Tải App 1.1.1.1 APK MOD Free WARP & Hướng Dẫn Cài Đặt Đặt Chi Tiết 2022

App 1.1.1.1

1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng giúp tạo kết nối an toàn, đề cao quyền riêng tư khi truy cập internet. Giờ đây bạn có thể truy cập website bị chặn một cách dễ dàng với tốc độ nhanh hơn đáng kể.

Hôm nay. All Phần Mềm sẽ gửi đến bạn 1.1.1.1 APK MOD Free WARP giúp bạn sử dụng phần mềm dễ dàng hơn.

 

Giới thiệu 1.1.1.1

Không quá khó để tìm kiếm một ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN như ExpressVPN, Psiphon Pro hay Panda VPN Pro. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy chưa hài lòng bởi tốc độ truy cập chưa đủ cao hoặc chưa có nhiều tính năng hấp dẫn.

Hãy thử 1.1.1.1. Nó được cung cấp bởi công ty Cloudflare, vốn nổi tiếng bởi dịch vụ DNS và phân phối nội dung trên internet. Cùng khám phá xem ứng dụng đầu tay của họ có gì nổi bật mà thu hút được hơn 5 triệu người dùng nhé?

⭐ TÊN 1.1.1.1
⭐ NHÀ PHÁT HÀNH Cloudflare, Inc.
⭐ THỂ LOẠI Tiện Ích
⭐ TÍNH NĂNG MOD Free WARP+
⭐ PHIÊN BẢN 6.15
⭐ KÍCH THƯỚC 9M
⭐ GIÁ MIỄN PHÍ
⭐ YÊU CẦU Android 5.0

Phiên bản MOD APK của 1.1.1.1

WARP+ Miễn Phí: Bạn sẽ có vô hạn dung lượng data.

 

 

Tải và Cài Đặt 1.1.1.1 APK MOD Free WARP

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Chức năng 1.1.1.1

  • Tốc độ vượt trội với WARP

Tốc độ vượt trội là ưu điểm của 1.1.1.1 so với bất kỳ ứng dụng VPN nào khác. Cloudflare tích hợp WARP, một dịch vụ VPN được áp dụng công nghệ WARP với khả năng tối ưu hóa tuyệt vời.

Thay vì trải qua công đoạn ẩn IP gốc của bạn để tạo một đường hầm mạng riêng biệt thì WARP chỉ mã hóa lưu lượng truy cập đầu cuối giữa thiết bị của bạn và Cloudflare, trong khi tạo ra một lớp bảo vệ để ngăn chặn mối hiểm họa từ bên ngoài. Nhờ đó, tốc độ được cải thiện.

  • Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

1.1.1.1: Faster & Safer Internet sử dụng phương thức kết nối được mã hóa qua các server của Cloudflare được gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không lưu trữ bất kỳ địa chỉ truy cập và các bản log quá 24 giờ. Bên cạnh đó còn ngăn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử truy cập của bạn.

  • Bảo vệ quyền riêng tư

Nếu như bạn không muốn ai đó ghé thăm lịch sử duyệt internet của mình thì hãy để 1.1.1.1 giúp đỡ. Bất kỳ dấu vết, dữ liệu hoặc lịch sử tìm kiếm nào mà bạn mong muốn đều sẽ được xóa hoàn toàn khỏi thiết bị, bao gồm cả trong Cookie và Session được truyền qua lại giữa thiết bị và Server nhận truy vấn.

Điều này cũng khiến các trang web hoặc ứng dụng mà bạn thường sử dụng không thể phân phối các quảng cáo có liên quan đến dấu vết này (bởi không còn Cookie nữa).

App 1.1.1.1 APK MOD Free WARP

 

  • Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

Tính năng Wrap mới giúp việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua server của Cloudflare nhằm tăng tốc độ kết nối mạng lên nhanh hơn, mạnh hơn. Đặc biệt DNS 1.1.1.1 còn cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng đáng nể lên tới 14ms, nhanh hơn cả OpenDNS và Google DNS.

  • Duyệt ứng dụng và trò chơi

VPN không chỉ sử dụng cho các trình duyệt web mà bạn có thể sử dụng nó để chơi các trò chơi mà chỉ giới hạn phát hành tại một số quốc gia, hoặc mong muốn có một tốc độ chơi game mượt mà hơn.

  • Luôn miễn phí, ít quảng cáo

Công cụ hoàn toàn miễn phí và dường như rất ít quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng. Cloudflare khẳng định họ không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh bạn, và cũng không dùng để bán quảng cáo.

Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn.

1.1.1.1 APK MOD Free WARP 2

 

  • Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

Thao tác kích hoạt tốc độ duyệt web vô cùng đơn giản. Tuy hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ tiếng anh nhưng giao diện dễ sử dụng, không hề phức tạp. Bạn chỉ cần mở 1.1.1.1: Faster & Safer Internet lên, tại màn hình chính nhấn một chạm vào thanh công tắc để ứng dụng bắt đầu hoạt động.

 

App 1.1.1.1 APK MOD Free WARP

 

Nếu bạn mong muốn có một dịch vụ VPN với tốc độ siêu nhanh, hãy nhớ đến 1.1.1.1 đầu tiên.

Nếu mong muốn có sự bảo mật và sự riêng cao hơn, thì ứng dụng này cũng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn. Ứng dụng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

 

Chúc các bạn thành công.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *