Tải Phần Mềm Adguard Premium APK MOD Mới Nhất 2022

Adguard premium

Adguard Premium sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, ,một ứng dụng giúp bạn chặn toàn bộ các quảng cáo. Không để bạn bị làm phiền bởi những quảng cáo không muốn nữa. Hãy tải về phiên bản Adguard Premium APK MOD được chia sẻ bởi All Phần Mềm nhé.

⭐ TÊN Adguard Premium
⭐ NHÀ PHÁT HÀNH AdGuard
⭐ THỂ LOẠI Tiện Ích
⭐ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa
⭐ PHIÊN BẢN 4.0.75
⭐ KÍCH THƯỚC 18M
⭐ GIÁ MIỄN PHÍ
⭐ YÊU CẦU Android 3.3, Yêu cầu mạng

Giới thiệu về Adguard Premium

Adguard Premium là phần mềm chặn quảng cáo phổ biến được phát hành bởi ADGUARD SOFTWARE, một nhà phát triển chuyên cung cấp và phát triển những phần mềm bảo mật cho Windows và điện thoại thông minh.

Với những tính năng ưu việt, ứng dụng này giúp bạn chặn nhiều loại quảng cáo khi sử dụng điện thoại mà không cần root thiết bị của mình. Chỉ cần vài bước cơ bản, bạn có thể tải về, cài đặt và bảo vệ điện thoại của mình khỏi sự phiền toái của các loại quảng cáo.

Đồng thời, ứng dụng giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên an toàn hơn, tăng cường bảo mật một cách mạnh mẽ.

Hiện nay, chúng ta thường dành nhiều thời gian dành cho chiếc điện thoại thông minh. Không thể phủ nhật sự tiện lợi và tính giải trí mà nó mang lại, nhưng nó cũng có hai mặt.

Một số trang web sử dụng quảng cáo pop-up, nó mở thêm nhiều cửa sổ trình duyệt và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, một số trang web có khả năng đánh cắp thông tin và cài mã độc trên điện thoại của bạn.

Hoặc đôi khi, quảng cáo khiến bạn phát điên khi chơi game hoặc sử dụng một ứng dụng chụp ảnh. Giải pháp là gì? Hãy sử dụng Adguard Premium, phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất cho Android.

Adguard Premium sẽ luôn kiểm tra những hoạt động diễn ra trên máy. Để cho thiết bị được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Đồng thời với một số trang web mà không phù hợp.

Adguard Premium cũng sẽ chặn và không để hiện lên trên các trang mà bạn đang xem. Cho bạn được tìm kiếm những nguồn tin một cách nhanh nhất. Mọi nội dung mà được hiện ở các trang đều thực hiện qua những thao tác đơn giản. Những hoạt động đều do Adguard Premium theo dõi. Làm cho việc người sử dụng được kết nối với những trang web.

Tốc độ truy cập cao và gỡ hoàn toàn những link quảng cáo. Tiết kiệm được tối đa dữ liệu cho các thiết bị. Mọi quyền riêng tư cá nhân hóa cũng sẽ đều được Adguard Premium quản lí một cách sát sao nhất.

 

 

 

Link Tải Adguard Premium APK MOD, cập nhập link mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

Tính năng của phiên bản Adguard Premium APK MOD

  • Mở khóa các tính năng cao cấp.
  • Bỏ qua phần hướng dẫn khi khởi động.

Adguard Premium APK MOD

 

Tính năng của Adguard Premium

  • Dễ dàng sử dụng

Đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Đó là những gì tôi có thể nói về Adguard. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng nó. Giao diện của nó rất đơn giản và thanh lịch. Các tính năng được thiết kế rõ ràng, giúp bạn dễ dàng thao tác và cá nhân hóa thiết lập của ứng dụng.

  • Thiết lập danh sách trắng

Nếu bạn muốn ứng dụng không hoạt động trên một số trang web yêu thích? Rất đơn giản. Bạn chỉ cần thêm những trang web đó vào danh sách trắng, ứng dụng sẽ bỏ chặn quảng cáo từ các trang web này.

  • Không còn quảng cáo

Chức năng chính Adguard Premium sẽ chặn các quảng cáo. Ứng dụng giúp bạn gỡ những quảng cáo này một cách nhanh chóng. Hoạt động mạnh mẽ trên hầu hết các thiết bị di động Android. Giúp cho bạn lướt web thoải mái mà không bị gián đoạn.

Sẽ là một ứng dụng đem lại những lợi ích tới người sử dụng.

Adguard Premium APK MOD

 

  • Quản lý danh sách Lọc

Bạn có thể quản lý danh sách những trang web được bảo vệ bởi Adguard và tùy chỉnh một số tùy chọn chuyên sâu.

  • Quản lý ứng dụng

Adguard Premium giúp bạn quản lý hoạt động của các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Ứng dụng hiển thị một số thông tin như lưu lượng truy cập, số lượng quảng cáo được lọc, lượng dữ liệu được lưu.

  • Bảo vệ quyền riêng tư

Ứng dụng này có thể nhận ra những hoạt động đáng ngờ và loại bỏ nó khỏi thiết bị của bạn. Nhờ đó, thiết bị của bạn trở nên an toàn hơn. Không còn lo lắng về việc đánh cắp hay mất dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Adguard có thể chặn cookie từ bên thứ ba, ẩn địa chỉ IP của bạn khi bạn truy cập một số trang web nước ngoài. Bạn có thể thay đổi hồ sơ của mình và duyệt web ẩn danh.

Hiện nay, có rất nhiều trang web muốn thu thập dữ liệu của người dùng. Với những mô đun chuyên dụng, Adguard có khả năng chặn mọi hoạt động đáng ngờ và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Adguard Premium APK MOD

 

 

  • Kiểm soát hoạt động

Adguard Premium sẽ luôn kiểm tra những hoạt động diễn ra trên máy. Để cho thiết bị được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Đồng thời với một số trang web mà không phù hợp. Ứng dụng sẽ chặn và không để hiện lên trên các trang mà bạn đang xem.

 Tốc độ truy cập cao và gỡ hoàn toàn những link quảng cáo từ các trang web. Tiết kiệm được tối đa dữ liệu cho các thiết bị. Mọi quyền riêng tư cá nhân hóa cũng sẽ đều được Adguard Premium quản lí một cách sát sao nhất.

Adguard Premium ứng dụng đem đến nhiều chức năng. Đảm bảo cho người dùng được truy cập một cách an toàn nhất với tính năng xử lí và kết nối với tốc độ cao. Dùng trên những thiết bị di động. Quản lí các quyền truy cập riêng tư cá nhân. 

  • Loại bỏ những virut gây hại

Chắc hẳn bạn cũng đã bị virut làm cho thiết bị không thể kết nối. Adguard Premium cũng sẽ có khả năng diệt mọi virus. Giúp cho thiết bị sẽ được truy cập một cách an toàn.

Không cần phải dùng qua quá nhiều bước nhưng sẽ luôn bảo đảm được cho điện thoại của bạn kết nối hiệu quả. Những virus sẽ không xâm nhập được vào thiết bị. Cũng như giữ cho máy được an toàn khi sử dụng, và khi kết nối mạng. 

Adguard Premium APK MOD

 

Adguard Premium là người bạn tuyệt vời trên điện thoại của bạn, giúp bảo vệ bạn khỏi quảng cáo và mã độc khi duyệt web. Chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản Adguard Premium MOD với nhiều tính năng nâng cao ở đường link bên dưới.

Bạn có thể tải xuống tệp tin APK của chúng tôi và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới cho mình biết hoặc để nhanh hơn là các bạn có thể nhắn về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ sớm nhất nha.

Cảm ơn các bạn đã theo dỗi bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *