Download Adobe After Effect CS6 Full Crack 2022 Google Drive

adobe after effect cs6 1

Adobe After Effect CS6 là phần mềm đồ họa không còn xa lạ đối với người làm thiết kế chuyên nghiệp.Phần mềm của hãng Adobe System gây ấn tượng cho người dùng bởi khả năng tạo ra những kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Bạn là người mới sử dụng Adobe After Effect? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin cần biết hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm đồ họa hàng đầu này ngay sau đây.

 

Adobe After Effects CS6 Là Gì?

Adobe After Effects CS6 hay thường gọi tắt là AE – là phiên bản của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing.

After Effects được hãng Adobe Systems phát triển và thường được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất các video truyền hình.

Bạn thấy các Intro trên các video của một số kênh youtube chứ, nó được làm bằng After Effects đấy.

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 8 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng.

Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng After Effects vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

After Effects CS6 nâng hiệu suất lên một tầm cao mới với Global Performance Cache, giúp tối đa hóa năng suất của bạn bằng cách lưu hầu như mọi bản xem trước để gọi lại ngay lập tức, nghĩa là ít phải chờ đợi.

Nó hoạt động nhanh như bạn làm. Tạo và làm việc với văn bản và hình dạng đùn trực tiếp trong After Effects, sử dụng công cụ kết xuất 3D theo dấu tia mới để có giao diện cuối cùng được đánh bóng.

Làm chủ rộng rãi nhiều thử thách và mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với các công cụ mới như làm lông mặt nạ biến đổi, 3D Camera Tracker, Rolling Shutter Repair và nhiều hiệu ứng tích hợp chất lượng cao khác để tạo ra sản phẩm cuối cùng của bạn nhìn theo cách bạn dự định.

Tích hợp nâng cao giữa After Effects CS6 và các công cụ Adobe khác làm cho quy trình làm việc của bạn thậm chí còn nhanh hơn và trôi chảy hơn bao giờ hết.

Adobe After Effects có cơ sở người dùng khổng lồ trong lĩnh vực đồ họa chuyển động và hoạt hình, và Adobe After Effects CS6 cho phép bạn cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh điện ảnh và đồ họa chuyển động tinh vi hơn bao giờ hết!

Người dùng Adobe After Effects CS6 yêu cầu rất nhiều từ ứng dụng về hiệu suất và xử lý tệp.

Ví dụ, một số tác phẩm có hàng trăm lớp riêng lẻ, mỗi lớp có thể được lồng trong các lớp khác, việc thử nghiệm, đặc biệt là trên các máy tính được chỉ định thấp hơn, có thể gây ra tắc nghẽn hiệu suất và thậm chí là treo ứng dụng.

Nhập bộ đệm có tiêu đề hoành tráng là ‘Bộ đệm hiệu suất toàn cầu’ trong AE CS6 – sự kết hợp của bộ đệm RAM toàn cầu, bộ đệm ổ đĩa liên tục và đường dẫn đồ họa mới.

Đây là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc tạo và nâng cao chất lượng hình ảnh trong môi trường cùng với các đối tượng 3D, tạo phim với những hiệu ứng kỹ xảo.

Mới đầu sao mà mình thấy nó rối ren đến thế, thiết kế gì mà dây rợ đường ngang đường dọc lằng nhằng, biết thế này đừng học nữa cho khỏe.

Nhưng với quyết tâm tìm hiểu cho bằng được để còn có tí hiểu biết mà nói chuyện không anh em cười chết. Giờ thì mình đã có thể dễ dàng và tự tin trong việc xử lý các hình ảnh 3D rồi. Rất chi là cảm ơn Adobe After Effect CS6.

Tính năng Adobe After Effect CS6

Hiệu suất

CS6 đang được quảng cáo là bản phát hành lớn nhất trong một thời gian dài cho After Effects công nghệ này nó có tên là Global Performance Cache.

Trước đây, khi làm việc trên một tác phẩm, nếu bạn thực hiện thay đổi thành một lớp, bạn phải quay lại và kết xuất lại mọi thứ để phát lại trong thời gian thực.

Global Performance Cache lưu trữ các tệp kết xuất của từng lớp riêng lẻ trên một đĩa cào, để có thể thực hiện các thay đổi dễ dàng và phát lại sẽ ngay lập tức.

Điều này thậm chí còn đúng khi bạn đóng và mở lại chương trình. Điều này sẽ cứu bất cứ ai và tất cả những người sử dụng After Effects, thậm chí chỉ cho các dự án nhỏ nhanh chóng, rất nhiều thời gian.

Dễ sử dụng

Đối với những người mới sử dụng After Effects, bạn sẽ thấy những điều cơ bản khá dễ dàng để bước ngay vào. Giao diện là sự kết hợp giữa Premiere và Photoshop.

Bố cục trong CS6 tương đối không thay đổi, vì vậy người dùng các phiên bản cũ hơn sẽ không có đường cong học tập.

Vector nghệ thuật chuyển đổi hình dạng thành hình

Chuyển đổi cảnh quay nghệ thuật vector thành hình dạng tạo ra các lớp hình dạng từ bất kỳ lớp cảnh nghệ thuật vector.

Bạn thậm chí có thể sửa đổi các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa trên vector sau khi bạn nhập chúng vào After Effects CS6.

Hơn nữa, với sự hỗ trợ ép đùn 3D mới, bạn có thể đùn tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ: bạn có thể đùn và cách điệu logo trong After Effects CS6.

Công cụ mặt nạ lông

Mask Feather là một công cụ mới để kiểm soát lông dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ. Trước đây, chiều rộng của lông vũ giống nhau xung quanh toàn bộ mặt nạ kín. Công cụ Mask Feather có sẵn từ công cụ Pen.

Các tính năng chính của After Effect CS6

  • Bộ theo dõi máy ảnh 3D
  • Tia lục giác, văn bản và hình dạng
  • Chuyển đổi đồ họa vector Illustrator để tạo các lớp
  • Mặt nạ thay đổi chiều rộng
  • Hiệu ứng Cycore (CC) mới và nâng cấp hàng chục hiệu ứng lên độ sâu màu 16-bpc và 32-bpc
  • Tính năng Pro Import After Effects dựa trên công nghệ từ Automatic Duck để nhập các dự án từ các ứng dụng khác, bao gồm Final Cut Pro và phần mềm Avid
  • Tích hợp cải tiến với Mocha-AE
  • Tính năng tăng tốc GPU mới và được cải tiến rất nhiều cho xem trước và hiển thị chất lượng cuối cùng
  • Hiệu ứng Rolling Shutter Repair

Cấu Hình Yêu Cầu Tối Thiểu Của Adobe After Effect CS6

Khi tải After Effects CS6, máy tính của bạn cần đáp ứng yêu cầu dưới đây:

Bộ vi xử lý Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor (yêu cầu hỗ trợ win 64-bit)
Hệ điều hành Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro
RAM 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)
Dung lượng trống ổ cứng Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)
Dung lượng trống ổ đĩa Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)
Độ phân giải Độ phân giải màn hình 1280×1080
Yêu cầu hệ thống Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Yêu cầu phần mềm Phần mềm QuickTime 7.6.6
Card đồ họa Adobe-certified GPU

After Effects CS6 hiện cho phép sửa đổi hình học của các tính năng phụ, đoạn phim, các lớp rắn và hình ảnh. Đơn giản chỉ cần chuyển đổi bất kỳ clip hoặc comp sang một lớp 3D và bạn có nhiều tùy chọn 3D hơn.

Chẳng hạn như khả năng Hình học và Vật liệu nâng cao. Bạn có thể đặt độ cong (+/- 100%) và số lượng phân đoạn cần thiết để tạo ra một mặt phẳng cong mịn.

Các tùy chọn Vật liệu hiện bao gồm các yếu tố Raytracing, chẳng hạn như Độ phản xạ, Hình dạng kim loại / Nhựa, Điểm nổi bật, Độ trong suốt và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thiết lập một lớp đặc để chỉ phản chiếu hoặc chấp nhận đèn / bóng, điều này thực sự mở rộng khả năng 3D trong việc tạo đồ họa chuyển động phong phú.

Adobe đã giải quyết nhiều yêu cầu của người dùng khi phát hành After Effects CS6 và cung cấp một số tính năng mạnh mẽ để giúp các nhà thiết kế đồ họa chuyển động và nhà làm phim sản xuất nội dung tốt hơn mà không cần phụ thuộc vào nhiều plugin hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

Môi trường 3D được cải tiến hoàn toàn hiện bao gồm các cảnh quay có thể uốn cong và các tính năng tổng hợp và ép đùn cho văn bản và hình dạng vectơ – tất cả đều được tích hợp vào một môi trường raytracing tương tác nơi các lớp 3D khác nhau thực sự tương tác với nhau.

Tính năng tạo lông mặt nạ có thể điều chỉnh, sửa chữa màn trập lăn cho cảnh quay DSLR và trình theo dõi Máy ảnh 3D tuyệt vời cũng đã được thêm vào hỗn hợp.

Được xây dựng dựa trên các cải tiến hiệu suất chính và các tính năng lưu vào bộ nhớ đệm, làm cho After Effects CS6 trở thành một bản cập nhật phải có.

 

Link Tải Adobe After Effect CS6 Full Crack

 

   GG    fshare

 

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS6

Lưu ý: Trước khi tiếng hành cài đặt, yêu cầu các bạn ngắt kết nối internet hoặc wifi trên máy tính của mình nhé.

Bước 1: Tải và giải nén file bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bước 3: Nhấn Ignore

Adobe After Effect CS6
Nhấn Ignore

Bước 4: Chờ đợi cài đặt

Adobe After Effect CS6
Chờ chương trình setup

Bước 5: Nhấn Try

Adobe After Effect CS6
Chọn Try

Bước 6: Chọn Acccept

Adobe After Effect CS6
Chọn Accept

Bước 7: Chọn Install

Adobe After Effect CS6
Chọn Install

Bước 8: Chờ đợi cài đặt

Adobe After Effect CS6
Tiếp tuc chờ setup

Bước 9: Nhấn Close

Adobe After Effect CS6
Nhấn Close

Bước 10: Vào thư mục ban đầu đã giải nén > vào tiếp thư mục crack > copy file amtlib.dll

Adobe After Effect CS6
Vào thư mục ban đầu đã giải nén > vào tiếp thư mục crack > copy file amtlib.dll

Bước 11: Nhấn vào màn hình Start, sau đó nhấn và kéo giữ icon Adobe After Effects CS6 ra màn hình desktop.

Adobe After Effect CS6
nhấn và kéo giữ icon Adobe After Effects CS6 ra màn hình desktop.

Bước 12: Nhấn chuột phải vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 ngoài màn hình desktop. Chọn Location

Adobe After Effect CS6
Nhấn chuột phải và icon ae cs6 và chọn Open File Location

Bước 13: 1 thư mục mới vừa mở ra. Nhấn chuột phải chọn Paste để dán file amtlib.dll vào

Adobe After Effect CS6
Nhấn chuột phải chọn Paste để dán file amtlib.dll vào

Bước 14: Chọn Replace the file

Adobe After Effect CS6
Chon replace the fifle in the destination

Bước 15: Chọn Continue

Adobe After Effect CS6
Chọn continue

Vậy là xong, bây giờ các bạn có thể vào sử dụng bản Adobe After Effect CS6 đã crack rồi.

Trên đây là hướng dẫn tải Adobe After Effect CS6 full crack và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 

 

 

 

Nếu có thắc mắc gì, hãy comment phía dưới, All Phần Mềm sẽ hộ trợ các bạn nhanh hết mức có thể. Xin cảm ơn các bạn đã xem bài viết!!!

https://allphanmem.com/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *