Tải Adobe Audition 2021 Full Crack. Link Google Drive update 2022

Tải Adobe Audition 2021 Full Crack. Link Google Drive update 2022

Adobe Audition Full Crack là công cụ chuyên nghiệp được các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xử lý video và âm thanh sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn link tải Adobe Audition 2021 Full Crack vĩnh viễn cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy cùng theo dõi nhé

 

Giới thiệu phần mềm Adobe Audition

Adobe Audition được hãng Adobe Systems phát hành, đây là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc thu âm, biên tập tệp ghi âm thanh chuyên nghiệp.

Phần mềm cho phép người dùng thực hiện các thao tác, xử lý thông số và dữ liệu âm thanh dễ dàng bằng cách điều chỉnh bước sóng âm thanh, thêm hiệu ứng, lọc tạp âm cũng như cải thiện chất lượng của các tệp podcast…

Việc tải Adobe Audition được tải xuống hoàn toàn miễn phí, đồng thời phần mềm có thể làm việc dưới nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Nhờ sở hữu những điểm nổi bật trên đã giúp cho phần mềm nhận được sự yêu thích, đồng thời có được lượng tìm kiếm và sử dụng lớn.

Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó, thậm chí còn có khả năng của một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để bạn trêu đùa bạn bè.

Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả với những người chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này. Adobe Audition được phát hành bởi Adobe Systems, một công ty phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file Adobe Reader, công cụ hỗ trợ Flash Adobe Flash Player …

Trong đó, phần mềm đọc file PDF Adobe Reader là công cụ không thể thiếu trong máy tính của những người làm việc văn phòng hoặc các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Với Adobe Audition, Người dùng chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có hỗ trợ và sử dụng headphone là có thể dễ dàng làm việc được với Adobe Audition.

Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho người dùng những rất nhiều tính năng để biên tập bài hát như lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bỏng, giảm âm bài hát…

Nhằm giúp cho người dùng dễ sử dụng, Adobe Audition còn cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn rất chi là tỉ mỉ. Chỉ cần làm theo bản hướng dẫn này là bạn có thể làm được một bản thu âm đơn giản.

Adobe Audition tải miễn phí hoàn toàn, là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng biên tập chỉnh sửa các file âm thanh như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track… Adobe Audition có thể làm việc trên tất cả các định dạng âm thanh hiện nay. Nhìn chung, Adobe Audition sẽ cung cấp cho chúng ta tất cả các công cụ để có thể xử lý âm thanh được chuyên nghiệp nhất.

Adobe Audition 

 

Ưu điểm của Adobe Audition 

 • Phần mềm xử lý âm thanh hàng đầu
Chào đón công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh hàng đầu của ngành công nghiệp.
 • Ghi âm, chỉnh sửa và ghép clip nhạc
Adobe Audition cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết, cho phép bạn tìm hiểu chức năng của bộ công cụ audido mạnh mẽ một cách nhanh chóng, bao gồm luồng làm việc liền mạch với Adobe Premiere Pro.
 • Thêm sức hút cho tác phẩm của bạn
Sử dụng bảng Essential Sound để đạt được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, thậm chí nếu bạn chỉ là một người dùng nghiệp dư.
 • Tạo nội dung cho podcast
Học các bước cơ bản để thu âm, mix và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.
 • Remix nhạc dễ dàng
Người dùng có thể cải biên lại bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và tự động để phù hợp với mọi thời lượng với công cụ Remix trong Audition.
 • Sửa chữa và khôi phục
Trải qua quá trình thực hành chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời nhất, bao gồm cách sử dụng màn hình Spectral Frequency (tần số quang phổ), bảng Diagnostics và nhiều hơn nữa.

Adobe Audition 

 

Tính năng của Adobe Audition

 • Tạo ra các sản phẩm âm thanh có chất lượng cao – Adobe Audition hỗ trợ các tệp có độ sâu số hóa lên đến 32 bit và tần số lấy mẫu trên 192 kHz, đồng thời ghi trên nhiều phương tiện khác nhau (bao gồm cả băng từ, đĩa DVD, CD hoặc DVD-Audio). Tất cả quá trình xử lý đều thực hiện có độ phân giải 32 bit, cho phép đạt được kết quả cao.
 • Giao diện thuận tiện giúp bạn thực hiện các thao tác trong thời gian ngắn nhất và không gian làm việc có tính hướng đến sở thích cá nhân của người dùng.
 • Adobe Audition sử dụng các công cụ tích hợp nên cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa cũng như trộn các tệp âm thanh.
 • Các chế độ xem tích hợp (dự định chỉnh sửa và đa bản nhạc), các hiệu ứng trong thời gian thực, công cụ phân tích, hỗ trợ vòng lặp, chức năng khôi phục và hỗ trợ chuỗi video giúp bạn xử lý tệp âm thanh không giới hạn.
 • Tạo nhạc phim cho phim, chỉnh sửa, trộn và thêm nhiều hiệu ứng vào nhạc phim dưới định dạng AVI, trong khi xem chuỗi video.
 • Hỗ trợ mở rộng các định dạng âm thanh khác nhau (bao gồm WAV, mp3PRO, AIFF, MP3 và WMA).
 • Giao diện người dùng trực quan, bạn có thể làm việc ngay lập tức mà không tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.
 • Công cụ mạnh mẽ để tạo, mix và thiết kế hiệu ứng âm thanh.
 • Cải thiện chất lượng bản thu âm.
 • Biến file âm thanh chất lượng kém thành một tác phẩm ấn tượng.
 • Tính năng xử lý nhiều track và hỗ trợ VST/AU Plugin.
 • Các công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản và nhiều chức năng tiên tiến.
 • Tạo âm thanh cho các ứng dụng Adobe khác.
 • Áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho file âm thanh.
 • Kiểm soát các cài đặt âm thanh và điều chỉnh cường độ, âm lượng.
 • Làm việc với độ chính xác cao nhất và loại bỏ tiếng ồn ra khỏi âm thanh.
 • Di chuyển clip đã chọn lên và xuống với các phím tắt.

Yêu cầu hệ thống để tải Adobe Audition 2021 Full Crack

RAM 4 GB RAM
✅Open GL Open GL 2.0 capable system
CPUr Multi-core processor with 64-bit support
Operating system Microsoft ® Windows 10 (64 bit) version 1703 or higher.
Monitor resolution 1920 × 1080 or higher display
Sound card Sound card compatible with ASIO protocol, WASABI, or Microsoft WDM / MME

Adobe Audition 

 

 

Link tải Adobe audition 2021 Full Crack 

 

 

GG  fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Auditon 2021 Full Crack

Bước 1: Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus và cả windows defender

Bước 2: Tải phần mềm ở link trên và dùng winrar để giải nén

Bước 3: Vì đây là bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén, sau đó chọn đường dẫn ổ C.

Bước 4: Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé, phần visual C+ để mặc định phần mềm tự điền nên bạn không cần điền thêm gì.

Bước 5: Chọn continue để phần mềm cài đặt tự động nhé

Với những chia sẻ về link tải và cách cài đặt Adobe audition Full Crack trên đây, mong rằng việc sở hữu phần mềm Adobe Auditon 2021 Full Crack sẽ không còn quá khó đối với bạn. Chúc các bạn thành công.

 

Hướng dẫn sử dụng Adobe Audition

Bước 1: Thiết bị thu âm:

 • Máy tính có soundcard (onboard hay soundcard)
 • Micro.

Bước 2: Chuẩn bị thu âm:

 • Để tăng độ bắt của mic khi thu âm cho tiếng to lên: Vào Volume Control, rồi vào Advanced của Mic, tick vào “120 db Boost” .
 • Mở Adobe Audition . Chọn File/New. Sau đó cứ để mặc định như chương trình nó tự chọn. Nhấn OK.

Bước 3: Tiến hành thu âm:

 • Nếu thu classic, chỉ đánh đàn guitar thì nên để mic cách đàn tầm 20-30 cm, tránh để gần quá gây rè và xa quá thì nghe không rõ.
 • Nếu thu đệm hát thì để mic cũng với khoảng cách trên, xong nhớ là gần cả miệng nữa, không thì không nghe thấy bạn hát đâu, nhưng đừng để gần miệng quá, hát sẽ bị “phô”.
 • Nhấn nút RECORD màu đỏ để bắt đầu thu, bạn nên để 3 giây đầu tiên im lặng rồi mới bắt đầu thu.
 • Thu xong rồi nhấn nút Record một lần nữa để dừng thu.

Bước 4: Hiệu chỉnh âm thanh:

 • Trước tiên là lọc tạp âm: Bây giờ sẽ giải thích lý do vì sao nên để 2, 3 giây đầu tiên im lặng. Lúc im lặng đó thì chỉ có những tạp âm được thu vào trong tác phẩm của bạn.
 • Nó sẽ được lấy làm “Mẫu” tạp âm và những âm thanh có tần số như Mẫu này sẽ được lọc đi. Cách chọn mẫu như sau: bạn dùng chuột quét lên chọn phần 2, 3 giây đầu tiên đó, rồi vào Effects/Noise Reduction/Capture Noise Reduction Profile (Alt+N) sẽ hiện ra một cửa sổ đang loading… bạn nhấn Cancel.
 • Bây giờ để lọc tạp âm cho toàn bộ tác phẩm, bạn hãy nhấn CTRL+A để chọn toàn bộ bài thu, sau đó vào Effects/ Noise Reduction/ Noise Reduction
 • Bạn có thể Preview đoạn lọc rè của mình. Sau khi cảm thấy ưng ý thì bạn nhấn OK. Nếu bạn chọn “Mẫu” tốt thì chắc chắn sẽ OK thôi, còn chưa ưng thì bạn hãy chỉnh đường màu xanh và preview cho đến khi nào mà bạn ưng ý.
 • Ta tiến sang phần hiệu ứng cho tác phẩm. Sau khi lọc tạp âm rồi thì ta thấy chỉ cần thêm chút Effects là tác phẩm mình chẳng khác gì đi thu phòng thu.

Bước 5: Save tác phẩm lại:

Bạn vào File, chọn Save As. Save As Type: bạn chọn kiểu định dạng file nào mình thích, có cả .wma, .mp3, .wav… Thường thì nên chọn .wma hoặc .mp3 cho file nhỏ gọn! Định dạng .wav cũng rất tốt nếu bạn muốn chất lượng âm thanh tốt để về sau dễ dàng hiệu chỉnh hơn.

Bài viết liên quan

Các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chỉnh âm thanh mà allphanmem.com đã giới thiệu trước đó:

Tải Auto Tune 9.1 Full là phần mềm chỉnh giọng hát, biên tập âm thanh đã được nhiều người biết đến và sử dụng, với các công cụ làm việc hoàn toàn tự động, giúp bạn loại bỏ những phần âm chưa chuẩn trên bản nhạc, Auto Tune hiện được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ trên thế giới sử dụng để hỗ trợ cho giọng hát của mình, tạo ra những bản nhạc chất lượng cao gửi đến khán giả.

Lời kết

Như vậy với những chia sẻ của Chúng tôi về phần mềm chuyên nghiệp được các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xử lý video và âm thanh sử dụng Adobe audition.

Ngoài ra thông qua bài viết trên chúng tôi còn cung cấp đường link, hướng dẫn tải và sử dụng Adobe audition Full Crack để các bạn có thể trải nghiệm phần mềm cho phép người dùng thực hiện các thao tác, xử lý thông số và dữ liệu âm thanh dễ dàng bằng cách điều chỉnh bước sóng âm thanh, thêm hiệu ứng, lọc tạp âm cũng như cải thiện chất lượng của các tệp podcast.

Mong rằng việc sở hữu phần mềm Adobe Auditon 2021 Full Crack sẽ không còn quá khó đối với bạn.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *