Tải Adobe InDesign CC 2021 Full Crack – GG Drive 2022

Tải Adobe InDesign CC 2021 Full Crack - GG Drive 2022

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp đến từ nhà phát triển Adobe Systems Incorporated. Đây là ứng dụng giúp người dùng thiết kế bố cục, tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, flyer, brochure, catalogue,… với đầy đủ các tính năng và công cụ liên quan đến chính sửa hình ảnh và bố cục.

Hôm nay, qua bài viết này, allphanmem muốn giới thiệu đến bạn phần mềm Adobe Indesign CC 2021 Full Crackcũng như cung cấp đường link tải, mọi người cùng tham khảo nha.

Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign CC 2021

Adobe Indesign CC 2021 là phần mềm sử dụng công nghệ mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực xuất bản báo chí kỹ thuật số. Ứng dụng còn sở hữu vô số công cụ chỉnh sửa tiên tiến trong việc thiết kế và xây dựng nội dung cho nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack giúp bạn thoải mái tìm kiếm, chọn lựa kiểu chữ và bố cục.

Từ đó, bạn có thể điều chỉnh các chữ cái, tạo kiểu đánh máy, tinh chỉnh vị trí của các đồ họa, khả năng tự động trích xuất thông tin từ các định dạng khác nhau và điều chỉnh kích thước của cột, khung hình khiến bạn có thể tự do sáng tạo để tạo ra tác phẩm của mình.

Adobe Indesign CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế đồ họa phổ biến bậc nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số và in ấn. Lý do tại sao Adobe Indesign lại có vị trí được như ngày hôm nay? Bởi vì đây không chỉ đơn giản là một công cụ mà nó giống như một hệ thống với đầy đủ các chức năng cho một dự án lớn.

Người dùng có thể tạo đồ họa chuyên nghiệp, lựa chọn vô số kiểu chữ độc đáo có sẵn từ Adobe Stock. Chia sẻ và trao đổi thông tin với đối tác thông qua PDF. Quản lý hoạt động của một nhóm hay tổ chức vô cùng dễ dàng với Adobe Experience Manager.

InDesign có mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí, sách điện tử, áp phích, tệp PDF và vô số các thể loại khác.

Phiên bản cũ được sản xuất vào tháng 10 năm 2018 là Adobe InDesign CC 2019 đã phải trải qua một số thay đổi và cải tiến để có được phiên bản InDesign 2021.

Điểm nổi bật của Adobe InDesign CC 2021 chính là việc cải thiện đáng kể hiệu suất của các công cụ thiết kế, thiết lập thêm các công cụ nâng cao để tạo sách và tạp chí trong PDF.

Tạo nên các sticker độc lập và thêm chúng vào bất cứ sản phẩm nào của bạn. Khả năng tương thích tốt hơn với các phần mềm Adobe khác.

Không giống như những phần mềm tương tự khác, làm việc với InDesign không quá phức tạp vì các công cụ đều có sẵn ở giao diện khiến cho người dùng nhận diện một cách dễ dàng.

7 tính năng chính phần mềm Adobe Indesign

1. Công cụ vẽ path dễ dàng, chức năng tạo layer đẹp.
Là phần mềm chuyên dụng cho việc dàn trang, thiết kế bố cục, Adobe Indesign sẽ giúp bạn tối ưu hóa trong việc sắp xếp và tạo lập bố cục. Bạn có thể vẽ path dễ dàng, tạo lập những layer đẹp với các tính năng như Drop shadow, Inner Shadow, Bevel and Emboss Effects… tương tự như Phototshop và Illustrator.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

 

2. Có khả năng thay thế văn bản hay tùy chọn giữ nguyên định dạng trong file Word, hiểu cả định dạng bảng nhập từ Word.
Bạn thường soạn thảo nội dung trên Word trước rồi mới bắt đầu tiến hành thiết kế dàng trang. Với Adobe Indesign, bạn có thể sao chép trực tiếp văn bản từ Word sang mà không sự bị lỗi font hoặc mất định dạng. Đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời mà ít ứng dụng nào có thể thực hiện được.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

 

3. Hệ thống kí tự đặc biệt có thể chèn các Symbol, Glyph, Footnote hoặc là Page Break.
Các định dạng văn bản trên các ứng dụng soạn thảo văn bản thường sẽ bị mất khi bạn sao chép sang một ứng dụng khác. Tuy nhiên, Adobe Indesign có thể hỗ trợ tốt được cho bạn được tất cả các định dạng này, giúp bạn tối ưu hóa công việc, không phải tinh chỉnh phức tạp mà vẫn đảm bảo có được một thiết kế vô cùng chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian để sửa định dạng.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

 

4. Chức năng Preflight cho phép kiểm tra đầy đủ các thông tin gồm: font chữ, hình ảnh, màu spot,…
Công cụ Preflight được tích hợp sẵn trong Adobe Indesign giúp bạn tự tìm ra những sai sót trước khi xuất bản. Điều này giúp bạn giải quyết các lỗi kỹ thuật trong bố cục InDesign của bạn, rút ngắn các công đoạn chỉnh sửa về sau và tiết kiệm thời gian.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

 

5. Chức năng Package sẽ bỏ gói tất cả dữ liệu gồm: folder hình, folder font, file và kèm theo một file thông tin về tác giả.
Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm, sao chép tất cả file hình, font chữ mà bạn đã sử dụng trong file InDesign để gửi cho người khác, bạn chỉ cần sử dụng chức năng Package trên Adobe Indesign để đóng gói tất cả mọi thứ vào một folder duy nhất chỉ với vài thao tác nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và giảm thiểu tối đa khả năng tổng hợp thiếu file.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

 

6. Hỗ trợ liên kết rất tốt với các phần mềm anh em như Illustrator, Photoshop.
Trong quá trình thao tác trên Adobe Indesign, đối với một số tác vụ chuyên sâu về chỉnh sửa hình ảnh hoặc thiết kế đồ họa vector của Photoshop và Illustrator, Indesign sẽ hỗ trợ bạn liên kết tới các ứng dụng này, giúp bạn tối ưu hóa thời gian thiết kế và chỉnh sửa. Ngoài ra, Indesign cũng được hỗ trợ một vài công cụ tương đồng với Photoshop và Illustrator, giúp bạn thuận tiện hơn trong thao tác trên ứng dụng.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

 

7. Giao diện đẹp và hệ thống phím tắt thông minh có thể thay đổi.
Với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, cùng với đó là hệ thống các phím tắt thông minh, tương đồng với các ứng dụng anh em như Photoshop và Illustrator có thể thay đổi linh hoạt với thói quen sử dụng, giúp người dùng thao tác nhanh hơn, tăng hiệu quả làm việc khi sử dụng Adobe Indesign.

Tính năng chính của Adobe InDesign CC 2021

 • Khả năng tạo và lưu tệp ở định dạng 3D
 • Hiệu suất làm việc nhanh chóng hơn các phiên bản cũ.
 • Ổn định khi in và xuất tệp PDF và INX.
 • Giao diện người dùng được cập nhật phù hợp với Adobe Photoshop và Illustrator đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ màn hình HiDPI và Retina giúp các sản phẩm của bạn có độ rõ nét và sống động hơn.
 • Tìm kiếm và lọc, xem trước phông chữ.
 • Tạo mã QR sắc nét với Adobe InDesign CC 2021In tài liệu trực tiếp với máy in để bàn hoặc lưu dưới dạng tệp PDF để in chuyên nghiệp.
 • Tạo ra nhiều loại tài liệu kỹ thuật số.
 • Nâng cao trải nghiệm cho máy tính bảng bằng cách ghép nối InDesign với Adobe Digital Publishing Suite.
 • Dễ dàng sản xuất các tệp EPUB chất lượng cao
 • Đặt khung hình tự động thay đổi kích thước để phù hợp với văn bản của bạn.

 

Link tải Adobe InDesign CC 2021 Full Crack 

 

 GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2021 Full Crack 

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt ứng dụng, bạn cần:

 • Tắt wifi và ngắt các kết nối mạng khác
 • Tạm dừng các ứng dụng diệt virus và các phần mềm bảo vệ máy tính.

 

Bước 1:  Giải nén file “_Getintopc.com_Adobe_InDesign_2021_v16.0.77x64_Multilingual\”bằng cách nhấn chuột phải -> Chọn “Extract files…”.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

Bước 2:  Nhấn đúp chuột để mở file “_Getintopc.com_Adobe_InDesign_2021_v16.0.77x64_Multilingual\” đã giải nén.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

Bước 3:  Mở tệp “Adobe_InDesign_2021_v16.0.77x64_Multilingual\”.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

Bước 4:  Nhấn đúp chuột để chạy tệp “Set-up”.

Bước 5: Nhấn “Continue” để tiếp tục.

Adobe Indesign CC 2021 Full Crack

Đến khi có thông báo “Install Complete” tức là bạn đã cài đặt thành công.

Nhấn “Close” để kết thúc quá trình cài đặt.

Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt adobe indesign 2021 full crack 

Với những ưu điểm allphanmem cung cấp ở trên, bạn đã sẵn sàng trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng Adobe Indesign chưa nào? Hãy tải ứng dụng tạo ra cho mình những ấn phẩm ấn tượng và sáng tạo cùng Adobe Indesign nhé!

 

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *