Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack. Link Google Drive

adobe premiere pro

Adobe Premiere Pro 2021 15.4.0.47 full 100% mới nhất link google drive vĩnh viễn là phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn công nghiệp tính phí thuê bao hàng tháng và được hầu hết các nhà sản xuất lớn sử dụng. Không giống như các trình chỉnh sửa video của Apple, Final Cut ProPremiere Pro hoạt động trên cả WindowsMac, các công cụ và giao diện đơn giản khác nhau của chúng sẽ làm hài lòng người mới bắt đầu và các biên tập viên chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro 2021 v15.4 được phát hành vào tháng 07 năm 2021 và nó mang đến các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Các bản cập nhật lớn hơn trước đó vào tháng 10 và tháng 11 năm 2020 đã bổ sung hỗ trợ codec bổ sung và tính năng Xuất nhanh.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Adobe Premiere là gì?

Adobe Premiere hay còn được gọi là Premiere hay Pr. Là một phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được cung cấp bởi hãng Adobe Systems. Premiere là phần mềm (chương trình) dựng phim và biên tập video vô cùng mạnh mẽ. Adobe Premiere Pro 2021 giúp cho bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm chữ, chèn hiệu ứng. Thậm chí chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng. Với Pr (premiere) bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

 

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro 2021

Yêu cầu hệ thống cho Adobe Premiere Pro 2021 phiên bản mới nhất 15.4

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64-bit phiên bản 1903 trở lên.
  • Bộ xử lý: CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn, AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU mới hơn.
  • RAM: Tối thiểu là 8GB, với video HD cần 16GB RAM và 4k cần 32GB RAM.
  • GPU: 2 GB GPU VRAM và tốt nhất là 4 GB GPU VRAM.
  • Ổ cứng: 8GB dung lượng đĩa cứng SSD có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ nhớ flash rời).
  • Màn hình: Độ phân giải 1280 x 800 tốt hơn hết là 1920 x 1080.
  • Card âm thanh: Tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows.

 

Tải Adobe Premiere Pro 2021 miễn phí full

Download tải Adobe Premiere Pro 2021 v15.4.0.47 repack mới nhất vĩnh viễn link google drive tốc độ cao. Các option để tải:

 

GG fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

Chú ý: Đây là phiên bản Adobe Premiere crack chỉ cần tải về và cài đặt là nó sẽ tự động nhận bản quyền miễn phí, không cần cờ rách gì hết. Hiện tại mình cũng đang dùng phiên bản repack này thôi.

 

Phải dùng WinRAR giải nén còn nếu mà giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất ở đây nhé.

Trước khi giải nén bạn phải tắt phần mềm diệt virus đi nhé, kể cả Windows security trên Windows 10 cũng phải tắt, hướng dẫn tắt Windows defender tại đây. Các phần mềm diệt virus thường nhận nhầm file cài đặt là virus và sẽ xóa đi đó.

 

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro 2021 vĩnh viễn

Bạn tải phần mềm Adobe Premiere Pro full crack 2021 ở trên về rồi giải nén ra, vào thư mục vừa giải nén click vào file cài đặt.

 

Khi nó hiện ra đường dẫn giải nén Premiere Pro 2021, bạn để mặc định và bấm vào Ok.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

 

 

Sau đó bạn hãy chờ đợi nó giải nén nhé, có thể nó nó sẽ đứng im 1 lúc.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Nó hiện ra giao diện cài đặt, bạn hãy bỏ tích mục Advertising: install recommended software rồi tích vào ENG và bấm Install, riêng mục Visual C++ bạn để mặc định, nếu thiếu C++ máy sẽ tự tích chọn và có đủ C++ nó sẽ tự động bỏ chọn.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Sau đó nó hiện ra tùy chọn cài đặt, bạn để mặc định ngôn ngữ là English, location để default sau đó bấm luôn Continue.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Và nó đang cài đặt Adobe Premiere 2021, bạn hãy ngồi chờ nó cài nhé.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Đợi cài xong bạn bấm Okexit ra là thành công, giờ bạn chỉ cần mở Adobe Premiere full crack và sử dụng thôi.

 

Premiere làm được gì?

Trước khi các dòng smart phone, với vô số các ứng dụng cắt ghép chỉnh sửa video trên play store. Adobe Premiere và một số phần mềm cắt ghép video khác, là cách duy nhất giúp các bạn tạo ra các video. Premiere được thiết kế và cài đặt trên máy tính với ưu điểm vượt trội.

Đây là một trong những phần mềm được các nhà làm phim chuyên nghiệp lựa chọn, và cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Là một phần mềm hoạt động đa nền tảng, dễ dàng cài đặt. Adobe Premiere Pro CC 2021 có thể tạo ra những video có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa.

Premiere cho phép nhập vào nhiều định dạng video khác nhau, chấp nhận nhiều định dạng ảnh, vector, hay ảnh động. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, Pr cho phép chỉnh sửa màu sắc, tạo hiệu ứng phim ảnh, kĩ xảo. Bạn cũng có thể thêm vào vô số các hiệu ứng chuyển cảnh, các plugin từ bên ngoài vào. Bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả, âm thanh…

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Những điều bạn cần biết về premiere?

Bạn cần hiểu rằng Premiere là 1 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thật không dễ dàng gì để chinh phục được nó. Thế nhưng nếu bạn chỉ cần nhu cầu đơn giản, thì Premiere vẫn có thể giúp bạn làm điều này mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Adobe Premiere là phần mềm làm phim năng xuất. Bạn có thể vừa làm việc với Premiere, vừa xuất video, bạn cũng có thể kế nối nhiều người khác nhau trong cùng 1 dự án. Nhưng nếu bạn muốn làm việc lâu dài với nó bạn cần trang bị 1 máy tính có cấu hình đủ mạnh, và chuyên dụng.

Premiere là một phần mềm dựng phim: Adobe Premiere là phần mềm chuyên cắt ghép và hiệu chỉnh video. Chúng cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hiệu ứng. Thế nhưng để có thể tạo ra những hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh phức tạp thì bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Premiere tương thích và hỗ trợ tốt cho với nhiều phần mềm khác. Trong đó có audition(phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp). After effec (phần mềm chỉnh tạo hiệu ứng hình ảnh, và diễn hoạt)

Premiere không phải phần mềm thiết kế: Bạn cũng cần hiểu rằng adobe premiere là phần mềm dựng phim chứ không phải là thiết kế đồ họa. Nếu như liệt kê thì premiere là phần mềm được tạo ra phục vụ cho mảng truyền thông da phương tiện.

 

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Ưu điểm của Adobe Premire Pro 2021 là gì

Premiere là một phần mềm dựng phim “bắt buộc” phải biết khi bạn học truyền thông đa phương tiện, tại sao vậy? Chắc hẳn nó phải có những ưu điểm vượt trội mà các phần mềm khác không có được. Vậy các ưu điểm của Adobe Premiere Pro là gì.

1. Khả năng tương thích của Adobe Premiere

Một trong những ưu điểm điểm của premire đó là khả năng tương thích cao. Chúng có các phiên bản cài đặt dành cho hầu hết các hệ điều hành. Adobe system cũng không ngừng nâng cấp, gần như hàng năm Adobe đều có bản cập nhật cho phần mềm của mình. Bạn có thể dễ dàng cài đặt, và cập nhật các phiên bản của Premiere trên Mac và window.

2. Khả năng kết nối cao.

Ưu điểm tiếp theo của Premiere nói riêng và các phần mềm của Adobe nói chúng là khả năng kết nối. Premiere có thể kế nối với rất nhiều phần mềm khác nhau trong hệ sinh thái của Adobe và các phần mềm khác. Premiere có khả năng kết nối tệp tin từ After Effects, Photoshop, OnLocation và Prelude,  Adobe Story. Đặc biệt phần mềm encoder được thiết kế dành riêng cho Premiere và After effect với nhiệm vụ xuất video. Đây là một trong những ưu điểm mà rất ít phần mềm khác có thể làm được.

3. Tính năng dựng, xử lý đa dạng

Premiere sở hữu khả năng xử lý video mạnh mẽ. Hầu hết các tác vụ liên quan đến dựng phim đều được xử lý một cách dễ dàng bằng Premiere. Bạn có thể xử lý hình ảnh, video, âm thanh, các hiệu ứng từ cơ bản đến nâng cao. Các công cụ và tính năng của Premiere được cập nhật liên tục. Về khả năng xử lý Adobe Premiere Pro thiết kế để có thể dễ dàng thêm các plugin bên ngoài. Chính vì vậy khả năng xử lý của Premiere được cải thiện rõ rệt.

4. Hỗ trợ xuất video chất lượng cao.

Premiere là phần mềm dựng phim hỗ trợ xuất video ở độ phân giải và chất lượng video vô cùng tốt. Chúng cho phép bạn tạo ra những video với độ phân giải 10240x8192px. Chất lượng của hình ảnh tạo ra bởi Adobe Premiere Pro CC 2021 lên tới 32-bits điểm màu sắc. Đặc biệt hơn Premiere cho phép xuất ra video ở cả 2 hệ màu hiển thị bao gồm RGB và YUV

5. Cộng đồng hỗ trợ đa dạng

Ưu điểm cuối cùng cũng là ưu điểm vượt trội của Premiere so với các phần mềm khác là cộng đồng. Premiere nói riêng và cộng đồng của Adobe nói riêng vô cùng lớn mạnh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video, bài viết, và tài liệu hướng dẫn trên mạng. Kể cả những Plugin hỗ trợ khác cũng vô cùng đa dạng. Mỗi ngày có hàng nghìn tài liệu mới được update. Công ty mẹ Adobe cũng rất trau chuốt trong việc xây dựng các tài liệu hướng dẫn.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Adobe Premiere Pro 2021

Adobe Premiere Pro 2021 v15.4 có nhiều công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa âm thanh, bao gồm máy đo, bộ trộn và hiệu ứng. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để điều chỉnh âm thanh và độ tăng âm trầm, loại bỏ tiếng ồn, tăng hoặc giảm tiếng vang và làm sạch âm thanh.

Adobe Premiere Pro 2021 v15.4.0.47 cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa video nâng cao. Khi tôi biết tất cả các ngóc ngách của phần mềm đã biết, nó rất thoải mái khi sử dụng. Nó có tất cả các chức năng để chuẩn bị một video hoàn hảo. Nó có nhiều hiệu ứng khác nhau và dòng thời gian trông rất mượt mà.

Tất cả các chức năng của phần mềm được xây dựng tốt. Đường dây trợ giúp của họ rất tốt. Bất cứ khi nào tôi gặp vấn đề, tôi phải truy cập trang web của họ, nơi tôi có được giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của mình. Nói chung, tôi có thể nói rằng đây là một trình chỉnh sửa video phân loại nâng cao.

Đến năm 2021, một tính năng mới đã được phát hành cho phép người dùng xem trước và tải xuống âm thanh thư viện chất lượng cao, không có khe cắm trực tiếp thông qua phần mềm. Bạn có thể lọc âm thanh theo thể loại, tâm trạng, nhịp điệu, thời lượng và thậm chí cả giọng hát. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian vì bạn không phải tìm kiếm bản âm thanh chính xác ở nơi khác.

 

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

 

Bản cập nhật này từ phiên bản trước tạo ra quy trình làm việc hiệu quả cho cảnh quay trong ProRes bằng cách sử dụng camera ARRI bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các LUT được nhúng. LUT (Bảng tra cứu) là cài đặt sẵn màu được áp dụng cho cảnh video. Việc áp dụng LUT tạo ra một màu sắc cụ thể cho hình ảnh và giữ cho nó nhất quán khi chụp vật liệu trong không gian màu nhật ký, nơi nhiều dữ liệu được lưu trữ hơn, nhưng độ tương phản thấp hơn.

Adobe Premiere Pro 2021 hiện có đoạn giới thiệu âm thanh nhanh hơn trên Windows và macOS. Nó có thể đảm bảo phát nhanh các dự án lớn hoặc các dự án với nhiều hiệu ứng âm thanh. Sử dụng GPU NVIDIA và AMD trên Windows, giải mã phần cứng mới có thể phát hiện tốc độ phát lại định dạng HEVC và H.264 nhanh hơn và cung cấp hiệu suất dòng thời gian động hơn.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Adobe Premiere Pro là nó cung cấp tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cho nhiều loại dự án mà tôi có thể có. Từ việc biên tập phim ngắn đến quảng cáo dài 30 giây, nó cho phép tôi cố gắng hết sức và đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài việc dễ sử dụng và phần mềm mạnh mẽ, Adobe Premiere Pro cho phép tôi sử dụng một cách sáng tạo nội dung do tôi sản xuất, giới thiệu cho tôi các tùy chọn đồ họa, âm nhạc, màu sắc và chỉnh sửa mới. Phần mềm này chắc chắn là thứ tôi sử dụng để chỉnh sửa mỗi khi thực hiện một dự án mới.

Đôi nét về Adobe Premiere Pro 2021

Tôi nghĩ nhược điểm của Adobe Premiere Pro CC 2021 là nó không phải là trình chỉnh sửa thân thiện với người mới bắt đầu vì nó được xây dựng để tạo video chuyên nghiệp. Tôi đã mất một thời gian dài để tìm hiểu tất cả các tính năng của nó. Nhưng khi đã quen, mọi thứ trở nên dễ dàng.

Adobe Premiere Pro 2021 có tất cả các tính năng cần thiết để chỉnh sửa video chính xác từ mọi khung hình, cũng như các công cụ tổ chức và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời. Đối với một chương trình phức tạp như vậy, nó cũng khá trực quan. Ngoài các chức năng chỉnh sửa video tiêu chuẩn mà nó vượt trội, tôi thấy mình thường sử dụng nó để trình diễn và thậm chí chụp màn hình rất chính xác khi cần thiết. Màn hình dạng sóng rất hữu ích để chỉnh sửa video dài bằng loa.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 - V15.4 full vĩnh viễn mới nhất

Chương trình này được sử dụng để chỉnh sửa video chất lượng cao, chẳng hạn như phim hoặc tệp video, với nội dung linh hoạt tuyệt vời, chẳng hạn như quảng cáo hoặc video có hiệu ứng và hoạt ảnh đặc biệt. Nó cung cấp nhiều công cụ cho những video như vậy và yêu cầu chỉnh sửa nâng cao để tương thích với 8K hoặc Được sử dụng kết hợp với thực tế ảo, ngoài các công cụ chỉnh sửa, âm thanh, hiệu chỉnh, màu sắc và đồ họa.

Chương trình này cũng tương thích với các sản phẩm khác của Adobe, và nó cũng hữu ích khi cung cấp các công cụ chỉnh sửa đồ họa với các chức năng được xác định trước. Hoặc tự động (chẳng hạn như hoạt ảnh) để làm cho chương trình này trở thành một trong những chương trình được sử dụng phổ biến nhất cho các nhà thiết kế sử dụng đồ họa video như vậy.

 

 

Kết luận

Bạn phải cài đặt theo hướng dẫn của mình, cái này mình lấy máy của mình ra cài đặt rồi chụp ảnh mẫu đó và mình cũng đang dùng bản này để edit video. Chú ý là phải bỏ tích advertising lúc cài đặt, nếu không nó sẽ tự cài thêm linh tinh rồi bảo là có virus thì mình cũng chịu luôn.

Chúc các bạn thành công!

https://allphanmem.com

4.8/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *