Download After Effects CC 2017 Full Crack – Link GG Drive 2022

After Effects CC 2017

Adobe After Effects CC 2017 là một phần mềm xử lý kỹ xảo mạnh mẽ nhất và phổ biến nhất hiện nay. Adobe After Effects CC 2017 mới tung bản cập nhật này ra cách nay cũng mấy ngày thôi các bạn nhanh tay cập nhật cho máy tính yêu quý của mình nào.

Adobe After Effects CC 2017

Adobe After Effects CC 2017 còn gọi là AE 2017 là phần mềm biên tập, sáng tạo và xây dựng hiệu ứng đồ họa cho video phổ biến.

AE 2017 là sản phầm của hãng đồ họa nổi tiếng Adobe System. Phiên bản được cho ra mắt tháng 4 năm 2017 và cho đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi.

After Effects CC 2017 là phần mềm không thể thiếu của bất kỳ Editor, Youtuber hay nhà dựng phim nào. Nó cho phép bạn tạo những kĩ xảo điện ảnh chuyên nghiệp, những hiệu ứng chuyển động phức tạp.

After Effect 2017 còn được sử dụng trong việc tạo những đoạn video ngắn, những intro cho video. Phần mềm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp giải trí đang trên đà phát triển.

Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt.

Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn.

Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

Điều đặc biệt, After Effects tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator , Photoshop, Premiere Pro.

After Effects CC 2017 giúp bạn tạo ra những sản phẩm, những thước phim, video ấn tượng và thu hút. Bạn thỏa sức sáng tạo video độc đáo của riêng mình phục vụ Maketting, quảng cáo hay Youtube.

Tính năng Adobe After Effects CC 2017

Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện tại. Adobe After Effects CC 2017 cung cấp hơn 100 công cụ chỉnh sửa, biên tập. Bạn thỏa sức sáng tạo khoảnh khắc ấn tượng của riêng mình.

Ở bản cập nhật 2017 này, Adobe System cài tiến và bổ sung cho bạn thêm những tính mới. Trải nghiệm người dùng với phần mềm tốt hơn.

Các thay đổi cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ Effects với các đoạn video có tốc độ khung hình cao, tránh bị làm mờ, nhiễu.
 • Bảng điều khiển đồ họa Essential Graphics : Cung cấp các công cụ để điều chỉnh đồ họa, màu sắc chuyển động cho tác phầm. Dễ dàng chia sẻ điều này thành qua Creative Cloud Libraries hoặc local file.
 • Cung cấp các mẫu đồ họa chuyển động: Bạn có thể chọn các mẫu hiệu ứng chuyển động từ thư viện Creative Cloud. Nhanh chóng tạo ra sản phầm và kết nối với Adobe Premiere Pro
 • Bảng điều khiển Lumetri : Cho phép bạn xuất video trực tiếp từ After Effects 2017 đạt chất lượng video full HD đến 4K. Điều này ở các phiên bản mới nhất không thể làm được.
 • Hiệu ứng Camera-Shake Deblur: Điều chỉnh những phần lỗi, mờ khi quay của bạn, biến nó chân thật hơn, các đường cong . . .
 • Có thêm hiệu ứng tăng tốc CPU: Drop Shadow, Fast Box Blur, Fractal Noise, Gradient Ramp, Levels, Levels và Offset.
 • Điều chỉnh hiệu ứng trực tiếp trên các layer và mặt nạ.
 • Cung cấp hơn 100 công cụ chỉnh sửa, biên tập

Điều tuyệt vời nhất ở After Effets 2017 là: AE cho phép bạn xuất video trực tiếp từ phần mềm. Cách xuất video full HD từ After Effect rất đơn giản chỉ với một click chuột. Không cần phải sử dụng Media Encoder như các phiên bản 2018, 2019.

Các tính năng chính của After Effects CC 2017

Phiên bản năm 2017 ra mắt đã mang đến cho người dùng After Effects những cải tiến đáng kể về hiệu suất phần mềm và đồ họa. Dưới đây là một số điểm nổi bật.

Lumetri Scopes

After Effects hiện bao gồm vectơ scope, màn hình dạng sóng và các công cụ đo màu sắc khác trong bảng Lumetri Scopes mới. Nếu bạn đã từng sử dụng tính năng này trong Adobe Premiere Pro thì sẽ thấy quen thuộc.

Bảng Lumetri Scopes hỗ trợ đo màu từ bảng điều khiển Bố cục, Lớp hoặc Cảnh hiện tại. Lumetri Scopes được thiết kế cho dải màu rộng, cho phép đo màu sắc trong dải màu Rec. 601, 709 hoặc 2020.

Hỗ trợ tốc độ khung hình cao

After Effects 2017 hiện hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn, bao gồm cảnh quay 120fps và 240fps từ máy ảnh Apple iPhone và GoPro Hero.

Giá trị tốc độ khung hình cho bố cục, lớp và cảnh phim hiện có thể được thiết lập lên đến 999fps, so với giới hạn chỉ 99fps trong các bản phát hành After Effects trước đây.

Hiệu ứng làm nét camera bị rung

Một hiệu ứng mới được thêm vào After Effects CC 2017, Camera-Shake Deblur, giảm hiện tượng mờ chuyển động do rung thiết bị ghi hình.

Hiệu ứng này có thể giúp bạn giữ lại những bức ảnh không thể sử dụng được do rung lắc nhẹ hoặc hiện tượng nhòe chuyển động khi sử dụng máy ảnh.

Tính năng Camera-Shake Deblur có thể được tìm thấy trong danh mục Blur & Sharpen của menu Effects và bảng Effects and Presets.

Hỗ trợ viết chữ từ phải sang trái

After Effects giờ đây cho phép bạn nhập và chỉnh sửa văn bản trong hệ thống chữ viết từ phải sang trái và chữ viết Ấn Độ.

Để bật tính năng này, hãy mở Preferences > Type và thay đổi công cụ văn bản thành South Asian hoặc Middle Eastern.

Cải thiện quản lý tệp tin

After Effects giờ đây cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc quản lý project của mình, nhờ một số cải tiến đối với các “thư mục cứng” – thư mục chứa các tệp tin mới được tạo ra hoặc nhập vào chương trình.

Ngoài ra vẫn còn nhiều tính năng thú vị khác, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể truy cập vào trang chủ của Adobe nhé.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình download Adobe After Effects 2017 là vấn đề được nhiều người quan tâm. AE 2017 hỗ trợ windows 64 bit, không hỗ trợ 32 bit nhé!

Tham khảo bảng cấu hình yêu cầu dưới đây:

Hệ điều hành: Windows 7, 8,10 (tất cả các phiên bàn) chỉ hỗ trợ 64 bit
Vi xử lý: Các chip đa luồng có xung nhịp đạt từ 2.2 Hz trở lên Thế hệ thứ 5 trở lên
Ram: tối thiểu 4GB (khuyên dùng 8GB trở lên)
Dung lượng
ổ cứng:
5 GB dùng để cài phần mềm,
VGA: 2Gb ram hỗ trợ Open LG 2.0 trở lên (khuyên dùng 4Gb)
Độ phân giải
màn hình:
HD 1366 x 768 (khuyên dùng full HD 1920 x 1080)
Thêm Nên cài thêm phần mềm QuickTime 7.6 .6

Theo quan điểm cá nhân, AE 2017 có cấu hình thấp hơn rất nhiều so với After Effects CC 2018, 2019. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu suất và trải nghiệm công việc của bạn.

Ngoài ra: Bạn có thể sử dụng Adobe After Effects CC 2017 portable. Phiên bản di động hoạt động ổn định và mượt mà hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt After Effects 2017 Full Crack

Tải phần mềm After Effects 2017 Full Crack

 

   GG    fshare

 

Lưu ý:

 • Tắt Internet trước khi cài đặt phần mềm.
 • Tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10 và phần mềm diệt Virus cài đặt trên máy.
 • Giải nén ra thư mục mới tiến hành cài đặt.
 • Copy phần mềm ra ngoài màn hình Desktop hoặc ổ C mới tiến hành cài đặt.
 • Không Update phần mềm khi đã cài đặt và kích hoạt bản quyền thành công.
 • Chạy Tools Crack với quyền Admin bằng cách chuột phải và chọn Run as administrator

Xem thêm:

After Effect CS6 Full Crack

After Effect 2015 Full Crack

Hướng Dẫn Cài:

Bước 1: Ngắt kết nối mạng sau đó chạy file setup nó sẽ tự động cài đặt như hình dưới

After Effects CC 2017
Chạy file setup

Bước 2: Chọn Sign in later

After Effects CC 2017
Chọn Sign In Later

Bước 3: Chọn dùng thử Trial

After Effects CC 2017
Chọn start trail

Bước 4: Đồng ý

After Effects CC 2017
Nhân Accept

Bước 5: Chương trình khởi động

After Effects CC 2017
Chương trình chạy thành công nhưng chưa crack

Hướng dẫn Crack:

Bước 1: Bạn tắt nó đi rồi chạy file cr@ck -> Chọn AE CC 2015 -> Install

After Effects CC 2017

Bước 2: Chọn đến mục chứa file amtlib.dll tương tự như này “C://Program Files/Adboe/Adobe Afer Effets CC 2017/Support Files”

After Effects CC 2017
Chọn File amtlib.dll

Bước 3: Open ==>  Install ==> Giao diện như này là OK.

After Effects CC 2017
Chúc mừng bạn đã crack thành công

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Adobe After Effect 2017 Full Crack, các bạn muốn cài đặt thành công vui lòng xem kỹ hướng dẫn của mình.

 

 

 

 

Nếu không hiểu có thể comment bên dưới để được All Phần Mềm hướng dẫn cài đặt của nha, đặc biệt là làm theo những lưu ý ở phía trên để quá trình cài đặt không phát sinh lỗi nha.

Chúc bạn thành công!!!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *