Donwload AMIDuOS – Phần Mềm Giả Lập Android Trên Window 7/8/10 Google Drive Cập Nhật 2022

AMIDuOS

AMIDuOS là phần mềm giả lập Android mới chuyên hỗ trợ chuyển đổi giữa môi trường Windows và Android mà không cần phải khởi động kép. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download AMIDuOS – Phần mềm giả lập Android trên PC”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm giả lập Android AMIDuOS

AMIDuOS được đánh giá là trình giả lập Android lý tưởng cho máy tính, cho phép bạn chơi game và chạy thử nghiệm các ứng dụng trong một môi trường tương tự như môi trường của hệ điều hành Android trên Windows.

Hỗ trợ chuyển đổi giữa 2 môi trường đơn giản, không cần phải khởi động kép và có khả năng chạy hầu hết các ứng dụng và trò chơi Android phổ biến.

AMIDuOS tương thích với Windows 7/8/10; hỗ trợ đồ họa 3D; và sử dụng drive OpenGL để tăng tỷ lệ khung hình.

Để tạo ra những bức ảnh chất lượng cao, phần mềm giả lập Android AMIDuOS cũng tương thích với các thiết bị ngoại vi quan trọng như máy ảnh độ nét cao, âm thanh và micrô.

Trên máy tính Windows của bạn, trình giả lập AMIDuOS cho phép bạn truy cập nhiều ứng dụng và game tương thích với Android.

Người dùng AMIDuOS sẽ có cơ hội trải nghiệm giao diện Android và nhiều ứng dụng Android hấp dẫn trên hệ điều hành Windows.

AMIDuOS là một phần mềm giả lập Android hơi khó cài đặt và người dùng sẽ cần dành một chút thời gian để làm điều đó vì AMIDuOS không hỗ trợ các dịch vụ ứng dụng của Google.

Vì vậy, người dùng nên tải gói phần mềm Google Apps từ trang web của nhà phát triển phần mềm sau khi hoàn tất các thao tác cài đặt và thực hiện theo các bước cấu hình trình mô phỏng Android tùy thích.

Giả lập AMIDuOS yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân trên Google và đăng nhập để sử dụng ứng dụng email và tải các ứng dụng mình muốn từ kho ứng dụng Google Play.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng thời gian cài đặt sẽ phù thuộc vào tốc độ kết nối Internet và tài nguyên có sẵn trên hệ thống máy tính đang sử dụngKhi bạn nghĩ về phần mềm giả lập Android, bạn sẽ nghĩ đến BlueStacks, một trong những phần mềm giả lập đang nhiều người sử dụng nhiều nhất.

Các tính năng chính của giả lập Android AMIDuOS

Hiệu suất

Phần mềm giả lập Android AMIDuOS có khả năng tăng tốc 3D, cho phép bạn chơi game Android trên Windows một cách chân thực hơn. Nó cải thiện tốc độ khung hình bằng cách sử dụng drive OpenGL và hỗ trợ hầu hết các game với hình ảnh chất lượng cao.

Để cung cấp hiệu suất tuyệt vời, ứng dụng hoạt động chủ yếu ở chế độ x86 gốc, trong khi giả lập ARM chỉ được thực hiện trên một số nền tảng cần thiết. Điều này giúp AMIDuOS tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị.

Hỗ trợ thiết bị

AMIDuOS hỗ trợ các thiết bị ngoại vi và cảm biến phần cứng của Windows, bao gồm camera, âm thanh và micrô có độ nét cao. Cảm biến hỗ trợ gồm có: Accelerometer,  Ambient Light, Compass và Orientation, Gyrometer, cho bạn trải nghiệm máy tính bảng, di động đầy đủ.

Trải nghiệm Android hoàn hảo

AMIDuOS Emulator cung cấp cho người dùng một trải nghiệm Android đầy đủ, bao gồm tất cả các tính năng có sẵn trong các phiên bản mới nhất của hệ điều hành.

Bởi vì, giả lập AMIDuOS là hệ điều hành Android gốc 100% trên Windows, có tốc độ chạy nhanh, sắc nét và mượt mà và hoạt động không có giới hạn.

Khả năng tương thích ứng dụng

AMIDuOS có khả năng chạy gần như tất cả các ứng dụng Android hiện có trên thị trường. Nó được cài đặt sẵn với Amazon Appstore để giúp bạn bắt đầu.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các ứng dụng Android yêu thích của mình vào phần mềm. AMIDuOS tương thích với ARM phiên bản 7, có nghĩa là nó có thể chạy phần lớn các ứng dụng ARM.

download amiduos
Khả năng tương thích với ứng dụng

Lưu trữ và chia sẻ tập tin

AMIDuOS hỗ trợ chia sẻ tệp giữa Windows và Android, cho phép bạn chuyển ảnh, video và nhạc qua hai hệ điều hành một cách dễ dàng. AMIDuOS hỗ trợ mô phỏng thẻ SD và cho phép thiết lập dung lượng thẻ SD với công cụ cấu hình được sử dụng dễ dàng.

AMIDuOS có sẵn 2 phiên bản: AMIDuOS PRO và AMIDuOS LITE, link tải chính là bản PRO và bạn có thể tải bản LITE trong link tải phụ.

Cả hai phiên bản đều đắt tiền, với phiên bản PRO có giá 15 đô la và phiên bản LITE có giá 10 đô la. Bạn có thể thử ứng dụng miễn phí trong 30 ngày trước khi quyết định có trả tiền hay không.

Tính năng máy tính bảng

Trình giả lập AMIDuOS giúp người dùng có những trải nghiệm máy tính bảng Android hoàn hảo cùng với hỗ trợ cảm ứng đa điểm, Zoom, Pinch, với bàn phím đầy đủ tính năng. Nó cũng hỗ trợ chức năng GPS, Compass cho phép ngườichuyển hướng bản đồ bằng cảm ứng đa điểm.

Tính năng máy tính để bàn

Đối với chế độ Desktop, AMIDuOS cung cấp hỗ trợ bàn phím cứng đầy đủ, bao gồm phím tắt. Màn hình có thể xoay ngang hoặc xoay, ngoài ra, AMIDuOS cũng hỗ trợ WiFi và Ethernet để cung cấp truy cập mạng cho các ứng dụng Android.

Tuy nhiên, BlueStacks gặp phải vấn đề là yêu cầu cấu hình máy tính khá cao để cài đặt, điều này gây khó khăn cho người dùng thiết bị cấu hình thấp. AMIDuOS, một ứng dụng giả lập Android mới với một số tính năng hữu ích, là một giải pháp thay thế khả thi cho Droid4X hoặc Windroy.

 AMIDuOS
Tính năng máy tính để bàn

Link Download AMIDuOS – Phần mềm giả lập Android trên PC

GG  fshare 1

Cách cài đặt giả lập AMIDuOS trên máy tính 

Bước 1: Bạn tải trình giả lập theo link

Tiếp theo nhấn chuột phải vào file zip mới tải về bên trên rồi chọn Apply to AMIDuOS.

Bạn chờ quá trình cập nhật dữ liệu trên phần mềm là xong.

Bước 2: Chờ hệ điều hành Android được thiết lập trên phần mềm. Tiếp đến bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên bên dưới.

Bước 3: Sau đó là quá trình cập nhật phần mềm. Sẽ yêu cầu người dùng nhập tên để tải ứng dụng trên Google Play Store.

Sau khi nhập xong nhấn dấu tích màu xanh rồi nhấn tiếp nút Next ở góc bên phải màn hình.

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản sử dụng rồi nhấn nút Next để hoàn thành việc đăng ký sử dụng trình giả lập.

Bước 5: Hiển thị các ứng dụng, các trình cài đặt mặc định trên hệ thống, nhấn vào Play Store để tải ứng dụng hoặc trò chơi.

Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập địa chỉ email để tải trò chơi. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Chuyển sang giao diện mới nhấn Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng từ Google.

Tiếp đó nhấn nút Next .Tích chọn Remind me later rồi nhấn Next bên dưới để hoàn thành.

Bước 7:  Giao diện Google Play sẽ hiển thị ngay sau đó. Tại đây người dùng có thể tìm kiếm trò chơi, ứng dụng mà mình muốn cài đặt trên máy tính. Hoặc nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập tên ứng dụng để tìm nhanh hơn.

Bước 8: Nhấn vào ứng dụng muốn sử dụng rồi nhấn tiếp vào nút Install để cài đặt.

Đồng ý với các điều khoản sử dụng ứng dụng, nhấn Accept.

Quá trình cài đặt ứng dụng sẽ tiến hành ngay sau đó. Việc cài đặt trò chơi, ứng dụng Android trên AMIDuOS cũng tương tự như những trình giả lập khác.

Bước 9: Quay trở lại giao diện chính và nhấn vào biểu tượng Settings bạn sẽ thấy giao diện cài đặt trên AMIDuOS. Các thiết lập sẽ được phân thành những mục khác nhau.

Khi nhấn vào AMIDuOS Configuration Tool bạn sẽ có thêm tùy chọn kích hoạt cộng cụ của AMIDuOS.

Xuất hiện thêm giao diện chỉnh sửa để người dùng tùy chỉnh thêm cho AMIDuOS. Nếu chỉnh sửa thì nhấn Apply để lưu lại thay đổi.

Trên đây là cách cài đặt cũng như sử dụng trình giả lập AMIDuOS. 

Trên đây là nội dung chi tiết về phần mềm AMIDuOS. và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, sử dụng phần mềm này.

Hy vọng bài viết bổ ích và giúp bạn dễ dàng sở hữu phần mềm tuyệt vời này cho riêng mình.

 

 

 

 

Nhanh tay tải và trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi hấp dẫn dành riêng cho Android trên chính chiếc máy tính màn hình rộng của mình nhé!

Trong quá trình cài đặt, và sử dụng AMIDuOS., nếu có bất kỳ vấn đề nào. Hãy để lại comment, All Phần Mềm sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất có thể.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *