Tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí update 2022

Game Among Us hack Mod apk 8

Nếu bạn là fan cuồng của các trò chơi boardgame, đặc biệt là Ma Sói, thì chắc chắn không nên bỏ qua Among Us, tựa game mới lạ và hấp dẫn của Innersloth. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của trò chơi này qua đường link được dẫn ở bên dưới nhé!

Among Us Mod là tựa game hành động được phát hành bởi Innersloth LLC mang phong cách chiến đấu hấp dẫn. Gameplay mang tính đồng đội sâu sắc, nhà phát hành đã phát triển trò chơi dựa vào nguồn cảm hứng của game rất nổi tiếng trước đó là ma sói. Câu chuyện xoay quanh các phi hành gia đang tìm cách khôi phục, sửa chữa lại con tài không gian và bảo vệ nó khỏi những tên cướp vũ trụ.

Từ khi ra mắt tới này trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia và nhận về được gần 1 triệu lượt đánh giá về game. Hiện tại trò chơi được tải về miễn phí trên Google Play giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và được phát triển trên nền tảng Android đa dạng game.

Bạn sẽ ở trong tàu vũ trụ giữa không gian bao la trong Hack Among Us nhưng không phải để ngắm các hành tinh tại đây. Nếu đã từng chơi Ma Sói (The Werewolves of Millers Hollow), thì chắc chắn bạn không còn lạ gì về cách chơi của tựa game này.

Trong khi tất cả phi hành đoàn đang tìm cách trở về Trái Đất thì họ dường như đã gặp sự cố. Có những kẻ mạo danh đã làm mọi cách ngăn không họ rời khỏi vũ trụ. Nhưng chúng rất tinh vi, không dễ dàng để nhận ra trong rất nhiều người trên con tàu này. Nếu bạn đang nghĩ rằng mình có thể giúp họ khởi động tàu vũ trụ và xuất phát an toàn thì chưa hẳn chính xác. Among Us Hack cho người chơi nhập vai vào một trong hai phe để thực hiện nhiệm vụ.

Tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí 2021

 

 

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Trang Phục
  • Mở Khoá Mũ
  • Mở Khóa Thú Cưng
  • Không Quảng Cáo

 

Link tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí

LINK TẢI NHANH GAME HACK AMONG US MOD APK

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

Giới thiệu về Among Us

Among Us là tựa game nhập vai hành động nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn của nhà phát hành Innersloth. Được lấy cảm hứng từ trò chơi boardgame nổi tiếng Ma sói, game có chủ đề chính xoay quanh tinh thần đồng đội, niềm tin và sự chia rẽ của một nhóm phi hành gia trong không gian. Ở đó, nhóm phi hành gia phải tìm cách để khởi động con tàu để rời khỏi không gian.

Tuy nhiên, đã có một vài tên sát nhân đã trà trộn vào phi hành đoàn với ý định phá hủy đi tất cả. Liệu số phận của các phi hành gia sẽ ra sao?

Bối cảnh diễn ra ngoài vũ trụ bao la, tại đây có một con tàu không gian bị gặp sự cố ngoài ý muốn khi đó mọi phi hành gia phải cố gắng để sửa chữa và khởi động lại con tàu để trở lại Trái Đất. Tuy nhiên đã có những kẻ xấu đột nhập vào con tàu với ý định chiếm lấy để cướp những thứ có giá trị.

Tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí 2021

Thậm chí chúng sẵn sàng phá hủy con tàu và tiêu diệt những phi hành gia để đạt được mục đích của mình. Bởi vậy nhiệm vụ của bạn là tìm ra những tên xấu xa đang ẩn nấp và mạo danh các thành viên trên tàu để tiêu diệt chúng trước khi con tàu không gian của bạn bị phá hủy hoàn toàn khỏi tay những kẻ xấu xa đó.

Among Us Mod Apk cho bạn nhập vai tự do vào các nhân vật. Hãy thử đóng vai cả hai phe, nhưng dù là bên nào thì bạn vẫn cần hoàn thành nhiệm vụ của mình. Kẻ mạo danh rất cẩn thận, chúng hiếm khi để lại sơ hở. Chỉ khi các vụ việc đáng tiếc xảy ra như giết người, lúc này các phi hành gia mới phát hiện ra một vài manh mối. Trong những người đang có mặt ở trên tàu, không phải ai cũng là người tốt. Có người chỉ làm việc phá hoại cản trở, đến khi bị phát hiện thì kẻ đó sẽ bị đuổi khỏi con tàu.

Nhưng cũng có thể, đó là cái bẫy của chúng khiến phi hành gia thật bị hãm hại. Đừng để điều đó xảy ra, nếu số lượng phi hành gia còn lại quá ít. Chúng sẽ ra mặt và sẵn sàng hành động mạnh tay với những người đó. Among Us với màn chơi lên tới 10 người chơi cùng lúc. Ở phe nào thì mong muốn của bạn cũng không hề dễ đạt được.

Bối cảnh

Bối cảnh của Among Us xảy ra tại một con tàu vũ trụ trong không gian, nơi mà những phi hành gia trong tàu phải nỗ lực tìm cách để khởi động con tàu để rời khỏi không gian. Tuy nhiên, trong số phi hành đoàn có những kẻ mạo danh trà trộn vào nhằm phá hoại con tàu. Chúng có thể phá hủy con tàu, gây hỗn loạn chia rẽ, thậm chí là giết người. Vì vậy, mục tiêu của các phi hành gia là tìm ra những kẻ giả mạo ẩn danh để khởi hành con tàu trước khi bị chúng phá hủy và tiêu diệt.

Tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí 2021

Cách chơi

Tham gia Hack Among Us người chơi sẽ trở thành một trong những phi hành gia và cùng những đồng đội của mình tìm ra những kẻ đang ẩn nấp trên con tàu và tiêu diệt chúng để bảo vệ con tàu không gian. Với cách chơi khá đơn giản bạn sẽ chỉ mất một thời gian ngắn là đã có thể làm quen với lối chơi này, cùng với đó là luật chơi rất dễ hiểu dù bạn có là người mới.

Bên cạnh đó để giành được chiến thắng trò chơi bắt buộc bạn phải có sự linh hoạt và nhạy bén, bởi đây là yếu tổ rất quan trọng. Ngoài ra kỹ năng cũng giúp sức rất nhiều cho thành công của bạn bởi vậy hãy tin tưởng vào đồng đội của mình để tiếp tục tồn tại.

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với trò chơi Ma sói, vì vậy cách chơi của Among Us không cần đề cập quá nhiều. Và kể cả đối với những người mới chơi, luật chơi cũng không quá khó để hiểu. Bởi vì để giành chiến thắng, hiểu luật chỉ là một phần, quan trọng là bạn phải suy luận nhanh trí, đặt niềm tin đúng chỗ thậm chí là lừa gạt mọi người nếu là sát nhân.

Among Us đòi hỏi sự linh hoạt và sự thông minh của người chơi chứ không yêu cầu quá cao về kỹ năng. Ngoài ra, với những tựa game giống Ma sói, nếu có một nhóm bạn chơi chung thì quả là vô cùng thú vị. Các bạn sẽ có hàng giờ vui vẻ và hiểu thêm về nhau đấy!

Tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí 2021

Phe phi hành gia

Bước vào trận đấu của Among Us Mod hệ thống sẽ phân chia bạn vào một trong hai phe bao gồm phi hành gia và kẻ mạo danh. Vì vậy cho dù bạn ở phe nào thì cũng phải dốc hết sức vào phe đó để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng trước đối thủ. Nếu bạn được ở phe phi hành gia thì hoàn thành mục tiêu bằng cách sửa chữa, khỏi động con tàu và đuổi hết những kẻ mạo danh ra khỏi lãnh thổ của mình.

Tuy nhiên những kẻ địch của bạn rất xảo quyệt, chúng ẩn nấp rất kỹ và bạn chỉ có thể phát hiện những dấu vết của sự phá hoại hay giết người mới có thể tìm ra những kẻ mạo danh. Ngoài ra phe phi hành gia còn có thể cùng nhau tạo một cuộc họp khẩn cấp để bỏ phiếu cho những kẻ nghi là phe mạo danh và điều chúng ra khỏi tàu.

Phe mạo danh

Đối với phe mạo danh người chơi cần phải tiêu diệt hết những người ở phe phi hành gia để hoàn thành nhiệm vụ. Lúc này người chơi cần phải tạo ra các cuộc tấn công để phá hoại con tàu không gian và dùng âm mưu để chia rẻ nội bộ khiến họ tự tan rã. Hay bạn có thể giả danh là phi hành gia và giao tiếp trực tiếp với những thành viên phi hành đoàn, cùng với đó là tham gia vào cuộc bầu cử để mọi thứ trở lên hỗn loạn.

Bên cạnh đó người chơi có thể tiếp cận các phi hành gia hay lẩn vào trong các căn phòng của họ để giết các nhân vật quan trọng của phe đối phương.

Chế độ đa dạng

Để trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn Among Us Mod cho phép số lượng người chơi tham gia lên đến 10 người. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể rủ thêm bạn bè tham gia những trận đấu mang tính đồng đội và thưởng thức những tính năng độc đáo của trò chơi. Bên cạnh đó trò chơi sỡ hữu chuỗi những nhiệm vụ đa dạng để người chơi trải nghiệm và khám phá.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị tương ứng với thành tích đạt được trong trận đấu. Ví dụ như những bộ trang phục đầy màu sắc giúp làm nổi bật nên nhân vật của bạn.

Tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí 2021

Nhân vật

Bắt đầu chơi, bạn được chọn ngẫu nhiên vai trò của mình ở một trong hai phe. Dù ở bất cứ phe nào, nếu muốn giành chiến thắng, bạn phải thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ của mình.

Đối với phe Phi hành gia, giành chiến thắng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khởi động tàu hoặc đuổi hết tất cả kẻ mạo danh. Tuy nhiên, không dễ dàng để có thể ngay lập tức tìm ra kẻ mạo danh. Bởi vì họ không dễ dàng để lộ ra thân phận của mình sớm. Chỉ khi những vụ phá hoại, giết người xảy ra thì các phi hành gia mới có manh mối về kẻ giả mạo.

Khi những vụ phá hoại xảy ra, họ có thể sửa chữa những hỏng hóc hoặc báo cáo nếu bất kì xác chết nào được tìm thấy. Phi hành gia có thể tổ chức một cuộc họp khẩn để thảo luận về cách hành vi đáng ngờ và bỏ phiếu để loại bỏ những kẻ tình nghi. Hãy nhớ mục đích cuối cùng là loại bỏ những kẻ mạo danh và khởi động con tàu vũ trụ.

Còn đối với Kẻ mạo danh, hãy làm mọi cách để tiêu diệt toàn bộ các Phi hành gia. Để làm được điều này, trước hết cần phải đánh lừa mọi người bằng cách giả vờ thực hiện các nhiệm vụ và trò chuyện như những phi hành gia thực thụ tại các cuộc thảo luận. Sau đó, họ có thể tạo ra những cuộc phá hoại để gây hỗn loạn và chia rẽ phi hành đoàn.

Tìm những lỗ thông hơi hoặc lẻn vào các căn phòng để giết những phi hành đoàn ở một mình. Khá khó khăn với Kẻ mạo danh bởi vì họ có số lượng ít hơn nhưng nếu tạo ra được những sự chia rẽ và giết những nhân vật chủ chốt của phe Phi hành gia, chiến thắng sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

 

Chơi trực tuyến cùng nhiều người khác

Ngoài chế độ chơi Offline, Among Us cho phép kết nối với những người chơi trên toàn cầu. Đây không phải trò chơi cần phải nhanh tay hoặc yêu cầu kĩ năng. Quan trọng đó là khả năng phát hiện chuẩn xác cũng như cẩn thận để đối phương không nắm được ý định của bạn. Mỗi người đều có một cách chơi khác nhau dựa trên suy nghĩ của họ, thật khó nắm bắt chính xác trong đầu họ đang nghĩ gì.

Innersloth mặc dù phát triển lối chơi boardgame dựa trên các sản phẩm có trước đó nhưng vẫn rất thành công với hàng triệu lượt tải về.

Dung lượng game nhẹ

Không phải điều bất ngờ khi nói rằng kích thước trò chơi nhẹ chính là một trong các yếu tố khiến game Among Us nổi tiếng. Khi lối chơi được nhiều người yêu thích và game đó không quá nặng giúp cho việc tiếp cận người chơi dễ dàng hơn. Bạn có thể đọc đánh giá trên Google Play hoặc Appstore, có không ít bình luận dành lời khen cho điều này.

Tải Game Among Us Hack Mod APK miễn phí 2021

Một số tính năng khác

Có thể nói, phong cách chơi của các trò chơi boardgame thường rất thú vị, đặc biệt khi có nhiều người chơi. Với Among Us, tùy vào số lượng người chơi mà bạn có thể lựa chọn thêm kẻ mạo danh, thêm nhiệm vụ,… để trò chơi thú vị hơn. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất vẫn là chơi với bạn bè. Đó thật sự là những trải nghiệm tuyệt vời.

Phần thưởng dành cho những người chiến thắng là những bộ trang phục mới và đầy màu sắc.

Đồ họa

Đồ họa của Among Us vô cùng đơn giản với những hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật. Rõ ràng với tính chất của trò chơi thì yếu tố hình ảnh không quá quan trọng. Sự tối ưu hóa trong chất lượng hình ảnh giúp cho trò chơi trở nên nhẹ nhàng và mượt mà nhất. Điều này giúp bạn có thể chơi hàng giờ mà không lo tốn pin hoặc mỏi mắt.

Among Us Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 2D đơn giản, tuy nhiên điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới trận đấu của bạn. Bởi nhà phát triển đã tạo hình nhân vật rất ngộ nghĩnh và đáng yêu giúp người chơi như bị cuồn hút vào các trận đấu của hai phe.

Cùng với đó nhân vật di chuyển linh hoạt, nhịp nhàng cùng với sự tối ưu hóa thiết kế sẽ giúp game phù hợp với hầu hết các loại thiết bị di động. Kết hợp với chất lượng âm thanh với những giai điệu nhạc nhịp nhàng sẽ khiến người chơi thêm phấn khích hơn khi tham gia.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *