Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2022

Anger of stick 5 hack mod apk 8

Anger of stick 5 MOD APK (Vô Hạn Vàng/Kim Cương) là phần tiếp theo trong series game người que hành động tới từ nhà phát hành J-PARK. Đây là là một tựa game thú vị thuộc thể loại game hành động kết hợp chiến thuật, với đồ họa 2D xoay quanh nhân vật chính là hình tượng người que vốn đã quen thuộc với người chơi.

Anger of Stick 5 Hack là game hành động bắn súng chiến đấu hấp dẫn phát hành bởi J-Park. Với cốt truyện cuốn hút về những kẻ lạ mặt đến thành phố của bạn, chúng đã bắt con người làm vật thí nghiệm cho một chiến dịch nghiên cứu sinh học của chúng. Kết quả là điều tồi tệ nhất đã sảy ra. Thành phố của bạn đã có rất nhiều người chơi chết, còn lại thì đã bị biến hóa trở thành zombie gây hại cho những người vô tội khác bên trong thành phố.

Anger of Stick 5 Zombie Mod đưa bạn hóa thân trở thành một nhân vật anh hùng mạnh mẽ, dũng cảm cùng với những người bạn của mình đứng lên để chiến đấu. Tiến sâu vào trung tâm thành phố cùng với những vũ khí được trang bị, nhiệm vụ của người chơi tiêu diệt zombie, vượt ải và hoàn thành nhiệm vụ. Bảo vệ thành phố được bình yên trước những biến cố to lớn mà kẻ lạ mặt đã gây ra.

Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2021

 

 

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương

 

Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod Apk

Với phiên bản MOD được tinh chỉnh kỹ lưỡng. Đây là game đáng thử nhất anh em không thể bỏ qua. Download ngay Anger of Stick 5 Zombie Mod Apk cho mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android ngay tại link dưới đây

LINK TẢI GAME HACK ANGER OF STICK 5 MOD APK

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld phan thiet

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

phan thiet

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Giới thiệu Anger of stick 5

Cốt truyện

Anger of Stick 5 Hack lấy bối cảnh về một thành phố, nơi xuất hiện một nhóm người kỳ lạ. Chúng đã sử dụng những người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Kết quả là rất nhiều người mất tích, và một trong số này đã biến thành những thây ma nguy hiểm, gây nguy hại tới những người vô tội trong thành phố. Và nhân vật chính của chúng ta, anh hùng người que đã đứng lên cùng những người bạn của mình tham gia vào cuộc chiến chống lại thây ma và những kẻ lạ mặt nguy hiểm, bảo vệ an toàn cho thành phố.

Lối chơi RPG quen thuộc

Với lối chơi quen thuộc, gameplay ném bạn vào những màn chơi đối kháng bắn súng cực kỳ mãn nhãn khi tiêu diệt lũ zombie trong thành phố. Trở thành mọt chiến binh người que với 4 kỹ năng chiến đấu ấn tượng như đấm, đá, nhảy, tuyệt chiêu, bắn súng. Việc tiêu diệt zombie sẽ trở nên thực sự tuyệt vời khi bạn kết hợp những kỹ năng chiến đấu của người que để đánh bại zombie đấy.

Vượt qua từng level thách thức khác nhau theo mức độ tăng dần, thử thách bản lĩnh và sự linh hoạt của bạn trong mỗi trận Anger of Stick 5 Hack. Những trận chiến đấu khốc liệt sẽ luôn bủa vây bạn mọi lúc, chỉ cần bạn xuất hiện trong thành phố thì tất zombie sẽ bao vây bạn để tấn công. Không còn cách nào khác, một là bị chết hai là tấn công chúng để sống sót.

Với nhiều trải nghiệm mới về nội dung, Hack Anger of Stick 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn chơi kịch tính, đối kháng không giới hạn. Tranh chấp giữa bạn và zombie là không có hồi kết. Hãy đưa ra những phương thức chiến đấu hợp lý để hoàn thành lý tưởng bảo vệ người dẫn trong thành phố bình an.

Khi tham gia vào Anger of Stick 5 Hack, bạn sẽ vai anh hùng người que của chúng ta, sử dụng các phím chức năng và cần điều khiển trên màn hình điện thoại để điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công hoặc phòng thủ. Hệ thống điều khiển trong trò chơi tương đối quen thuộc, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen nếu đã từng chơi qua bất cứ tựa game cùng thể loại nào khác.

Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2021

 

Trong hành trình của mình, bạn có thể trang bị các loại vũ khí khác nhau như dao, súng,…và tìm kiếm những đồng minh mới. Bạn có thể tìm thấy 6 đồng minh và nhận sự hỗ trợ từ 3 đồng minh cùng lúc.

 

Hệ thống cấp độ đầy thử thách, chế độ chơi đa dạng

Anger of Stick 5 Hack được xây dựng theo mô típ quen thuộc đó là độ khó sẽ tăng theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ trong trò chơi thực sự là một thử thách mà bạn sẽ chẳng biết trước được điều gì đang đợi mình ở phía trước. Có lên đến 60 cấp độ với độ khó khác nhau để bạn thỏa thích thể hiện đầu óc tư duy chiến thuật cũng như kĩ năng bắn súng của mình.

Bên cạnh chế độ chơi chính theo kiểu chiến đấu để vượt qua từng cấp độ, bạn có thể thử thêm nhiều chế độ khác, ví dụ như thử thách sinh tồn.

Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2021

 

Hệ thống trang bị

Anger of Stick 5 Hack có hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng. Do độ khó của trò chơi tăng theo nhiều cấp độ nên bạn cần nâng cấp trang bị để có thể vượt qua được những thử thách mới.

Để nâng cấp trang bị, bạn sẽ cần sử dụng tiền tệ trong Anger of Stick 5 Hack. Bạn có thể kiếm được tiền khi hoàn thành các cấp độ và thử thách. Hoặc nếu muốn, hãy sử dụng phiên bản MOD Vô Hạn Tiền của chúng tôi.

Tuy rằng có rât nhiều loại vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi, hãy luôn nhớ rằng kỹ năng của bạn quyết định tất cả.

Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2021

 

4 chế độ chơi đặc biệt

Anger of Stick 5 Zombie ném người chơi vào những cuộc chiến đối kháng mạnh mẽ cực kỳ mãn với 4 chế độ chơi hấp dẫn đáng để trải nghiệm. Bao gồm chế độ thường main, chế độ zombie thây ma, nhảy jumb và defense phòng thủ.

Tuy nhiên thì lúc đầu bạn chỉ có thể chơi ở chế độ thường main mà thôi. Sau khi bạn đạt được cấp độ nhất định được yêu cầu, hệ thống sẽ mở khóa những chế độ tiếp theo. Liên tục tăng dần những thách thức cho bạn, mức độ khó sẽ tăng lên khi bạn vượt qua nhiều cửa ải. Gặp boss là điều chắc chắn sẽ sảy ra, đối đấu với kẻ mạnh thì bạn cần phải có kỹ năng chiến đấu. Trang bị cho mình những vũ khí chiến đấu mạnh mẽ hơn để sẵn sàng chiến đấu.

Vũ khí siêu khủng

Lựa chọn xong chế độ chơi. Tiếp theo để tiến sâu hơn vào thành phố thì bạn cần phải trang bị cho bản thân những món vũ khí tốt nhất để hỗ trợ việc tiêu diệt zombie trở nên dễ dàng hơn. Tất nhiên lúc này bạn cần ghé qua WEAPON cùng vối túi tiền của mình nhé. Ở đây cung cấp cho bạn 3 loại vũ khí bao gồm cận chiến, súng và cả robot nữa.

  • Hệ thống súng: Bao gồm các loại vũ khí như AGR-170, Glock-18, Tavor, GrenadeLaurcher, Shotgun, M-16, Falme Shot, Lasergun, Microgun, CSR 776.
  • Hệ thống cận chiến: Steel Pipe, Sword, Hatchet, Friend cầm nhiều cận chiến khác nhau.
  • Robot với sát thương damage lên đến 360.

Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2021

 

Những câu chuyện tiêu biểu về anh hùng

Đây là thời đại thịnh vượng, nơi mọi người làm việc và tạo ra nhiều của cải. Bối cảnh của trò chơi được đặt tại một thành phố đông đúc và giàu có. Nhờ bối cảnh như vậy, tội phạm cũng có cơ hội phát triển mạnh ở nơi này. Với nguồn tài nguyên khổng lồ như vậy, họ đủ để nghiên cứu ra nhiều nghiên cứu khủng để mang lại lợi ích to lớn cho bản thân.

Kế hoạch mới nhất của tên tội phạm là sử dụng những người vô tội, biến họ thành thây ma và gây bạo loạn trong thành phố. Tình hình xã hội càng rối ren thì thu nhập của bọn tội phạm càng nhiều. Đây là khoảnh khắc mà người anh hùng và những người bạn của mình hành động vì hòa bình. Bạn có thể vượt qua thử thách này để cứu tất cả những người bình thường khỏi kế hoạch của phong trào tội phạm?

Người chơi sẽ đóng vai một anh hùng và phiêu lưu khắp thành phố. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt. Ngoài ra, đối với những người bình thường vừa bị biến thành thây ma vẫn có thể cứu được bằng các loại thuốc đã được các nhà khoa học chiết xuất. Tiêu diệt càng nhiều kẻ thù, cứu càng nhiều người và tấn công hang ổ tội phạm càng tốt.

Người chơi có thể thấy Anger of Stick 5 Hack sử dụng hình ảnh Stickman cực kỳ tốt. Tất cả sẽ được thiết kế dưới dạng 2D nên bạn có thể dễ dàng di chuyển và chơi game mà không gặp quá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, hướng di chuyển của bạn cũng vô cùng đa dạng nhờ thiết kế địa hình độc đáo. Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình ở phía bên trái của màn hình và tiếp tục di chuyển sang bên phải. 1 màn chơi chỉ kết thúc khi bạn tiêu diệt hết số zombie đã được sắp xếp.

Những thứ được thiết kế trong Anger of Stick 5 Hack vô cùng đa dạng khi bạn có thể phải đối đầu với những kẻ thù sử dụng súng. Bạn sẽ phải gặp những tòa nhà có cấu trúc phức tạp. Ví dụ, thang máy đưa bạn đến một thế giới khác. Nói chung, cô đã mất rất nhiều thời gian để hiểu hết cấu trúc của thế giới này. Mỗi cấp độ sẽ đưa bạn đến những thành phố khác nhau nên sẽ luôn đổi mới và tạo cảm giác hấp dẫn. Bạn có thể dành hàng giờ để chơi game mà không thấy chán.

Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2021

 

Lối chơi thú vị, tấn công đa dạng

Trước hết, khi vào Anger of Stick 5 Hack, bạn có thể phải vượt qua các nhiệm vụ một mình. Thông thường, cấp độ đầu tiên sẽ không quá khó nên bạn cũng đừng lo lắng. Tuy nhiên, đây sẽ là bước đệm để bạn có thể làm quen với cách thức vận hành của trò chơi. Sau một vài cấp độ như vậy, bạn sẽ bắt đầu hiểu cách chơi của mình. Lúc này, khi đủ cấp độ, bạn sẽ được phép triệu hồi thêm một vài người bạn để cùng chiến đấu với mình.

Sáu loại nghiên cứu sinh đáng tin cậy là tất cả các lựa chọn bạn có thể thấy. Nhưng bạn chỉ có thể chở ba người và một trận chiến. Chỉ những người tham gia chiến đấu mới nhận được EXP. Sau một thời gian chiến đấu, chúng sẽ tự nâng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn tất cả đồng đội của mình có sức mạnh như nhau, hãy đa dạng hóa cách chơi. Nếu không, bạn nên tập trung vào một đội hình cụ thể.

Tải Game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk miễn phí 2021

 

Đồ hoạ

Cho dù đồ hoạ của Anger of Stick 5 Hack này có xấu thậm tệ, bạn cũng chẳng thể chê cười. Lí do là bởi nó được sinh ra cho mục đích giải trí, và đồ hoạ có đôi chút vụng về, nhưng tươi sáng này là đủ cho bạn thoả mãn những gì mình tìm kiếm. Hiệu ứng vật lý áp dụng trong trò chơi tương đối ổn, không có gì đáng chê ở đây cả.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *