Tải Game Angry Birds 2 Hack MOD APK ( Tiền, Năng Lượng ) Mới Nhất 2022

Game Angry Birds 2 MOD APK

Bạn sẽ rất hứng thú với phiên bản MOD APK của Angry Birds 2. Trong phiên bản này, bạn sẽ có vô hạn tiền và năng lượng.

Angry Birds 2 Mod là phiên bản nâng cấp của Angry Birds huyền thoại gắn liền tuổi thơ của nhiều người. Ở phiên bản này trò chơi liên tục được cập nhật các sự kiện theo mùa và có thêm phong cách chơi mới hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Nối tiếp câu chuyện những chú chim bị lũ lợn ăn cắp trứng đem về, nhiệm vụ của người chơi sẽ cùng đồng hành những chú chim tiêu diệt, phá nát hang ổ của bọn lợn ác độc kia để đem những quả trứng về tổ.

Lần này trên đường đi giải cứu những chú chim và trứng, người chơi sẽ phải thu thập chìa khóa để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu Angry Birds 2

Hack Angry Birds 2 được nhà phát hành Rovio cải tiến và phát triển rất nhiều về đồ họa và lối chơi. Không như ở phiên bản trước, bây giờ người chơi sẽ không phải đợi chờ để bắn lần lượt những chú chim ra một.

Thay vào đó bạn có thể triệu hồi Matilda với những cơn mưa bom đạn hủy diệt hoặc triệu hồi Chuck với những đòn tấn công chuẩn xác khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Bên cạnh những chú chim tài ba người chơi sẽ được sở dụng một kho hỏa lực rất mạnh đóng vai trò là hỗ trợ, vì vậy khi gặp những tên trùm xảo quyệt nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc đánh bại kẻ địch.

Khi ở trong trận đấu người có thể sử dụng phép thuật bắn những trái ớt đỏ hoặc đàn vịt cao ra và nó sẽ phát nổ khiến bọn địch hỗn loạn.

Nếu bạn đã từng thử chơi trò Angry Birds huyền thoại rồi, thì chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú với phiên bản nối tiếp Angry Birds 2, bởi trò chơi này liên tục được bổ sung những sự kiện và cập nhật cực kỳ hấp dẫn (bao gồm các chú chim con hatchling, màn chơi và bang hội mới), cộng thêm vô số cách tuyệt vời để tấn công những gã heo xấu xa.

Cốt truyện nối tiếp từ phiên bản đầu tiên

Angry Birds 2 Hack

Một ngày nọ, một chú lợn được Chef Pig và King Pig cử đi ăn cắp trứng của những chú chim, nhưng hắn bị phát hiện ngay lập tức. Một khinh khí cầu xuất hiện giải cứu lợn ta.

Và chú phim Red lại một lần nữa, phải đuổi theo khinh khí cầu, tìm kiếm những chiếc chìa khoá nhằm giải thoát cho các chú chim Blues, Bomb, Mitilda,….

Gameplay nhiều đổi mới

Bây giờ, bạn không phải bắn chim theo thứ tự nữa. Nghĩa là chỉ trong chớp mắt, bạn đã có thể huy động Chuck với những đòn tấn công vô cùng chính xác, rồi kế tiếp đó là cơn mưa bom của Matilda.

Ngoài bắn chim, bạn còn có thể bắn phép thuật nữa. Hãy thử phóng một đàn vịt cao su hoặc trái ớt có khả năng làm đàn heo nổ tung. Kho hỏa lực bổ sung đó là trợ thủ đắc lực khi bạn bước vào những màn chơi rộng lớn nhiều phần, cũng như những trận đấu trùm khó lường.

Bạn muốn lập kỷ lục ghi điểm? Hãy sưu tập những chiếc lông vũ để thăng cấp cho bầy chim, cũng như trang bị cho chúng các miếng che mắt, mũ phi hành gia và nhiều phụ kiện khác.

Bạn có thể kiếm được những vật phẩm này từ các nhiệm vụ hàng ngày diễn ra liên tục, những trận đấu với đối thủ trực tuyến, hoặc từ chế độ Tower of Fortune (Tháp thần tài).

Hiểu rõ kỹ năng từng chú chim

game Angry Birds 2

Cách chơi Angry Birds 2 Mod khá đơn giản, khi bước vào trận đấu nhiệm vụ là tiêu diệt đàn lợn xảo quyệt.

Trong Angry Birds 2, người chơi sẽ chọn lựa các chú chim ở góc dưới bên trái màn hình đưa lên ná cao su để bắn, sau đó sử dụng ngón tay kéo dây về phía sau căn chỉnh hướng và lực bắn rồi nhấc ngón tay ra khỏi màn hình.

Để sử dụng kỹ năng của chú chim mình bắn người chơi có thể nhấn vào màn hình tại vị trí chim bay để kỹ năng phát huy tác dụng. Ngoài ra để tăng tỉ lệ chiến thắng người chơi cần phải hiểu rõ các kỹ năng của từng loại chim.

Ví dụ chim điên đỏ có kỹ năng hét tiếng mạnh tạo ra cơn lốc gió lớn, chim vàng tam giác có kỹ năng phân thân tạo thành 3 chú chim đâm vào đối phươn, Terence được coi là anh lớn của bày chim với thân hình to lớn nó sẽ đè bẹp mọi thứ,…

Có hàng ngàn màn chơi thú vị

Điểm ấn tượng nhất là trò chơi giờ đây có hơn 1.600 màn (Bạn không nghe nhầm đâu, quá tuyệt luôn!) Việc kiếm được 3 sao cho tất cả các màn chơi trong Angry Birds 2 có thể là một trong những thách thức lớn nhất của thế giới trò chơi di động.

Nếu bạn làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ như Đại bàng Mighty vậy.

Angry Birds 2 MOD

Nâng cấp cho những chú chim

Ngoài những trận đấu kịch tính và nảy lửa của những chú chim và đàn lợn, người chơi có thể thu thập những chiếc lông vũ chúng được sử dụng để nâng cấp cho những chú chim có thêm sức mạnh chiến đấu.

Ngoài ra để tăng khả năng tấn công diện rộng và làm nổi bật những chú chim, Angry Birds 2 Mod cho phép người chơi trang bị những chiếc mũ giáp sắt, miếng vải che mắt và đem theo những phụ kiện khác tạo ra phong cách riêng cho đàn chim của mình.

Game Angry Birds 2 Mod

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày Angry Birds 2 Mod sẽ có những nhiệm vụ để người chơi cần phải hoàn thành và được diễn ra liên tục, sau khi hoàn thành sẽ nhận được một số tiền tương ứng với độ khó của nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra.

Ngoài ra Angry Birds 2 Mod sẽ có hai chế độ chơi bao gồm Tower of Fotune và chơi trực tuyến.

Đối với chơi trực tuyến người chơi sẽ được kết bạn giao lưu và cùng nhau so tài thông qua các trận đấu, từ đó để trở nên được coi trọng bạn sẽ phải rèn luyện kỹ năng thật tốt để tên của mình được điền trên bảng xếp hạng.

Nỗ lực qua ải đạt 3 sao

Có một đặc điểm rất ấn tượng của Angry Birds 2 Mod là số lượng màn chơi lên đến hơn 1600 màn.

Với mỗi màn chơi sau khi hoàn thành dựa vào kết quả trong trận đấu sẽ được tính theo sao, tối đa là 3 sao một màn khi đó người chơi sẽ phải nỗ lực hoàn thành màn chơi trong thời gian nhanh nhất để kiếm được thật nhiều tiền.

Hãy hình dung để có thể được 3 sao trong tất cả màn chơi của Angry Birds 2 Mod sẽ là một thử thách rất lớn đối với người chơi, thêm vào đó là sau mỗi màn chơi đã vượt qua độ khó sẽ tăng dần lên.

Tai Angry Birds 2 Mod APK

Đồ hoạ và âm thanh mới

Angry Birds 2 Mod có một lối chơi hấp dẫn tạo cảm giác thú vị cho người tham gia. Trò chơi được thiết kế đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng hơn so với phiên bản Angry Birds cũ, điều này người chơi có thể nhận thấy ngay từ lần đầu tiên khi bước vào trò chơi.

Ngoài ra giao diện trò chơi cũng được phát triển mới hơn, cùng với hiệu ứng sắc nét có thể thấy qua những trận nổ bom, ánh sáng, thời tiết nắng mưa,…

Có thể bạn không để ý, nhưng ngay cả khuôn mặt của các chú chim hay bầy heo cũng có những biểu cảm phù hợp với bối cảnh lúc đó. Sợ hãy khi bị tấn công, giận dữ khi bị cướp trứng, sự ngông nghênh của những trùm cuối to bự…đều được thể hiện chân trực, tỉ mỉ.

Phiên bản MOD APK của Angry Birds 2

Tính năng MOD

Với phiên bản MOD, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng độc quyền sau:

Vô Hạn Tiền: 2 loại tiền trong trò chơi này là Kim Cương Đen và Đá Quý đều vô hạn. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo thiếu tiền cả.

Vô Hạn Năng Lượng: Thoải mái chơi các màn chơi từ dễ đến khó. Năng lượng của bạn đủ cho bạn đến khi bạn chán trò chơi này.

Tải game Angry Birds 2 MOD APK cho Android

Trò chơi này rất thú vị và những người làm việc tại All Phần Mềm bọn tôi vô cùng yêu thích nó. Gameplay đơn giản nhưng thú vị, mọi yếu tố đều ổn ngoại trừ việc nó khá nhiều quảng cáo và miễn phí nửa vời.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Angry Birds 2 Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền khi đó bạn có thể thoải mái mua sắm và nâng cấp những chú chim của mình trở nên bá đạo hơn.

Trò chơi mang tính giải trí cao giúp người chơi sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia vào cuộc chiến của những chú chim và đàn lợn. Hãy tải Angry Birds 2 Mod về trải nghiệm và giúp những chú chim lấy lại được trứng của mình nhé.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *