Tải ARK Survival Evolved APK Mod ( Vô Hạn Tiền ) Mới Nhất 2022

ark survival evolved apk

Với số tiền có sẵn của phiên bản ARK Survival Evolved APK MOD (Vô Hạn Tiền), bạn có thể mua những trang bị tốt nhất để sống sót trong thời Tiền Sử.

ARK Survival Evolved Mod là tựa game phiêu lưu đưa bạn đến thời tiền sử cổ xưa, được phát hành bởi Studio Wildcard mang phong cách mới lạ đưa bạn vào thời của những loài khủng long to lớn khi chưa bị tuyệt chủng.

Với lối chơi sinh tồn ở thế giới khủng long đã đem lại những trải nghiệm hấp dẫn, cùng với sự nguy hiểm luôn rình rập.

Từ khi ra mắt tới nay ARK Survival Evolved MOD đã thu hút được rất nhiều đông đảo người chơi, tiêu biểu là ngay từ khi phát hành trò chơi đã thu hút được hơn 150.000 lượt phản hồi trên Steam.

Hiện tại ARK Survival Evolved APK được tải miễn phí trên Google Play và được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tải về và có thể tiếp cận nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó khi tải phiên bản Mod ở trên trang chúng tôi bạn sẽ có được rất nhiều tiền để có thể mua được các trang bị tốt nhất để sống sót ở thời kỳ khủng long này.

Giới thiệu ARK Survival Evolved APK

Sau khi xem xong bộ phim Jussaric World, tôi có ước mơ được tận mắt nhìn thấy loài khủng long ngoài đời thật, và sẽ càng tuyệt vời hơn khi được thử một lần sống ở thời tiền sử, khi mà loài khủng long vẫn chưa bị tuyệt chủng.

Sau đó, tôi đã đi tìm kiếm một trò chơi có nội dung như trên và tôi đã tìm thấy ARK Survival Evolved. Tuy nhiên, tôi cá với bạn rằng trải nghiệm đó không hề dễ chịu chút nào đâu bởi khủng long là một loài vô cùng nguy hiểm với bản năng ăn thịt của chúng, bạn sẽ khó có thể tồn tại trong trò chơi này.

Trò chơi được phát hành bởi Studio Wildcard, hỗ trợ các thiết bị XBOX và PC và giờ là Android.

Trong thời điểm các trò chơi sinh tồn bắn súng như PUBG Mobile hay Fortnite đang phổ biến trên toàn thế giới thì một trò chơi sinh tồn trong thế giới khủng long ra mắt đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Ngay từ khi phát hành, trò chơi này đã có 150 000 lượt phản hồi tích cực trên Steam.

Tham gia vào ARK Survival Evolved Mod người chơi sẽ thấy mình ở trên một hòn đảo bí ẩn, trên người không có một trang thiết bị gì cầm theo và có thể gọi là tay trắng.

Bỗng nhiên có sự xuất hiện của một con khủng long to lớn đang đi săn mồi, từ đó bạn nhận ra mình đã quay ngược dòng thời gian trở về thời tiền sử nơi những loài khủng long làm bá chủ thế giới này.

Trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới bạn sẽ phải đối diện với những loài khủng long nguy hiểm chúng luôn tìm kiếm con mồi và có mặt ở hầu hết tất cả mọi nơi.

Với khả năng săn mồi cực đỉnh cùng với bản tính hung dữ, bạn sẽ gặp nguy hiểm mọi lúc và có thể bị giết bất cứ lúc nào. Lúc này người chơi sẽ có hai sự lựa chọn là trở thành thợ săn khủng long tài ba hoặc trở thành bữa tối cho khủng long.

Trở về thời tiền sử

Khi tỉnh dậy, bạn nhận ra rằng mình đang ở trên một hòn đảo kỳ lạ. Bạn chẳng có gì trong tay, thậm chí không có quần áo để mặc. Ngạc nhiên hơn, bạn nhận ra đây không phải hòn đảo bình thường khi tận mắt nhìn thấy một con khủng long đang ở đằng xa.

Chắc chắn bạn đang tự hỏi bản thân rằng: Đây là thật hay chỉ là một giấc mơ? Bạn tự cấu thật mạnh vào tay, và bạn cảm thấy đau. Đúng vậy, chào mừng bạn đến với ARK Survival Evolved.

ark survival evolved

Trò chơi này sẽ đưa bạn quay ngược thời gian trở về thời tiền sử và có một cuộc sống hoàn toàn mới. Trên hòn đảo này, bạn phải học cách sinh tồn và làm mọi cách để sống sót từ hai bàn tay trắng.

Loài khủng long là một loài vật hung dữ, chúng có thể giết bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không đề phòng. Bạn có thể trở thành một thợ săn khủng long hoặc trở thành bữa tối của chúng.

Ở thời điểm đầu khi bước vào trò chơi bạn sẽ gặp những khó khăn bởi lúc này bạn chưa có gì trong tay cả, việc đầu tiên là hãy tìm nguồn thức thức ăn như hoa quả hay săn bắt những loài động vật nhỏ bé, và tìm kiếm nguồn nước để duy trì cuộc sống.

Nơi đây thời tiết rất khắc nghiệt vì vậy hãy tìm kiếm các nguyên liệu để chế tạo một bộ trang phục mặc lên người giúp giữ ấm cơ thể.

Bên cạnh đó để bảo vệ bản thân khỏi những sinh vật ăn thịt nguy hiểm bạn hãy xây dựng cho mình một ngôi nhà vững chắc, ngoài ra chúng sẽ là nơi cư trú sau những cuộc đi săn của bạn.

Chơi cùng những thợ săn khác

Hack ARK Survival Evolved là game online bởi vậy bạn sẽ không bị cô độc và một mình đối chọi với nguy hiểm nơi đây. Trò chơi sẽ cho bạn gặp gỡ với những người chơi khác và có thể trở thành đồng đội cùng nhau vượt qua những nguy hiểm để sinh tồn.

Bên cạnh đó bạn cũng phải đề phòng với tất cả mọi người đi cùng mình, tại sao mình lại nói vậy? bởi sẽ có những kẻ xấu họ muốn tiếp cận bạn để cướp đi nguồn tài nguyên quý giá mà bạn phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể thu thập được.

Ngoài ra khi tham gia vào chế độ PvP người chơi sẽ được tham gia những trận đấu trực tiếp với những người chơi khác.

Game ARK Survival Evolved Mod

Cách chơi

Đầu tiên, bạn phải nhanh chóng tìm nguồn nước và thức ăn mà trò chơi cung cấp sẵn bằng cách hái lượm trái cây hoặc săn bắt một số sinh vật nhỏ trong rừng.

Bởi vì thời tiết trong trò chơi rất khắc nghiệt, bạn nên nhanh chóng chế tạo các trang phục để bảo vệ bản thân. Nếu bạn bị những loài thú dữ tấn công thì sao? ARK Survival Evolved cho phép bạn tạo ra những loại vũ khí như cung tên, súng, rìu,… để sẵn sàng đối mặt với mối nguy hiểm.

Xây dựng những ngôi nhà, công trình hay những cơ sở cũng là một cách hữu ích để bạn bảo vệ bản thân khỏi một số sinh vật đang tìm cách ăn thịt bạn.

Hack ark survival evolved

Dù sao, bạn cũng nên cảm thấy may mắn vì không chỉ có một mình trong thế giới này. ARK Survival Evolved là một trò chơi online để bạn và những người chơi khác tương tác với nhau, cùng giúp đỡ nhau để sinh tồn.

Có thể bạn sẽ gặp được nhiều người bạn thú vị khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng tốt, có thể họ sẽ tấn công bạn để cướp những nguồn tài nguyên mà bạn có. Ngoài khủng long, bạn còn phải đối đầu với những người chơi khác trong chế độ PvP.

Loài khủng long là một loài vật có kích thước khổng lồ và sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng con người chứng minh rằng họ mới là chủ nhân xứng đáng của Trái Đất. Bạn có thể thuần hóa loài khủng long để biến chúng thành một người bạn, một phương tiện di chuyển trong ARK Survival Evolved.

Chế tạo vũ khí

Khi bạn gặp nguy hiểm hay bị những loài khủng long tấn công thì phải làm sao? Hãy yên tâm bởi ARK Survival Evolved Mod cho phép người chơi chế tạo ra các loại vũ khí khác nhau để bạn phòng thân như: súng, cung tên, rùi, búa,…

Con người là động vật bậc cao có trí tuệ và sự sáng tạo trong các môi trường khác nhau, tuy loài khủng long có kích thước to lớn, đáng sợ cùng bản năng hung hãn nhưng vẫn sẽ có cách để thuần hóa chúng.

Người chơi có thể thuần hóa, huấn luyện và biến chúng trở thành phương tiện di chuyển và lai tạo ra những sinh vật nguyên sinh khác nhau như: trên biển, đất liền thậm chí là dưới lòng đất.

Rất nhiều loài khủng long

Khi chơi ARK Survival Evolved, bạn sẽ phải học cách làm quen với cái chết, bởi ban đầu bạn sẽ bị chết rất nhiều. Một con Dilophosauruses, một bầy Compys trong rừng hay một con Spinosaurus cũng đủ để giết bạn.

Có rất nhiều loài khủng long trong trò chơi này, vì thế bạn phải hiểu rõ tập tính của chúng để sống sót. Chúng sẽ nhắc nhở bạn đang đứng ở đâu trong chuỗi thức ăn nếu bạn vô tình đi lạc vào lãnh thổ của chúng.

Thậm chí ở dưới nước, bạn cũng không hề an toàn khi những con suối chứa đầy những Megapiranhas và Sabertooth Salmon.

ARK Survival Evolved Mod sở hữu hơn 80 loài khủng long khác nhau như:  Doedicurus, Argentavis, Ankylosaurus, Ichthyosaurus, Therizinosaurus,… và còn rất nhiều loài khủng long khác đang đợi bạn đến khám phá.

Mỗi loài khủng long sẽ có những đặc tính khác nhau, để có thể sống sót nơi đây bạn cần phải hiểu rõ tập tính và cách săn mồi của chúng.

Nếu vô tình đi vào lãnh thổ của chúng bạn hãy cẩn thận bởi có thể mất mạng bất cứ lúc nào, ở thời điểm đầu bạn hãy làm quen với việc bị giết bởi lúc đấy bạn mới chỉ có những trang bị thô sơ và chưa có nhiều kinh nghiệm đi săn, một con Spinosaurus hay một bày Compys cũng có thể giết bạn dễ dàng.

tải ark survival evolved

Đồ họa tuyệt đẹp

Nếu bạn đã từng chơi GTA thì bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chơi trò chơi này, bởi bản đồ trong ARK Survival Evolved rất rộng và cho phép bạn có thể thoải mái di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Đồ họa của trò chơi được xây dựng trên nền tảng 3D với thiết kế chân thực nhất, không hề thua kém với phiên bản gốc.

ark survival evolved

Một số hiệu ứng thời tiết được thay đổi linh hoạt, tối ưu với các thiết bị di động. Có lẽ vì thế mà trò chơi này khá kén thiết bị, bạn nên chọn những thiết bị cấu hình cao để trải nghiệm trò chơi được tốt nhất.

Đặc biệt, khi bạn offline, nhân vật trong trò chơi sẽ nằm ngủ chứ không hề biến mất, điều này vô cùng thú vị.

Bản đồ của trò chơi rất rộng lớn và không giới hạn vị trí đi giúp người chơi thỏa sức di chuyển và khám phá mọi nơi bạn muốn đến, nhân vật di chuyển linh hoạt khiến bạn cảm thấy thoải mái khi chơi.

Các loài khủng long được nhà phát triển thiết kế rất chân thực khiến người chơi có một cái nhìn sâu sắc tới thời tiền sử cổ xưa. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh chất lượng với những bản nhạc hòa tấu nhẹ nhàng đem đến những trải nghiệm thú vị.

Phiên bản MOD APK của ARK Survival Evolved

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Tải ARK Survival Evolved MOD APK cho Android

Tham gia trò chơi ARK Survival Evolved Mod người chơi sẽ được trở thành một tay thợ săn khủng long tài ba, sử dụng những kỹ năng học được và sự sáng tạo bản thân để chế ra các loại vũ khí giúp việc đi săn trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó khi tải phiên bản Mod của trò chơi ARK Survival Evolved người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị, khi đó bạn có thể mua sắm các loại trang bị tốt và xây dựng công trình nhà ở để phục vụ cho việc đi săn.

ARK Survival Evolved đang là trò chơi sinh tồn được mong chờ nhất trong năm 2018. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú và săn vài con khủng long về làm thú cưng hay chưa?

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Nếu các bạn có gặp vấn đề gì về link tải ARK Survival Evolved trên đây hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *