Tải Game Art Of War: Legions Hack MOD APK Mới Nhất 2022

Art Of War: Legions Hack MOD APK

Art of War: Legions MOD APK (Mở Khóa VIP) là phiên bản nổi tiếng nhất trong series Art of War của nhà phát hành 10P STUDIO. Những điều mà bạn mong chờ trong một trò chơi chiến thuật đã khả dụng để tải xuống trong trò chơi này.

Trò chơi chiến thuật đã phổ biến trong một thời gian dài. Vì lối chơi hấp dẫn nên nó thu hút một lượng lớn người chơi. Nó không ồn ào và phức tạp như thể loại nhập vai nhưng nó có thể khiến người chơi dán mắt vào màn hình hàng giờ liền. Nếu bạn thích thể loại game này, chắc chắn bạn đã từng nghe đến Art of War.

Để điều khiển quân lính chiến đấu lại kẻ địch dễ dàng, tải ngay phiên bản Hack Art of War: Legions (Mở Khoá VIP) được All Phần Mềm chia sẻ miễn phí ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

Giới thiệu Art of War: Legions

Những trò chơi chiến thuật từ lâu đã trở nên phổ biến. Nó thu hút được một lượng người chơi lớn bởi lối chơi hấp dẫn, không quá ồn ào và phức tạp như thể loại nhập vai nhưng vẫn có thể khiến họ không rời mắt khỏi màn hình trong hàng giờ đồng hồ.

Art of War: Legions phù hợp với những điều mà tôi kể ở phía trên. Cụ thể như thế nào, chúng ta sẽ tìm hiểu ở những phần tiếp theo của bài viết.

Art of War: Legions MOD APK được phát hành bởi Fastone Games HK với lối chơi đơn giản, nhưng lại cực kỳ lôi cuối để bạn phải dành hàng giờ chơi nó trên điện thoại của mình.

Số lượng các trận chiến cực ngoạn mục, bạn trong vai trò người chỉ huy sẽ đưa đoàn binh từ nhỏ bé dần dần lớn mạnh. Chấp nhận vượt quả cách thử thách theo từng cấp độ của trò chơi để nhạn thưởng hấp dẫn sau miến trận thắng.

 

 

Phiên bản MOD APK của Art of War: Legions

Tính năng MOD

Mở Khóa VIP: Bạn sẽ nhận được các quyền lợi VIP.

Quyền lợi VIP

  • Tăng tốc trận chiến
  • Tự động chiến đấu
  • Không quảng cáo

 

 

Tải game Art of War: Legions MOD APK cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld phan thiết

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

Lối chơi

Trong Art of War hack, bạn trở thành một chỉ huy có quyền lớn để bảo vệ đất nước của bạn. Bạn sẽ chỉ huy quân đội của mình để chiến đấu với kẻ thù. Sau mỗi trận chiến, kẻ thù cũng trở nên thông minh hơn và mạnh mẽ hơn.

Tất nhiên, kẻ địch sẽ mạnh lên theo thời gian, nên bạn cần chuẩn bị một cách kỹ lưỡng về chiến thuật, các đơn vị quân và sắp xếp họ ở các vị trí hợp lý trước khi cuộc chiến diễn ra.

Tôi thường để cho cung thủ ở sau cùng, bởi họ có thể tấn công từ xa, trong khi những đơn vị lính bộ binh, Common Troop và anh hùng sẽ cản bước di chuyển của đối thủ ở phía trước.

Tại mỗi cấp độ, số lượng binh lính và các đơn vị binh lính mà bạn phải đối mặt sẽ khác nhau. Do đó, bạn cũng phải cải thiện và nâng cấp quân đội của mình để đủ mạnh để đối đầu với kẻ thù của mình. Có nhiều cấp độ để thử thách người chơi, từ dễ đến khó.

Bạn phải thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị quân đội, và việc sắp xếp chiến lược sẽ giúp bạn dễ dàng chiến đấu hơn. Bạn phải đến doanh trại của mình và nâng cấp quân đội để có một quân đội mạnh trước các trận chiến.

Ở thời điểm ban đầu, chiến trường khá nhỏ, chỉ có thể chứa được tối đa chín đơn vị quân (bao gồm cả Troop, không bao gồm anh hùng). Nhưng khi cấp độ lên cao hơn, chúng sẽ được mở rộng để bạn xây dựng lực lượng lớn hơn.

Sau một cuộc đấu tranh, bạn sẽ được thưởng bằng tiền và những chiếc rương bí ẩn. Xây dựng quân đội và mở rộng lãnh thổ của bạn để trở thành đế chế hùng mạnh nhất thế giới.

art of war: legions mod

Anh hùng & quân đội

Có hơn 40 anh hùng để bạn lựa chọn, bao gồm một nhà giả kim, kỹ sư, thợ săn, pháp sư, nhà tiên tri và nhiều người khác. Mỗi anh hùng có các chỉ số khác nhau như HP, phòng thủ và tấn công. Ngoài ra, anh hùng của bạn có hai kỹ năng chiến đấu phải được nâng cấp để anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Người chơi có thể chỉ huy tối đa 44 đội quân, bao gồm bộ binh, lính cung, lính canh, máy bay ném bom, máy bắn đá, pháp sư lửa, yêu tinh, sát thủ và nhiều loại đơn vị khác.

Mỗi quân có các thông số như sức khỏe, phòng thủ, điểm, tấn công và tốc độ đánh. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng nâng cấp quân đội của mình.

Làm thế nào để bạn tìm thấy một anh hùng? Kim cương xanh phải được sử dụng để mua thẻ trong cửa hàng hoặc mở hộp quà anh hùng một cách ngẫu nhiên.

Art of War Legions Mod có ba loại anh hùng: hiếm, sử thi và huyền thoại. Mỗi loại sẽ có bộ khả năng riêng, cũng như xác suất mở khác nhau. Ví dụ, một anh hùng thuộc loại huyền thoại là không phổ biến, nhưng anh hùng đó sở hữu những kỹ năng đặc biệt.

Chế độ trò chơi

Art of War: Legions có ba chế độ chơi: Battle, Arena và Bonus Missions. Có hàng trăm màn chơi nhanh mà bạn phải hoàn thành để mở khóa một số tính năng nâng cao.

Đấu trường mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt. Quân đội của bạn lớn mạnh hơn sau nhiều cuộc đấu tranh. Sau đó, bạn có thể vào đấu trường.

Tuy nhiên ở chế độ này, người chơi phải đạt cấp độ 30. Khi kích hoạt tính năng này, người chơi sẽ phải đối mặt với những trận chiến gay cấn và hấp dẫn hơn.

Bản hack Art of War cũng cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ bổ sung để kiếm thêm tiền thưởng khi bạn đạt cấp 14 trở lên. Ban đầu, sẽ có hai chế độ là săn tìm kho báu trên sa mạc và phiêu lưu trên tuyết. Người chơi có thể trải nghiệm và khám phá năm thử thách.

Bên cạnh đó, sẽ có những nhiệm vụ hàng ngày mà người chơi cần phải hoàn thành. Ví dụ, hệ thống yêu cầu giết 30 xạ thủ và 20 binh lính để chiến đấu và sử dụng sáu kỹ năng khác nhau để đạt được nhiệm vụ.

art of war legions mod apk

 

Bộ sưu tập anh hùng

Mặc dù Art of War: Legions MOD là trò chơi chiến thuật, nhưng nếu lực lượng của bạn quá yếu đuối, bạn rất có để có cơ hội dành được phần thắng. Do đó, sự góp mặt của các anh hùng là để bổ sung cho điều này.

Họ rất mạnh và có các kỹ năng cá nhân đặc biệt. Bạn có thể chạm vào các biểu tượng ở phía dưới màn hình để sử dụng sau mỗi quãng thời gian chờ để hồi phục.

Anh hùng có thể tìm thấy ở đâu? Ở trong các hộp thẻ hoặc hộp anh hùng và bạn phải mua chúng bằng kim cương xanh.

Anh hùng có những loại nào? Có ba loại là: hiếm (rare), sử thi (epic) và truyền thuyết (legendary). Đồng thời, đây cũng chính là sự phân chia về sức mạnh lẫn tỉ lệ nhận được khi mở thẻ.

Anh hùng truyền thuyết (legendary) là mạnh nhất. Họ có các chỉ số cơ bản vượt trội hơn hẳn, nhưng bạn sẽ phải tốn rất nhiều thẻ nếu muốn nhận được.

Khả năng thì sao? Không chỉ các đơn vị quân, mà các anh hùng cũng góp phần tạo lên chiến thuật của trò chơi này. Ví dụ như Bull Demon King – Minotaur, anh ấy có các chỉ số tấn công vượt trội hơn, có khả năng tăng cường phòng thủ cho toàn bộ binh lính.

Còn Little of Life – Green có thể tăng HP cho đồng đội trong suốt cuộc chiến. Tùy thuộc vào chiến thuật mà bạn lựa chọn, hãy chọn một anh hùng phù hợp để có được cơ hội chiến thắng cao hơn.

art of war legions mod apk

 

Nâng cấp

Các đơn vị binh lính và anh hùng đều có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, tùy theo chiến thuật, họ có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Các anh hùng có một giao diện nâng cấp riêng biệt, giúp họ tăng cường mức độ ảnh hưởng của các kỹ năng cá nhân, bao gồm cả chỉ số về phòng thủ và tấn công.

Còn các đơn vị binh lính chỉ có thể nâng cấp khi bạn ở trong quá trình chuẩn bị cho cuộc chiến. Bạn sẽ phải mua các đơn vị quân, sau đó ghép họ lại với nhau. Trong trường hợp tệ nhất, một đạo quân bị đánh bại thì bạn sẽ trắng tay, phải mua và nâng cấp lại từ cấp độ 1.

Nhưng bạn có thể thực hiện điều này nhanh chóng hơn với tính năng Barracks. Chúng sẽ tự liên minh tất cả các đơn vị quân cùng hạng lại với nhau. Cả hai quá trình này tiêu tốn tiền vàng và kim cương.

Tiền tệ & Cửa hàng

Trong Art of War: Legions, có ba loại tiền tệ, bao gồm huy chương, kim cương và tiền xu. Mỗi loại tiền sẽ có giá trị và công dụng khác nhau. Sẽ có nhiều ưu đãi khác dành cho bạn trong cửa hàng, và những chiếc hộp cũng sẽ mang lại tiền cho bạn. Đừng bỏ qua điều này.

Hệ thống nhiệm vụ

Art of War: Legions có một hệ thống nhiệm vụ tiền thưởng. Mỗi khi bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được những đồng tiền vàng và kim cương xanh. Chúng được sử dụng để chiêu mộ binh lính trong các cuộc chiến hoặc mua thẻ bài trong cửa hàng để có cơ hội nhận được các anh hùng.

Hệ thống này mở khóa ở cấp độ 15. Nhưng ở thời điểm này, chỉ có hai phần “Cuộc phiêu lưu tuyết” và “Săn tìm kho báu sa mạc”. Mỗi trong số chúng có năm thử thách, bạn có thể vượt qua tất cả và quay trở lại để làm thêm nhiều lần nữa.

Ngoài ra, còn có nhiệm vụ hằng ngày. Bạn sẽ phải ghi thành tựu thông qua các cuộc chiến để hoàn thành. Ví dụ như: tiêu diệt 50 cung thủ, sử dụng kỹ năng của anh hùng 10 lần, nâng cấp các đơn vị quân hay hoàn thành thử thách ở đấu trường.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù Art of War không sở hữu đồ họa tiên tiến với độ phân giải cao nhưng người chơi có thể có trải nghiệm tốt với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.

Hơn nữa, âm thanh rất chân thực, mang âm hưởng chiến đấu hay tiếng kèn chiến thắng. Với những yếu tố trên, người chơi có thể tin rằng mình đang tham gia vào những trận chiến thời trung cổ khi chơi game này.

 

Art of War: Legions là một trò chơi đơn giản, mang tính hấp dẫn của lối chơi chiến thuật nên sẽ dễ dàng khiến cho bạn bị lôi cuốn hàng giờ đồng hồ. Những khoảng thời gian nhàm chán sẽ không còn nữa sau khi bạn tải trò chơi này về thiết bị Android của mình.

Nếu bạn đang căng thẳng và muốn thư giãn sau một ngày dài làm việc, đây là trò chơi dành cho bạn. Tải bản Hack Art of War Legions MOD với tính năng Unlimited Money / VIP sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu một đội quân đông đảo và quốc gia hùng mạnh.

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Art of War: Legions, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *