Tải Auto Tune 9.1 Full – Hướng dẫn cách cài đặt mới nhất

Tải Auto Tune 9.1 Full - Hướng dẫn cách cài đặt mới nhất

Auto tune được tiến sĩ Andy Hildebrand giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997. Phần mềm này được sử dụng để chỉnh sửa bất kì nốt nào với gợi ý về đúng cao độ. Khi đã chọn cao độ mà bạn muốn hát, phần mềm sẽ quét giọng hát đó và điều chỉnh cao độ.

Thời điểm thích hợp để sử dụng Auto-Tune là khi ca sĩ thể hiện một màn trình diễn đầy cảm xúc nhưng gặp một vài vấn đề về cao độ. Các vấn để nhỏ về cao độ có thể được sửa chữa bằng autotune mà không cần phải thu âm lại bài hát, nhưng có một số vấn đề về cao độ mà autotune có thể sửa chữa. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa các nốt trên một nhạc cụ khi chơi.

Auto Tune 9 là phần mềm chỉnh giọng hát, biên tập âm thanh đã được nhiều người biết đến và sử dụng, với các công cụ làm việc hoàn toàn tự động, giúp bạn loại bỏ những phần âm chưa chuẩn trên bản nhạc, Auto Tune hiện được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ trên thế giới sử dụng để hỗ trợ cho giọng hát của mình, tạo ra những bản nhạc chất lượng cao gửi đến khán giả.

Auto Tune là gì?

Auto Tune là gì là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn, tuy nhiên nếu làm việc trong lĩnh vực thu âm thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì, đó là phần mềm biên tập chỉnh sửa audio sử dụng những công nghệ xử lý hiện đại và chuyên nghiệp trên một giao diện trực quan. Đặc biệt phần mềm Auto Tune sẽ là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình lên một tầm cao mới.

Auto Tune tích hợp 2 chế độ chỉnh sửa, chế độ trễ thấp, có phể vừa sửa vừa phát lại audio…Phiên bản Auto-Tune Pro download có những tính năng nâng cao hỗ trợ chỉnh âm tốt hơn, bạn có thể tải Auto-Tune Pro để trải nghiệm.

Auto Tune có chức năng thu âm giọng hát và cũng là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình lên một tầm cao mới. Phiên phản Auto-Tune 9 là thế hệ mới nhất trong dòng sản phẩm phần mềm Auto Tune biên tập âm thanh đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng.

Auto Tune Pro là một công cụ cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình, giúp cho những bài hát của bạn hay hơn, đặc sắc hơn.Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về chức năng của phần mềm này.

 

Tải Auto Tune, Biên tập, xử lý và nâng cao chất lượng bản thu âm

Đây là phiên bản tải Auto Tune 9.1 Full mới nhất 2021, chỉ cần cài đặt là sử dụng được ngay.

Link tải bản Auto Tune 9.1 Full

GG fshare 

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

Cài đặt Auto Tune 9.1 Full mới nhất

Lưu ý: Bạn nhấp chuột phải vào File rar chọn Extract Here để giải nén File. Thư mục Pass trong rar mình không đặt mật khẩu (Vì Google siết chặt các phần mềm kích hoạt trái phép nên mình bắt buộc phải đặt Pass ạ).

 • Bước 1: Giải nén bằng Winrar sau đó chạy File Setup
 • Bước 2: Chọn Next để tiếp tục cài Antares – Auto-Tune v9.1.1
 • Bước 3: Tùy chọn phiên bản VST3 (32 bits) hay (64 bits) khi cài auto tune trên máy tính
 • Bước 4: Chờ phần mềm chạy, sau đó bấm Finish để kết thúc cài Auto Tune 9.1.

Những tính năng chính của Auto-Tune

 • Hai chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.
 • Công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio.
 • Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.
 • Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.
 • Tự động cập nhật thông báo.

Những ưu điểm của Auto-Tune

Auto-Tune 9 có giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Auto-Tune Pro 9 có một giao diện người dùng thân thiện, với một mô hình nhạc lý. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ, bạn có thể phóng to thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị để có được một cái nhìn tổng quan hơn về các giai điệu bài hát, các cao độ để thuận tiện cho việc chỉnh sửa.

Cung cấp chức năng Graphical và Automatic

Còn nếu bạn là một người chuyên nghiệp tải Auto-Tune Pro sẽ cũng cung cấp cho bạn chức năng Graphical, với chức năng này các bản nhạc của bạn sẽ được hiển thị ở dạng đồ họa rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra tạo ra độ rung trong bài hát, điều chỉnh biên độ, và số formant, cùng với tốc độ retune hoặc tỷ lệ khởi phát và biến thể.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Auto-Tune Pro cung cấp cho bạn một tính năng đó là Automatic. Chức năng này hỗ trợ bạn có thể lựa chọn những tong phù hợp như : nam cao, nữ cao… qua đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn cho phép bạn có được một bản nhạc như ý muốn của mình.

Hỗ trợ chỉnh sửa bản thu cho chuyên gia âm thanh và ca sĩ

Ngoài những tính năng quen thuộc như chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio thì điểm nổi bật nhất trong Auto-Tune phiên bản 9 chính là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Auto-Tune Pro được sử dụng hàng ngày bởi hàng ngàn các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới. bên cạnh đó công cụ này cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chuyên để có thể tạo ra những bản nhạc đặc sắc và hay hơn. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích dành cho bạn.

Khác với cả bản chỉnh sửa âm thanh khách, tải Auto-Tune 9 phần mềm cho phép bạn có thể dùng thử trong vòng 15 ngày trước khi mua về để sử dụng vĩnh viễn. Công cụ này có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để làm cho giọng hát nam trầm của mình thành giọng của một cô gái.

Điểm mới trong Auto-Tune phiên bản 9

Là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune. Bên cạnh việc chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio, vốn là những tính năng nổi tiếng của Auto-Tune, công cụ chỉnh âm Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Bên cạnh Flex-Tune, Auto-Tune 9 còn có chế độ độ trễ thấp, sử dụng với các tracking hoặc bản trình diễn live, cùng với rất nhiều những thay đổi, nâng cấp khác, cho bạn bài hát mượt mà, một bản thu ưng ý.

App liên quan

Adobe Audition cũng là phần mềm thu âm và xử lý âm thanh chuyên nghiệp đến từ Adobe cho phép bạn điều chỉnh các thông số bản nhạc, bài hát thu âm gồm cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … để có được chất lượng tốt hơn, thậm chí còn có thể sửa lỗi những file âm thanh bị hỏng, ngoài ra Adobe Audition còn tích hợp các chức năng hòa trộn và mix nhạc, thêm các hiệu ứng âm thanh để biến giọng hát của bạn thành giọng ca sĩ.

Hai chế độ sử dụng của phần mềm Auto-Tune

Auto-Tune làm việc với hai chế độ. Automatic Mode được thiết kế rất trực quan cho người dùng ở mọi cấp độ khác nhau và Graphical Mode cho những ai có kinh nghiệm hơn.

Automatic Mode

Với hầu hết các vấn đề về cao độ, chế độ Automatic Mode của Auto-Tune đều có thể tự động phát hiện được cao độ đầu vào và ngay lập tức điều chỉnh sao cho nó tiến gần nhất tới thang âm của người hát (bao gồm âm giai trưởng (major), âm giai thứ (minor), âm giai gồm các nốt cách nhau nửa cung (chromatic) và 26 thang âm historical và microtonal).

Tải Auto Tune 9.1 Full - Hướng dẫn cách cài đặt mới nhất

Công nghệ điều chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune là phương thức chỉnh sửa cao độ thời gian thực, giúp kéo các nốt về với thang âm chuẩn của nốt đó. Tuy vậy, Flex-Tune chỉ hoạt động khi giọng ca chính của người hát chạm tới gần ngưỡng của thang âm nốt.

Chế độ độ trễ thấp cho phép người dùng sử dụng Auto-Tune khi tracking hoặc trong quá trình biểu diễn live, để ca sĩ có thể kiểm soát màn trình diễn của mình mà không có thời gian delay.

Graphical Mode

Chế độ Graphic Mode được sử dụng để điều chỉnh cao độ và time correction. Chế độ này phát hiện và hiển thị cao độ trong màn trình diễn và cho phép người dùng điều chỉnh cao độ và timing với rất nhiều công cụ graphics. Graphical Mode sẽ là chế độ mang đến cho người dùng toàn quyền kiểm soát quá trình chỉnh sửa những cao độ.

Công cụ chỉnh sửa vẫn sẽ hoạt động ngay cả khi đang playback bản nhạc. Với những ai yêu thích việc chỉnh sửa ngay tức thì hay với các đoạn loop thì công cụ chỉnh sửa âm thanh Auto-Tune giờ đã mang đến tính năng hoạt động cả khi đang playback. Người dùng sẽ không còn phải dừng và khởi động lại để nghe kết quả những thay đổi mình vừa thực hiện.

Tải Auto Tune 9.1 Full - Hướng dẫn cách cài đặt mới nhất

Chế độ Note của Auto-Tune là cách đơn giản nhất để thay đổi cao độ cho những giai điệu mà bạn đã thu sẵn. Trong Auto-Tune 9, người dùng có thể chọn chỉnh sửa bất kì nốt nào với gợi ý về cao độ của nốt. Việc lựa chọn nốt nào giờ đây chỉ phụ thuộc vào khả năng cảm thụ của bạn mà thôi.

Ngoài ra, lựa chọn thay đổi biên độ có thể được để ẩn hoặc hiện trong cửa sổ chính của không gian làm việc. Độ phân giải tối đa của giao diện trong chế độ Bars + Beats cũng đã được tăng thêm lên tới 16 nốt. Phần mềm cũng luôn thông báo cho người dùng mỗi khi có bản nâng cấp hay plug-in hỗ trợ.

Tải Auto Tune 9.1 Full - Hướng dẫn cách cài đặt mới nhất

Biên tập chế độ Graphical Mode trong phần mềm chỉnh sửa âm thanh Cubase

Yêu cầu hệ thống

Với PC (chưa hỗ trợ Windows 10)

 • Bản AAX: Hệ điều hành Windows 7/8/8.1 cả bản 32 và 64 bit, Pro Tools 10.3.8 hoặc hơn.
 • Bản VST: Hệ điều hành Windows 7/8/8.1 cả bản 32 và 64 bit, host hỗ trợ định dạng VST3.

Ngoài ra, chức năng MIDI của Auto-Tune yêu cầu máy tính của bạn phải được trang bị giao diện MIDI và một cấu hình hệ thống tương thích với phiên bản của phần mềm. Một số ứng dụng chủ sẽ không hỗ trợ MIDI.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

4.9/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *