Download AutoCAD 2016 Full Crack – Công Cụ Thiết Kế Đồ Họa

autocad 2016

AutoCAD 2016 là phần mềm vẽ kỹ thuật nổi tiếng đến từ hãng Autodesk. CAD 2016 được bổ sung thêm nhiều tính năng, đồng thời tối ưu hóa các tính năng mới giúp tăng tốc độ thiết kế 2D và 3D, đặc biệt là hỗ trợ định dạng PDF hiệu quả.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn link download Autocad 2016 Full Crack vĩnh viễn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu AutoCAD 2016

Với thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ được áp dụng và hỗ trợ con người trong mọi lĩnh vực và ngành nghề. Đặc biệt trong thiết kế đồ họa hay soạn thảo bản vẽ kỹ thuật, các phần mềm thiết kế đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp giảm thiểu sai sót và tăng năng suất.

Một trong những công cụ hỗ trợ tạo các bản vẽ kỹ thuật, 2D, 3D chuyên nghiệp nhất hiện nay là phần mềm AutoCAD. Tính đến thời điểm hiện tại hãng AutoDesk đã phát triển hơn 30 phiên bản dành cho phần mềm này

Tính đến thời điểm hiện tại, AutoCAD đã cho ra mắt nhiều phiên bản nhưng AutoCAD 2016 vẫn được cho là phiên bản vạn người mê. Đối với các kỹ sư xây dựng hay các bạn sinh viên thiết kế, kiến trúc thì AutoCAD là phần mềm mà họ không thể thiếu.

Tương tự như những phiên bản AutoCAD khác, AutoCad 2016 cũng là công cụ vô cùng hữu ích, không chỉ phù hợp với các bạn sinh viên đang theo học các ngành: Cơ khí, thủy lợi, kỹ thuật, xây dựng, bách khoa,… mà các kỹ sư, kiến trúc sư, người làm trong ngành thiết kế cũng sử dụng để cho ra những bản vẽ 2D, 3D xuất sắc.

Ứng dụng AutoCAD giúp định hình và thiết kế mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng linh hoạt, AutoCAD 2016 là công cụ thiết kế 2D và 3D được nhiều người tin chọn và sử dụng hàng đầu.

Tối đa hóa năng suất nhờ ứng dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, quy trình làm việc của bạn được tinh giản với tài liệu hướng dẫn cụ thể.

AutoCAD 2016 ra mắt vào năm 2015, tuy nhiên đến nay nó vẫn là phiên bản được đông đảo người dùng tìm kiếm và cài đặt. Với nhiều tính năng linh hoạt, mạnh mẽ cùng các nâng cấp mới, việc thiết kế của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn nhiều so với trước đây.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với nhiều tính năng mạnh mẽ của AutoCAD 2016.

AutoCAD 2016 có gì mới? 

Giao diện

Về giao diện tôi thấy có vẻ như Autodesk không có thay đổi đáng kể nào ở phiên bản AutoCAD 2016. Nhà phát triển phần mềm này chủ yếu cải thiện một số tính năng, nhưng chúng chắc chắn không mới. Nếu so sánh với các bản mới hơn như AutoCAD 2018 thì tôi sẽ thích hơn vì có giao diện Sáng/Tối.

Cải tiến hệ thống

AutoCAD 2016 phần nào đã được cải thiện về hệ thống so với phiên bản trước đó, giúp nó hoạt động nhanh hơn khi tăng tốc phần cứng được bật. Ngoài ra, REGENAUTO trên CAD 2016 cũng được cải thiện khi mà chúng ta có thể thu nhỏ mà không cần phải tạo lại bản vẽ. Trong khi các phiên bản AutoCAD 2014 vẫn đang tồn tại yếu điểm này và cần phải tạo lại bản vẽ trước khi có thể thu nhỏ hơn.

Có nghĩa là, từ nay các biến hệ thống chính được sử dụng để kiểm soát các tùy chọn của người dùng không cần phải ghi nhớ hay phải kiểm tra các thay đổi thường xuyên. Vì đã có, System Variable Monitor nó sẽ tự động theo dõi các biến hệ thống của chương trình và hiển thị thông báo khi có bất kỳ thay đổi nào được liệt kê.

Cải tiến Mtext

Khung văn bản là một thuộc tính mới của Mtext và có thể được bật hoặc tắt trong cửa sổ thuộc tính. Ngoài ra, công cụ đối sánh cũng được thêm vào trong tab ngữ cảnh của trình soạn thảo văn bản cho Mtext. Để khớp thuộc tính văn bản cho tất cả các đối tượng chứa Mtext như kích thước, mleaders và bảng trên CAD 2016.

Soạn thảo và Chú thích

Phiên bản lần này khiến mình khá thích thú với sự xuất hiện của lệnh DIM. Lệnh DIM với nhiều tính năng vượt trội và thông minh hơn. Bạn chỉ cần sử dụng lệnh này để thay đổi kích thước tuyến tính, kích thước góc hoặc kích thước đường kính / bán kính. Mà không cần phải dùng các công cụ hỗ trợ khác.

Point Cloud Objects Snaps và Dynamic UCS

Công cụ 3D Object Snaps hoàn toàn mới nằm trong thanh trạng thái (Status Bar) nay đã có các điểm hình học cho Point Cloud. Dynamic UCS Autocad 2016 có thể xác định các khuôn mặt từ Point Cloud chứa dữ liệu phân đoạn như đồng bằng, khuôn mặt và góc.

Tính năng này hoạt động tốt nhất khi tắt đối tượng 3D cho Point Cloud và khi bật công cụ Dynamic UCS. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ đường trích đoạn Point Cloud để tạo thô sơ đồ mặt bằng 2D. Chế độ chụp đối tượng mới này hoạt động cho các đa giác 2D như hình tam giác, hình tròn, hình vuông và các hình dạng khác, cũng như các hình dạng đặc biệt như hình đa giác khép kín.

Công cụ Revcloud được cải thiện

Với cải thiện so với phiên bản AutoCAD 2013 bạn dễ dàng sử dụng công cụ này hơn, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng vì tính năng này được thiết kế khá đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Ngoài ra nó còn cho phép bạn xem những thay đổi gần nhất của bạn.

Nâng cấp file PDF

Người dùng có thể tìm kiếm văn bản trong các tệp PDF, lưu trữ bookmark hoặc tạo hyperlink đến các file thiết kế khác.Autodesk cũng cải thiện tính năng improve PDF giúp người dùng có thể thay đổi chất lượng PDF để có chất lượng tốt hơn hay kích thước tệp nhỏ hơn chẳng hạn. Đặc biệt, tệp PDF trên phiên bản 2016 còn có thể có siêu liên kết và chụp các phông chữ AutoCAD nữa.

 Ngoài ra, khi tải AutoCAD 2016 Full Crack về máy, các bạn sẽ được tận hưởng những tính năng sau:

  • Đồ họa chất lượng cao: Vòng tròn và vòm hiển thị rõ ràng, sắc nét hơn. Đồ họa được nâng cấp giúp người dùng di chuyển và sao chép những khối hình lớn dễ dàng.
  • Cải tiến Revision Cloud: Tính năng này cho phép bạn có thể xem những thay đổi gần đây của thiết kế.
  • Bắt nhanh điểm trung tâm của vật thể với một click: Chế độ chụp đối tượng mới này hoạt động cho các đa giác 2D như hình tròn, tam giác, hình vuông,….
  • Cải tiến kết xuất Rendering: Phần mềm này hỗ trợ nhiều công việc khác nhau, trong đó có rendering. Khi thực hiện, phần mềm sẽ có sẵn và tạo ra nhiều cài đặt tiện dụng và đưa ánh sáng dựa trên hình ảnh.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt AutoCAD 2016

Trước khi tiến hành tải và cài đặt phần mềm Autocad 2016, bạn cần đảm bảo máy tính đáp ứng với những yêu cầu về mặt hệ thống CAD 2016. Dưới đây là thông tin yêu cầu cấu hình:

✅ Hệ điều hành Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và 10.
✅ Dung lượng ổ cứng còn trống 3GB trở lên
✅ Bộ vi xử lý chip Intel Core 2 Duo 3 GHz trở lên.
✅ Độ phân giải màn hình 1024 pixel × 768 pixel có công nghệ True Color.
✅ NET Framework .NET Framework có phiên bản 4.5 trở lên.
✅ Card đồ họa tương thích với DirectX 11 hoặc DirectX® 9.
✅ Dung lượng bộ nhớ RAM Với Windows 32bit là 2 GB; với Win0dows 64bit là 4 GB.

Link download AutoCAD 2016 Full Crack

Link tải AutoCad 2016 64bit

GG fshare 1

Link tải AutoCad 2016 32bit

GG fshare 1

 

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016 Full Crack

Tắt chương trình diệt virut cũng như Windows Defender để file crack không bị xóa trong quá trình giải nén nhé!
** Chạy file .exe mà không thấy gì cả thì “Nhấn chuột phải vào file” rồi chọn “Run as administrator”!

Bước 1: Đầu tiên bạn giải nén tập tin AutoCAD 2016 đã tải về theo link bên dưới. Sau đó bạn click đúp chuột trái để mở thư mục lên và khởi động file Setup.exe bằng admin.

AutoCAD 2016
Chạy file setup

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt CAD 2016. Bạn hãy bấm Install ở góc phải bên dưới cửa sổ.

AutoCAD 2016
Nhấn Install

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo bạn lựa chọn ngôn ngữ phần mềm và tích chọn mục I Accept để đồng ý các điều khoản sử dụng. Sau đó nhấp chọn Next để tiếp tục cài đặt.

AutoCAD 2016
Chọn Next

Bước 4: Nhập số Serial Number: 666-69696969 và Product Key: 001H1

AutoCAD 2016
Nhập số Serial và Key

Bước 5: Tiếp đó, bạn lựa chọn đường dẫn cài đặt và lưu trữ phần mềm autocad 2016. Bạn có thể để đường dẫn mặc định là C:\Program Files\Autodesk. Cuối cùng bạn chọn nút Install để bắt đầu chương trình cài đặt.

AutoCAD 2016
Chọn đường dẫn và bắt đầu cài đặt

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy click vào mục Finish để kết thúc.

AutoCAD 2016
Nhấn Finish để kết thúc

Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2016

Bước 1: Đầu tiên bạn click đúp chuột trái vào biểu tượng AutoCAD 2016 vừa cài đặt trên màn hình để khởi động phần mềm. Một cửa sổ sẽ xuất hiện, bạn nhấp chọn nút I agree.

AutoCAD 2016 Full Crack
Chọn I Agree

Bước 2: Qua cửa sổ tiếp theo, bạn nhận được một thông báo về thời hạn sử dụng AutoCAD là 30 ngày. Bạn hãy click chọn Activate ngay phía dưới cửa sổ.

AutoCAD 2016 Full Crack
Chọn tiếp Activate

Bước 3: Tiếp theo bạn tích chọn ô Request an activation code using an offline method. Sau đó chọn Next.

AutoCAD 2016 Full Crack
Nhấn Next

Bước 4: Tiếp theo chọn Close

AutoCAD 2016 Full Crack
Nhấn Close

Bước 5: Tiếp đó bạn chọn Activate

AutoCAD 2016 Full Crack
Chọn Activate

Bước 6: Tích chọn vào I have an activate code from Autodesk

AutoCAD 2016
Tick chọn như hình

Bước 7: Chạy File Crack được giải nén với quyền Admin

Bước 8: Thực hiện Crack như hình sau:

Copy đoạn Code ở phần Request Code trên Autodesk 2016, sau đó dán vào phần Request của X-FORCE (1) ⇒ Chọn Generate (2) Chọn Patch (3) Chọn OK (4)

AutoCAD 2016
Thực hiện các bước như trên

Bước 9Copy đoạn Code ở phần Activation trên X-FORCE rồi dán vào phần mềm Autodesk 2016 rồi chọn Next

Bước 10: Nhấn Finish để kết thúc và bạn có thể sử dụng Autodesk AutoCAD 2016 vĩnh viễn

Kết luận:

Vậy là All Phần Mềm đã chia sẻ với bạn cách cài đặt và kích hoạt AutoCAD 2016 trên PC.

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước trên chắc chắn sẽ thành công.

Trong quá trình cài đặt và Activate nếu gặp phải lỗi không bẻ khóa được autocad 2016 full crack.

Thì hãy để lại Comment ở cuối bài viết để nhận hỗ trợ từ đội ngũ Support.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *