Download AutoCAD 2017 Full Crack – Có Hướng Dẫn Active Chi Tiết 2022

autocad 2017 banner

Autocad 2017 là một phiên bản đã xuất hiện từ khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Vậy phần mềm này có những tính năng gì đặc biệt và cách tải, cài đặt Autocad 2017 như thế nào? Hãy cùng All Phần Mềm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mình sẽ cung cấp link tải Autocad 2017 Full Crack qua Google Drive + Fshare, mời bạn tải về và sử dụng miễn phí. Ngoài ra, mình cũng có để thêm video hướng dẫn ở dưới, bạn có thể xem qua để cài đặt và crack thật chính xác.

Giới thiệu phần mềm Autocad 2017

Phần mềm Autocad là một công cụ đắc lực được sử dụng nhiều trong ngành kiến trúc, thiết kế, đồ họa. Với phần mềm này người dùng có thể dễ dàng đưa ra các ý tưởng của mình một cách trực quan nhất bằng các vector 2D, 3D.

Autocad 2017 là phần mềm được tập đoàn Autodesk giới thiệu vào ngày 21/3/2016. Công ty hiện tại đã nâng cấp lên những phiên bản cao hơn như Autocad 2018, 2019, 2020. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tìm tải và sử dụng Autocad 2017.

Phần mềm Autocad 2017 là phần mềm không quá mới, khi hãng đã nâng cấp lên các phiên bản phần mềm Autocad 2021, nhưng Autocad 2017 full crack vẫn là phần mềm được sử dụng rộng rãi bởi nó đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết của nhà thiết kế.

Với giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng nổi bật, không yêu cầu quá cao về cấu hình máy tính, phần mềm tương đối nhẹ, sử dụng đơn giản. Phiên bản này đã có nhiều cải tiến hơn các phiên bản cũ.

Phiên bản 2017 giúp nâng cao hiệu suất làm việc của người dùng, thiết kế nhóm tăng cường và có thể đồng bộ làm việc trên nhiều thiết bị.

Điển hình là này cải tiến hiệu suất, giúp người thiết kế cá nhân có thể đóng góp, chia sẻ và hợp tác với team.Đồng bộ và làm việc trên máy tính để bàn và laptop, máy tính bảng, smartphone,

Phần mềm có giao diện rất trực quan, thân thiện với người dùng và đã có thêm nhiều tiện ích mới mẻ. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt cho các kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế, người làm đồ họa…tạo ra các bản vẽ chuyên nghiệp.

Autocad 2017 với nhiều tính năng cao, linh hoạt, dễ sử dụng, giúp người dùng có thể tạo ra những hình ảnh 2D, 3D một cách chân thực nhất.

Cho dù phiên bản này đã được phát hành một thời gian, nhưng vẫn được ưu chuộng, lựa chọn bởi đó thực sự là một công cụ hữu ích, thích hợp với nhiều trình độ người dùng: sinh viên, kỹ sư và cả những chuyên gia.

Hơn nữa, phiên bản Autocad 2017 không yêu cầu cấu hình máy tính cao như các phiên bản sau này.

Phần Mềm AutoCAD 2017 Đã Thay Đổi Những Gì?

Trong version phát hành autocad 2017 có một số thay đổi lớn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc của người sử dụng. Sự thay đổi đầu tiên cần chú ý đó là người dùng có thể tạo ra nhiều kích thước kết hợp mà không cần kết thúc bằng 1 lệnh và bắt đầu bằng 1 lệnh khác.

Bạn có thể dễ dàng đặt tất cả các kích thước lên cùng 1 layer thay vì phải tạo layer mới như trước đây.

Ngoài ra, trong CAD 2017 còn tích hợp các công cụ mới để bạn có thể tạo và tuỳ chỉnh các đường, điểm trung tâm. Thậm chí bạn còn có thể Import mô hình thiết kế ở định dạng PDF và thêm nó vào bản vẽ.

Và rất nhiều tính năng mới khác như tích hợp là một công cụ AutoCAD 3D, chuyển đổi file DWG dựa trên version AutoCAD khác, đối tượng thiết kế Relate tương thích với môi trường thực,…

Một số thay đổi thú vị cần chú ý trên AutoCAD 2017

 • Hỗ trợ PDF trong AutoCAD 2017, để nhập hình học, tô màu, hình ảnh raster,…
 • Chia sẻ chế xem thiết kế đến một vị trí an toàn, ẩn danh trong Autodesk A360
 • Căn giữa trong AutoCAD 2017 với cá lệnh chính: CENTERMARK, CENTERLINE
 • Hỗ trợ Osnap (chỉ khả dụng cho AutoCAD 64-bit).
 • Giao diện người dùng với vột số tiện ích đã được thêm vào
 • Cải tiến hiệu suất đồ họa và độ tin cậy 3DORBIT được cải thiện
 • Bảo mật tốt hơn để để chống lại các cuộc tấn công tinh vi từ bên ngoài
 • Tùy chọn xuất bản 2D và 3D trên auto cad 2017 
 • Thay đổi một số lệnh HPLAYER, DIMLAYER, TEXTEDIT,…

Tính năng nổi bật Autocad 2017

 • Tính năng Smart Centerlines/Center Mart

Smart Centerlines/Center Mart là tính năng sẽ giúp bạn tạo và hiệu chỉnh tâm Lines cũng như đường tâm nhanh và trực quan hơn. Giúp tạo đường centerlines của kiểu đường line (Linetype) với đường polylines và đường line đươc lựa chọn.

Center Mart là công cụ tạo tâm cho các hình tròn. Khi người dùng chuyển sang lựa chọn đối tượng khác thì các công cụ Center Mart và Centerlines sẽ tự động cập nhật tâm của đối tượng mới được chọn.

 • Import PDF – Tính năng chuyển file PDF sang file CAD

Nếu như trước đây, các kiến trúc sư khi đã xong bản vẽ trên phần mềm Autocad thì phải đi tìm phầm mềm bên ngoài để convert sang file PDF để gửi cho khách hàng cực kỳ phiền phức.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của người dùng, hãng Autodesk đã được tích hợp thêm tính năng Import file PDF.

Với công cụ Import này, người dùng có thể thêm hình học, chữ, hình ảnh từ một trang cụ thể trong tập tin PDF hoặc từ tất cả hoặc một phần flie PDF đính kèm vào bản vẽ hiện hành như đối tượng Autocad.

Tính năng Import PDF cho phép người dùng nhập đối tượng từ tập tin PDF thành các bản vẽ như đối tượng Autocad.

Khi sử dụng tính năng Import PDF trên CAD 2017, các bạn có thể chọn một trang cụ thể của tập tin PDF được chọn, Scale, xoay, và định điểm chèn của đối tượng được nhập.

Kiểm soát tất cả dữ liệu trong file Import PDF bao gồm: Hình học, khối, chữ, đối tượng. Ngoài ta, còn hỗ trợ quản lý Layer được gán cho các đối tượng được Import và thiết lập tùy chọn sau xử lý cho đối tượng được nhập.

 • Tính năng Autocad 360 Pro

Phiên bản Pro của ứng dụng di động cho máy tính bảng và điện thoại. Bây giờ nó cũng được tặng kèm khi bạn mua Autocad. Phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng nổi bật hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn Autocad 360.

Ngoài chức năng tạo, xem, chỉnh sửa, chia sẻ bản vẽ autocad. Autocad 360 Pro còn mang đến cho người dùng 25GB dung lượng lưu trữ. Mở file có kích cỡ đến 30 MB. Sử dụng các công cụ quản lý Layer và các chú thích mở rộng hoặc có thể nhiều hơn nữa.

 • Ứng dụng Autodesk Desktop

Ứng dụng này thay thế ứng dụng Autodesk Application Manager. Chức năng của nó là cung cấp thông tin cập nhật autocad 2017. Bao gồm các bản vá lỗi bảo mật và cập nhật cho tất cả các phiên bản từ 2015 cho tới 2016, 2017.

Trên nền hệ điều hành Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ dành riêng cho việc cập nhật và tìm hiểu về Autocad 2017 cho các thuê bao của hãng Autodesk.

Khi sử chữa nóng (Hot Fix), gói dịch vụ hoặc bản vá bảo mật có sẵn, ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo trên khay hệ thống.

Khi người dùng khởi chạy ứng dụng và mở Tab Update, thẻ cập nhật hiển thị các chi tiết liên quan đến các bản cập nhật bao gồm bất kỳ nội dung mới nào liên quan tới phần cập nhật.

 • License Manager 

Autocad 2017 cũng cho ra mắt tính năng License Manager. Giúp quá trình chuyển đổi giữa các loại giấy phép trở nên đơn giản hóa. Lưu công việc của người dùng khi mạng kết nối với License Manager bị ngắt.

Người dùng có thể xem các thông tin về cài đặt plug-in, add-ons, bản quyền phần mềm và và phần mở rộng.

 • Cải tiến đồ họa cho hiệu suất làm việc cao

Không chỉ dừng lại ở đó, phiên bản CAD 2017 2D/3D còn cải thiện được hiệu suất cực kỳ đáng kể. Tuy nhiên, bạn chỉ thấy điều này rõ ràng nhất trên các máy tính có cấu hình cao với card đồ họa chạy DirectX 11 nhé.

 • In 3D nâng cao

Việc in ấn mô hình 3D không còn khó khăn như trước nữa. Bạn có thể gửi mô hình của mình đến dịch vụ in 3D ở ngoài để thực hiện in. Hoặc, thực hiện cài đặt công cụ Print Studio để tạo file in.

 • Xem và chia sẻ thiết kế

Đây là một tính năng mới của phiên bản AutoCad 2017. Người dùng có thể chia sẻ bản vẽ của mình trong Cloud. Nhờ thế mà những người không dùng AutoCad hay A360 Cloud thì vẫn xem được thiết kế của bạn. Từ đây, bạn dễ dàng chia sẻ những ý tưởng của mình cho bạn bè hay sếp và đối tác.

 • Autocad 2017 LT

Autocad cũng đã phát hành phiên bản Autocad 2017 LT 2D và tài liêu mềm. Song song với gói đăng ký nhận Autocad 2017 LT là Autocad 360 Mobile App. Nó cho phép người dùng xem, tạo mới và chỉnh sửa các hình vẽ trên máy tính bảng hoặc điện thoại.

Thêm văn bản và thay đổi các bản vẽ trong thời gian thực. Chia sẻ các thiết kế, đồng thời chỉnh sửa trực tiếp từ thiết bị di dộng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad 2017 Full Crack

✅ Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10, bản 64 bit hoặc 32 bit
✅ CPU Tối thiểu Intel® Pentium® 4 hoặc là AMD Athlon™ 64 processor
✅ RAM Đối với bản 32bit thì tối thiểu phải có RAM 2GB

Bản 64bit thì tối thiểu 4GB.

Tuy nhiên, để phần mềm có thể chạy mượt hơn thì bạn nên cài bản 32bit trên máy tính có RAM trên 3GB và bản 64bit với RAM trên 8GB.

✅ Ổ cứng khả dụng 6GB trống
✅ Màn hình Độ phân giải tối thiểu 1360×768 (khuyến cáo 1600×1050 hoặc có thể cao hơn) với True Color (khuyên dùng Card tương thích DirectX 11 hoặc DirectX 9)
✅ NET Framework Version 4.6

Link tải Autocad 2017 32bit + 64bit Full Crack

Lưu ý:

 • Tắt phần mềm diệt Virus trên Windows 10
 • Tắt Internet
 • Giải nén trước khi cài đặt, không cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được Update khi đã kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra ổ C hoặc Desktop mới tiến hành cài đặt
 • Lỗi Could not get debug privilege! Are you admin? là không khởi động bằng quyền Admin (Chuột phải vào File Active chọn Run as administrator).
 • Lỗi WinRAR: Diagnostic messages (Sai Pass Nếu có)
 • Lỗi you need to apply patch when licence screen appears (Chọn sai phiên bản Crack)

Tùy thuộc vào máy tính bạn đang sử dụng phiên bản 32 bit hay 64 bit mà chọn phiên bản Autocad 2017 32bit hay 64 bit cho phù hợp nhé

Link tải bản 32 bit

GG fshare 1

Link tải bản 64 bit

GG fshare 1

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2017 Full crack

Tương tự như các AutoCad Full Crack khác, bạn cần ngắt các phần mềm diệt virus và kết nối internet.

Tải đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit để khi cài AutoCAD 2017 không bị lỗi.

Bước 1: Nhấp chuột phải chọn Extract Here để giải nén file vừa tải xuống

Bước 2: Vào thư mục cài đặt và khởi động File Setup

Bước 3: Chọn Ngôn ngữ và bấm Install để tiến hành cài autocad 2017

Autocad 2017

Bước 4: Country or Region: Vietnam, và Tick chọn I accept rồi bấm Next để tiếp tục

Autocad 2017

Bước 5: Tùy chọn thư mục cài đặt rồi nhấn Install để xác nhận (có thể bỏ chọn các tính năng cho nhẹ máy)

Autocad 2017

Bước 6: Phần mềm AutoCAD 2017 sẽ mất vài phút để cài đặt, vậy nên bạn hãy đợi chờ trong giây lát.

Autocad 2017

Bước 7: Sau khi đã cài đặt thành công sẽ hiển thị cửa sổ AutoCAD 2017 như hình bên dưới rồi Chọn “Finish”

Autocad 2017

Bước 8: Sau đó sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới, Autocad 2017 hỏi bạn có muốn Restart lại máy không thì bạn chọn ‘No’.

Autocad 2017

Hướng dẫn AutoCAD 2017 Full Crack 

Bước 1: Cài đặt xong bạn tắt toàn bộ tác vụ liên quan của AutoCAD và khởi động phần mềm AutoCAD 2017 lên, nó sẽ hiển thị cửa sổ thông báo yêu cầu đăng ký như bên dưới. Bạn nhấn chọn “Enter a serial number”

AutoCAD 2017 Full Crack

Bước 2: Chọn “I Agree”, sau đó chọn “Activate” .

AutoCAD 2017 Full Crack

Bước 3: Nhập thông tin vào “Serial Number”: 666-69696969 và “Product Key”: 001I1 hoặc 185I1. Sau đó nhấn “Next”.

AutoCAD 2017 Full Crack

Bước 4: Vào thư mục Crack đã giải nén chạy file xf-adsk2017_64.exe nếu là bản 64-bit hoặc xf-adsk 2017 _86.exe nếu là bản 32-bit. Sau đó làm theo thứ tự sau đây:

 • Click chọn “Patch”, lúc này sẽ hiển thị thông báo thành công.
 • Bạn sao chép dãy số Request code
 • Dán đoạn code vào ô Request (như hình hướng dẫn bên dưới)
 • Nhấn chọn “Generate”.
 • Copy chữ và số trong ô Activation
 • Paste vào như ô số 6 (Lưu ý: sao chép đủ dãy số nha)
 • Cuối cùng, nhấn “Next” để kích hoạt phần mềm crack autocad 2017

AutoCAD 2017 Full Crack

Bước 5: Khi crack thành công thì cửa sổ hiển thị thông báo như bên dưới Thank you for Activating.

Nhấn “Finish” để xác nhận kết thúc và đồng nghĩa là các bạn được sử dụng AutoCAD 2017 vĩnh viễn

AutoCAD 2017 Full Crack

Vậy là qua các bước trên, bạn đã có được phần mềm AutoCad 2017 một cách dễ dàng vậy nhanh chóng.

Một số câu hỏi liên quan đến autocad 2017

Win 10 nên dùng autocad nào?

Win các bạn có thể sử dụng autocad 2017 phía trên hoặc autocad 2020.

Lỗi không cài được autocad 2017?

Các bạn hãy lưu ý đến dung lượng ổ C trước khi cài đặt nhé, ngoài ra việc mở file cài đặt nên chuột phải và chọn Run as administrator.

Phiên bản autocad nào tốt nhất?

Thực ra không có phiên bản autocad nào là tốt nhất cả mà tùy theo công việc cũng như cấu hình máy tính của mỗi người mà sử dụng cho hợp lý.

Lời kết

Như vậy là All Phần Mềm đã gửi đến các bạn 1 phiên bản nữa Autocad do tập đoàn công nghệ Autodesk phát hành là AutoCad 2017. Cũng như chia s đường link tải, hướng dẫn bạn download AutoCad 2017 Full Crack.

Tuy đã ra mắt từ lâu thế nhưng với sự tiện lợi và tương thích với các cấu hình máy tính tầm trung bình, các bạn vẫn có thể tự tin cài đặt và sử dụng đầy đủ tính năng các nhu cầu thiết kế của mình.

Các bạn cứ việc làm theo chắc chắn sẽ thành công. Cảm ơn các bạn.

 

 

 

 

Nếu trong quá trình cài đặt có trục trặc hoặc sự cố, hãy comment để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay.

Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *