Tải AutoCAD 2021 full crack miễn phí – Link Google Drive

autocad 2021

AutoCAD là gì?

AutoCAD là một phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp, được sử dụng trong kiến trúc, xây dựng về hỗ trợ các bản thiết kế, kế hoạch kỹ thuật. Cho đến nay, AutoCAD là phần mềm được ứng dụng phổ biến nhất trong việc thiết kế.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể tăng năng suất trong công việc của mình, nó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn gấp vài lần đến vài chục lần, thậm chí cả trăm lần. Sau mỗi phiên bản,

AutoCAD đều có sự cải tiến về tốc độ cũng như các tính năng. Chính vì thế mà cho đến phiên bản AutoCAD 2021, người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và ngạc nhiên trước những tính năng vượt trội của phần mềm này.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

AutoCAD 2021

AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng mới được xây dựng cho cách bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất của bạn trong quy trình. Đăng ký AutoCAD 2021 bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành, như Kiến trúc và Điện, có thể tự động hóa các tác vụ và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, thậm chí hàng ngày, thời gian quý giá.

Mới đây nhất, hãng Autodesk đã tung ra phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D Autocad 2021. Như thường lệ, ở phiên bản dành cho năm tiếp theo này thì Autodesk ngày càng làm người dùng hài lòng. Bởi hãng công nghệ này đã giúp người dùng tối ưu hơn nữa về hiệu suất làm việc với các bộ công cụ giúp thao tác xử lý nhanh gọn, mượt mà. Chẳng hạn, ở phiên bản này chúng ta có thể sử dụng Cad 2021 để đọc bản vẽ, lưu ghi chú, chỉnh sửa trực tiếp ở mọi lúc/mọi nơi, trên ứng dụng Web và thiết bị di động rất linh hoạt và thuận tiện.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad 2021

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 bản Update KB4019990 (64bit)/Windows 8.1 bản Update KB2919355 (64bit)/Windows 10 (64bit) (version 1803 hoặc cao hơn)
  • RAM: 8GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Bộ vi xử lý: 2.5 – 2.9 GHz (khuyến nghị 3 GHz trở lên)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 với công nghệ True Color
  • Card màn hình: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant (khuyến nghị 4 GB GPU with 106 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant)
  • Phiên bản .NET Framework: .NET Framework version 4.8

 

AutoCAD 2021 có những gì mới?

So với những phiên bản trước, AutoCAD 2021 được trang bị thêm nhiều tính năng mới, giúp người dùng hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất.

Tính năng mới đầu tiên phải nói đến đó chính là Drawing History. Khi sử dụng Drawing History, bạn có thể so sánh bản vẽ mới thực hiện với những bản vẽ trước đó khi các bản vẽ này được lưu trên OneDrive, Dropbox. Tính năng này sẽ giúp ích khi bạn có một bản vẽ cần thiết kế nhiều lần và bạn có thể lựa chọn các phiên bản lịch sử đã lưu trước đó để so sánh.

Việc bổ sung thêm tính năng liên kết với Google Drive, AutoCAD 2021 sẽ giúp bạn lưu các bản vẽ ngay trên Google Drive bằng tài khoản Autodesk trong ứng dụng, đồng thời bạn có thể backup các bản vẽ nhanh và đơn giản.

Ngoài ra ở phiên bản Autocad 2021 này, người dùng còn có thể trải nghiệm tính năng xác định các thay đổi trong các tệp mà bản vẽ của bạn tham chiếu bằng Xref Compare.

Công cụ Block Palette được cải tiến thông minh hơn, giúp người dùng có thể kết nối với Block bất kì khi nào, ở đâu. Bên cạnh đó, Insert Block còn có thể chèn các block từ tab Libraries của Autocad.

Để người dùng có các trải nghiệm tốt, nhanh và mượt mà, bộ xử lý nhiều lõi của AutoCAD 2021 đã được cải tiến rõ ràng.

Không dừng lại ở những tính năng trên, AutoCAD 2021 còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá. Vậy nên, hãy tải phần mềm về máy tính của mình để trải nghiệm chúng nhé.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Tự động thêm những thông tin chi tiết về bản vẽ và Drawing History

Tính năng Drawing History mới có thể làm thay đổi quy trình làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về những sự thay đổi và chỉnh sửa của bản vẽ trước đó. Xem các thay đổi được thực hiện cho bản vẽ của bạn theo thời gian cũng như nhận được thông tin chi tiết ngay lập tức thông qua việc so sánh các phiên bản trước ngay trong bản vẽ hiện tại của bạn.

Khách hàng (Subscriber) truy cập vào các file thiết kế được lưu trên OneDrive, Dropbox hoặc Box đều có thể dễ dàng so sánh bản vẽ với những phiên bản trước của bản vẽ đó trong phần mềm AutoCAD.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Xác định nhanh các thay đổi với Xref Compare

So sánh hai phiên bản của một file Xref và thực hiện các thay đổi mà không cần thoát bản vẽ hiện tại của bạn. Bây giờ, bạn có thể sử dụng tính năng phổ biến – DWG Compare cho Xrefs được đính kèm vào bản vẽ của bạn. Nếu bản vẽ được tham chiếu (referenced drawing) có sự thay thay đổi thì thông báo sẽ tự động hiển thị trong AutoCAD. Nhấp vào thông báo để so sánh các thay đổi với bản vẽ hiện tại của bạn.

 

Blocks Palette được cải tiến

AutoCAD sẽ luôn kết nối với Block (block content) của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Insert Block hiệu quả từ tab Libraries trong AutoCAD trên máy tính của bạn hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

Blocks palette bây giờ cho phép bạn đồng bộ các block gần đây trong bản vẽ lên Cloud và truy cập để sử dụng những Block đó từ máy tính khác hoặc trên giao diện Web.

Tab Other Drawings bây giờ là một tab Libraries mới, với chức năng thể hiện 5 thư viện Block (Block Libraries) mà bạn sử dụng nhiều nhất giúp người dùng truy cập và sử dụng dữ liệu nhanh hơn. Bây giờ bạn có thể chỉ định một thư mục, tệp vẽ hoặc bất kỳ nào Block Definition được lưu trong bản vẽ để chèn dưới dạng một block trong bản vẽ hiện tại.

 

Cải tiến hiệu năng đồ họa

Các tính năng Pan, ZoomOrbit bây giờ sẽ trở nên mượt mà và nhanh hơn trong thời gian thực với bộ xử lý đa lõi (multi-core processors). Khi Pan và zoom 2D, AutoCAD sẽ tự động thực hiện các hoạt động tái tạo để giúp người dùng có trải nghiệm nhanh hơn và mượt mà hơn. Các lệnh orbit, pan và zoom trong môi trường 3D cũng phản hồi nhanh hơn, đặc biệt đối với các mô hình 3D phức tạp do có sự hỗ trợ của bộ xử lý đa lõi.

Các tính năng mới bổ sung có trong AutoCAD 2021 có thể được tìm thấy trong What’s New guide trong phần Help.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

AutoCAD 2021 Web App và tích hợp với Google Drive

Có hàng tỷ tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive và hàng triệu tệp được gửi và được mở mỗi ngày. Giờ đây, cho dù bạn đang truy cập trong Google Drive hay chia sẻ DWG trong Gmail, bạn sẽ có thể mở các tệp DWG đó trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD, bên cạnh đó bạn cũng có thể mở chúng trong ứng dụng AutoCAD cho điện thoại.

Tôi sẽ cho bạn thấy rằng bạn có thể kết nối Google Drive của mình bên trong ứng dụng web AutoCAD, cho phép bạn truy cập vào các tệp của mình mọi lúc mọi nơi. Với sự phát triển này, cùng với các tích hợp từ Box, Dropbox và Microsoft hiện có mà chúng tôi đã công bố vào năm ngoái sẽ giúp làm tròn và phát triển hơn nữa các mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp lưu trữ hàng đầu.

Alexander Vogenthaler, Giám đốc, Quản lý sản phẩm tại Google cho biết: “ Các doanh nghiệp tiếp tục hợp tác trong đám trên Cloud thông qua sử dụng Google Drive với tốc độ nhanh chóng và kết quả là chúng tôi đang chứng kiến ​​việc áp dụng các công cụ như ứng dụng web AutoCAD từ nhiều khách hàng”. “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt tích hợp mới cho Autodesk, cho phép các khách hàng chung của Autodesk mở và lưu các tệp DWG được lưu trữ trong Drive trên ứng dụng web AutoCAD và giúp khách hàng của có thể truy cập AutoCAD từ máy tính để bàn, web hoặc di động.”

 

Ứng dụng của Autocad

Bên cạnh việc thắc mắc Autocad là gì? thì nhiều người vẫn không nắm rõ ứng dụng thực tiễn của Autocad, đặc biệt là những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm này. Thực tế, Autocad thường được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

Ngành công nghiệp vũ trụ

Phần mềm Autocad đóng một vai trò hết sức quan trọng trong ngành công nghiệp vũ trụ. Cụ thể, nó được sử dụng để thiết kế các bản mẫu liên quan đến vệ tinh, không gian xe, tên lửa, máy bay… Việc thiết kế các bản mẫu bằng Autocad giúp cho quá trình hoàn thiện sản phẩm được nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Ngành thiết kế ô tô

Thiết kế ô tô là một trong những ngành rất phức tạp và đòi hỏi nhiều công đoạn kỹ thuật quan trọng. Chính vì vậy, Autocad được xem là “vị cứu tinh” vô cùng chuyên nghiệp với mục đích chính là xây dựng các nguyên mẫu và thiết kế toàn bộ những thành phần của ô tô như: động cơ, lốp xe, bảng mạch…

Ngành kỹ thuật dân dụng

Việc lên kế hoạch xây dựng các cơ sở hạ tầng, khu phức hợp văn phòng, đơn vị công nghiệp… trong ngành kỹ thuật dân dụng thì không thể không sử dụng phần mềm Autocad. Đặc biệt, thông qua việc học Autocad online thì bạn có thể tự thiết kế sản phẩm một cách dễ dàng.

Ngành kiến trúc, nội thất

Đây là 2 ngành sử dụng phần mềm Autocad phổ biến nhất. Thông qua phần mềm này, các số liệu, thông số kỹ thuật sẽ được thực hiện một cách chi tiết và cụ thể, giúp các kiến trúc sư có thể hoàn thành bản vẽ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Thiết kế trang web

Trong lĩnh vực thiết kế trang web, Autocad có chức năng hỗ trợ việc cài đặt các phân mục trên một website. Ví dụ: Đối với 1 website liên quan đến đồ gỗ nội thất, Autocad sẽ hỗ trợ việc phân mục với các chủ đề theo ý người dùng như: sản phẩm, tin tức, giỏ hàng… trong từng phân mục lớn thì sẽ được chia thành các phân mục nhỏ liên quan.

Ngoài các ứng dụng nêu trên thì phần mềm Autocad còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như: thiết kế bảng mạch, đồ gỗ, đồ điện tử, đồ trang sức, thiết kế bao bì sản phẩm…

 

Có 2 option cho bạn chọn:

  • AutoCad 2021 Portable: bản này không cần cài đặt, có thể để trong USB, hoặc ổ cứng di động để có thể dùng trên bất cứ máy nào.
  • AutoCad 2021 Full: bản này cài đặt trên máy tính, dùng đầy đủ tính năng, ổn định và chuẩn.

 

Link tải Download AutoCad 2021 Portable

Bản này tải về dùng được luôn, không cần phải cài đặt

Link tải AutoCad 2021 Portable

GG fshare

 

Tải Autocad 2021 và cài đặt Autocad trên máy tính

Bản này là bản chuẩn, dùng full tính năng ổn định.

GG fshare

Download Autocad 2021 miễn phí

⭐️ Tải bộ Autocad 2007 Full: Tại đây

⭐️ Tải bộ Autocad 2008 Full: Tại đây

⭐️ Tải bộ Autocad 2009 Full: Tại đây

⭐️ Tải bộ Autocad 2020 Full: Tại đây

⭐️ Tải bộ Autocad 2021 Full: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Autocad full trên máy tính

Các bước thực hiện

Bước 1: Tiến hành giải nén sau khi tải AutoCAD 2021 về máy. Vào thư mục sau khi giải nén, chọn file Setup để cài đặt

Bước 2: Tiếp theo click vào nhấn “Install” để bắt đầu

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Bước 3: Tại đây chọn “I Accept” rồi nhấn Next như hướng dẫn cài đặt chi tiết như hình nhé

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Bước 4: Tick chọn duy nhất mục “Autodesk AutoCAD 2021” và bỏ chọn các mục bên dưới để giải phóng bớt các phần cài đặt không cần thiết. Rồi nhấn “Install” để bắt đầu cài phần mềm.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Bước 5: Phần mềm đang được cài tự động

Bước 6: Nhấn “Lauch Now” sau khi cài đặt xong. Phần mềm sẽ tự động khởi chạy

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Hướng dẫn Active phần mềm AutoCAD 2021

Bước 1: Sau khi nhấn Lauch Now ở bước trên, sẽ xuất hiện màn hình như sau

Bước 2: Click tắt

Bước 3: tải file crack ở đây:

GG fshare

Download AutoCAD Crack

Bước 4: mở file crack ra, sao chép tệp Crack “acad” bằng tổ hợp phím Ctr + C hoặc bấm chuột phải chọn Copy

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Bước 5: Tiếp theo các bạn tìm đến ổ đĩa C mà lúc đầu ta chọn làm nơi lưu trữ và cài đặt Autocad 2021 (đường dẫn như sau: C:Program FilesAutodeskAutoCAD 2021) . Sau đó dán đè lên file “acad”  vừa copy ở trên vào thư mục cài đặt phần mềm, chọn Replace. Như vậy là hoàn tất công đoạn crack Autocad 2021.

Tải AutoCAD 2021 full vĩnh viễn miễn phí - Google Drive

Như vậy là bạn đã có 1 bản Autocad 2021 full để sử dụng thoải mái rồi. 

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

 

4.7/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *