Tải phần mềm Avast Premier 2020 Antivirus full key tới năm 2028

Avast-Premier-2020

Avast Premier 2020 là phần mềm bảo mật rất tốt về diệt virus, bảo vệ và dọn dẹp các trình duyệt web. Được dựng bản quyền từ nhà Avast nổi tiếng trên khắp toàn thế giới. Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ, sắp xếp gọn gàng trên giao diện nên dễ dàng tìm kiếm. Thường xuyên cập nhật tự động các bản mới nhất, bạn yên tâm sẽ có thông báo để cảnh báo. Cùng tải Avast Premier 2020 full đây là phiên bản sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Không những thế, người dùng yêu thích phần mềm này còn do giao diện thân thiện, thông minh. Phiên bản 2020 của Avast diệt Virus có hỗ trợ người sử dụng dùng Tiếng Việt. Từ đó, bạn có thể dùng phần mềm dễ dàng, hiệu quả hơn.

1. Key Avast Premier Security là gì?

Avast Premier Antivirus được phát hành lần lần thứ nhất vào năm 1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Avast hiện là một phần mềm diệt Virus được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, cho dù đây là mảng rất cạnh tranh với nhiều ông lớn tại thế giới cũng như việt nam như: Kaspersky, Norton, Bitdefender, Avira, Sophos Home, Windows Defender, BKAV…

Avast là phần mềm diệt Virus tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019. Nếu phân tích kỹ hơn nữa thì Avast thực sự chiếm hữu nhiều công dụng đáng nói như bảo mật tốt, vận tốc khởi động nhanh hơn, giao diện đơn thuần dễ dàng sử dụng, ít lúc bị xung đột với những phần mềm khác…

1.1 Key Avast Premier là gì? Share key Avast Premier Security miễn phí

Key Avast Premier là một dãy code ký tự để kích hoạt bản quyền cho phần mềm cùng tên là Avast Premier kích hoạt phần mềm diệt Virus nổi tiếng chạy trên nhiều nền tảng khác nhau trong đó chiếm hữu máy tính và điện thoại di động thông minh.

Avast Premier Antivirus hiện là một phần mềm diệt Virus được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam cùng với nhiều cái tên khác đang rất hot trên thị trường như: BKAV, Bitdefender, Avira, Kaspersky, Norton, Sophos Home, Windows Defender,…

2. Tổng quan về phần mềm Avast Antivirus là gì?

Bất cứ ai dùng máy tính đều không thể bỏ qua việc tìm hiểu và cài đặt phần mềm Virus. Đây là một phần mềm cần thiết cho quá trình dùng máy tính của bạn. Qua sự hiện diện của Avast Premier 2020, máy tính sẽ được bảo vệ toàn diện, chắc chắn hơn.

Avast được coi là phần mềm diệt Virus tốt nhất và chúng ta cũng thấy Avast thực sự chiếm hữu nhiều công dụng đáng nói như giao diện đơn thuần dễ dàng sử dụng, bảo mật tốt, vận tốc khởi động nhanh hơn, ít lúc bị xung đột khi chạy với những phần mềm khác.

Avast Antivirus là tên chương trình diệt virus miễn phí, được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Nó được sử dụng miễn phí cho cá nhân và mang tính phi thương mại. Chương trình được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988. Hiện Avast Antivirus gồm 2 bản là Avast Free Antivirus dùng miễn phí và trả phí là Avast Premium.

Avast Free Antivirus chính là phiên bản mới nhất, cao cấp nhất dành riêng cho khách hàng của Avast để sử dụng miễn phí. Vì thế mà phiên bản này được trang bị đầy đủ các tính năng tốt nhất. Cùng với đó nó còn sở hữu những công nghệ hiện đại, tân tiến. Mục đích chính của phần mềm này là bảo vệ máy tính, thông tin người dùng toàn diện, hiệu quả.

Dựa trên nền tảng đám mây mạnh mẽ, Avast Premium Security sẽ bảo vệ máy tính và gia đình của bạn khỏi các mối nguy hại như mã độc tống tiền, virus, xâm nhập dữ liệu cá nhân trái phép. Tuy nhiên, với mức giá 69,99$/năm như hiện nay thì việc sử dụng Avast Premium Security bản quyền đang là trở ngại lớn với nhiều người dùng, nhất là tại Việt Nam. Tất nhiên nhưng tính năng từ bản Free đều sẽ có tại bản Premium.

 

 

2.1. Download phần mềm Avast Premier 2020

Link tải phần mềm Avast Premium 2020 và bản quyền kèm theo tới năm 2028

GG fshare

⭐️ Tải bộ Avast Free Antivirus: Tại đây

⭐️ Tải bộ Avast Premier 2019: Tại đây

⭐️ Tải bộ Avast Premier 2020: Tại đây

⭐️ Tải bộ Avast Cleanup Premium: Tại đây

 

2.2. Tính năng nổi bật của Avast Premier

 • Tích hợp và nâng cấp rất nhiều hữu ích cho người dùng máy tính như chương trình chống vi-rút, tường lửa, chống thư rác, chống phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại.
 • Khi bạn tham gia mua sắm hoặc giao dịch trên các cửa hàng, ngân hàng trực tuyến, Avast Internet Security sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi tham gia mạng xã hội hoặc truy cập trang web.
 • Bảo vệ dữ liệu máy tính và là một lá chắn vững chắc chống lại các mối nguy hiểm.
 • Tốc độ quét đã được cải thiện
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt nếu bạn thích.
 • Tìm và sửa các lỗ hổng bảo mật trong các phiên bản cũ.
 • Khi bạn đang xem phim hoặc chơi trò chơi trực tuyến, hầu hết bạn gặp phải thông báo hoặc quảng cáo. Mặc dù nó không ảnh hưởng đến máy tính nhưng nó sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Với Avast 2019, bạn sẽ không còn gặp phải những vấn đề khó chịu này nữa.
 • Phát hiện và ngăn chặn Email spam và lừa đảo.
 • Chặn ransomware và các ứng dụng không xác định có thể gây hại cho máy tính của bạn.
 • Lá chắn virus thông minh: Phát hiện tất cả các loại mối đe dọa nguy hiểm.
 • CyberCapture: Phát hiện mối đe dọa cho từng máy theo thời gian thực.
 • Lá chắn Hành vi: Phân tích hành vi ứng dụng trong thời gian thực.
 • Quét thông minh: Kiểm tra máy tính cá nhân của bạn và mạng để phát hiện mọi loại sự cố bằng 1 click chuột.
 • Tường lửa: Bảo vệ bạn an toàn khỏi tất cả các loại xâm phạm.
 • Hộp cát: Kiểm tra tập tin trong một vùng nhất định và bảo vệ an toàn cho các phần còn lại của máy tính.
 • Trình theo dõi Wi-Fi : Ngăn chặn các mối đe doạ có thể đột nhập vào mạng gia đình.
 • Browser Cleanup: Loại bỏ thanh công cụ ứng dụng không rõ ràng trên trình duyệt.
 • Mật khẩu: Quản lí nhiều mật khẩu mà chỉ cần nhớ một.
 • Chế độ bị động: Chạy yên tĩnh trong nền khi đang chơi game.
 • Trình cập nhật phần mềm động: Cập nhật các phần mềm cũ đã lỗi thời không bảo mật.
 • Trang thực: Bảo mật Hệ thống tên miền bảo vệ an toàn cho ngân hàng trực tuyến của bạn.
 • Chống thư rác: Đưa bạn an toàn khỏi các mối đe doạ như email lừa đảo.
 • Vùng trình duyệt an toàn: Được thiết kế nhằm tăng cường bảo vệ trình duyệt
 • Chế độ trò chơi: Tạm dừng các thông báo từ Windows và các thông báo khác để xử lý tối đa trò chơi.

3. Cách cài đặt phần mềm Avast Premier 2020 như thế nào?

3.1. Cách cài đặt phần mềm Avast Premier 2020

Cài đặt của phần mềm Avast Premium Security. Sau đó bạn nhấp đúp chuột vào file tải về để tiến hành cài đặt. Bạn đợi vài giây để phần mềm loading chuẩn bị cài đặt.

Avast Premier 2020

Sau khi load xong. Bạn nhấn INSTALL để bắt đầu cài đặt

Avast Premier 2020

 

Trong mục tiếp theo bạn chọn I Agree

Avast Premier 2020

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng 15-30p tùy theo cấu hình máy tính và tốc độ mạng của bạn. Sau khi cài đặt xong bạn nhấn vào dấu X để tắt đi sau đó nhấn chuột vào icon Avast ngoài màn hình để khởi động chương trình. Bạn không nên chọn RUN FIRST SCAN vì phần mềm sẽ chạy quét toàn bộ máy tính gây mất thời gian.

Avast Premier 2020

Vậy là chúng ta đã xong phần cài đặt phần mềm Avast Premier 2020.

3.2. Cài đặt bản quyền, key cho phần mềm Avast Premier 2020

3.2.1. Cách cài đặt key bản quyền như thế nào ?

Bạn làm theo để kích hoạt key bản quyền mà Activephanmem.com đã đính kèm trong file key các bạn đã tải về. Mỗi key sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, nên các bạn add sử dụng tùy ý mình nhé.

Trong giao diện màn hình chủ của phần mềm, bạn nhấp chuột vào Menu, chọn Giấy phép của tôi

Avast Premier 2020

Sau đó bạn chọn mục Nhập mã kích hoạt hợp lệ để tiếp tục.

Avast Premier 2020

Nhập key của bạn vào phần này và chọn NHẬP. Vậy là xong rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

Avast Premier 2020

3.2.2. Cách cài bản quyền với dạng file license

Avast Premium Security cho phép bạn kích hoạt bản quyền theo 2 cách là sử dụng key nhập trực tiếp hoặc sử dụng key dưới dạng file license. Tùy theo hình thức bạn mua bản quyền mà sẽ nhận được key tương ứng. Ở ví dụ sẽ sử dụng key nhập dưới dạng file.

Để tiếp tục bạn chọn Sử dụng tập tin cấp phép

Avast Premier 2020

Một hộp thoại mở ra cho phép bạn chọn tới đường dẫn lưu file bản quyền. Bạn chọn 1 key mà bạn muốn kích hoạt rồi nhấn Mở.

Avast Premier 2020

Phần mềm sẽ kiểm tra key Avast bạn vừa nhập. Nếu xác thực được thì sẽ hiện ra thông báo cho biết thời gian sử dụng của key. Bạn nhấn Tiếp tục để kết thúc.

Sau khi xong muốn kiểm tra lại bản quyền đã được cài đặt được chưa. Bạn vào phần Giấy phép của tôi và kiểm tra như hình dưới nhé.

Avast Premier 2020

Các bạn lưu ý, trong file tải về mình đã có file key trong đó. Nên các bạn có thể lấy từng key để cài thử nha. Còn về phần file license, do vấn đề an toàn virut, nên mình sẽ kiểm tra kỹ những file sạch và cập nhật sớm cho các bạn những bản license tốt nhất nhé.

Khuyên chân thành các bạn nếu máy yếu không nên dùng bất kỳ phần mềm diệt virus hay bảo vệ máy nào. Nếu bị dính mã độc hãy dùng các phần mềm duyệt virut xong thì gỡ đi. Hoặc cài win luôn cho nó sạch nhẹ máy nhen. Cài 1 2 tiện ích mở rộng bảo vệ lướt web an toàn nữa là ngon.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

4.8/5 - (23 bình chọn)

2 thoughts on “Tải phần mềm Avast Premier 2020 Antivirus full key tới năm 2028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *