Tải Game Banished Việt Hóa Full Cho PC [92MB]

Banished

Banished việt hóa là một cái tên khá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy vậy, Nếu như bạn là một người ưa thích những tựa game xây dựng một đế chế và duy trì sự thịnh vượng của nó nhưng lại không hề thích những cuộc giao tranh đẫm máu. Thì Banished chính là tựa game dành cho bạn.

Giới thiệu về Game Banished

Banished là một trò chơi chiến lược xây dựng thành phố cho PC được phát triển bởi Shining Rock Software , nơi bạn điều khiển một nhóm du khách bị lưu đày quyết định bắt đầu lại cuộc sống của họ ở một vùng đất mới. Họ chỉ có quần áo trên lưng và một chiếc xe đẩy đầy đồ tiếp tế từ quê hương.

 

Banished
Chơi game Banished trên PC

Mục tiêu của trò chơi là giữ cho dân số tồn tại và phát triển nó thành một nền văn hóa thành công. Các lựa chọn cho người dân ăn bao gồm săn bắn và hái lượm , nông nghiệp , thương mại và đánh cá . Tuy nhiên, thực hành bền vững phải được xem xét để tồn tại trong dài hạn.

Sống sót qua mùa đông sẽ là một trong những thử thách lớn nhất của bạn. Thợ may của bạn có thể làm quần áo , người của bạn có thể xây nhà và đốt củi.

Nhưng nhu yếu phẩm có giá – chặt phá rừng làm giảm số lượng hươu bạn có thể săn. Mặc dù người đi rừng của bạn có thể trồng cây mới , nhưng phương pháp chữa trị cho nhiều bệnh chỉ có thể được tìm thấy trong các khu rừng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Banished
Quản lý một cách logic là cách để tồn tại lâu hơn

Nuôi trồng nhiều mùa ở một nơi sẽ hủy hoại đất . Lấy cá và chơi game nhanh hơn chúng sinh sản sẽ dẫn đến sự tuyệt chủng và chết đói của bạn. Những người du mục lang thang có thể gia nhập thị trấn của bạn để tăng dân số nhanh chóng, nhưng cho phép họ gia tăng nguy cơ mắc bệnh từ những vùng đất xa xôi!

Người dân thị trấn của Banished là tài nguyên chính của bạn. Họ sinh ra , lớn lên, làm việc, có con riêng và cuối cùng chết . Giữ cho họ khỏe mạnh , hạnh phúc và được nuôi dưỡng tốt là điều cần thiết để làm cho thị trấn của bạn phát triển.

Xây dựng mới nhà là không đủ, phải có đủ người để di chuyển trong và có gia đình của riêng mình.

Banished
Cách chơi phụ thuộc vào người chơi

Banished không có cây kỹ năng. Bất kỳ cấu trúc nào cũng có thể được xây dựng bất cứ lúc nào, miễn là người của bạn đã thu thập các tài nguyên cần thiết để làm việc đó.

Không có tiền. Thay vào đó, các tài nguyên kiếm được của bạn có thể được trao đổi với sự xuất hiện của các tàu thương mại tại Bưu điện giao dịch.

Những thương nhân này là chìa khóa để thêm vật nuôi và cây trồng hàng năm vào chế độ ăn uống của người dân thị trấn. Tuy nhiên, con đường thương mại kéo dài của họ đi kèm với nguy cơ mang bệnh tật từ nước ngoài.

Có hai mươi nghề nghiệp khác nhau mà công dân trong thành phố có thể thực hiện từ trồng trọt , săn bắn và rèn , đến khai thác , giảng dạy và thảo dược . Không có chiến lược duy nhất sẽ thành công cho mọi thị trấn.

Banished
Có tận 20 nghề nghiệp khác nhau trong game

Một số tài nguyên có thể khan hiếm hơn từ hạt giống bản đồ này sang hạt giống tiếp theo. Người chơi có thể chọn trồng lại rừng, khai thác sắt và mỏ cho đá , nhưng tất cả những lựa chọn này đòi hỏi phải thiết lập dự trữ không gian vào mà bạn không thể mở rộng.

Thành công hay thất bại của một thị trấn phụ thuộc vào việc quản lý rủi ro và nguồn lực thích hợp .

Tính năng Banished

 • Xây dựng ngôi nhà mới của bạn sau khi bạn bị trục xuất khỏi thành phố của chính bạn.
 • Sống sót qua mùa đông khắc nghiệt bằng cách đưa ra những quyết định khó khăn khác nhau. Mỗi lựa chọn có một mức giá.
 • Thích nghi với các kịch bản khác nhau. Mỗi kịch bản là khác nhau, do đó bạn phải có khả năng thích nghi để tồn tại.
 • Xây dựng một thành phố với bất kỳ bố cục nào bạn muốn mà hầu như không bị hạn chế về thời gian, cái gì và nơi bạn xây dựng.
 • Giữ cho dân số hạnh phúc và khỏe mạnh bằng cách cung cấp cho họ thức ăn và nơi trú ẩn ấm áp.
 • Xem thị trấn phát triển khi bạn giao 20 công việc khác nhau để xây dựng các tòa nhà, trồng thực phẩm, dụng cụ thủ công và quần áo, v.v.
 • Chăm sóc tất cả các nhu cầu của công dân của bạn. Nhờ họ, bạn sẽ có thể tạo ra một xã hội hưng thịnh, thậm chí tốt hơn so với xã hội mà bạn từng sống.

Cấu hình Banished Việt Hoá

Game có yêu cầu cấu hình rất thấp đối với PC, các bạn cứ thoải mái tải về mà test nhé.  Bên dưới là một vài thông số bạn có thể tham khảo qua. Mình lấy từ nhà phát hành game luôn

Banished
Cấu hình nhẹ miễn bàn

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi được game

 • CPU: 2 GHz Dual Core processor
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 512 MB
 • OS: Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
 • VIDEO CARD: 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 2)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 250 MB

Cấu hình đề nghị nên sử dụng để có trải nghiệm mượt mà nhất

 • CPU: Intel Core i5 processor hoặc AMD equivalent (Core i5-660 or Athlon II X4 630)
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 512 MB
 • OS: Windows 7 / Windows 8
 • VIDEO CARD: 512 MB DirectX 10 compatible card
 • SOUND CARD: Yes

Tải game Banished Việt Hóa Full cho PC

Bên dưới đây là Banished Việt Hóa Full rồi nhé. Bạn tải game về qua nút bên dưới sau đó làm theo hướng dẫn để cài đặt cũng như việt hóa game nhé. Nếu link hỏng thì nhớ thông báo cho mình biết để còn khắc phục nha. Xin cảm ơn.

 

  GG    fshare

 

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén ra nhé.

Bước #2: Sau khi giải nén bạn sẽ thấy 1 File có tên translationVietnamese.pkm và File Banished_GOG.rar. Giải nén tiếp file rar nhé.

Bước #3: Vào file giải nén chạy file setup_banished_2.3.0.7 để cài đặt game nhé.

Bước #4: Sau khi cài đặt xong thì chọn Exit chứ đừng bấm Launch Game nha.

Bước #5Copy file có tên translationVietnamese.pkm vào trong folder có tên WinData ở nơi cài đặt game nhé.

Bước #6: Vào game và ở Menu chính chọn Mods >> Tích vào Enable và nhấn OK là việt hóa thành công. Vào game để chiến thôi nhé.

Một số hình ảnh trong game

Banished

Banished

Banished

Banished

 

OK rồi nhé! Một tựa game hay về thể loại chiến thuật lại được giới thiệu đến bạn rồi. Nếu bác nào thấy Banished thú vị thì để lại comment bên dưới. Nếu quá trình cài đặt hoặc việt hóa gặp vấn để gì thì comment dưới phần comment nhé, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

 

 

 

 

Cảm ơn đã luôn ủng hộ cho All Phần Mềm. Thường xuyên theo dõi để cập nhật thêm nhiều trò chơi hay nữa nhé. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *