Tải Battery Guru APK MOD (Unlock Premium) Link GG Drive Update 2022

Battery Guru

Battery Guru sẽ giúp hiển thị mức sử dụng pin, đo dung lượng pin và nhiều chi tiết khác giúp bạn cải thiện thói quen sạc pin của mình, từ đó kéo dài thời lượng và tăng tuổi thọ pin tối đa cho di động.

Hôm nay, All Phần Mềm sẽ giới thiệu đến bạn tựa game cho điện thoại hột nhất hiện nay, cùng với gửi các bạn đường link download phiên bản Battery Guru APK MOD mới nhất cập nhập 2022, cùng theo dõi bài viết nhé.

 

Giới thiệu Battery Guru

Battery Guru là ứng dụng hiển thị thông tin về sử dụng pin, đo dung lượng pin (mAh) , hiển thị các ước tính về pin. Từ đó giúp bạn thay đổi thói quen sạc bằng các mẹo hữu ích để kéo dài thời lượng pin và tăng tuổi thọ của pin.

Battery Guru được thiết kế để giữ cho pin ở trạng thái tốt nhất, duy trì tuổi thọ lành mạnh của pin. Nói cách khác với Battery Guru, bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho pin và tối ưu hóa hiệu suất pin trên thiết bị của mình, hạn chế tối đa tình trạng chai pin, mau hết pin, nóng pin và bị ngốn pin không hiệu quả.

Nếu bạn thấy điện thoại mình mau hết pin, dễ bị nóng lên kể cả khi dùng thời gian ngắn, có thể một trong các nguyên nhân là vì pin.

Mà ngay cả trước khi chuyện này xảy ra, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, nên lời khuyên là bạn cần tải Battery Guru về dùng ngay giờ để bắt đầu dùng pin, sạc pin thiết bị di động đúng đắn hơn từ hôm nay.

 

⭐ TÊN Battery Guru
⭐ NHÀ PHÁT HÀNH Paget96
⭐ THỂ LOẠI Tiện Ích
⭐ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa Premium
⭐ PHIÊN BẢN v1.9.18.2
⭐ KÍCH THƯỚC 5M
⭐ GIÁ MIỄN PHÍ
⭐ YÊU CẦU Android 5.1

 

 

Link Tải Battery Guru APK MOD Mở Khóa Premium cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Tải Battery Guru APK MOD ( Unlock Premium )

 

 • Vì sao cần chăm sóc pin cho thiết bị di động?

Tuổi thọ pin có hạn. Khi bạn sạc điện thoại, pin sẽ bị khấu hao và tuổi thọ rút ngắn lại một chút. Nếu sạc pin không đúng cách, không đúng lúc thì tuổi pin sẽ càng bị rút ngắn đi. Khi tuổi thọ bị rút ngắn, pin có thể sẽ bị nhanh hết, dẫn đến thao tác trên thiết bị chậm và nóng máy hơn.

Vì vậy, chăm sóc pin, giảm hao mòn pin, ít tốn thời gian hơn khi gắn di động vào đồ sạc là việc cần thiết. Để làm việc này có thể bạn sẽ cần tới một ứng dụng chuyên tư vấn và hỗ trợ cho công tác này, như Battery Guru.

Chức năng Battery Guru 

Battery Guru sẽ tiến hành đo và hiển thị dung lượng pin thực mà thiết bị đang có được. Đưa đến các báo cáo mỗi lần sạc và đo nhiệt độ trong quá trình sạc để đảm bảo an toàn cho bạn.

Có thể ước tính thời gian sạc cụ thể và xác định một cách chính xác thời điểm được sạc xong. Thông báo đến bạn thời lượng sử dụng pin còn lại và nhắc nhở bạn những lúc cần sạc.

Hơn nữa bạn có thể tắt hoặc bật màn hình này nếu như muốn. Nó sẽ mang tới nhiều thông báo có nội dung chi tiết theo thời gian dành cho bạn. Ước tính thời gian ngủ và thức của thiết bị một cách vô cùng chính xác và dễ dàng. Tận hưởng việc sử dụng thiết bị lâu dài hơn bao giờ hết.

 • Sạc và tiêu thụ

Battery Guru sẽ đưa ra một danh sách thống kê cụ thể về các hoạt động của bạn.

Cùng với đó là hiển thị các thông tin cơ bản về pin như phần trăm, nhiệt độ, tình trạng,… Nếu như pin đã quá xuống cấp thì nó sẽ không an toàn và hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo quan trọng.

Khi lượng pin tiêu thụ một cách quá nhanh trong một vài phút thì chắc chắn sẽ có vấn đề. Ứng dụng sẽ thực hiện kiểm tra và thông báo lỗi cụ thể của pin. Nhanh chóng nắm được các thông tin cần thiết và có các kế hoạch về pin của thiết bị. Hãy quan sát lịch sử để có thể rõ hơn về hoạt động của mình.

 • Bảo vệ pin

Trong phần cài đặt này, bạn có thể cài đặt các thông báo về nhiệt độ và giới hạn sạc. Hệ thống sẽ chịu trách nghiệm báo cáo tình trạng cho bạn mỗi khi pin trở nên quá nóng hoặc được sạc đầy.

Tránh trường hợp pin có thể phát nổ và gây nguy hiểm cho người dùng. Giảm thiểu tối đa sự chai pin không mong muốn nhờ ngắt sạc một cách kịp thời.

Càng cẩn thận hơn trong việc sử dụng thiết bị thì bạn càng bảo quản nó được lâu. Kể cả chỉ với một động tác nhỏ là có thể bảo vệ được thiết bị một cách dễ dàng. Từ bỏ các thói quen xấu trong sử dụng và bắt đầu quan tâm hơn đến thiết bị.

Tải Battery Guru APK MOD ( Unlock Premium )

 

 • Chi tiết các tính năng của Battery Guru gồm:
 1. Đo dung lượng pin thực (tính bằng mAh), hỗ trợ cấu hình pin kép.
 2. Sử dụng thông báo sạc và cảnh báo nhiệt độ để kéo dài tuổi thọ của pin.
 3. Hỗ trợ wake-locks kể từ lần unplug cuối cùng
 4. Thông báo Thời gian sạc còn lại – giúp bạn biết mất bao lâu trước khi pin được sạc.
 5. Báo Thời gian sử dụng còn lại để biết khi nào điện thoại sẽ hết pin.
 6. Ước lượng Screen On/Off
 7. Kiểm tra tỷ lệ Thời gian ngủ sâu và Thức
 8. Thông báo chi tiết liên tục để thống kê pin theo thời gian thực
 9. Trình chỉnh sửa Doze ( là tính năng tiết kiệm pin. Giúp thiết bị của bạn ở chế độ chờ nhanh hơn, nghĩa là sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn với cơ chế tự tắt màn hình )
 10. Trình tiết kiệm pin hệ thống tiên tiến.
 • Bạn có thể chọn hiển thị các thông số sau trên thanh trạng thái của di động:
 1. Mức mA hiện tại
 2. Nhiệt độ
 3. Mức pin
 4. Hoặc tất cả các thông số này cùng lúc
 • Thống kế chi tiết về Sạc pin thiết bị

Để giúp người dùng nắm rõ hơn về tình trạng sạc pin di động và kiểm tra được bạn đã sạc đúng cách, hiệu quả hay chưa, Battery Guru đưa ra rất nhiều thông tin chi tiết:

 1. Các thống kê về pin: bao gồm phần trăm sạc / xả và thời gian ước tính để sạc đầy / xả.
 2. Hiển thị thông tin về pin: điện áp, nhiệt độ, dung lượng và tình trạng sức khỏe của pin, lịch sử sạc / xả pin …
 3. Số liệu thống kê Ứng dụng, wake-locks và deep sleep/awake time của thiết bị

Tải Battery Guru APK MOD ( Unlock Premium )

Nếu bạn thấy điện thoại mình mau hết pin, dễ bị nóng lên kể cả khi dùng thời gian ngắn, có thể một trong các nguyên nhân là vì pin.

Mà ngay cả trước khi chuyện này xảy ra, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, nên lời khuyên là bạn cần tải Battery Guru MOD APK về dùng ngay giờ để bắt đầu dùng pin, sạc pin thiết bị di động đúng đắn hơn từ hôm nay.

 

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *