Tải BeeDoctor 2021 – Phần mềm diệt virus cho máy tính

Tải BeeDoctor 2021 – Phần mềm diệt virus cho máy tính

BeeDoctor là phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người tin dụng nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như kiểm tra và sửa chữa hệ thống toàn diện, quét dọn và làm sạch rác trong ổ cứng, xóa bỏ các tiện ích nguy hiểm, tăng tốc máy tính…

Hôm nay, allphanmem  sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download BeeDoctor – Phần mềm diệt virus, dọn dẹp máy tính”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Giới thiệu phần mềm diệt virus BeeDoctor

Phần mềm diệt virus BeeDoctor bao gồm các tính năng chính như dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính. Giao diện người dùng của phần mềm diệt virus BeeDoctor hoàn toàn bằng tiếng Việt, việc tải BeeDoctor về sử dụng sẽ cam kết hỗ trợ tất cả người dùng, kể cả những người ít làm quen với máy tính.

Ngoài BeeDoctor, hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống của mình, và CCleaner là phần mềm phổ biến nhất.

Phần mềm CCleaner quét và loại bỏ các tập tin rác trong hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài chức năng dọn dẹp hệ thống, CCleaner còn hỗ trợ hàng loạt tính năng khác như xóa lịch sử lướt web, xóa phần mềm

Tụi mình có bài viết về cách tải phần mềm CCleaner, mời các bjan tham thảo thêm nha. Chỉ cần bấm vào CCleaner là được nè.

 Phần mềm

BeeDoctor

 Link tải

Google Drive, Fshare

 Hướng dẫn

Cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)

?‍♀️ Kiểm duyệt

Không có virus, phần mềm đôc hại.

 

Các ưu điểm nổi bật của công cụ BeeDoctor

1. Cải thiện tốc độ quét, tìm và diệt virus

BeeDoctor được tách thành nhiều module ở bên trái giao diện của phần mềm, với nhiều khả năng hữu ích như: dọn dẹp, tăng tốc máy tính, diệt virus và cuối cùng là gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt. Tất cả đều là những tính năng hữu ích và thực sự cần thiết cho mỗi cá nhân khi sử dụng máy tính.

2. Cải thiện tốc độ xử lý của PC

BeeDoctor là chương trình miễn phí với rất nhiều tính năng quan trọng như kiểm tra toàn diện hệ thống, sửa lỗi, quét hệ thống, loại bỏ tập tin rác, xóa và gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính của bạn, tăng tốc máy tính và tích hợp phần mềm diệt virus Avira để quét, diệt virus và các phần mềm độc hại khác.

Tính linh hoạt của BeeDoctor download còn được thể hiện qua khả năng gỡ cài đặt ứng dụng của nó. Phần mềm cho biết các ứng dụng cài đặt chiếm bao nhiêu dung lượng trên hệ thống, cũng như bao nhiêu dung lượng được giải phóng sau khi xóa thành công.

3. Nâng cao tính năng bảo mật thông tin cho PC

Khả năng quét mạnh mẽ của BeeDoctor giúp máy tính được dọn dẹp hiệu quả nhất bằng cách cho phép người dùng quét và xóa tất cả dữ liệu tệp đang làm việc trên ổ cứng, giải phóng dung lượng bộ nhớ.

Hơn nữa, phần mềm BeeDoctor sẽ hỗ trợ người dùng theo dõi và xóa các ứng dụng độc hại, chương trình phần mềm gián điệp khỏi trình duyệt của họ, xóa dữ liệu duyệt web, bảo vệ thông tin dữ liệu và lịch sử truy cập sau khi họ đã thoát hoàn toàn khỏi trình duyệt. Chức năng này sẽ hỗ trợ bạn đạt được mức độ bảo mật thông tin cao nhất trong các giao dịch trên internet như chuyển khoản, tài khoản cá nhân, v.v.

BeeDoctor không đơn thuần là một phần mềm diệt virus mà nó còn hỗ trợ khởi động hoặc Shutdown chậm, đây là một vấn đề phổ biến với các máy tính hoạt động lâu năm. Phần mềm này cho phép bạn quản lý và tùy chỉnh các mục khởi động, các dịch vụ khởi động ở chế độ nền khi bạn bật máy tính, bằng cách cung cấp danh sách đầy đủ các tác vụ và cho phép bạn thực hiện các thay đổi nếu cần. Các chức năng tối ưu hóa và sửa lỗi sẽ làm tăng đáng kể hiệu suất của hệ thống.

Beedoctor được tích hợp sẵn engine nên máy tính luôn được bảo vệ tốt trước các cuộc tấn công của hacker, virus, thêm vào đó Beedoctor download bổ xung các tiện ích giúp máy tính được dọn dẹp và tối ưu hóa dữ liệu, dọn rác mà Avira vốn không có.

 

Tính năng chính của phần mềm BeeDoctor

  • Kiểm tra và sửa chữa hệ thống toàn diện.
  • Gỡ bỏ và cảnh báo những tiện ích nguy hiểm.
  • Tắt mở các mục khởi động, tác vụ, dịch vụ không cần thiết.
  • Phần mềm BeeDoctor được sử dụng miễn phí và rất dễ sử dụng
  • Khi máy tính ở trạng thái nghỉ thì sẽ tự động làm sạch máy tính
  • Tối ưu hóa các hoạt động xử lý, tăng tốc của hệ thống máy tính.
  • Chống virus mạnh mẽ với phần mềm nổi tiếng Avira.
  • Các phần mềm không cần thiết trên máy tính sẽ được gỡ cài đặt nhanh chóng.
  • Làm sạch các tập tin rác xuất hiện trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày.
  • Quét dọn, xóa các dấu vết cá nhân giúp thông tin người dùng khi truy cập Internet được bảo mật và an toàn hơn.

 

 

Link Tải Beedoctor

 

fshare 1  GG

 

 

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của Beedoctor

1. Kiểm tra toàn diện máy tính.

Tại giao diện chính của phần mềm BeeDoctor sẽ giúp bạn kiểm tra hệ thống máy tính một cách toàn diện, bạn chỉ cần click chọn Kiểm tra để BeeDoctor tiến hành quét hệ thống.

Huong dan su dung phan mem beedoctor hinh 1

 

Sau khi quá trình kiểm tra toàn bộ hệ thống hoàn thành, BeeDoctor sẽ đưa ra kết quả để sửa chữa bạn click chọn Sửa.

Huong dan su dung phan mem beedoctor hinh 2

 

 

2. Quét dọn hệ thống 

Để quét dọn hệ thống bạn chuyển sang thẻ “Quét dọn”, tại đây có nhiều lựa chọn như quét dọn các dấu vết cá nhân, quét dọn các dữ liệu rác và nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, BeeDoctor còn tích hợp thêm nhiều chức năng làm sạch các file rác trên máy tính tự động, khi đó bạn chỉ cần bật tính năng này tại mục “Tự động làm sạch”.

b2 19

 

3. Tăng tốc máy tính

Bạn chuyển qua thẻ “Tăng tốc”, ở đây cho phép bạn thiết lập các thông số để tùy chỉnh giúp quá trình khởi động máy tính của mình trở nên nhanh hơn. Tại đây bạn có thể ngăn không cho ứng dụng khởi động cùng với Windows, hoặc tắt các tác vụ thừa…

b3 15

 

4. Quét và phòng chống Virus

Tại thẻ “Chống Virus” cung cấp cho bạn các hình thức như hỗ trợ quét nhanh, quét đầy đủ hay quét có lựa chọn… Ngoài ra, phần mềm BeeDoctor cũng hiển thị chương trình diệt virus mà bạn đang sử dụng trên máy tính, và bạn có thể tùy chỉnh các tính năng như bảo vệ máy tính trong thời gian thực hoặc tự động bảo vệ…

5. Gỡ bỏ các ứng dụng

Tại thẻ “Gỡ cài đặt” cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính một cách nhanh chóng và triệt để. Việc loại bỏ xác ứng dụng thừa cũng góp phần làm tăng khả năng lưu trữ, tối ưu hóa hệ thống máy tính.

b5 13

 

Sau khi BeeDoctor download được cài đặt trên máy tính, phần mềm này sẽ được khởi động cùng lúc với hệ điều hành và chạy dưới thanh Toolbars. Nếu bạn muốn thoát hẳn BeeDoctor, bạn click chọn BeeDoctor nằm góc dưới cùng bên tay phải rồi chọn Thoát BeeDoctor.

 

Đánh giá phần mềm Beedoctor

Nhìn chung, phần mềm BeeDoctor hỗ trợ diệt virus, dọn dẹp và tăng tốc máy tính.

BeeDoctor được đánh giá là phần mềm diệt virus tổng thể cho việc bảo mật và tối ưu hệ thống máy tính, với phần mềm này bạn sẽ có những tùy chỉnh để máy tính chạy ổn định, nhanh hơn và bảo mật hơn.

Hơn nữa, BeeDoctor hoàn toàn miễn phí và phù hợp với tất cả máy tính hiện nay

 

Lời Kết : 

Như vậy với bài viết trên đã giới thiệu thêm cho các bạn một phần mềm dùng để tối ưu hóa hệ thống máy tính hoàn toàn miễn phí và các giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng và hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo và tải phần mềm về trải nghiệm nhen.

Trong quá trình sử dụng, có vấn đề gì các bạn nhớ để lại cắt để tụi mình giải đáp nhan. Cảm ơn các bạn.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *