Tải Game Black Powder Red Earth 8-bit Free

bl banner

Black Powder Red Earth – Thêm một tựa game nhẹ hều cặp bến series game siêu nhẹ của All Phần Mềm rồi. Thôi để mình vô phần chính luôn nha.

Black Powder Red Earth®

Năm ra mắt 2021
Nhà phát triển Echelon Software
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 10
Bộ xử lý 1.7 Ghz
Đồ họa DirectX 9 compatible.0
Bộ nhớ 512 Mb
Dung lượng 2 Gb
Đánh giá trên Steam Rất tích cực 93% trong số 94 đánh giá là tích cực.

Hiện tại. Sau cuộc xâm lược Iraq, Các nhà thầu quân sự tư nhân (PMC) trở thành công cụ chính sách đối ngoại ưa thích của Petro-Monarchies ở các quốc gia thất bại ở Trung Đông.

Được biên chế với các cựu chiến binh hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ, PMC tuyển chọn, huấn luyện và dẫn đầu quân đội của công dân địa phương trong các hoạt động chiến tranh thông thường và không theo quy ước.

Các hành động chiến đấu do nhà thầu tiến hành không được coi là hành vi chiến tranh. Họ là những vấn đề của nội ngoại phòng.

Black Powder Red Earth® là trò chơi chiến thuật theo lượt từng phút lấy bối cảnh cuộc chiến tranh ủy nhiệm giữa chế độ độc tài của một nhà nước dầu mỏ đang thất bại và một cuộc nổi dậy tàn bạo của quân thánh chiến.

Chiến đấu trong khu vực đô thị bị tàn phá bởi chiến tranh, người chơi dẫn đầu một đơn vị cố vấn và hỗ trợ năng lực được nâng cao, thực hiện các hành động động lực với đầy đủ sự thay thế gây chết người để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Black Powder Red Earth

Trò chơi được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tênDựa trên tiểu thuyết đồ họa cùng tên bán chạy nhất trên Amazon, Black Powder Red Earth ™ được phát triển với sự hỗ trợ và tư vấn của các cựu chiến binh Hoạt động Đặc biệt từ Lực lượng Chỉ huy Cực đoan và bởi nhà thiết kế của Chương trình Không gian Chiến đấu Phân cấp.

Black Powder Red Earth® không có cây công nghệ, tòa nhà cơ sở hoặc trò chơi nhỏ R&D. Nó tập trung hoàn toàn vào các quyết định chiến thuật có ý nghĩa ảnh hưởng đến kết quả của các cuộc đột kích trong môi trường đô thị.

Sơ qua về cách chơi của Black Powder Red Earth®

Trong trò chơi này, nơi bạn có thể bước vào một chiến thuật theo lượt chiến đấu với nhóm quân đội của bạn chống lại những kẻ khủng bố; Bạn có thể chọn các kiểu hoạt động trong nội dung mà bạn thấy thích hợp và đặt chân vào khu vực hành động.

Trong khi tập trung vào mục đích của bạn trong lĩnh vực này và chỉ đạo người của mình, bạn có thể nhớ rằng mỗi người trong số họ đều có tầm quan trọng lớn và bạn có thể cố gắng đánh bại kẻ thù của mình bằng chiến lược và bằng cách sử dụng quyền hạn chế của bạn để di chuyển theo cách hiệu quả nhất.

Việc thi đấu không có trận đấu là điều gần như không thể xảy ra. Không có phần trăm sát thương trong đạn, chỉ tồn tại xác suất giết hoặc không giết. Mấu chốt của trò chơi này là luôn duy trì những bí mật cầu nguyện tốt vì kẻ thù đổ ra khi bị phát hiện.

Khi đàn con Sandniger dân sự vào cuối thời Koranpong đi ngang qua, thông tin về các đồng minh bị rò rỉ, hoặc các đồng minh cực đoan đột nhiên lao ra khỏi tòa nhà và bắn súng hoặc chạy đến tự hủy và bốc hơi đồng minh.

Thông thường, một sự kiện xảy ra trong khi chơi trò chơi và dòng chảy của trò chơi không phải lúc nào cũng ổn định vì sự kiện này có thể buff hoặc gỡ lỗi cho đồng minh.

Đặc điểm của Black Powder Red Earth

 • Nó trông rất đơn giản và thậm chí là nguyên thủy, nhưng trò chơi cực kỳ gây nghiện do khả năng chơi lại rất lớn
 • Như một sự giống như thật từ thế giới của các hoạt động chiến thuật
 • Một ví dụ sinh động về trò chơi mà các nhà chiến thuật đã làm cho các nhà chiến thuật

Cấu hình để chiến được Black Powder Red Earth® trên PC

Black Powder Red Earth
Cấu hình nhẹ không lo về máy nha

Game vừa nhẹ mà cấu hình yêu cầu cũng nhẹ lắm luôn =)). Bên dưới là cấu hình yêu cầu để chiến được con Black Powder Red Earth® mượt mà nhất.

Anh em tham khảo thử xem mình có chiến tốt con game offline này không nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 • OS: windows xp
 • Processor: 1.7 GHz Processor
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: HD Graphics
 • DirectX: Version 9
 • Storage: 2GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

 • OS: windows 7+
 • Processor: 3.0 GHz Processor
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: HD Graphics
 • DirectX: Version 9
 • Storage: 2GB

Hướng dẫn tải Black Powder Red Earth®

Tiếp theo đây là phần anh em trong chờ phải không nào. Link tải game Skul The Hero Slayer Full được mình up lên cả Fshare lẫn Drive nên anh em tải link nào thì click link đó ha. Game khá là nhẹ chưa tới 500Mb nữa nên anh em không phải chờ lâu để thưởng thức đâu.

 

   GG    fshare

 

Black Powder Red Earth
Tải ngay Black Powder Red Earth về chiến thôi anh em

Game khá nhẹ nên không cần Fcode cũng tải được anh em nhỉ =)). Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể comment phía dưới để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha =)).

Hướng dẫn cài đặt Black Powder Red Earth® trên PC

Trong thời gian chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới để biết cách cài cho con game này nha. Đơn giản lắm luôn á =)).

Bước #1: Anh em giải nén ra được 1 file sau đó mount cái file plaza-black.powder.red.earth.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA to installdir nha => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên chiến thôi nè!!!

Mốt số hình ảnh về Black Powder Red Earth®

bl 2

bl 3

bl 4

bl 6

 

Qua mấy bước đơn giản bên trên là anh em đã có thêm một con game siêu hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha.

 

 

 

 

Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới All Phần Mềm nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *