Tải Game Bloons TD 6 APK MOD Miễn Phí Mới Nhất 2022

Bloons td 6 APK MOD

Với Bloons TD 6 phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa), tôi xin đặc cược $5 là bạn có thể sẽ dành hàng trăm giờ để chơi trò chơi này nếu như bạn yêu thích thể loại game phòng thủ tháp (Quen thuộc trong các game đình đám như Clash of Clan, Plant vs Zombie…).

Trò chơi này cung cấp cho bạn rất nhiều đơn vị, và rất nhiều chiến lược với các đơn vị của bạn, và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn.

Bloons TD 6 Mod là tựa game chiến thuật đưa người chơi tham gia vào vị trí phòng thủ cùng với những chú Monkey, được phát hành bởi ninja kiwi mang phong cách thiết kế đồ họa 3D bạn sẽ được trải nghiệm những pha hành động tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Từ khi ra mắt tới nay trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia bởi lối chơi thủ thành hấp dẫn. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về miễn phí trên ứng dụng App Store và Google Play.

Bên cạnh đó khi tải phiên bản Mod vô hạn tiền và mở khóa trên trang của chúng tôi, các bạn sẽ mở khóa được rất nhiều bản đồ và mua được tháp khỉ.

Giới thiệu Bloons TD 6

Những quả bong bóng đã trở lại tấn công thành trì trong Bloons TD 6 – trò chơi thủ thành mới nhất từ nhà phát triển Ninja Kiwi từ New Zealand. Lần này, trò chơi mang lại đồ họa 3D cùng những pha hành động nhanh và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hỡi những chiến binh mới trong vũ trụ của Bloons: Mời bạn đến với trò chơi thủ thành chiến lược đỉnh cao nhất hiện nay! Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào nhiệm vụ đầy nhiệt huyết của những chú khỉ: đập bóng bay.

Tham gia trò chơi bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc thủ thành cơ bản nhất, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những quả bong bóng đi xuyên qua hết đường của bản đồ.

Để làm được điều đó sẽ không hề đơn giản chút nào đâu, đầu tiên người chơi cần phải đặt những tháp khỉ ở những vị trí thích hợp để chúng ném Boomerang.

Ngoài ra trong Hack Bloons TD 6 những chú khỉ còn có thể ném chuối, sử dụng đại bác để bắn hay ném phi tiêu để làm nổ hết những quả bong bóng đang tiến tới trên đường di chuyển.

Để giành được chiến thắng người chơi phải đưa ra một chiến lược hợp lý để đặt các chú khỉ vào đúng những vị trí quan trọng nhất, sau đó nâng cấp chúng để tăng khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Gameplay của Bloons TD 6 MOD tuân thủ thể loại phòng thủ tháp

Các quy tắc trong trò chơi Bloons TD 6 MOD tuân thủ đặc điểm của thể loại game phòng thủ tháp tiêu chuẩn. Trong Bloons TD 6, mục tiêu của bạn hay bất cứ người chơi nào khác là ngăn cản những quả bong bóng nối tiếp này hoàn thành con đường đi xuyên bản đồ. Bạn cứ thử chơi thì biết dễ hay khó nhé.

Bloons TD 6 APK

Trước tiên, hãy chọn những cỗ máy đập bóng lạ kỳ này chính là những chú khỉ, khôn khéo đặt chúng lên bản đồ và theo dõi chúng ném boomerang, bắn đại bác và tung phi tiêu chống lại cuộc tấn công liên tục của những quả bong bóng sặc sỡ.

Sau đó, sắp xếp đàn khỉ theo một chiến lược để kịp tiêu hủy loạt bong bóng trước khi chúng đổ bộ vào thành, rồi nhanh chóng thăng cấp. Càng có nhiều bóng vỡ, bạn càng có nhiều xu để nâng cấp.

Mỗi tháp khỉ có 3 phần có thể nâng cấp và phần cuối chỉ có thể được mở khóa khi bạn có đủ điểm kinh nghiệm bằng cách sử dụng tháp khỉ đó nhiều hơn.

Những quả bong bóng ư? Đừng lo, hãy nâng cấp các tháp khỉ

Bong bóng màu khác nhau mang lại những thử thách khác nhau. Trong số đó, quả bong bóng đầu tiên sẽ mang theo mối đe dọa cực kỳ khó vượt qua. Hãy cẩn thận với những quả bóng bay nhiều màu, có thể bạn sẽ cần tới những nâng cấp đặc biệt để phá hủy chúng.

Những quả bóng bay này là cực kì khó chịu và nếu bạn không đủ hỏa lực, chúng có thể phá hủy hoàn toàn hệ thống phòng thủ của bạn. Hay nói cách khác, nếu không thể triển khai các cuộc phòng thủ chặt chẽ, bạn sẽ nhanh chóng gameover.

Bloons TD 6 APK

Để tăng hiệu quả cho trận phòng thủ khỏi các các bong bóng di chuyển xuyên qua bản đồ này, Bloons TD 6 Mod cung cấp cho người chơi 21 tháp khỉ khác nhau để sử dụng.

Bạn hãy lưu ý rằng nếu có nhiều bong bóng bị vỡ thì bạn càng có nhiều tiền vàng, tiền được sử dụng để bạn nâng cấp các tháp khỉ.

Hãy nhớ nâng cấp đàn khỉ của bạn qua level để có thể đập vỡ được ngày càng nhiều lũ bóng bay phiền phức! Nhưng coi chừng: chỉ cần không chặn được một quả bong bóng, bạn sẽ mất một mạng. Và vấn đề là trong mỗi trận có khá nhiều bong bóng đó!

Mỗi tháp khỉ bạn có thể nâng cấp lên 3 level để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu, tuy nhiên đến level thứ 3 người chơi cần phải có đủ kinh nghiệm thì mới có thể mở khóa được cấp độ cuối cùng. Bởi vậy bạn cần phải sử dụng tháp khỉ càng lâu thì điểm kinh nghiệm sẽ đủ để nâng cấp.

Độ khó liên tục được nâng lên

Bloons TD 6

Bloons TD 6 có 20 cấp độ khi ra mắt, nhưng hiện nay nó đã được cập nhật thành 40. Mỗi cấp độ đều có độ khó khác nhau và những phần thưởng khác nhau. Cũng có những yêu cầu nhất định mà bạn phải hoàn thành nếu muốn vượt qua cấp độ đó.

Chẳng hạn như bạn phải tiêu diệt toàn bộ bóng bay với một loại tháp khỉ duy nhất, hoặc đối phó với những quả bóng nguy nhiểm nhất. Dĩ nhiên là bạn sẽ nhận tiền thưởng sau mỗi lần hoàn thành các mục tiêu này và vì vậy hãy cố gắng hoàn thành chúng.

Nhiều bản đồ hấp dẫn

Bloons TD 6 Mod sở hữu hơn 49 bản đồ khác nhau, đưa người chơi đến với những thử thách thú vị cùng với đó mỗi bản đồ sẽ là những độ khó khác nhau mà bạn cần phải đạt được thì mới có thể hoàn thành.

Ví dụ có những bản đồ khi tham gia yêu cầu bạn chỉ có thể sử dụng 1 loại tháp khỉ và bắn vỡ hết tất cả bong bóng xuất hiện trên bản đồ hay sử dụng những chú khỉ được hệ thống yêu cầu.

Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị tương ứng với từng nhiệm vụ và thành tích mà mình đạt được.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những quả bong bóng có những màu sắc khác nhau sẽ phải bắn vỡ khác nhau, trong đó thì quả bóng đầu tiên sẽ khó khăn hơn rất nhiều để bạn bắn vỡ nó.

Những quả bóng có nhiều màu sắc sẽ đem đến những bất ngờ khó chịu cho bạn, mà bạn cần phải nâng cấp để bắn vỡ chúng.

Thiết kế

Bloons TD 6 APK MOD

Trò chơi được thiết kế theo kiểu tổng hợp đến đến cho người chơi những hình ảnh cổ điển cho đến hiện đại, cụ thể hơn thì các tháp khỉ được thiết kế dưới dạng 3D và còn lại những chi tiết khác được thiết kế 2D cổ điển.

Bloons TD 6 Mod cho người chơi có góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn có một góc nhìn tổng thể rộng lớn cùng với sự chuyển động của khỉ và bong bóng di chuyển linh hoạt, mượt mà.

Nó cũng khá màu mè và có vẻ như phù hợp với trẻ nhỏ và cả người lớn. Dĩ nhiên là ở thể loại này, đồ họa cũng đóng phần vào việc làm cho người chơi hài lòng.

Kết hợp với chất lượng âm thanh với những giai điệu nhạc nghe êm tai cho đến những cảnh kịch tính thì âm thanh lại chuyển đổi linh hoạt, điều này đã tạo cho người chơi cảm giác phấn khích khi tham gia.

Phiên bản MOD APK của Bloons TD 6

Tính năng MOD

  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Mở Khóa: Toàn bộ công trình & hero đều được mở khóa.

Tải game Bloons TD 6 APK MOD cho Android

Chung quy lại thì mình có một vài nhận xét về trò chơi này như sau: Game phù hợp cho nhiều lứa tuổi, là một món ăn tinh thần đúng nghĩa, người chơi không phải bỏ tiền để mở khóa màn chơi. Tuy vậy, nhiều màn chơi có vẻ là quá khó và hơi điên rồ một chút.

Gửi những tan hâm mộ trung thành: hãy cùng tham gia vào lễ hội đập bong bóng hoành tráng nhất, ngầu nhất từ trước tới nay!

Với những chế độ chơi mới khá thú vị, vô vàn lựa chọn nâng cấp vũ khí, những tòa tháp uy nghi của đàn khỉ, cộng thêm tất cả những điều bạn ưa chuộng trong trò chơi từ trước đến giờ, Bloons TD 6 sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái đập bong bóng!

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Bloons TD 6 người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị với tính năng vô hạn tiền và mở khóa tất cả. Khi đó bạn có thể thỏa sức mua các tháp khỉ và nâng cấp, mở khóa chúng đến level cuối cùng giúp cho việc bắn vỡ các quả bong bóng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy tải Bloons TD 6 Mod để đồng hành cùng những chú khỉ ngăn chặn những quả bong bóng di chuyển xuyên qua bản đồ và thư giãn với những giây phút giải trí thú vị.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Bloons TD 6 , hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *