Tải Game Booty Farm MOD APK (Vô Hạn Tiền) Mới Nhất 2022

Booty Farm Mod APK

Bạn còn độc thân? Bạn không có bạn gái và muốn được hẹn hò với những cô gái xinh đẹp? Chào mừng bạn đến với Booty Farm MOD APK (Vô Hạn Tiền), nơi bạn là người đàn ông duy nhất của một thị trấn. Các cô gái rất ngưỡng mộ bạn, vì vậy bạn có thể hẹn hò với bất kì ai trong thị trấn này.

Thử làm trải nghiệm của một nông dân và kết bạn với những con người thú vị trong Booty Farm. Tựa game mang chủ đề nông trại này có một chút khác biệt so với bình thường.

Bạn sẽ không cần phải làm việc quá vất vả một mình ngày qua ngày nữa. Giờ đây sẽ có thêm những cô gái cùng bạn trồng trọt và phát triển các loạt cây trồng. Cách thiết kế đơn giản nhưng bằng một cách nào đó vẫn đem đến sự hứng thú của những người chơi khi mới tiếp xúc.

Khi bạn đang chán thể loại nông trại cơ bản. Hãy thử tìm đến Booty Farm xem sao và có thể suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn đấy. Giờ thì bắt đầu trồng trọt và khám phá nhiều câu chuyện thôi nào.

 

Tên Booty Farm
Nhà Phát Hành Tender Troupe
Phiên Bản 8.7
Kích Thước 55M
Thể Loại Mô phỏng
Tính năng MOD Tăng tốc độ/Vô hạn tiền
Hỗ Trợ Android 4.4+

Giới thiệu Booty Farm

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với Nutaku, nhà phát hành Nhật Bản phát triển những tựa game hẹn hò với nội dung NSFW. Một số trò chơi của Nutaku tôi đã giới thiệu cho bạn trong những bài viết trước như Booty CallsFap CEOPocket Waifu

Những trò chơi của Nutaku đều có nội dung rất độc đáo, tuy nhiên nó không phù hợp với trẻ em. Nó không có trên Google Play. Bạn nên cân nhắc trước khi tải về.

Trang trại mà bạn vừa được thừa kế lại đã tỏ ra quá cũ nát và có nguy cơ bị phá hủy hoàn toàn. Bằng chính đôi tay của mình, hãy khôi phục nó và khiến cho mọi thứ được phong phú hơn xưa.

Vậy để tái tạo lại một trang trại thì ta cần làm điều gì. Đầu tiên và quan trọng nhất phải là tạo ra những mảnh vườn để trồng các loại cây. Sau khi chúng phát triển hơn thì bắt đầu xây nên các trại gia súc và gia cầm để cung cấp lương thực và nguồn thịt.

Booty Farm mod apk

Trong Booty Farm thì chúng ta cũng sẽ đón chào thêm một yếu tố hoàn toàn mới. Đó là tăng mức độ quan hệ thân thiết với các cô gái hàng xóm của bạn. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc cải tạo trang trại.

Chỉ cần dùng ngón tay của bạn để trồng các loại cây khác nhau trên mảnh vườn của mình. Mỗi loại cây sẽ cần thời gian chờ để lớn lên và thu hoạch khác nhau luôn. Thu hoạch chúng sẽ cho bạn kinh nghiệm để lên cấp và quan trọng không kém là tiền.

Sử dụng tiền sẽ mua được thêm nhiều loại cây mới hoặc nâng cấp mảnh vườn. Việc nâng cấp làm tăng sản lượng cây thu hoạch được và giảm thời gian chờ chúng lớn đi.

Đó chưa phải là tất cả. Bạn cần mở rộng thêm diện tích của trang trại để thêm vào các hoạt động mới mẻ khác. Ví dụ như nuôi thêm các loài động vật trong chăn nuôi. Mở khóa các công trình như nhà kho, tiệm bánh… Kinh doanh trong trang trại cũng là một ý kiến không tồi.

Các bạn có thể tải thêm các tựa game liên quan TẠI ĐÂY!

 

 

Phiên bản MOD APK của Booty Farm

Tại sao bạn nên sử dụng bản MOD của Booty Farm?

Booty Farm có hai loại tiền tệ chính, đó là vàng và kim cương. Vàng giúp bạn mua hạt giống, nâng cấp nhà máy, nhà kho… Kim cương là người bạn thân của các cô gái.

Mất vài phút cho tới vài giờ để bạn trồng cây, gieo hạt, làm bánh, tặng quà cho các cô gái… Bạn có thể sử dụng kim cương để đẩy nhanh quá trình này.

Tuy nhiên, cả 2 loại tiền tệ này đều khó kiếm được trong trò chơi. Đó là lí do bạn cần tải về và sử dụng bản MOD APK của Booty Farm.

 

Tính năng MOD của Booty Farm APK

Vô Hạn Tiền: Trong phiên bản MOD của chúng tôi, vàng và kim cương tăng lên khi bạn sử dụng. Bạn có thể mở khóa và sử dụng mọi tính năng của trò chơi hoàn toàn miễn phí.

 

 

Tải game Booty Farm APK & MOD cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld phan thiết

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

Cốt truyện

Bạn là một anh chàng đẹp trai, một tay chơi sống tại thành phố. Bạn yêu thích những bữa tiệc thâu đêm, những cuộc hẹn với những cô gái xinh đẹp. Một ngày, người chú của bạn vừa quyết định để lại cho bạn một nông trại tại một vùng nông thôn hẻo lánh.

Lần đầu nhìn vào trang trại, nó chỉ là một trang trại cũ kỹ và cần sữa chữa hầu như toàn bộ mọi thứ. Bạn quyết định sẽ bán nó ngay lập tức và trở về với những bữa tiệc trên thành phố. Nhưng một cô gái xinh đẹp đã đến và thay đổi mọi thứ.

Khi chơi Booty Farm, bạn sẽ được gặp Mindy, một cô gái nóng bỏng với mái tóc đỏ bốc lửa. Cô ấy sẽ là trợ lý của bạn trong công việc nông trại. Cô ấy kể với bạn rằng, những cô gái ở đây đang rất cô đơn. Hầu hết đàn ông ở tuổi trưởng thành đều đã chuyển đến thành phố.

Có một nhà máy hoạt động ở khá xa so với thị trấn, và đàn ông ở thị trấn này đều làm việc ở đó. Mindy thuyết phục bạn ở lại để giúp đỡ những cô gái trong thị trấn này.

Bạn nhận ra rằng, các cô gái ở đây đều rất xinh đẹp và quyến rũ. Từ giờ, cuộc sống của bạn đã thay đổi. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển nông trại của mình, đồng thời tán tỉnh và hẹn hò với những cô gái nóng bỏng trong thị trấn.

Lối chơi của Booty Farm APK

Lối chơi của trò chơi này được kết hợp bởi nhiều yếu tố. Là một trò chơi nông trại cổ điển, nhưng Booty Farm vẫn có một số yếu tố của một trò chơi visual novel.

Có hai điều mà bạn cần quan tâm, đó là phát triển nông trại của bạn và tán tỉnh những cô gái xinh đẹp. Phát triển nông trại của bạn giống như các trò chơi nông trại thông thường.

Bạn cần gieo hạt, chăm sóc cây trồng và thu hoạch. Hãy xây dựng nhà máy để sản xuất thức ăn cho vật nuôi từ những loại nông sản mà bạn đã thu hoạch. Thậm chí, bạn có thể xây một nhà máy để làm bánh và những món ăn hấp dẫn.

Bên cạnh công việc ở nông trại, tán tỉnh các cô gái cũng là một lí do khiến bạn quyết định sống ở thị trấn này. Họ có nhiều hiểu biết về nông trại, các loại cây trồng và vật nuôi.

Booty Farm APK MOD

Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều thứ trong thời gian bạn sống ở thị trấn. Làm thế nào để hẹn hò với họ? Để có cơ hội trò chuyện với các cô gái, bạn cần có đủ số nông sản yêu cầu để bán (hoặc tặng) cho họ.

Trong mỗi cuộc hội thoại, từng từ, từng chữ đều rất quan trọng. Nó không chỉ có nghĩa đen, mà còn có thể có hàm ý nào đó. Họ sẽ hỏi bạn một câu hỏi với hàm ý tán tỉnh, một câu trả lời khôn ngoan có thể khiến họ cảm thấy vui và ngưỡng mộ bạn. Nếu may mắn, họ sẽ gửi cho bạn những hình ảnh nóng bỏng.

Ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ được gặp Mindy và Stella. Stella là một cô gái xinh đẹp, dễ thương. Cô ấy sống với một ông bố nghiêm khắc và luôn cấm túc mọi thứ.

Hãy trò chuyện với cô ấy, tìm một số thông tin về cô như sở thích, ước mơ, thú cưng. Lên cấp càng cao, bạn sẽ mở khóa nhiều cô gái thú vị khác trong thị trấn. Bạn sẽ mở khóa Jane ở cấp độ 3, Ginny ở cấp độ 8 và nhiều hơn nữa.

Nâng cấp hệ thống nông trại

Nông trại của bạn sẽ có đủ những thứ mà một nông trại bình thường phải có. Đó là nếu bạn có đủ kinh nghiệm để mở khóa được toàn bộ chúng. Từ những mảnh vườn để trồng trọt, các trại chăn nuôi động vật, các công trình nhằm mục đích kinh doanh sản phẩm từ trang trại.

Tất cả đều mang đến lợi nhuận cho bạn theo một mức độ nhất định. Chúng cũng có cấp độ yêu cầu để mở khóa. Và những thứ ở cấp độ càng cao sẽ đem lại sản lượng càng lớn cho bạn.

Đến lúc đó bạn có khả năng làm quen được với những người hàng xóm. Họ cũng là nông dân hoặc người đến từ những nơi xa xôi xác. Đây chính là điểm bắt đầu cho rất nhiều mối quan hệ bạn sẽ thiết lập được trong game.

Các cô gái tại nông trại Booty Farm

Họ là những người bị nông trại của bạn thu hút với sự phát triển và ổn định lâu dài. Hoặc nếu bạn tăng lên một cấp độ hay mở khóa một công trình nhất định thì có thể gặp họ.

Các cô gái rất thân thiện và dành một thiện cảm lớn cho bạn. Họ cũng hỗ trợ bạn trong việc quản lý từng việc trong nông trại của một ngày. Ví dụ như mang đến cho bạn nhiều nâng cấp đáng giá để tăng sản lượng thu hoạch được.

Hoặc thêm một khu vực trống để tiếp tục xây dựng công trình mới. Nếu bạn tiếp xúc với họ đủ lâu thì ta sẽ mở khóa được rất nhiều hoạt động thú vị khác. Thậm chí là hẹn hò với nhiều cô gái để làm tăng mức độ yêu thích lên tối đa.

Thu thập phần quà sự kiện

Trong nhiều thời điểm nhất định của một năm, Booty Farm Mod không ngừng tung ra các sự kiện để người chơi tham gia và nhận các món quà in-game thú vị. Vào các dịp như Halloween, Lễ Phục Sinh, Giáng Sinh, năm mới…

Booty Farm sẽ công bố nhiều nhân vật nữ mới mà bạn có thể sở hữu. Không cần phải trả tiền để sở hữu họ đâu. Bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ hoặc điểm danh định kỳ đầy đủ là đã nhận được rồi.

Các món quà sẽ là nhân vật mới hoàn toàn hoặc trang phục mới dành cho các nhân vật đã có sẵn trong game. Còn gì tuyệt vời hơn chứng kiến các cô gái diện những bộ đồ mới. Hơn thế nữa là làm nhiều hoạt động thú vị trong cuộc hẹn hò với bạn.

Booty Farm Hack

Đồ họa

Về đồ họa, tôi nghĩ Booty Farm đã làm khá tốt phần này. Điều đầu tiên tôi quan tâm khi chơi các trò chơi của Nutaku, đó là hình ảnh các cô gái. Và thật tuyệt, họ đều rất xinh đẹp và quyến rũ.

Màu sắc, hình ảnh rất tươi sáng, hài hòa, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Môi trường và phong cảnh của nông trại được mô phỏng sống động với hình ảnh sắc nét và độ tương phản hoàn hảo.

Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi cũng là một điểm cộng tuyệt vời. Bạn cảm thấy thế nào về giọng nói của các cô gái? Nó thật dễ thương và quyến rũ.

 

Cuộc sống của anh chàng nhân vật chính là ước mơ của bất kì chàng trai nào. Bạn được sống ở một thị trấn yên bình, và xung quanh bạn là những cô gái xinh đẹp.

Nếu bạn còn đang độc thân và muốn học cách tán tỉnh các cô gái, bạn phải chơi Booty Farm. Khi bạn nói chuyện với các cô gái trong trò chơi, nếu bạn nói những điều khiến các họ phiền lòng, họ sẽ ngay lập tức nói ra suy nghĩ của mình.

 

Booty Farm sẽ không dành cho bạn nếu như bạn muốn một tựa game nông trại quá nghiêm túc và chi tiết. Nhưng nếu yêu cầu của bạn là một trò chơi giải trí có thể thưởng thức trong thời gian nghỉ ngắn.

Mang tính sưu tập và thưởng thức nhiều khoảnh khắc thú vị thì Booty Farm mod lại vô cùng phù hợp. Hãy phát triển nông trại lên mức độ cao nhất. Gây ấn tượng với những cô gái bên cạnh bạn và chuẩn bị cho nhiều cuộc hẹn bí mật thú vị.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Booty Farm, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *