Download CamTasia Studio 9 Full 2021. Tải Google Drive

phan mem camtasia 9

Camtasia 9 là một trong những phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp, cũng như tạo video cá nhân riêng được rất nhiều người sử dụng. Camtasia 9 cũng cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt, thân thiện và dễ tiếp cận. Giúp giảm sự quen thuộc với ứng dụng và thời gian chỉnh sửa tối thiểu.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để cải thiện hiệu quả công việc. Thật là một phần mềm hoàn hảo phải không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Allphanmem để tải, download cũng như cài đặt Camtasia Studio 9 Full crack và crack Camtasia 9 thành công 100% nhé.

 

Camtasia 9 là gì?

Camtasia 9 Full Crack là một phần mềm phổ biến, hữu ích đối với việc quay video, hình ảnh chất lượng cao.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng mang lại các tính năng chỉnh sửa hình ảnh thêm phong phú, đa dạng và cực kỳ chuyên nghiệp. Ví dụ như: thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tốc độ khung hình tùy chỉnh theo nhu cầu.

Mang trong mình nhiều ưu điểm tích cực, Camtasia Studio hiện đang thu hút được sự quan tâm lớn và được đông đảo người dùng yêu thích hiện nay. Cho đến bây giờ, nó đã được cải thiện qua nhiều phiên bản. Và phiên bản hiện đã phát triển nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên Camtasia 9 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng.

Hiện nay, ứng dụng Camtasia 9 được phân loại theo tính năng. Bao gồm hai tính năng chính là: Ghi lại màn hình và chụp màn hình. Cụ thể:

Tính năng quay video sẽ ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra và đang xuất hiện trên màn hình máy tính. Sau đó lưu và xuất chúng thành tệp video.

Tính năng chụp màn hình hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh toàn cảnh toàn bộ hoặc chụp một phần của màn hình. Sau đó sẽ tạo và xuất ra những tập tin hình ảnh khác nhau.

 

Những ưu điểm nổi bật Camtasia 9 full crack

Khả năng khi lại màn hình và webcam

Camtasia giúp người dùng ghi lại video một cách sắc nét với âm thanh sống đồng bằng máy tính. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng ghi lại webcam để người dùng có thể tạo ra những dấu ấn riêng của mình vào video.

 

Đa dạng hiệu ứng vào video

Phần mềm camtasia có hàng loạt hình ảnh sống động được tích hợp sẵn. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích. Các hiệu ứng cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Giúp người dùng có những video sắc nét, bắt mắt hơn. Chức năng kéo và thả đơn giản, người dùng rất dễ sử dụng phần mềm này.

 

Âm nhạc và âm thanh

Phần mềm camtasia có sẵn một thư viện âm nhạc và âm thanh sống động. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa âm thanh, cắt dán các cli một cách chuyên nghiệp. Tạo ra các video hoàn hảo nhất.

 

Nổi bật với các tiêu đề, ghi chú và các dòng

Đây là một ưu điểm rất nổi bật của camtasia tạo được sự thu hút đặc biệt của người dùng đối với nó. Các video có đầy đủ tiêu đề, các ghi chú, hiệu ứng âm thành, hình ảnh và rất nhiều tính năng bắt mắt khác. Chỉ với một phần mềm đơn giản mà bạn có thể tạo ra các video không thua gì dân chuyên nghiệp.

 

Chức năng thu phóng và xoay video chuyên nghiệp

Phần mềm camtasia tích hợp thêm hiệu ứng thu phóng và chức năng xoay video ghi vào màn hình.

 

Tạo thêm câu đố

Phần mềm này còn tích hợp thêm các câu đố, cùng các tương tác khác vào video. Tạo ra sự hứng thú, bắt mắt. Thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng và khuyến khích mọi người học tập.

 

Hiệu quả chuyển giao

Phần mềm camtasia tích hợp thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các cảnh và slide giúp người dùng nâng cao trải nghiệm xem và cải thiện chất lượng video.

 

Giúp người dùng ghi và tải lên các bài thuyết trình

Chức năng này rất tiện dụng, hiệu quả đối với học sinh sinh viên. Giúp các bạn biến bài thuyết trình “thô thiển” của mình thành các video sống động. Tạo nên sự chú ý đặc biệt đối với người xem. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải xuống các tệp powerpoint để tích hợp chúng vào camtasia

 

Có những tính năng gì trong phiên bản camtasia 9 full 

 • Ghi lại màn hình máy tính.
 • Trình chỉnh sửa video và tệp hình ảnh chuyên nghiệp
 • Tích hợp các tính năng chia sẻ video trực tuyến.
 • Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng.
 • Thư viện hiệu ứng và các hình ảnh động đa dạng hơn.
 • Có thể sử dụng powerpoint để ghi bài thuyết trình.
 • Tích hợp trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Xuất video ở nhiều định dạng khác nhau. WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.
 • Có thể tự động thêm phụ đề và các chú thích theo nhu cầu người sử dụng.
 • Tự động thu phóng hình ảnh bằng tính năng Smart Focus

 

Cấu hình tối thiểu cài đặt phần mềm camtasia 9 full crack

Để có thể cài đặt phần mềm camtasia 9 bản full. Thiết bị của bạn phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

 • Thiết bị sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8, 10 (chỉ áp dụng đối với các phiên bản 64 bit)
 • CPU có tốc độ 2.0GHz trở nên
 • RAM tối thiểu 4GB
 • Ổ đĩa cứng tối thiểu 2GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 786

 

Có 2 option cho bạn chọn:

 • Camtasia 9 Portable: bản này không cần cài đặt, có thể để trong USB, hoặc ổ cứng di động để có thể dùng trên bất cứ máy nào.
 • Camtasia 9 Full: bản này cài đặt trên máy tính, dùng đầy đủ tính năng, ổn định và chuẩn.

 

Link tải Download Camtasia 9 Portable

Bản này tải về dùng được luôn, không cần phải cài đặt

Link tải Camtasia 9 Portable:

GG fshare

 

Tải download Camtasia 9 Full Active Vĩnh Viễn

Để tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia studio 9 này. Các bạn cần thực hiện download và tiến hành cài đặt phần mềm về trên máy tính theo các bước sau đây:

Link tải Camtasia 9 Full Active:

GG fshare

 

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành download phần mềm Camtasia 9 về.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt chương trình phần mềm Camtasia 9 như hình sau đây:

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới của phần mềm hiện lên. Các bạn tiến hành tích chọn vào mục “I accept the License Terms“ và nhấn nút Install để tiến hành cài đặt nhé.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Sau đó, các bạn tiến hành chờ chút để phần mềm chạy cài đặt nhé!

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 4: Sau khi chờ đợi chút, phần mềm sẽ hoàn thành cài đặt và hiện thi thông báo trên màn hình. Các bạn tiến hành nhấn vào nút Finish để thiến hành kết thúc quá trình cài đặt nhé. Như vậy là đã tiến hành xong việc cài đặt phần mềm Camtasio Studio 9 rồi.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Lưu ý cần biết khi cài đặt Camtasia 9

Sau khi chúng ta hoàn thành xong cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 thì chúng ta vẫn có thể sử dụng luôn nhé. Nhưng nếu phần mềm bắt chúng ta nhập Serial để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Chúng ta có thể sử dụng miễn phí dùng thử 30 ngày nhưng sẽ có logo của phần mềm chèn vào video của chúng ta. Nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm này bản quyền và hoàn toàn miễn phí. Thì các bạn tiến hành crack phần mềm nhé. Và sau đây chúng cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách crack phần mềm Camtasio 9 sau đây:

Cách crack camtasia studio 9 chỉ bằng 1 click chuột

Bước 1: Để tiến hành crack các bạn tiến hành download file crack phần mềm Camtasia 9 đã được tích hợp ở link trên

Bước 2: Sau khi download file crack về, các bạn tiến hành giải nén ra. Chúng ta sẽ được file Crack phần mềm Camtasia 9 như hình dưới đây!

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành Copy file crack này và pastethư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. Các bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau đây:

C:PROGRAM FILESTECHSMITHCAMTASIA 9

#Lưu ý: Khi các bạn copy file crack vào thư mục Camtasia 9 thì máy tính sẽ hiện thi lên một thông báo yêu cầu các bạn ghi đè file. Các bạn chọn vào mục đồng ý như hình sau đây!

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 4: Sau khi các bạn đã copy và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C cài đặt. Thì tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator nhé.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Sau khi chọn thì máy tính sẽ hiện thi cho chúng ta một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào nút Crack như hình dưới đây:

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Và chờ chút và thành quả của chúng ta như sau đây

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 5: Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước crack phần mềm Camtasia 9 rồi. Quá đơn giản đúng không nào. Giờ chúng ta mở phần mềm Camtasia và tận hưởng hành quả nhé!

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

 

Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working

Lỗi Camtasia has stopped working xảy ra rất phổ biến với các phiên bản 8 và 9 gây khó chịu cho người dùng trong quá trình quay video màn hình hay chỉnh sửa video, tuy nhiên cách sửa lỗi này như thế nào thì không phải ai cũng biết, Blog Kiến Thức sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sửa lỗi Camtasia has stopped working triệt để qua bài viết trên mục thủ thuật.

Cách 1: Chạy Camtasia Studio bằng quyền Administrator

Thử chạy Camtasia Studio bằng quyền cao nhất là Admin cũng là một cách giúp bạn sửa được lỗi Camtasia has stopped working, tuy nhiên không có nhiều khả quan lắm khi áp dụng cách này. dẫu sao đây cũng là một cách mà bạn có thể thử nếu muốn sửa lỗi Camtasia has stopped working đơn giản nhất.

Cách 2: Xóa folder trong Camtasia Studio

Trong Camtasia Studio có một thư mục mang tên là Sample_projects và nhiệm vụ của chúng ta chỉ là xóa folder đó đi để thử xem có khắc phục được lỗi Camtasia has stopped working hay không.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để truy cập vào công cụ Run sau đó copy đường dân sau vào rồi chạy: C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 9.

Tất nhiên đây là đường dẫn mặc định của Camtasia Studio khi bạn cài đặt để nguyên, còn nếu bạn đã thay đổi đường dẫn trước đó thì bạn phải tự vào thư mục Camtasia Studio mà bạn đã chỉ định trước đó.

Bước 2: Sau khi đã vào được đây bạn hãy khoan xóa Sample_projects mà hãy chuyển sang phần View trên trong cửa sổ Explorer.

Bước 3: Tại phần View chúng ta chọn Options > và chọn tiếp Change Folder and search options.

Bước 4: Tiếp sau đó nhấn chọn show hidden files, folders, and drivers trong phần view này rồi xác nhận Apply >OK lại.

Bước 5: Cuối cùng hãy xóa thư mục Sample_projects kèm theo đó là bất cứ thư mục ẩn nào hiện ra nếu có.

 

Hướng dẫn cách làm chuột có vùng sáng vàng xung quanh khi dùng Camtasia 9

Bước 1

Mở phần mềm Camtasia Studio 9 trên máy tính

Bước 2

Trên giao diện làm việc, bạn nhấn vào Import Media và tìm đường dẫn đến video mà mình cần chỉnh sửa, thêm hiệu ứng. Nhấn chuột trái vào video và chọn Open.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 3

Lúc này, video bạn chọn nằm trong mục Media Bin. Nhấn chuột phải vào và chọn Add to Timeline at Playhead.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 4

Nhấn vào mục Cursor Effect bên danh sách chức năng bên trái màn hình. Tại đây có 3 thẻ hiệu ứng khác nhau, gồm:

– Cursor Effect: Tạo hiệu ứng con trỏ chuột.

– Left Click : Tạo hiệu ứng chuột trái

– Right Click : Tạo hiệu ứng chuột phải.

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, chúng ta sẽ nhấn chọn thẻ Cursor Effect.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 5

Tiếp theo, Camtasia Studio 9 cũng cung cấp cho người dùng 3 hiệu ứng để lựa chọn.

– Cursor Highlight: Tạo hiệu ứng vùng sáng quanh con trỏ chuột.

Cursor Magnify: Tạo hiệu ứng vòng tròn quanh con trỏ chuột.

Cursor Spotlight: Tạo hiệu ứng làm tối nền, chỉ sáng quanh con trỏ chuột.

 

Sử dụng hiệu ứng nào, bạn kéo và thả hiệu ứng đó vào thanh Timeline bên dưới.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

 

Bước 6

Để tinh chỉnh cho hiệu ứng đẹp mắt hơn, người dùng nhấn vào Properties ở góc phải màn hình làm việc, chọn thẻ Cursor Properties .

Ở đây, Camtasia Studio 9 có một bảng công cụ tùy chỉnh hiệu ứng con trỏ chuột đa dạng, gồm:

– Hiệu ứng với con trỏ chuột:

Scale : Phóng to, thu nhỏ kích cỡ con trỏ.

Opacity : Thay đổi độ trong suốt cho con trỏ.

– Hiệu ứng với vùng sáng quanh trỏ chuột

Color : Tùy biến màu vùng sáng

Opacity : Thay đổi độ trong suốt của vùng sáng.

Size : Điều chỉnh kích cỡ vùng sáng.

Ease in : Thời gian bật hiệu ứng sau chuyển động.

Ease out : Thời gian tắt hiệu ứng sau khi con trỏ đứng im.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Ngay lập tức, hiệu ứng sẽ được áp dụng cho đoạn video, bạn có thể nhấn vào để xem trước khi lưu và xuất tệp tin.

 

Lời kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn link download camtasia 9 cũng như cách crack camtasia 9 nhanh chóng và đơn giản nhất. Mình đảm bảo crack thành công 100% luôn nhé. Bạn nào mà làm không được cứ để lại bình luận dưới đây mình sẽ hỗ trợ nhé.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

https://allphanmem.com

4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *