Tải Canva MOD APK (Premium Unlocked) v2.166.0 Mới Nhất 2022

Canva Mod APK

Bạn muốn nâng tầm cuộc chơi trên mạng xã hội ư? Canva APK MOD (Mở Khóa Premium) có đủ các mẫu, nhãn dán và phông chữ đầy cá tính để thay áo mới cho các bài viết/stories của bạn trên Instagram, Facebook và Snapchat đấy.

All Phần Mềm sẽ gửi đến bạn link tải Canva APK MOD (Mở Khóa Premiumnhanh nhất.

 

Giới thiệu Canva

Hãy dùng Canva để tạo tin nổi bật và thể hiện dấu ấn riêng của mình cho các bài viết trên mạng xã hội. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn từ nhiều phong cách mỹ thuật đa dạng, từ kiểu tối giản thuần khiết, hiện đại tối màu, hiệu ứng lưu bút cho đến lưới tạp chí hoặc những mẫu có màu sắc và hình dáng nổi trội.

Canva là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa dễ dàng nhanh chóng trên điện thoại di động. Với Canva bạn có thể thỏa sức sáng tạo với hơn 500 Font loại phông chữ cùng với hơn 60.000 thiết kế miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra trên toàn thế giới.

⭐ TÊN Canva
⭐ NHÀ PHÁT HÀNH Canva
⭐ THỂ LOẠI Ảnh & Video
⭐ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa Premium
⭐ PHIÊN BẢN 2.166.0
⭐ KÍCH THƯỚC 26M
⭐ GIÁ MIỄN PHÍ
⭐ YÊU CẦU Android 5.0
Yêu cầu mạng

 

 

 

Link Tải Canva APK MOD cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

Phiên bản MOD APK của Canva mà All Phần Mềm cung cấp bao gồm tính năng :

  • Premium Unlocked: Các tính năng Premium được mở khóa.
  • Vô Hiệu Hóa Analytics: Giúp ứng dụng chạy mượt mà hơn và không tốn nhiều RAM khi sử dụng.

 

Canva APK MOD

Chức năng chính của ứng dụng Canva

  • Thiết kế nhanh chóng

Hãy chọn một mẫu yêu thích và biến mẫu đó thành của riêng mình theo cách thật đơn giản: chỉ cần nhấn vào mẫu rồi thêm ảnh từ trong Tất cả ảnh. Canva cung cấp một thư viện ảnh đồ sộ chứa hơn 1 triệu hình ảnh.

Chúng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải xuống, tùy chỉnh một chút, đổi màu, thêm bộ lọc và độ trong suốt để biến nó thành tác phẩm cá nhân.

Canva không đặt bản quyền, cho phép người dùng của họ cắt xén, xếp lớp và tinh chỉnh ảnh cho đến khi tạo được thiết kế ưng ý thì thôi. Sau những bước hậu kỳ, bạn có thể chia sẻ thẳng thành quả lên tài khoản mạng xã hội ưa thích của mình.

Tất cả các thiết kế đều được tự động lưu vào thư viện nên bạn có thể xem lại bất cứ khi nào. Giờ thì bạn chỉ cần ngồi xuống, thư giãn và đợi bão like đến nhé.

  • Một ứng dụng hữu ích

Trong thời đại kỹ thuật số, không chỉ điều bạn nói mà cách bạn nói cũng rất quan trọng. Nhờ sự giúp sức của Canva, bạn có thể thỏa thích gửi đi những thông điệp đầy ý nghĩa nhờ thiết kế đẹp mắt của những tấm thiệp mời, áp phích cho trường học hay những tấm banner quảng cáo cho một chương trình chuẩn bị ra mắt.

  • Thiết kế chữ với hơn 500 Font loại phông chữ

Ứng dụng Canva có thể dễ dàng chèn câu mô tả hình ảnh hay đoạn văn bản. Với hơn 500 loại phông chữ đa dạng tùy ý lựa chọn.

  • Kho thư viện hình ảnh thiết kế phong phú

Bạn có thể tự tải hình ảnh của mình từ bộ sưu tập của thiết bị hoặc có thể sử dụng kho hình ảnh sẵn có của ứng dụng để sử dụng cho những mẫu thiết kế của mình.

Canva APK MOD

  • Dễ dàng chia sẻ

Canva hỗ trợ kết nối với hàng loạt những trang mạng xã hội phổ biến như Whatsapp, Messenger, Facebook, Snapchat và Pinterest. Bạn chỉ cần một vài click để tạo bài đăng mới lên trang cá nhân, chia sẻ thiết kế của mình với bạn bè và người thân. Nếu không có Internet, hãy gửi tập tin thông qua Bluetooth.

  • Trình chỉnh sửa ảnh

Không chỉ là một ứng dụng thiết kế đồ họa, Canva còn là một trình chỉnh sửa ảnh, cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để trở thành một người chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn những công cụ khác hỗ trợ trong việc làm đục và mờ viền, điều chỉnh độ nghiêng, thêm khung hình, nhãn dán hoặc văn bản.

Canva APK MOD
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *