Download CFosSpeed Full Crack – Phần Mềm Tăng Tốc Độ Mạng Tốt Nhất 2022

cfosspeed

Đường truyền Internet luôn chập chờn, không ổn định, gây khó khăn cho người dùng mỗi khi lướt web, chơi game, đọc báo online. Làm sao để cải thiện tốc độ truy cập Internet? Làm thế nào để giảm giật, lag khi chơi game? Là câu hỏi rất nhiều người đang tìm lời giải đáp.

cFosSpeed sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn trong lúc này! Đây chính là phần mềm tăng tốc kết nối Internet rất hiệu quả nhờ công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc mạng lên ít nhất 3 lần.

Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho những người thường xuyên chơi game, xem phim, nghe nhạc online. Bây giờ hay cũng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách tải và cài đặt chi tiết nhất nhé.

✅ Phiên bản ⭐ cFosSpeed (Phiên bản 12.00)
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare
Hướng dẫn ⭐ Video cài đặt & Active bản quyền (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.

Phần mềm cFosSpeed là gì?

cFosSpeed là một ứng dụng dùng để tăng tốc độ Internet. Ứng dụng được tích hợp sẵn các chức năng giúp quản lý băng thông và giúp định hình lưu lượng. Điều này có nghĩa là làm tăng băng thông của bạn và giảm ping xuống.

Dù là bất cứ lúc nào bạn thực hiện kết nối với nhiều hơn một nguồn cấp dữ liệu, phần mềm cfosspeed có thể tối ưu hóa lưu lượng truy cập của bạn. Chương trình gắn vào như một trình điều khiển thiết bị vào ngăn xếp mạng Windows.

cFosSpeed hỗ trợ nhiều loại kết nối như DSL, ADSL, VDSL, cáp, modem, ISDN, di động (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), chia sẻ tệp (P2P), trò chơi trực tuyến, VoIP, đa phương tiện phát trực tuyến và điều chỉnh.

Bạn có thể sử dụng cFosSpeed với bộ định tuyến hoặc DSL hoặc modem cáp.

Với phần mềm này, bạn có thể cải thiện ping khi chơi các trò chơi trực tuyến, đảm bảo tốc độ internet trong quá trình tải xuống hoặc tải lên với file lớn, cải thiện Internet di động, cải thiện chất lượng thoại VoIP và giảm sự cố phát trực tuyến âm thanh / video.

cFosSpeed là một Trình tăng tốc Internet với Quản lý Băng thông và Định hình Lưu lượng. Nó làm tăng thông lượng của bạn và giảm Ping của bạn. Bất cứ khi nào bạn truy cập Internet với nhiều hơn một luồng dữ liệu, cFosSpeed có thể tối ưu hóa lưu lượng.

Chương trình tự gắn nó như một trình điều khiển thiết bị vào ngăn xếp mạng Windows, sau đó nó có thể thực hiện kiểm tra gói và phân tích giao thức lớp-7. Trình tối ưu hóa ping cộng với ưu tiên gói.

Traffic Shaping là một phương pháp để tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet. Nó cho phép tốc độ tối đa mà vẫn đảm bảo Ping tối thiểu. Lưu lượng đi không được gửi đi một cách bừa bãi.

Thay vào đó, các gói dữ liệu được xếp hàng đợi đầu tiên và sau đó được gửi đi theo thứ tự ưu tiên của chúng. Bằng cách này, dữ liệu cần thiết ngay lập tức được truyền trước dữ liệu ít quan trọng về thời gian hơn.

cFosSpeed cũng giảm tắc nghẽn mạng khi tải xuống bằng cách giảm kích thước cửa sổ TCP để giúp người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc.

Ngoài ra, cFosSpeed còn chứa tường lửa lọc gói, ngân sách trực tuyến theo thời gian và khối lượng, một trình giám sát chuyển có thể xử lý và một số tính năng mục đích đặc biệt khác. Nó có một ngôn ngữ lọc cho phép các chuyên gia viết các phân loại lưu lượng truy cập của riêng họ.

Điểm nổi bật

 • cFosSpeed ngăn một ứng dụng (ví dụ: gửi email) làm nghẹt tất cả những ứng dụng khác, chẳng hạn như cuộc gọi điện thoại, trò chuyện, v.v.
 • Công cụ này giữ cho thời gian ping của bạn ở mức thấp, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến và tải tệp xuống đồng thời.
 • Tất cả các gói dữ liệu quan trọng sẽ tự động được ưu tiên hơn những gói không quan trọng. Với sự ưu tiên của chương trình và giao thức cFosSpeed, bạn có thể định cấu hình các ứng dụng của mình một cách lý tưởng và / hoặc thêm các Chương trình mới.
 • Phân tích thời gian thực dữ liệu của bạn: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn có thể dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu nào bạn hiện đang chuyển.
 • Công cụ này chạy với DSL, Cable, WLAN, CDMA2000, UMTS, WCDMA, Modem, ISDN, băng thông rộng di động (2G / 3G).

Các tính năng chính của cFosSpeed

Với cFosSpeed Full Key, chúng ta sẽ tránh được tình trạng giật lag của Internet với tính năng của Traffic Shaping.

Nó giúp cân bằng dữ liệu được tải lên và tải xuống bằng cách điều chỉnh kích thước của mỗi gói được chuyển, để chúng ta có được thời gian ping thấp càng, đảm bảo rằng kết nối luôn thông suốt.

cFosSpeed không thực sự tăng tốc độ kết nối, nhưng nó có các tính năng cải thiện lưu lượng đến và đi. Điều này giúp tránh việc duyệt web hoặc game online bị chậm, và khiến nhiều người dùng thấy kết nối Internet thực sự được cải thiện.

Ngoài ra, một số tính năng chính trong cFosSpeed khác như:

 • CFosSpeed ​​cung cấp giao diện lý tưởng.
 • Ưu tiên cho các ứng dụng cho kết nối của bạn.
 • Cung cấp theo dõi thời gian thực về lưu lượng truy cập của họ trong trái phiếu.
 • CFosSpeed ​​Full Crack cung cấp các cảnh báo từ khay hệ thống.
 • Bạn cũng có thể cấu hình phần mềm của mình theo cách lý tưởng.
 • Cho phép sử dụng một chương trình hội thoại và sẽ không chặn chúng.
 • Xử lý các kết nối mạng để đưa ra cam kết đồng ý với một ứng dụng.
 • Phần mềm quản lý DSL, Cáp, WLAN, Modem, ISDN và điện thoại di động băng thông rộng (2G / 3G).
 • Cuối cùng, CfosSpeed cung cấp giải pháp lý tưởng để định hình lưu lượng truy cập internet theo cách hoàn hảo.

Các tính năng bổ sung của phần mềm cFosSpeed

 • Một trong những chương trình phổ biến nhất cho tất cả mọi người.
 • cFosSpeed ​​có thể dễ dàng hoạt động với mọi hệ điều hành.
 • Bạn có thể sử dụng cùng một bộ điều hợp cho điểm phát sóng Wi-Fi chuyên dụng.
 • Sử dụng phần mềm này để duyệt Internet siêu nhanh và tăng tốc thời gian tải xuống của bạn.
 • CFosSpeed ​​hỗ trợ ping nhanh, cho phép dễ dàng chơi trò chơi trực tuyến và tải xuống các tệp cùng nhau.
 • Phần mềm này làm giảm vấn đề phát trực tuyến âm thanh và video qua Internet.
 • Phiên bản mới cải thiện hiệu suất âm thanh của các chương trình sử dụng VoIP.

Yêu cầu cấu hình hệ thống:

Trước khi các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng thì các bạn hãy xem các yêu cầu hệ thống dưới đây nhé:

 • Hệ điều hành: Windows 7 32 và 64 bit, windows 8, windows 8.1, windows 10
 • RAM: Tối thiểu 4Gb để cài đặt và 8Gb Ram để có thể hoạt động.
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100T @ 1,3 GHz hoặc AMD FX-4100 @ 2,5 GHz

Link tải cFosSpeed Full Crack mới nhất 2022

Bạn click vào link sau để download cfosspeed full crack và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

 

GG fshare 1

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cFosSpeed

*LƯU Ý: Trước khi Giải Nén & CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender, và kết nối mạng Internet, để tránh những xung đột phần mềm không đáng có.

Bước 1: Đầu tiên các bạn chạy file cài đặt vừa tải về bằng cách đúp chuột vào file. Sau đó bấm “Next”.

cfosspeed
Nhấn Next

Bước 2: Bỏ dấu tích ở ô “ Visit the website” sau đó bấm “Next

cfosspeed
Bỏ tick sau đó nhấn Next

Bước 3: Đợi phần mềm tự cài đặt vào máy, sau khi hoành chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

cfosspeed
Chờ một chút để máy cài đặt nhé

Bạn vào giao diện chính của cFosSpeed để tiến hành thao tác và sử dụng các tính năng của phần mềm này.

cfosspeed
Giao diện sau khi hoàn thành

Tăng tốc kết nối internet với cFosSpeed có dễ không?

Thực sự, việc sử dụng cFosSpeed không khó mà cũng không dễ bởi phần mềm sẽ tự tối ưu theo đường truyền mạng của bạn. Nhưng để tối ưu một cách tốt nhất thì bạn cần thiết lập thêm mà Trải Nghiệm Số xin chia sẻ cách thực hiện.

Bước 1: Mặc định, cFosSpeed sẽ tự tối ưu theo đường truyền kết nối internet máy tính của bạn và hiển thị màn hình nhỏ với thông số tốc độ download/upload trên khay hệ thống. Bạn bấm nút menu ba gạch ngang để xem các kết nối đang sử dụng mạng trong cửa sổ trình duyệt.

cfosspeed
Nhấn nút 3 gạch trong menu trình duyệt

Việc hiển thị màn hình tốc độ cũng tiện lợi nhưng nếu không thích thì bấm nút x để đóng nó lại hoặc bấm chuột phải biểu tượng cFosSpeed trong khay hệ thống > chọn Ẩn cửa sổ hoặc bỏ chọn Tự động hiện/Tự động ẩn trong Thiết lập cửa sổ để phần mềm khỏi hiện lại khi khởi động.

cfosspeed
Tùy chọn ẩn hiện của sổ

Bước 2: Bây giờ, bạn thiết lập cho cFosSpeed để tối ưu lên mức cao nhất. Ở đây, bạn có thể thực hiện từ giao diện trình duyệt (bấm nút menu ba gạch ngang) hay trong giao diện phần mềm (bấm chuột phải biểu tượng cFosSpeed trong khay hệ thống > Tùy chọn > Cài đặt).

cfosspeed
Thiết lập tối ưu cfosspeed

Ở đây, mình chọn thực hiện trong trình duyệt vì giao diện phần mềm bị lỗi không thấy nút đóng.

– Bấm nút menu ba gạch ngang trên màn hình hiển thị tốc độ mạng, bạn bấm Giao thức trong cột bên trái.

 • Bấm Giao thức máy con > đẩy thanh trượt tại FTP Command (FTPCMD_C) lên mức Cao nhất.
 • Bấm Giao thức máy chủ > đẩy thanh trượt FTP Command (FTPCMD_S) lên mức Cao nhất.
cfosspeed
Tùy chọn các giao thức lên mức cao nhất

– Tiếp theo, bạn bấm mục Chương trình để chọn lựa ứng dụng, chương trình muốn ưu tiên sử dụng băng thông và chọn mức Cao nhất.

cfosspeed
Tùy chọn chương trình muốn được tối ưu hóa

cFosSpeed liệt kê sẵn các chương trình, nếu bạn không thấy trong danh sách thì bấm Thêm chương trình để thêm ứng dụng khác.

 • All programs: Chọn chương trình mở rộng và ứng dụng đó trong Tên tập tin, chọn mức độ ưu tiên > bấm Thêm.
 • Running programs: Chọn chương trình đang chạy và ứng dụng đó trong Tên tập tin, chọn mức độ ưu tiên > Thêm.

cfosspeed

Như vậy là xong, bạn đóng cửa sổ trình duyệt lại và khi muốn phục hồi thiết lập thì bấm Khôi phục mặc định. Như đã nói, cFosSpeed tự tối ưu đường truyền mạng với hai tùy chọn là Giảm Ping và Tối ưu băng thông.

Nó được kích hoạt sẵn, bạn có thể vào trình đơn chuột phải của cFosSpeed trong kay hệ thống > Tối ưu băng thông để kiểm tra.

Lời kết:

Trên đây là các bước cài đặt cFosSpeed chi tiết và đầy đủ nhất. Quá trình cài cũng  rất nhanh chóng và đơn giản. Hi vọng các bạn sẽ có một trải nghiệm thật tốt với cFosSpeed và việc truy cập Internet sẽ được cải thiện hơn nhé.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công! Nếu có trục trặc gì hay comment phía bên dưới nha, All Phần Mềm sẽ hỗ trợ nhanh hết sức có thể. Cảm ở các bạn đã theo dỗi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *