Download Adobe Character Animator 2020 Full Crack – GG Drive 2022

Character Animator 2020

Adobe Character Animator 2020 là công cụ làm phim hoạt hình mới, phổ biến và hữu ích cho các nhà làm phim. Vậy cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Character Animator 2020 Full Crack này như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của All Phần Mềm nhé.

✅ Phiên bản ⭐ Adobe Character Animator 2020 (Mới nhất)
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare
Hướng dẫn ⭐ Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.

Adobe Character Animator 2020

Adobe Character Animator 2020 hay còn được gọi là Adobe Character Animator CC 2020. Là một công cụ có các tính năng thiết kế kích bản xuất ảnh động xuất sắc được phát triển dựa trên nền tảng của Adobe Character Animator 2019.

Công cụ adobe CC 2020 được biết đến đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời hơn, dễ sử dụng hơn.

Adobe Character Animator 2020 sử dụng các biểu cảm và chuyển động của bạn để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong thời gian thực.

Nó rất nhanh, bạn có thể phát trực tiếp trong khi bạn làm việc, để khiến khán giả thán phục từng bước trên đường đi.

Các hãng phim Hollywood và các nhà sáng tạo nội dung trực tuyến sử dụng Adobe Character Animator 2020 để đưa các nhân vật của họ vào cuộc sống trong thời gian thực.

Nó tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng Adobe khác như Premiere Pro và After Effects.

Adobe Character Animator là phần mềm hỗ trợ người dùng đưa các bức ảnh nghệ thuật của Photoshop hoặc illustrator thành ảnh động.

Thông qua công cụ hoạt hình 2D được cập nhật trong phần mềm, nó có thể giúp bạn thực hiện các biểu cảm trên khuôn mặt, đồng bộ hóa chuyển động của giọng nói và giúp bạn điều khiển mọi khía cạnh của nhân vật di chuyển trên chuột.

Adobe Character Animator 2020 sẽ biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành nhân vật hoạt hình bằng webcam của bạn, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI. Nhập nghệ thuật từ Illustrator và Photoshop, hoặc bắt đầu với các mẫu ký tự dựng sẵn.

Màn trình diễn của bạn có thể mang đến một nhân vật sống động. Sử dụng webcam và micrô của bạn, Character Animator khớp các biểu cảm của bạn – từ đồng bộ đôi môi đến theo dõi ánh mắt – để tạo hoạt ảnh trong thời gian thực.

Điều khiển các cử chỉ như vẫy tay với bàn phím hoặc thiết bị MIDI của bạn. Các chuyển động có thể được lưu dưới dạng các nút, vì vậy chúng dễ nhớ hơn các lệnh chính.

Adobe CC 2020 công cụ thân thiện có hiệu suất làm việc cao hơn so với bản adobe CC 2019. Cho phép người sử dụng xử lý được các cảnh phức tạp cần đòi hỏi kỹ thuật cao.

Adobe CC 2020 có thể sử dụng ở phiên bản 64 bit của hệ thống windows 8.1 và windows 10 hoặc cũng có thể sử dụng trên hệ thống macOS 10.12 đến 10.14.

Tuy nhiên thì đa số các bạn đều đã và đang sử dụng adobe CC 2020 ở trên nền tảng windows.

Ưu điểm sử dụng Adobe Character Animator 2020

Adobe Character Animator 2020 có những ưu điểm vượt trội mà người dùng không thể bỏ qua đó là: Cho phép thay đổi cảnh, ánh sáng vật liệu cà máy ảnh.

Là một công củ chải chuốt, tạo độ chính xác cao hơn để tạo kiểu và tạo dáng lông và tóc. Giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh nhanh hơn, tiết kiệm tối đa thời gian.

Không gây ứng chế cho người sử dụng. Giao diện trực quan hơn, có khả năng thực hiện thao tác nhiều lần ở chế độ phân giải cao.

Bên cạnh những ưu điểm của adobe Adobe Character Animator 2020 thì Adobe Character Animator 2020 có nhược điểm gì không?

Về chất lượng xử lý hình ảnh của adobe Character Animator CC 2020 thì chúng ta chắc chắn không cần bàn đến vì khó có một công cụ nào có thể vượt được.

Nhưng đây cũng được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh có chi phí khá cao.

Tuy nhiên bạn lại có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Nên tính ra đây vẫn là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh bạn nên mua nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin chính có liên quan đến Adobe Character Animator 2020, nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp hoạch cần tư vấn về cách cài đặt Adobe Character Animator 2020 thì có thể để lại thông tin dưới bài viết.

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Tính năng Adobe Character Animator 2020

Chụp nhiều hơn với Máy ảnh Cảnh: Máy ảnh cảnh mới cho phép bạn thiết lập các ảnh cụ thể như rộng, cận cảnh và thu phóng, đồng thời kích hoạt giữa chúng để có hiệu suất năng động hơn.

Tạo khoảnh khắc với Keyframe: Khung hình chính cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho các thuộc tính hành vi và điều chỉnh thời gian và chuyển động, như tác động của gió hoặc trọng lực.

Kích hoạt họ nhanh chóng để tăng thêm sự phấn khích cho buổi biểu diễn trực tiếp.

Kích hoạt âm thanh và chuyển động: Làm cho cảnh của bạn có tác động hơn với các bản phát lại âm thanh, được đồng bộ hóa với hoạt ảnh của bạn và thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn.

Đặt nhân vật của bạn chuyển động: Giống như một hạt bụi cổ tích, các đường chuyển động có thể theo sau nhân vật của bạn để truyền tải chuyển động và tốc độ.

Những tính năng mới của Adobe Character Animator CC 2020

Animate using keyframes: Tương tự như khung hình chính trong After Effects và Premiere Pro, khung hình chính trong Nhân vật hoạt hình là một cách đơn giản để làm động các thuộc tính hành vi.

Sử dụng chúng để thiết lập các tham số cho các hành vi như hiệu ứng thay đổi của cường độ gió và hướng trọng lực trên các nhánh cây thổi trong gió.

Scene cameras: Máy quay cảnh cho phép bạn kiểm soát nhiều cảnh hơn bằng cách cho phép bạn thiết lập các cảnh cụ thể trong các cảnh của mình.

Âm thanh kích hoạt: Bạn có thể gán âm thanh cho trình kích hoạt và phát lại âm thanh trực tiếp hoặc trong khi ghi bằng cách gọi trình kích hoạt.

Hành vi chuyển động: Hành vi này vẽ các đường dọc theo đường chuyển động của và phía sau một vật thể để truyền đạt chuyển động nhanh.

Bộ lọc tìm kiếm cho các hành vi, thẻ và kích hoạt: Bộ lọc tìm kiếm trong bảng điều khiển rối, thuộc tính và kích hoạt để dễ dàng tìm kiếm các hành vi, thẻ và trình kích hoạt.

Tắt tiếng dựa trên máy ảnh: Tính năng này giúp bạn kiểm soát ngưỡng cho đồng bộ hóa môi về mức độ mở miệng của bạn để bật đồng bộ hóa môi. Điều này đảm bảo miệng con rối không thay đổi khi có tiếng ồn xung quanh.

Tùy chọn lưu cập nhật: Dấu trang lịch sử hiện được gọi là phiên bản dự án và Dấu trang tự động hiện được gọi là phiên bản Tự động lưu.

Đối với tất cả những gì bạn cần biết về những thay đổi này và làm việc với các phiên bản dự án, xem Hoàn tác, làm lại và lịch sử .

Những tính năng nổi bật Adobe Character Animator 2020

Adobe Character Animator 2020 có những tính năng nổi bật như sau:

Tạo nhân vật hoạt hình từ Photoshop hay illustrator

Để có thể tạo ra một đoạn phim hoạt hình từ phần mềm, trước hết người dùng cần sử dụng Photoshop hay illustrator để vẽ khuôn mặt, hình dáng cho nhân vật.

Mỗi bộ phận cấu tạo nên nhân vật sẽ được đặt trong từng layer riêng giúp bạn dễ dàng kiểm soát.

Chỉnh sửa cho nhân vật hoạt hình

Phần mềm sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa mọi chuyển động của nhân vật để tạo thêm phần sinh động hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể lồng ghép các đoạn hát nhép cùng với kết hợp chuyển động giữa nhiều nhân vật khác nhau.

Quy trình tạo ra video được tối ưu hóa

Tạo hình ảnh từ phần mềm Photoshop, thực hiện các chuyển động trong Character Animator và kết hợp mọi thứ lại với nhau bằng After Effect để tạo một video nổi bật, sáng tạo.

Tạo live stream cho nhân vật hoạt hình

Phần mềm hỗ trợ người dùng livestream các nhân vật hoạt hình trên mạng xã hội và có thể replay các động tác của nhân vật lại dễ dàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, giúp người dùng cảm thấy hài lòng và đánh giá cao khi sử dụng phần mềm này.

Đánh giá chi tiết

Điểm đầu tiên mình thấy tiếc ở Character Animator 2020, thư viện chỉ đi kèm với một số ít nhân vật để lựa chọn.

Vì vậy bạn sẽ cần nhập các thiết kế nhân vật của riêng mình từ chương trình vẽ hoặc mua các nhân vật được tạo sẵn từ Adobe để tận dụng tối đa phần mềm này.

Các nhân vật tạo sẵn của Adobe được thiết kế tốt và trông chuyên nghiệp, nhưng mình rất thất vọng vì nó không cung cấp nhiều nhân vật miễn phí như CrazyTalk Animator .

Phần mềm này yêu cầu bạn sử dụng Adobe Photoshop và Illustrator nên bạn không thể tự mua được.

Cụ thể hơn, Adobe không cung cấp phần mềm này trong gói đăng ký mua ứng dụng đơn lẻ, vì vậy bạn sẽ phải trả 52,99 đô la một tháng cho gói đăng ký “Tất cả ứng dụng”.

Như tiêu đề đăng ký ngụ ý, trả nhiều tiền này sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả phần mềm của Adobe. Nó có lý, vì phần mềm này không có bất kỳ công cụ vẽ nào của riêng nó.

Vì vậy bạn phải dựa vào Photoshop hoặc Illustrator để tạo các nhân vật riêng và nhập chúng vào Character Animator 2020.

Bạn chỉ có thể thử nghiệm phần mềm này trong 7 ngày, vì vậy bạn sẽ cần nhanh chóng quyết định xem nó có xứng đáng với giá tiền bỏ ra hay không.

Trong quá trình thử nghiệm của mình, phần mềm này đã nhiều lần mở Photoshop và Illustrator bằng liên kết động để tạo và sử dụng các con rối.

Nếu bạn chưa cài đặt Photoshop, Illustrator, After Effects hoặc Premier trên máy tính của mình, nhiều chức năng của chương trình sẽ không thể sử dụng được.

Hoạt ảnh của phần mềm này chủ yếu dựa vào chụp chuyển động(motion capture), chức năng này gần như theo dõi chuyển động của bạn ngoài thực tế để gán chuyển động đó cho nhân vật.

Vì vậy bạn cũng sẽ cần một máy ảnh máy tính để tận dụng tối đa.

Ngoài ra tính năng chụp chuyển động (motion capture) còn có thể theo dõi cả biểu hiện trên khuôn mặt và chuyển động đầu của bạn.

Tuy nhiên nếu không có Camera, bạn vẫn có thể tự tạo hoạt ảnh cho cơ thể và tay chân của nhân vật bằng cách nhấp và kéo chuột các thành phần khác nhau.

Nếu các nhân vật không phản ứng chính xác với các chuyển động của bạn, mình nghĩ việc điều chỉnh lại các cảm biến máy ảnh sẽ rất hữu ích.

Khi lần đầu tiên khởi động phần mềm, một hướng dẫn vui nhộn – giống như một thước phim hoạt hình xuất hiện, hướng dẫn cách sử dụng chương trình.

Adobe cũng sẽ cung cấp một con rối trên màn hình để chơi cùng người dùng.

Bạn có thể mua các nhân vật bổ sung từ Adobe hoặc tạo và nhập các thiết kế của riêng bạn từ các chương trình khác của Adobe.

Như mong đợi, phần mềm này hoạt động theo từng lớp, cho phép bạn nhanh chóng chọn và chỉnh sửa các phần khác nhau của hình ảnh động.

Vì chương trình chủ yếu dựa vào chụp chuyển động, nên nó thiếu nhiều công cụ hoạt hình khác.

Ví dụ: không có hiệu ứng chuyển động kép (Onion Skinning), không có công cụ vẽ, không có khả năng tạo vector từ hình ảnh được quét, không có công cụ mặt nạ cắt và không có hoạt ảnh tạo hiệu ứng đặc biệt. Giao diện đơn giản và chỉ cung cấp cho bạn một vài công cụ.

Bạn sẽ cần sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere và After Effects để có được sự tự do sáng tạo nhất.

Vì vậy theo một cách hiểu nào đó, phần mềm tuy đơn giản nhưng lại rất khó để làm quen. Bạn sẽ cần thành thạo tất cả những chương trình khác trong hệ sinh thái của Adobe.

Sau khi hoàn tất tác phẩm của mình, hãy đưa các khung hình của bạn vào Premiere hoặc After Effects để thêm các hiệu ứng đặc biệt và biên tập lại thước phim của bạn mượt mà nhất có thể. Phần mềm này có thể nhập PSD, AI và JPEG.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất, tùy chọn duy nhất của bạn là xuất dưới dạng chuỗi PNG hoặc tệp WAV thông qua After Effects và Premiere Pro. Bạn không thể chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook.

Adobe cung cấp nhiều hướng dẫn và cơ sở kiến ​​thức siêu hữu ích. Bạn cũng sẽ tìm thấy hàng trăm hướng dẫn cho bất kỳ chương trình Adobe nào trên YouTube.

Vì vậy bạn có thể học cách sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere và After Effects cùng với phần mềm này.

Nhưng để tăng tốc sử dụng phần mềm, hãy tham khảo 5 khóa học làm phim hoạt hình online đỉnh nhất từ UNICA mình đã để cập ở đầu bài viết nhé.

Adobe Character Animator 2020 tương đối đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nhiều công cụ của nó bắt buộc phải liên kết với các chương trình Adobe khác, vì vậy bạn sẽ cần biết cách sử dụng các chương trình đó để tận dụng tối đa.

Có những nhân vật được tạo sẵn để bạn mua và sử dụng, nhưng sẽ cần nhiều kỹ năng hơn để tạo nhân vật của riêng bạn.

Chương trình này là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đã sử dụng những chương trình khác nhau của Adobe.

Cấu hình cài đặt Adobe Character Animator 2020

  • Bộ xử lý: Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 10 (Phiên bản 1809 trở lên), Windows Server 2019 (Phiên bản 1809 trở lên) hoặc Windows Server 2016 (Phiên bản 1607).
  • RAM: 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB trở lên)
  • Dung lượng ổ cứng: 3 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Màn hình: 1280×1080 (khuyến nghị 1920×1080 hoặc lớn hơn)
  • OpenGL: Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện mới nhất cho GPU của bạn, với ít nhất hỗ trợ OpenGL 3.2

Yêu cầu phần cứng để ghi

  • Webcam (để theo dõi khuôn mặt)
  • Micrô (để ghi âm và hát nhép)
  • Tai nghe (để ngăn âm thanh đã ghi bị ghi lại trong các lần tiếp theo)

Link tải phần mềm Adobe Character Animator 2020 Full Crack mới nhất 2022

Các bạn download phần mềm Adobe Character Animator 2020 về máy theo đường dẫn link dưới đây và tiến hành cài đặt để sử dụng nhé.

 

GG fshare 1

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt & crack phần mềm Adobe Character Animator 2020

Các bạn tiến hành cài đặt và crack phần mềm Adobe Character Animator CC 2020 theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải qua Winrar.

Character Animator 2020
Giải nén file

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén và nhấn “Install”.

Character Animator 2020
Nhấn Install

Bước 3: Cửa sổ Installation hiện lên, bạn để mặc định như hình bên dưới và nhấn “Continue”.

Character Animator 2020
Nhấn Continue

Bước 4: Chờ vài giây để hệ thống tự cài đặt cho đến khi “Installing(100%)”.

Character Animator 2020
Chờ cho hệ thống cài đặt

Bước 5: Khi thấy xuất hiện thông báo “Installing complete” nghĩa là bạn đã cài đặt xong và nhấn “launch” để hoàn tất.

Character Animator 2020
Nhấn Launch đề hoàn thành

Phần mềm sẽ tự động kích hoạt do vậy bạn sẽ không cần phải thực hiện thêm bước crack nào nữa.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt xong cho phần mềm Adobe Character Animator 2020 và có thể mở lên sử dụng bình thường rồi.

 

 

 

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Character Animator 2020 nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin này bạn có thể giải quyết được những khó khăn trong quá trình thực hiện.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *