Download CorelDRAW 2021 Full Crack – Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Vector Mạnh Mẽ Nhất Hiện Nay

CorelDRAW 2021 Logo

CorelDraw 2021 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa vector mạnh mẽ nhất hiện nay, phù hợp với cả hệ điều hành Windows và Mac. Bằng việc sử dụng CorelDraw, công việc của người thiết kế sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Để tìm hiểu rõ hơn về công cụ, tính năng, cách tải và cài đặt phần mềm, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của All Phần Mềm nhé.

Link tải Coreldraw 2021 Full Crack + Video hướng dẫn cài đặt & Active bản quyền vĩnh viễn mình để bên dưới nhé!

✅ Phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2021 (Mới nhất)
✅ Link tải Google Drive, Fshare, Mega
Hướng dẫn Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt Không có virus, phần mềm đôc hại.

Giới thiệu phần mềm CorelDraw 2021

CorelDraw 2021 tạo ra trình thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Bạn có thể tạo hình minh họa vector, trình bày bố cục hay thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 được cung cấp trải nghiệm đa nền tảng trên: Windows, Mac, Web, iPad và các thiết bị di động.

Ứng dụng CorelDraw giúp chuyển đổi ý tưởng của người dùng thành hình ảnh với thời gian thực. Phần mềm hỗ trợ việc truy cập các công cụ không giới hạn, từ mọi thiết bị.

Bạn có thể cộng tác với các thiết kế của mình cùng nhóm, khách hàng, đối tác hoặc bất kỳ ai khác sử dụng phần mềm.

Theo đó, quá trình phản hồi của khách hàng sẽ được rút ngắn, xử lý nhanh chóng nhất có thể.

CorelDRAW 2021 là một bộ ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để minh họa vector và bố cục trang. Với một số ứng dụng:

CorelDRAW Minh họa vector và bố cục trang
Corel PHOTO-PAINT Chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel
Corel Font Manager Công cụ quản lý và khám phá phông chữ
PowerTRACE theo dõi bitmap sang vector do AI hỗ trợ (bao gồm như một phần của ứng dụng CorelDRAW)
CorelDRAW.app Minh họa vector trực tuyến và thiết kế đồ họa thông qua trình duyệt web
CorelDRAW.app cho iPad Thiết kế đồ họa và minh họa vector trên iPad
CAPTURE Công cụ chụp ảnh màn hình
AfterShot 3 HDR Trình chỉnh sửa ảnh thô

Sử dụng các công cụ và tính năng mạnh mẽ của nó, bạn có thể dễ dàng tạo biểu trưng, ​​thiết kế trang web, bố cục quảng cáo và các loại nội dung đồ họa khác.

Phần mềm Corel Draw cung cấp cho người dùng hỗ trợ đầy đủ cho thiết kế vector cũng như cung cấp các tính năng quản lý phông chữ. Một ứng dụng rất quen thuộc và rất dễ sử dụng, cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác đồ họa một cách dễ dàng.

Các tính năng mới đối với CorelDRAW Graphics Suite 2021 bao gồm hỗ trợ Apple Silicon, Vẽ phối cảnh, Xem nhiều trang, Điều chỉnh hình ảnh, Xuất nhiều nội dung, Nhận xét trực tiếp, Bảng điều khiển dự án, Trang Docker / Thanh tra, Trang tự động điều chỉnh, Chụp theo ý thích, Hỗ trợ HEIF, Xuất hoặc Nhập Bộ sưu tập phông chữ và các phím tắt có thể tùy chỉnh.

Ngoài ra Corel Draw còn có một số tính năng từ phiên bản 2020 đã được cải tiến hơn nữa cho bản phát hành năm nay.

 • Khả năng tương thích và hỗ trợ các định dạng vector và pixel khác nhau
 • Có định dạng CDR với khả năng hỗ trợ các phần mềm thiết kế khác
 • Khả năng chỉnh sửa các tập tin phần mềm Photoshop và bộ Office
 • Hỗ trợ độ phân giải rất cao và khả năng chạy trên nhiều màn hình
 • Khả năng chỉnh sửa hình ảnh và áp dụng các hiệu ứng hấp dẫn trên hình ảnh
 • Có các công cụ chuyên nghiệp để thiết kế web
 • Khả năng chuyển đổi hình ảnh pixel sang vector
 • Thực hiện tối ưu hóa màu sắc của hình ảnh

Phần mềm CorelDRAW 2021 có gì mới?

Trang Docker / Thanh tra

CorelDRAW 2021 đơn giản hóa việc làm việc với các tài liệu nhiều trang nhờ trình gắn/ kiểm tra Trang. Nó liệt kê tất cả các trang trong một thiết kế để bạn có thể dễ dàng quản lý chúng một cách nhanh chóng và điều hướng một dự án.

Mỗi trang đều có bản xem trước hình thu nhỏ có thể mở rộng phản ánh kích thước và nội dung của trang. Sắp xếp lại thứ tự các trang dễ dàng như kéo chúng trong trình định vị/ trình kiểm tra.

Hơn nữa, bạn có thể thêm, xóa và đổi tên các trang tại một chỗ, tiết kiệm thời gian và công sức. Và trong đồng hồ, bạn có thể chuyển đổi các chế độ hiển thị để tập trung vào một trang hoặc sử dụng Chế độ xem nhiều trang.

Trang tự động

Một tính năng tiết kiệm thời gian khác trong CorelDRAW 2021 là tính năng Autofit Page. Chỉ trong một cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi kích thước một trang để phù hợp với nội dung của nó.

Bạn cũng có thể nhanh chóng tùy chỉnh lề bằng cách chỉ định khoảng trống giữa các phần tử thiết kế và mép của trang.

Nguyên tắc

Khi làm việc với các nguyên tắc, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi chế độ xem từ quy mô thế giới sang kích thước trang. Ngoài ra, việc quản lý các nguyên tắc tùy chỉnh sẽ dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể thiết lập khuôn khổ cho một thiết kế nhanh hơn trước.

Bám theo bản thân

Khi làm việc trong các thiết kế phức tạp, một cài đặt mới cho phép bạn ngăn không cho các đối tượng bám vào điểm bắt của chính chúng để bạn có thể di chuyển và biến đổi các yếu tố thiết kế một cách dễ dàng và chính xác.

Vẽ phối cảnh trên corel 2021

Trong CorelDRAW 2021, việc vẽ các đối tượng hoặc cảnh trong phối cảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng này dựa trên các nguyên tắc của phép chiếu phối cảnh và tăng năng suất bằng cách loại bỏ nhu cầu thiết lập các lưới phức tạp trước tiên.

Để giúp bạn bắt đầu, có các cài đặt trước cho bốn kiểu vẽ phối cảnh, có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh bất kỳ phần nào của trường phối cảnh. Khả năng là vô hạn, nhờ khả năng tạo nhiều nhóm phối cảnh, mỗi nhóm có trường phối cảnh độc đáo của riêng chúng trong cùng một trang hoặc tài liệu.

Corel Draw 2021 Hỗ trợ HEIF

CorelDRAW Graphics Suite 2021 cho phép bạn tận dụng các bức ảnh được chụp trên thiết bị di động có hỗ trợ Tệp Hình ảnh Hiệu quả Cao (HEIF). Nhiều thiết bị sử dụng HEIF làm định dạng chụp mặc định vì nó cung cấp kích thước tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Bạn có thể nhập hoặc mở hình ảnh khóa từ tệp HEIF trong Corel PHOTO-PAINT hoặc nhập vào bản vẽ trong CorelDRAW.

Điều chỉnh hình ảnh

Corel PHOTO-PAINT 2021 giới thiệu một loạt các tính năng và cải tiến để mang đến hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh chính xác hơn.

Bộ gắn/thanh tra điều chỉnh mới cho phép truy cập tức thì vào các bộ lọc quan trọng nhất và được sử dụng thường xuyên, cho phép bạn nhanh chóng làm việc không phá hủy, theo thời gian thực và theo ngữ cảnh.

Hơn nữa, Chế độ điều chỉnh cục bộ đơn giản hóa việc nhắm mục tiêu bộ lọc đến một khu vực hình ảnh cụ thể.

Thay thế màu sắc

Bộ lọc Replace Colors đã được xây dựng lại từ đầu. Bộ chọn màu và công cụ kẻ mắt được cải tiến cho phép chỉnh sửa chính xác hơn và một điều khiển tương tác mới giúp tinh chỉnh phạm vi màu sắc và độ bão hòa trực quan hơn.

CorelDRAW 2021 cũng đã thêm một thanh trượt để giúp đảm bảo chuyển đổi màu mượt mà hơn giữa các pixel được chọn và không được chọn.

Bình luận trực tiếp

Tính năng này cho phép mọi người tham gia vào dự án làm việc trong thời gian thực, nơi các bên liên quan có thể nhận xét và chú thích một tài liệu trong CorelDRAW.app với phản hồi xuất hiện ngay lập tức trong tệp làm việc trong CorelDRAW 2021.

Bảng điều khiển dự án

Bảng điều khiển dự án giúp bạn lưu trữ, xem, sắp xếp và chia sẻ các tệp được lưu vào Đám mây. Một bảng điều khiển mới trong cả CorelDRAW 2021 và CorelDRAW.app hoạt động như một trung tâm công tác của bạn.

Nó chứa tất cả các bản vẽ trên Đám mây của bạn và chỉ bằng một cú nhấp chuột, sẽ hiển thị bản xem trước, số lượng nhận xét và thành viên trong nhóm cũng như trạng thái dự án. Trang tổng quan cũng cho phép bạn chia sẻ được thiết kế trực tiếp từ CorelDRAW 2021 mà không cần phải mở từng tệp.

Coreldraw 2021 hỗ trợ xem nhiều trang

CorelDRAW 2021 giúp bạn đẩy nhanh quy trình thiết kế với Chế độ xem đa trang. Nó cho phép bạn xem tất cả các trang trong một tài liệu đồng thời.

Vì vậy bạn không cần phải nhấp vào các tab để điều hướng đến một phần khác của bản vẽ của mình. Xem, quản lý và chỉnh sửa các file kỹ thuật số của dự án mà bạn đang làm trong một chế độ xem.

Tìm và thay thế

Tìm kiếm và thay thế các đối tượng dễ dàng hơn trong CorelDRAW 2021, nhờ các chỉ báo làm nổi bật các đối tượng được bao gồm trong tìm kiếm khi bạn đã giới hạn phạm vi đối với các mục đã chọn.

Xuất hoặc Nhập Bộ sưu tập Phông chữ

Corel Font Manager 2021 cung cấp một tính năng giúp đảm bảo rằng bạn có thể bảo quản bộ sưu tập phông chữ của mình. Giờ đây, bạn có thể nhập và xuất cơ sở dữ liệu phông chữ để có thể sử dụng chúng trong một phiên bản khác của phần mềm hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Biểu tượng Docker / Thanh tra

Quy trình làm việc Biểu tượng nâng cao giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn tìm kiếm các ký hiệu trong các thư viện lớn và xác định chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn giữa các đối tượng khác.

Xuất nhiều tài sản

Xuất danh sách các trang và đối tượng sang nhiều định dạng chỉ bằng một cú nhấp chuột. CorelDRAW 2021 cho phép bạn tạo danh sách nội dung tùy chỉnh để xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình giám sát / thanh tra Xuất có nhiều tùy chọn linh hoạt, tiết kiệm thời gian để xuất các trang và đối tượng.

Xoay và thu phóng trên Corel 2021

CorelDRAW Graphics Suite 2021 được tối ưu hóa để tận dụng tốt hơn đơn vị xử lý đồ họa (GPU) của hệ thống và mang lại khả năng quét và phóng to mượt mà hơn đáng kể. Cho dù bạn đang sử dụng chuột hay bàn di chuột, bạn có thể điều hướng tài liệu một cách linh hoạt.

Hỗ trợ Apple Silicon

CorelDRAW Graphics Suite 2021 được thiết kế để chạy nguyên bản trên Apple Silicone, vì vậy bạn có thể tận dụng hiệu suất và trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa.

Phím tắt có thể tùy chỉnh

Điều chỉnh các phím tắt để phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn. Đẩy nhanh năng suất với khả năng chỉ định các phím tắt tùy chỉnh cho các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất của bạn.

Thời gian khởi động

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong CorelDRAW Graphics Suite 2021 và 2020 là khởi động nhanh hơn. Bạn cũng sẽ thấy tốc độ được cải thiện khi mở, đóng, lưu, in và xuất các tài liệu phức tạp.

Những tính năng chính nổi bật của CorelDraw 2021

Nhắc đến CorelDraw 2021, phiên bản mới nhất này, người ta sẽ nhắc đến nhiều qua các tính năng vượt trội sau.

Ngoài các khả năng vốn có của những phiên bản tiền nhiệm, thì trong bản phát hành mới nhất này phẩn mềm đã được tích hợp, thay đổi nâng cấp đặc biệt.

Giúp bạn thực sự trở thành chuyên gia khi có các phương tiện hiệu ứng hoàn toàn khác biệt.

Vẽ phối cảnh

CorelDraw phiên bản 2021 giúp người dùng tiết kiệm thời gian vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh. Bạn chỉ cần chọn từ phối cảnh đó 1, 2 hoặc 3 điểm, sau đó vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung.

Tùy chỉnh đối tượng hay di chuyển một cách tự do mà không gây hiện tượng mất phối cảnh.

Không gian thiết kế linh hoạt

Với việc tạo ra không gian linh hoạt đã mang lại hiệu quả cao trong công việc thiết kế nói chung. Cụ thể, được thể hiện ở một số khía cạnh như:

 • Chế độ xem nhiều trang

Người dùng có thể xem, quản lý và chỉnh sửa các tài sản kỹ thuật số của dự án ở một chế độ xem.

Việc di chuyển các đối tượng trên nhiều trang được thực hiện linh hoạt, đảm bảo bố cục được hài hòa, cân xứng.

 • Thay thế màu nâng cao

Công cụ Replace Color mới được bổ sung trong phiên bản CorelDraw này giúp việc chỉnh sửa, thay thế màu sắc được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 • Quy trình hình dung 

Với quy trình làm việc hình dung được cập nhật mới giúp việc áp dụng các điều chỉnh hình ảnh quan trọng được ăn toàn, không lo các trường hợp bị phá hủy theo ngữ cảnh và trong thời gian thực.

 • Hỗ trợ định dạng HEIF

Định dạng ảnh tiêu chuẩn này phù hợp trên nhiều thiết bị, nhất là trên iPhone.

 • Chỉnh sửa hình ảnh liên tục

Tính năng chỉnh sửa ảnh liên tục và mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện chất lượng hình ảnh với ít bước thực hiện hơn.

Cộng tác trên nhiều thiết bị

CorelDraw cho phép thu thập các nhận xét, phản hồi và chú thích theo thời gian thực từ các cộng tác viên. Bên cạnh đó, bảng điều khiển dự án mới với giao diện  trực quan cũng giúp quá trình lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ tệp trên đám mây được dễ dàng, thuận tiện.

Một số tính năng khác:

 • Sử dụng các công cụ Vector Illustration mạnh mẽ để biến các đường cong và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp.
 • Mô hình ảnh bitmap và mô hình vectơ được lấp đầy.
 • Phím tắt thao tác nhanh, dễ dàng và hiệu quả hơn với công việc thiết kế.
 • Hỗ trợ định dạng tệp mới và quy trình điều chỉnh Corel PHOTO-PAINT được mô phỏng lại.

Yêu cầu máy tính cài đặt (Khuyến nghị)

Đối với phiên bản CorelDraw 2021 sẽ yêu cầu cấu hình cài đặt cụ thể ở thiết bị của bạn như sau:

 • HĐH: Windows 7/8.1 hoặc win 10, hổ trợ cả 32 bit hoặc 64 bit.
 • CPU: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9/Threadripper.
 • Card màn hình ít nhất 1.5 GB.
 • RAM tối thiểu 2GB, khuyên dùng 4 GB.
 • Đĩa cứng: Trống tối thiểu 4.5 GB.
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi).
 • Microsoft Internet Explorer 11 hoặc cao hơn.
 • Microsoft .NET Framework 4.7..
 • Cần kết nối Internet để cài đặt.

Link tải CorelDraw 2021 Full Crack miễn phí mới nhất 06/2022

Link Download CorelDRAW Graphics Suite 2021 v23.0.0.363 x64 an toàn, đã được test mới nhất tại đây:

   GG    fshare

Lưu ý: Trước khi thực hiện quá trình giải nén, bạn cần tắt tất cả các ứng dụng phần mềm diệt virus và phần mềm bảo vệ máy tính Windows Defender đi nhé. Sau khi cài xong bạn có thể bật lên lại.

Sau khi tải về thành công, bạn hãy xem tiếp các bước dưới đây để cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm miễn phí nhé.

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw 2021

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm về máy tính một cách dễ dàng.

Video từng bước:

Bước 1: Giải nén phần mềm bằng Winrar.

Bước 2: Sau khi giải nén, bạn mở thư mục đó ra.

Bước 3: Nhấn click vào “Setup“.

Bước 4: Tìm đến thư mục con “Setup” và khởi chạy với quyền quản trị (Run as administrator).

CorelDRAW 2021
Chạy file setup

Bước 5: Nhấn “Next“.

CorelDRAW 2021
Chọn Next

Bước 5: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn “Custom Installation“.

CorelDRAW 2021
Chọn Custom Installation

Bước 6: Bỏ chọn các dấu tích ở 3 phần mềm bên dưới, giữ lại “CorelDraw“ sau đó nhấn Next.

CorelDRAW 2021
Bỏ chọn 3 phần khoang đỏ

Bước 7: Chọn như hình sau đó nhấn Next

CorelDRAW 2021
Nhấn Next

Bước 8: Lưu file ở ổ C. sau đó nhấn Install Now.

CorelDRAW 2021
Nhấn Install Now

Bước 9: Chờ cho phần mềm cài đặt

CorelDRAW 2021
Chờ phần mềm cài đặt

Bước 10: Đọc kỹ điều khoản của phần mềm, tiếp đó nhấn chọn “Agree”

CorelDRAW 2021
Nhấn Agree

Bước 11: Lúc này, giao diện màn hình sẽ hiển thị ra cửa sổ mới, bạn chọn Continue

CorelDRAW 2021
Nhấn continue

Bước 12: Chọn Yes

CorelDRAW 2021
Chọn Yes

Quá trình cài đặt CorelDraw hoàn tất. Hãy xem tiếp nội dung sau đây để tiến hành crack Corel 2021 Full tính năng.

Hướng dẫn crack CorelDraw 2021

Để crack phần mềm, bạn mở lại thư mục CorelDraw 2021 giải nén.

Bước 1: Tìm đến folder “Crack”.

Bước 2: Copy 2 file có trong “Crack”.

CorelDRAW 2021
Copy 2 file này

Bước 3: Mở theo đường dẫn “C/Program Files/Corel/CorelDRAW Graphics Suite 2021”.

CorelDRAW 2021
Mở theo đường dẫn và dán file vừa copy vào

Bước 4: Chọn Replace the files in the destination.

CorelDRAW 2021
Chọn Replace the files in the destination
Bước 5: Tick vào ô Do this for all current items sau cho chọn Continue
CorelDRAW 2021
Chọn Continue

Sau đó bạn thoát cửa sổ này và mở phần mềm và bắt đầu trải nghiệm.

CorelDRAW 2021
Giao diện sau khi cài đặt xong.

 

 

 

 

 

Lời kết:

Trên đây là tổng hợp thông tin về CorelDraw 2021, giúp bạn đọc hiểu thêm về phần mềm này. Từ các chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tải và cài đặt phần mềm trên thiết bị được thuận lợi, trơn tru nhất.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *