Download Cubase 10 Full Crack – Phần Mềm Thu Âm, Soạn Thảo Âm Nhạc Tốt Nhất 2022

Cubase Pro

Cubase 10 là một ứng dụng đa phương tiện(Record – Digital Audio Workstation) cho phép người dùng tạo nhạc của riêng mình . Nó là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ cho phép bạn thao tác bất kỳ âm thanh nào bạn muốn.

Cho dù bạn là một chuyên gia hay một người mới làm quen với sản xuất âm nhạc, ứng dụng này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ âm thanh nào thành âm nhạc.

 

Tổng quan về Cubase 10

Cubase 10 hay đầy đủ hơn là Steinberg Cubase 10 Pro – Là phiên bản phần mềm thu âm mới nhất 2019 nhân dịp kỹ niệm 30 năm tuổi của thương hiệu phần mềm Cubase trên thị trường hiện nay.

Trải qua nhiều phiên bản khác nhau thì hiện tại Cubase 10 pro được xem là bản đầy đủ nhất với giao diện trực quan hơn, nhiều tính năng hơn và điều quan trọng hơn hết là giúp cho người dùng có được trình soạn thảo âm nhạc chuyên nghiệp hơn và thỏa sức sáng tạo của mình trên đó.

Steinberg đã bổ sung rất nhiều tính năng mới trong phiên bản Cubase 10 Pro này. Từ các công cụ như Plugin, dụng cụ, mẫu và các bản update cực kỳ hoàn hảo.

Xứng đáng là một phần mềm thu âm, mix nhạc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, các bạn đang phân vân khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng cho bản thân bởi chi phí để mua một bộ phần mềm này khá là cao trên thị trường.

Giá bộ sản phẩm hiện tại khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng. Nhưng các bạn yên tâm, trong bài viết này chúng tôi chia sẽ đến các bản 1 phiên bản Cubase 10 sử dụng hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn.

Người dùng được toàn quyền kiểm soát trên trình soạn thảo của mình từ việc nén, điều chỉnh âm thanh, căn chỉnh hiệu ứng,… Và có thể tự do kết nối với bất cứ loại nhạc cụ nào với phần mềm để có thể thỏa sức sáng tạo cho bản thân những bản nhạc tốt nhất.

Không cần phải nói thêm nữa. Đây đích thị là phần mềm thu âm, soạn thảo âm nhạc mạnh nhất hiện nay trên toàn thế giới.

 

Giới thiệu phần mềm Cubase 10 crack

Thiết kế bởi  Steinberg
Nhà phát triển  Steinberg
Phát hành lần đầu Tháng 4 năm 1989
Phiên bản ổn định  20.0.0 / ngày 22 tháng 4 năm 2021
Viết bằng  C, C++
Hệ điều hành Windows , macOS
Ngôn ngữ Có sẵn trong 9 ngôn ngữ
Thể loại Máy trạm âm thanh kỹ thuật số
Giấy phép Proprietary
Website new.steinberg.net/cubase

 

Cubase 10 pro – ông lớn trong ngành sản xuất âm nhạc

Không nghi ngờ gì, Cubase 10 là một trong những người đi đầu trong cuộc cạnh tranh phần mềm chỉnh sửa âm thanh. Mặc dù có rất nhiều tính năng, nó cung cấp một giao diện và quy trình làm việc tinh tế và thân thiện với người dùng, âm thanh tổng thể, nhạc cụ và hiệu ứng không ai sánh kịp .

Hơn nữa, nó cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng của nó để làm cho nó trở nên cực kỳ đơn giản. Và mặc dù chương trình này có thể khá tốn kém, nhưng nó đáng giá đồng tiền bát gạo. Phần mềm này là một phù hợp máy trạm âm thanh kỹ thuật số hàng đầu cho các nhạc sĩ.

 

Cubase 10 có thể làm những gì?

Cubase cung cấp một loạt các công cụ linh hoạt cho phép bạn tạo nhạc một cách trực quan và nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng Cubase để chỉnh sửa và xâu chuỗi(edit and sequence) âm thanh và MIDI.

Phần mềm này đi kèm với các nhạc cụ ảo , hiệu ứng và thậm chí cả âm thanh mà bạn có thể thêm vào tác phẩm của mình.

Ứng dụng này là bạn của một nhà soạn nhạc vì nó có thể giúp bạn tìm hợp âm phù hợp để bạn có thể sắp xếp bài hát một cách dễ dàng. Nó cũng tạo ra bản nhạc cho người khác chơi.

Tuy nhiên, khả năng của Cubase không dừng lại ở đó. Nó cũng có thể tạo chuỗi âm nhạc(musical sequences) từ các nhạc cụ ảo, bản ghi âm và bàn phím của bạn.

Nói về bản ghi âm, Cubase cho phép người dùng ghi lại bất kỳ nhạc cụ hoặc giọng hát nào. Dù hòa tấu hay solo, phần mềm này đều có thể tạo ra những bản nhạc hoàn hảo.

Cubase cũng có thể tạo nhịp và xây dựng các bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, nó có thể trộn nhiều bản nhạc(mix multi-tracks) trong một môi trường trộn trực quan và chuyên nghiệp. Bằng cách này, nó có thể tạo ra âm nhạc với thời gian và cao độ hoàn hảo ngay lập tức.

 

Những tính năng nổi bật có trong Cubase 10 

Dù đã được sử dụng trong một thời gian dài nhưng Cubase vẫn luôn mang trong mình những tính năng nổi bật tạo nên một phần mềm hiệu quả được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Mixconsole 

Đây là tính năng giúp chuyển đổi linh hoạt, nhanh chóng các thiết lập trộn khác nhau vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

VariAudio 3

Đã nhắc đến âm nhạc, người sử dụng luôn đặt Audio lên hàng đầu với mục tiêu lựa chọn cho bản thân những phần mềm mà có audio tốt nhất để tạo ra sự thu âm chất lượng nhất.

Chính vì thế, Cubase 10 đã sáng tạo ra Variaudio 3 cải tiến quá trình làm việc tốt hơn và tăng độ đa dạng, sáng tạo giúp người dùng thảo sức với đam mê, với sự sáng tạo.

Plugin 

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng phần mềm này, Cubase 10 với khả năng tích hợp một số lượng lớn thư viện âm nhạc, hiệu ứng hoàn toàn độc đáo.

Với vai trò như một kho lưu trữ rộng rãi tạo cảm giác an toàn khi người dùng thỏa mái lưu lại những phiên bản thu âm cùng với Plugin đa dạng phong phú.

Hỗ trợ ARA và MPE

Là bước đệm giúp sử dụng tối ưu hóa các công cụ bên trong.

Giao diện

Cubase 10 với giao diện được thiết kế đẹp mắt rõ ràng sắc nét và dễ sử dụng đem đến cho người dùng một sự nhẹ nhàng, thích thú khi đến với giao diện này.

Các tính năng khác

Chức năng nào của Cubase cũng là một công cụ quan trọng để thành lập nên phần mềm Cubase 10 được người dùng đánh giá và sử dụng nhiều như thế.

Bên cạnh các tính năng nổi bật, Cubase còn được biết đến với những thao tác dễ dàng, có thể kết hợp nhiều loại nhạc cụ và đặc biệt được thiết kế bởi những kỹ sư âm nhạc giỏi nhất trên thế giới.

Cubase 10 bên cạnh việc giúp người sử dụng thỏa sức với đam mê mà còn tự do sáng tác theo mong muốn của bản thân. Người dùng được toàn quyền kiểm soát hoàn toàn trên trình soạn thảo của mình từ các bước như: nén, điều chỉnh âm thanh, căn chỉnh hiệu ứng,..

 

Các tính năng chuyên nghiệp của cubase 10

Điều làm cho việc tạo nhạc với Cubase dễ dàng hơn là các tính năng thân thiện với người dùng của nó . Những bổ sung tuyệt vời này không chỉ giúp việc tạo nhạc thuận tiện hơn mà còn cho phép người dùng tạo ra một bản nhạc chuyên nghiệp

Một trong những tính năng đáng chú ý này là tính năng căn chỉnh âm thanh(Audio Alignment) cho phép bạn kết hợp nhiều bản nhạc với một bản nhạc tham chiếu.

Ví dụ: nếu bạn có giọng hát đệm, Cubase sẽ phân tích âm thanh và tự động căn chỉnh giọng hát đệm so với giọng hát chính. Với tính năng này, bạn không còn cần phải di chuyển bản nhạc qua lại từng bước nhỏ để căn chỉnh giọng hát một cách chính xác.

Cubase 10 được trang bị các mô-đun Dải kênh(Channel Strip) mang lại âm thanh bàn điều khiển trộn cổ điển. Tính năng này biến bài hát hoặc bản nhạc đã ghi của bạn thành một bản âm thanh mà bạn thường nghe trên radio .

Đối với những người dùng lần đầu, Cubase cung cấp tính năng Theo dõi mẫu( Sample Track) , cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và thú vị để tạo nguồn cảm hứng.

Tính năng này cho phép bạn nhập bất kỳ âm thanh nào để tạo bản nhạc mẫu. Khi bạn đã nhập âm thanh ưa thích của mình, bạn có thể phát âm thanh đó bằng màu sắc và thậm chí điều khiển nó bằng cách thêm hiệu ứng và nhạc cụ ảo.

Với điều này, bạn có thể trải nghiệm thú vị với nhiều âm thanh khác nhau để tạo ra âm thanh của riêng mình.

Hơn nữa, Cubase 10 đi kèm với một phòng điều khiển(control room) mạnh mẽ tích hợp liền mạch các hỗn hợp biểu diễn. Nó cũng giám sát các thiết lập trong quy trình ghi và trộn của bạn.

Cubase cũng đi kèm với MixConsole ghi lại những thay đổi được thực hiện trong MixConsole. Điều này cho phép bạn hoàn tác / làm lại các hỗn hợp và quyết định kết hợp nào phù hợp với dự án của bạn nhất.

 

ĐIỂM MỚI TRONG PHẦN MỀM CUBASE 10

Chế độ EQ so sánh quang phổ

Trình kết xuất video, Độ trễ nhiều lần nhấn, Plugin Padshop 2,tận dụng mọi thứ mà Cubase cung cấp và kết hợp với đôi mắt của bạn. EQ so sánh quang phổ cung cấp cho bạn phản hồi hình ảnh tuyệt vời giúp bạn xác định và loại bỏ xung đột và cộng hưởng tần số.

Đó là một sự khác biệt mà bạn có thể nhìn thấy và nghe thấy.

Nhập các bản nhạc từ dự án khác

Phần mềm Cubase hiện dễ dàng nhập âm thanh và dữ liệu khác từ các dự án đã lưu khác trên PC của bạn để tạo mẫu và chuyển thông tin dễ dàng hơn. Với Cubase Pro 10.5, việc trao đổi dữ liệu giữa các dự án dễ dàng hơn để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng – đang hoạt động.

Công cụ lựa chọn kết hợp

Sử dụng cùng một vài công cụ để chỉnh sửa nhiều bản nhạc? Kết hợp Công cụ Chọn Chế độ kết hợp các công cụ lựa chọn cho các đối tượng và phạm vi trong một tính năng mạnh mẽ duy nhất. Bạn có thể áp dụng nhiều tham số cùng một lúc, không cần chuyển đổi công cụ.

Kênh trộn màu

Trong phiên bản Cubase 10.5 crack mới nhất, bạn có thể gán màu cho các kênh trộn của mình. Công cụ tổ chức này giải mã quy trình làm việc của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Kênh trộn màu, bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc mà bạn đang tìm kiếm một cách trực quan.

Video Export Render

Cubase 10.5 cho phép bạn kết xuất video dưới dạng tệp MP4 hoàn chỉnh với âm thanh nổi 16 bit. Bản nâng cấp lớn này giúp loại bỏ những rắc rối khi phải sử dụng một phần mềm riêng biệt để xuất các dự án video của bạn.

Trộn, chỉnh sửa và xuất tất cả ở một nơi.

Ngoài ra còn số tính năng hấp dẫn khác

 • Ghi macro dễ dàng hơn, Chuẩn hóa LUFS, Start in Safe Mode,Các cải tiến quy trình làm việc khác nhau
 • Công cụ âm thanh Steinberg 64 bit dấu chấm động từng đoạt giải thưởng với lên đến 192 kHz, âm thanh vòm 5.1, định tuyến linh hoạt và bù trễ hoàn toàn tự động
 • Bộ hoàn chỉnh gồm hơn 90 bộ xử lý âm thanh và hiệu ứng MIDI VST cao cấp, bao gồm Quadrafuzz V2, giá đỡ bộ khuếch đại VST và bộ âm thanh bass amp guitar và bộ âm trầm VST, hồi âm chập REVerence, tần số EQ tám dải và nhiều hơn nữa
 • Bộ tổng hợp gồm 8 nhạc cụ nổi bật với hơn 3.000 âm thanh, bao gồm HALion sonic SE 3Groove Agent SE 5, Padshop, Retrologue 2 và LoopMash 2
 • Các công cụ phối âm thông minh như theo dõi hợp âm, đệm hợp âm và Hỗ trợ hợp âm nâng cao để sáng tác sáng tạo và vui tươi các tiến trình hòa âm và lồng tiếng nâng cao
 • Variaudio để chỉnh sửa nốt kiểu MIDI của các bản nhạc đơn âm, tự động hòa giọng và các hiệu ứng tự động điều chỉnh

 

Yêu cầu cấu hình cài đặt Cubase 10 Pro

 • Chip CPU: 2Ghz (tốt nhất từ 2.5Ghz trở lên)
 • Ram: Tối thiểu 2GB (tốt từ 4GB trở lên)
 • Card đồ họa: Onboard
 • Dung lượng trống: 20GB
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Win 7/8/10
 • Tích hợp Windown Directx

 

Các phiên bản của phần mềm Cubase 10

Khi Cubase 6 được phát hành vào năm 2011, Steinberg đã giới thiệu 5 phiên bản khác nhau cho các mức độ sử dụng khác nhau. Từ cao nhất đến thấp nhất, đó là: Cubase (nay được gọi là Cubase Pro), Cubase Artist, Cubase Elements, Cubase AI và Cubase LE.

Mặc dù tất cả đều chạy trên cùng một công cụ âm thanh, nhưng các tầng thấp hơn có giới hạn về số lượng các loại bản nhạc nhất định. Số lượng bản âm thanh được phép trong Cubase Pro là không giới hạn, Artist: 64, Elements: 48, AI: 32, LE: 16.

 

Lịch sử hình thành của Cubase 10

Phiên bản đầu tiên, ban đầu chỉ là một bộ tuần tự MIDI và chạy trên máy tính Atari ST , được phát hành vào năm 1989.

Các phiên bản rút gọn của Cubase được bao gồm với hầu hết tất cả phần cứng âm thanh và MIDI của Yamaha , cũng như phần cứng của các nhà sản xuất khác . Ban đầu là Cubase , chỉ có MIDI và có sẵn trên Atari ST , Macintosh và Windows.

Sau một thời gian ngắn tích hợp âm thanh, phiên bản tiếp theo, Cubase VST , có tính năng ghi và trộn âm thanh tích hợp đầy đủ cùng với các hiệu ứng. Nó bổ sung hỗ trợ Virtual Studio Technology (VST), một tiêu chuẩn cho các plug-in âm thanh.

Cubase VST chỉ dành cho Macintosh và Windows. Vào thời điểm đó, khả năng chỉnh sửa âm thanh của VST bị phát hiện là thiếu, khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh như Pro Tools DAE và trình diễn kỹ thuật số MAS.

Để giải quyết vấn đề này, một phiên bản mới của chương trình, Cubase SX (dựa trên phần mềm hậu kỳ hàng đầu của Steinberg là Nuendo ) đã được giới thiệu, điều này đã thay đổi đáng kể cách thức chạy của chương trình.

Sự ra đời của Cubase SX là chỉnh sửa âm thanh nâng cao, đặc biệt là khả năng ‘hoàn tác’ chỉnh sửa âm thanh. Các phiên bản đầu tiên của Cubase VST không có khả năng này. Cubase SX cũng có tính năng kéo dài thời gian thực và điều chỉnh nhịp độ âm thanh, giống như ACID đột phá của Sonic Foundry

Tháng 1 năm 2003, Steinberg được mua lại bởi Pinnacle Systems , trong đó nó hoạt động như một công ty độc lập trước khi được bán cho Tập đoàn Yamaha vào tháng 12 năm 2004.

Tháng 9 năm 2006 Steinberg công bố Cubase 4 – phiên bản kế nhiệm của Cubase SX3. Các tính năng mới đáng chú ý bao gồm ‘phòng điều khiển’, một tính năng được thiết kế để giúp tạo các bản trộn màn hình và một bộ plug-in và nhạc cụ VST3 mới.

Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế kinh tế nhẹ hơn của Steinberg, ban đầu được đặt tên là Cubasis , sau đó trở thành Cubase SE và sau đó là Cubase Essential ở phiên bản 4.

Đối với thế hệ thứ sáu, chương trình được đổi tên thành Cubase Elements 6. Việc thay đổi tên có lẽ đã được thực hiện, vì đối thủ của nó Cakewalk đã đã lấy thương hiệu Essential cho phần mềm DAW cấp nhập cảnh của riêng mình, Sonar X1 Essential.

Trong khi phiên bản đầy đủ của Cubase 10.5 crack có các bản nhạc MIDI và âm thanh không giới hạn, các phiên bản nhỏ hơn có giới hạn. Ví dụ, Cubase Elements 6 có tối đa 48 rãnh âm thanh và 64 rãnh MIDI và Cubase Artist 6 cung cấp 64 rãnh âm thanh và 128 rãnh MIDI.

Vào năm 2013, Steinberg đã giới thiệu Cubasis cho iPad, một Cubase cho iOS. Phiên bản này là một bản viết lại đầy đủ và hỗ trợ MIDI và các bản âm thanh, audiobus và MIDI ảo để hoạt động với các ứng dụng âm nhạc bên ngoài từ các phiên bản đầu tiên.

Năm 2016, Cubasis 2 được phát hành dưới dạng bản cập nhật miễn phí với các tính năng mới như kéo dài thời gian thực, dịch chuyển cao độ để thay đổi phím, bộ hiệu ứng “dải kênh“, các plug-in và âm thanh mới.

Năm 2017, Steinberg nhận được MIPA (Musikmesse International Press Award) cho Cubasis 2 trong hạng mục Ứng dụng âm nhạc trên thiết bị di động tại Musikmesse ở Frankfurt.

Vào cuối năm 2019, Cubasis 3 tiếp theo là một ứng dụng mới và bao gồm các bản nhạc nhóm, bộ hiệu ứng “Master Strip“, MediaBay được cải tiến, nhiều hiệu ứng hơn và nhiều tính năng khác ngoài hỗ trợ iPhone.

Vào giữa năm 2020, Cubasis 3 được phát hành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh Android.

 

Đánh giá phần mềm Cubase 10 Pro

Ưu Điểm

Nhược điểm

 • Hỗ trợ chỉnh sửa toàn diện
 • Máy trộn mạnh mẽ
 • Các tính năng có thể tùy chỉnh
 • Thư viện âm thanh rộng lớn
 • Đắt đỏ
 • Cung cấp ít công cụ phần mềm hơn
 • Giao diện kém trực quan hơn

 

 

Link tải Cubase 10 Pro Full Crack mới nhất (Cập nhật 06/2022)

Bạn click vào link sau để download Cubase 10 và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

 

   GG   fshare

 

Sau khi Download cubase 10 ở trên về máy, bạn hãy kéo xuống dưới để xem video + hình ảnh hướng dẫn từng bước cực chi tiết của chúng tôi để có thể hoàn thành việc cài đặt và crack bản quyền phần mềm nhanh chóng chính xác.

 

 

Hướng dẫn cài đặt Cubase 10

Sau khi ấn link để tải về, bạn hãy tiến hành các bước sau để cài đặt.

*Lưu ý: Trước khi cài đặt: Tắt toàn bộ phần mềm diệt Virus trên máy tính của bạn (Tắt luôn Windows Defender trên Win 10).

Video hướng dẫn cài đặt + crack:

Bước 1: Giải nén phần mềm bằng Winrar.

Bước 2: Bạn vào File vừa giải nén.– Chọn “Setup cubase 10”– Nháy chuột phải vào file “Setup” chọn “Run as Administrator” để khởi động cài đặt bằng quyền Admin.

Cubase
Chạy file setup

Bước 3: Chọn lần lượt theo thứ tự dưới đây:

3.1: Bạn ấn chọn vào bước 01.

– Chọn “Next

– Click vào “I accept the agreement” để “Next

– Bạn tiến hành “Install” và cuối cùng chọn “Finish”.

Cubase
Chọn Install

3.2: Bạn tiếp tục đến với chọn bước 02 (Lưu ý nó báo fail nghĩa là bạn đã cài rồi) thì bạn có thể “Close”.

Cubase
Chọn Close

3.3: Tiếp tục đến với bước 03.

 • Tích chọn dòng 1 và dòng 4 và chọn next để chạy phần mềm.
Cubase
Chọn dòng 1 và 4

– Sau khi nó chạy xong phần mềm (Mức độ nhanh ,chậm phụ thuộc vào từng máy) bạn nên chọn không restart lại máy.

Cubase
Chọn Finish

3.4: Tiến hành cài bước thứ 4 và lựa chọn “Next” để hoàn thiện “Install”.

*Lưu ý: Nếu hiện ra như hình ảnh dưới đây là bạn đã thành công các bước trên.

Cubase
Giao diện hoàn thiện các bước trê
Cubase
Chọn Finish

Kết thúc quá trình cài đặt.

Nhưng để sử dụng được toàn bộ tính năng của phiên bản trả phí, bạn cần crack phần mềm.

Bước này cũng diễn ra rất nhanh thôi, sau khi crack xong bạn có thể sử dụng miễn phí toàn bộ chức năng đặc biệt mang đến thương hiệu của Cubase 10.

 

Hướng dẫn crack Cubase 10

Trong file tải ở trên, mình có để sẵn file crack trong đó. Hãy xem hướng dẫn dưới để thao tác nhanh chóng và chính xác nhé.

Bước 1: Sau khi hoàn thiện 4 bước ,bạn hãy bấm “Exit” để trở về cái file “Cubase 10” ban đầu.

 • Chọn “Hỗ trợ VST 32bit
 • Copy 2 thư mục bên trong

Bước 2: Bạn trở lại màn hình của bạn, chọn nháy chuột phải  vào cái phần mềm bạn vừa cài đặt.

– Chọn “Open file location

– Chọn “Components

– Bạn “Copy paste” 2 thư mục vừa thực hiện ở bên trên rồi “Replace the file in the destination”.

Bước 3: Bạn lại trở về file “Cubase 10” ban đầu.

 • Chọn “Auto_Tune_Pro _Full_Crack”

Nháy chuột phải vào file đầu tiên rồi chọn “Run as administrator” 

 • Chọn “Next 

Vậy là bạn đã thực hiện crack phần mềm thành công. Giờ bạn chỉ cần khởi động lại phần mềm là có thể sử dụng full các tính năng của phiên bản trả phí rồi.

 

Cách kiểm tra Cubase 10 đã crack thành công chưa?

Bạn tắt màn hình đi và bật lại, nếu nó hiện ra giống hình ảnh dưới đây có nghĩa là bạn đã crack thành công!

Cubase
Giao diện crack thành công

Lời kết:

Trên đây là cách hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm Cubase 10 về máy tính của bạn.

Hy vọng với phần mềm này bạn sẽ tận dụng tối ưu hóa chức năng, công cụ của Cubase 10 để tạo nên những đam mê sáng tạo âm nhạc riêng và hy vọng bài viết này có thể một phần nào đó giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng được phần mềm này.

 

 

 

 

Và nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến cho All Phần Mềm, bạn vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

 

Chúc bạn thực hiện thành công!

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *