Tải Dead Cells APK + MOD ( Full DLC & Vô Hạn Cells) v2.7.9

Hack Dead Cells

Dead Cells MOD APK (Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells) là tựa game theo dạng platform-action, một sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Nếu bạn yêu thích các trò chơi thể loại metroid-vania cổ điển, bạn không thể bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này.

Giới thiệu Dead Cells

Tên Dead Cells
Phát hành Playdigious
Phiên bản 2.7.9
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 1.10 GB
Yêu cầu Android 7.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa DLC

Dead Cells là trò chơi hành động hay nhất và Playdigious đã phát triển nó. Trước hết, trò chơi này có sẵn trên PC và sau đó, nhà phát triển trò chơi đã lên kế hoạch ra mắt trò chơi trên nền tảng Android.

Hầu hết người Ấn Độ thích chơi trò chơi hành động này trên Android của họ. Một nhân vật chơi trò chơi này và bạn điều khiển các nhân vật bằng các nút. Các nút tác vụ xuất hiện ở bên phải màn hình. Chọn nút hành động để tấn công kẻ thù từ các nhiệm vụ hiện tại.

Hiện tại, game thám hiểm hầm ngục được giới chuyên môn hết lời khen ngợi của hãng Motion Twin đã có mặt trên Google Play.

Các trò chơi của Ấn Độ ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi người chơi trên toàn cầu. Motion Twin là một ví dụ điển hình cho điều này. Một đội ngũ trẻ trung và tâm huyết với 10 thành viên, luôn biến những ý tưởng độc đáo, mới lạ thậm chí là kỳ quặc thành những trò chơi vô cùng ấn tượng.

Chiến binh chết

Dead Cells vừa “tốt gỗ” vừa “tốt nước sơn”, nhờ sự kết hợp giữa các pha hành động mượt mà với thử thách gay cấn và khả năng chơi lại nhiều lần.

Cái tên Dead Cells (tế bào chết) của game nói về nhân vật chính: một ký sinh trùng ở dạng dịch nhầy chui vào cơ thể một chiến binh đã tử trận, hồi sinh anh ta và thế là cuộc chơi bắt đầu.

Và cuộc sống mới kỳ diệu làm sao! Có thể bạn chỉ là một mớ nhầy xanh, nhưng cơ thể chiến binh nơi bạn trú ngụ lại chuyền động linh hoạt vô cùng, nhờ cơ chế điều khiển nhạy bén và mượt mà.

Lối chơi

Các game đi cảnh (platform) kết hợp với phiêu lưu, hành động đã không còn quá xa lạ với người chơi. Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu với một món vũ khí khởi đầu.

Khám phá các hầm ngục, nâng cấp vũ khí, mở khóa vũ khí mới, chiến đấu với kẻ thù,… Cứ lặp lại như vậy, bạn có thể hoàn thành trò chơi. Trong mỗi màn chơi, có những câu chuyện bí ẩn và những món vũ khí, năng lượng được mở ra cho người chơi.

Bản đồ của Dead Cells được chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực lại được chia thành nhiều nhánh. Bạn có thể tự do khám phá từng khu vực mà không cần theo mô tuýp có sẵn như các trò chơi đi cảnh thông thường khác.

Sau mỗi giai đoạn, kẻ thù càng mạnh hơn. Bạn cần nâng cấp vũ khí và kỹ năng của mình nếu muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu. Khi chiến đấu, đừng quên một điều tối quan trọng, “cái chết chưa phải sự kết thúc”.

hack dead cells

Dead Cells là sự kết hợp của các thể loại hành động, phiêu lưu và chiến đấu. Vì vậy, bạn có thể cảm nhận rõ được ba thể loại thú vị từ trò chơi. Hầu hết các trò chơi phiêu lưu đều chứa các loại vũ khí để tồn tại trong trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi này có nhiều vũ khí, ngục tối và mọi vũ khí đều có thể nâng cấp. Chiến đấu với kẻ thù để nhận được nhiều phần thưởng. Khi bạn vượt qua các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng. Những phần thưởng đó giúp nâng cấp vũ khí của bạn và mở khóa vũ khí mới.

Khi bạn đã hoàn thành bang, bang mới đã đến với nhiều điều bí ẩn. Mỗi bang chứa một câu chuyện mới với nhiều vũ khí và năng lượng mở. Lấy nghị lực để vực dậy bản thân mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Các bang được chia thành các khu vực và các khu vực được phân chia theo các nhánh. So với các game phiêu lưu khác, các màn chơi này được nhà phát triển phân chia một cách hoàn hảo.

Điều khiển

Tay cầm ảo bên trái màn hình có vai trò điều khiển chuyển động, còn các nút phía bên phải thì lại giúp bạn thực hiện một số hành động như lăn mình né tên hoặc lăn qua vách hẹp, nhảy (và nhảy kép), quăng lựu đạn, kích hoạt bẫy và dùng vũ khí (cả chính lẫn phụ).

Các nút này tuy nhỏ nhưng được sắp xếp rất hợp lý, nên bạn sẽ chẳng thể nào lỡ tay ấn nhầm đâu. Kể cả khi thấy lối bố trí còn chưa ồn, bạn vẫn có thể chỉnh sửa vị trí và kích thước các nút theo ý mình.

Hơn thế nữa, phiên bản di động của Dead Cells còn có chế độ tự động tấn công hoàn toàn mới, khiến nhân vật tự đánh cận chiến mỗi khi có kẻ địch tiến vào một phạm vị nhất định. Đây quả là cách hay để bạn làm quen với lối chiến đấu chớp nhoáng trong game đấy.

Chuyển động là điều cần thiết để tiến tới các giai đoạn. Chuyển tiếp để đến cuối giai đoạn hiện tại. Trượt lên để nhảy ký tự hiện tại và vuốt xuống để đóng ký tự.

Bạn đang sử dụng các mũi tên để lăn tới hoặc lăn lùi. Mỗi nút đều có chế độ tấn công, chế độ ném và hơn thế nữa. Sử dụng nút tấn công để tấn công kẻ thù trực tiếp với nhân vật của bạn. Chọn đúng nút để tấn công kẻ thù. Khi bạn có bom trong tay, hãy sử dụng nút ném để ném bom cho kẻ thù đối diện.

Vũ khí

Dead Cells được thực hiện với mọi cấp độ đều có những câu chuyện khác nhau. Các cấp độ sắp tới được thực hiện với những khoảnh khắc hồi hộp và kẻ thù gây sát thương cao.

Vì vậy, bạn cần vũ khí gây sát thương cao để tấn công chúng. Mua vũ khí mới hoặc nâng cấp vũ khí bằng số tiền nhận được. Sau khi nâng cấp, vũ khí, kỹ năng và kỹ năng vũ khí của bạn được cải thiện một chút.

Khi bạn bắt đầu hoàn thành tất cả các giai đoạn, kỹ năng của bạn sẽ tăng lên. Các kỹ năng sẽ được khám phá bởi những người chơi khác bạn là ai. Ngoài ra, đừng quên từ hoàn hảo này “chết không phải là kết thúc.”

Thám hiểm hầm ngục

Trong khi thám hiểm những mê cung quanh co và đầy nguy hiểm, bạn sẽ bắt gặp vô vàn chiến lợi phẩm cùng cả tá kẻ địch và cạm bẫy. Vũ khí bạn tìm được sẽ có 3 biến thể khác nhau (phân loại bằng màu sắc), còn các cuộn giấy sẽ giúp bạn tăng sát thương cho vũ khí lẫn tăng máu.

Đôi khi bạn sẽ thấy loạn vì có quá nhiều lựa chọn, nhưng hãy mạnh dạn thử vũ khí mới để khám phá các kỹ thuật và lối kết hợp mới mẻ, từ lựu đạn đóng băng cho đến mũi tên 3 hướng, từ đao ném cho đến khiên chặn đòn

hack dead cells

Dead Cells không ngừng tìm cách để bạn luôn phải cảnh giác. Mỗi màn chơi đều được tạo ra một cách tự động, nên mỗi lần chơi đều đem lại trải nghiệm khác.

Cách bố trí kẻ địch cũng sẽ thay đổi, để bảo đảm là bạn không thể sinh ra tự mãn. Các đối thủ cấp cao sẽ bất ngờ xuất hiện giữa đám lâu la tầm thường – chúng di chuyển nhanh hơn, ra đòn mạnh hơn, đẩy bạn vào thế phòng ngự.

Đến lúc nào đó bạn sẽ gục ngã và phải bắt đầu lại từ đầu hành trình của mình. Nhưng có một số cách để lần sau đầu xuôi đuôi lọt đấy.

Giữa các khu vực, bạn có thể trao đổi các tế bào mình thu thập được để kiếm vật phẩm đặc biệt: chẳng hạn, bình hồi máu của bạn có thể được nâng cấp để bạn uống được nhiều lần hơn mỗi khi gần hết máu..

Phần thưởng

Tai đây, bạn cũng có thể giao nộp các sơ đồ thiết kế vũ khí đã tìm được, từ đó mở khóa để mua. Nếu có trang bị kỹ năng giữ lại một khoản tiền nhất định – bằng không thì bạn sẽ trắng tay sau khi bỏ mạng – bạn sẽ nhanh chóng tích lũy để mua trang bị lợi hại và vượt qua những màn chơi ban đầu.

Dead Cells

Ngoài ra, nếu đánh bại được một số kẻ địch đặc biệt, bạn sẽ mở khóa các loại năng lực huyền bí có tác dựng vĩnh viễn.

Có loại tạo ra dây leo từ các đám nhầy xanh lực, loại khác lại giúp bạn dịch chuyển tức thời giữa những chiếc quan tài, còn loại thứ ba thì cho bạn khả năng nhảy giữa các bức tường để vươn lên tầm cao mới.

Đồ họa của Dead Cells

Đồ họa của Dead Cells rất tuyệt vời. Mọi chuyển động hành động của đồ họa được thực hiện mượt mà hơn. Đồ họa là yếu tố quan trọng nhất đối với các trò chơi hành động và phiêu lưu.

Bởi vì có rất nhiều người yêu thích game hành động và phiêu lưu mong đợi chất lượng đồ họa. Mỗi yếu tố của đồ họa được cải thiện một chút. Mọi nền trông tuyệt vời và sắc nét. Vì vậy chất lượng đồ họa không bao giờ giảm. Ngoài ra, chất lượng âm thanh tạo cảm giác tốt cho tất cả người chơi.

Phiên bản APK của Dead Cells

Với phiên bản APK bạn có thể trải nghiệm game gốc. Chỉ có DLC Rise of the Giant và The Bad Seed được mở khóa.

Phiên bản MOD APK của Dead Cells

Tại sao lựa chọn phiên bản MOD APK?

Tại All Phần Mềm, bạn có thể tải về Dead Cells APK miễn phí hoàn toàn mặc dù đây là một trò chơi trả phí. Nhưng nếu chừng đó chưa làm bạn hài lòng thì đừng lo lắng. Phiên bản MOD APK của Dead Cells sẽ khiến bạn hài lòng.

Tính năng MOD

MOD Menu với khả năng bật tắt các tính năng sau:

  • Mở Khóa DLC Rise of the Giant, The Bad Seed & Fatal Falls
  • Vô Hạn Cells: Bạn sẽ có 1 số lượng lớn Cells khi chi tiêu
  • Mua Sắm Miễn Phí: Tiền của bạn tăng lên khi chi tiêu
  • Kẻ thù không tấn công

Lưu ý

Bạn cần kích hoạt tính năng MOD trước khi chọn Play để tính năng MOD hoạt động.

Nếu không nhìn thấy MOD Menu, vui lòng vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Dead Cells -> Cho phép xuất hiện trên cùng.

Tải game Dead Cells MOD & APK cho Android

Dead Cells này sẽ làm hài lòng mọi kiểu game thủ. Ví dụ hoàn hảo nhất minh họa điều này chính là những cánh cửa đặc biệt mà bạn chỉ mở được nếu đạt những mục tiêu nhất định.

Có lúc bạn phải hoàn thành mục tiêu trong giới hạn thời gian ngặt nghèo, khiến bạn có thêm mục tiêu để theo đuổi sau khi đã đủ mạnh để chơi ngon lành mấy màn đầu. Có khi mục tiêu lại là giết hạ một số lượng kẻ địch nhất định mà không bị thương (đúng là quá hợp với kiểu người thận trọng đấy chứ).

Dù chơi kiểu gì đi nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào khi tiến bộ hơn trong mỗi lần chơi. Trong khi đám Tế bào chết không ngừng tiến hóa thành một chiến binh dũng mãnh, bạn cũng sẽ ngày càng yêu thích tuyệt phẩm game hành động đầy cuốn hút của Motion Twin.

Phiên bản Android của Dead Cells đã được phát hành, bạn có thể tải về phiên bản APK hoặc MOD của Dead Cells. Theo dõi APKMODY mỗi ngày để cập nhật các tin tức mới nhất về tựa game này.

Dưới đây là link tải tựa game này, nếu có gặp trục trặc gì về link tải thì hãy liên hệ với All Phần Mềm bằng cách comment phía dưới bài viết hoặc nhanh hơn nữa là nhắn tin về Facebook. Mình sẽ hỗ trợ các bạn nhanh thôi.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

phan thiet

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *