Tải Game Devil Slayer – Raksasi Mới Nhất Cho Window 2022

ds banner

Ok, quay lại với tựa game chặt chém khác nào, hôm nay All Phần Mềm sẽ chia sẽ cho các bạn về con game Devil Slayer – RaksasiGame vừa nhẹ vừa hay luôn, anh em nào mà không tải là hơi phí đó.

Devil Slayer – Raksasi

Devil Slayer – Raksasi là game hành động với góc nhìn từ trên xuống, nơi bạn sẽ phiêu lưu và chinh phục loạt hầm ngục được tạo ngẫu nhiên, kết hợp với yếu tố Roguelike đặc sắc và gameplay chiến đấu trực quan.

Đó là một trò chơi công bằng và đầy thử thách, né tránh, căn thời gian, tấn công, bạn cần phải thành thạo tất cả để chiến đấu thoát khỏi thế giới bị nguyền rủa này.

THỬ NGHIỆM ROGUELITE KHÔNG BAO GIỜ KẾT THÚC

Devil Slayer - Raksasi
Cốt truyện hấp dẫn

Chiến tranh đang đốt cháy những biên giới không thể giành giật, thiên nhiên và con người đều gây ra những thảm họa không thể tha thứ, những sinh vật hôi hám đang đe dọa những người vô tội, những con quỷ sẵn sàng chộp lấy cơ hội và tấn công lại.

Trong thế giới này tất cả đều tan vỡ, một nhóm người tụ tập lại với nhau, muốn giải tán bóng tối, và mang lại ánh sáng cho thế giới này.

Họ đã tạo ra một thử nghiệm chuyển đổi để những người được chọn có thể tìm thấy chìa khóa để cứu thế giới trong các thử nghiệm chuyển đổi của họ.

Vô số kết hợp di tích sẽ mang lại cho mỗi lần chạy một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Hiện tại có 6 chương, 167 loại địch nhân và 212 di vật. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều loại hơn nữa trong các bản cập nhật trong tương lai.

THỬ THÁCH VÀ XUỐNG TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG CỐT LÕI

Thoát khỏi những màn chơi khó nhằn, bạn sẽ đối mặt với những trận chiến cốt lõi trong Devil Slayer – Raksasi, trong đó điều cần thiết nhất là kỹ năng né tránh, định thời gian và nhịp điệu của bạn.

Bạn cần luyện tập với vũ khí của mình, quen thuộc với kẻ thù của mình, chọn thời điểm thích hợp để tung đòn. Giết hoặc bị giết thường chỉ trong nháy mắt, hãy ngoan cường, cái chết sẽ chỉ khiến bạn mạnh mẽ hơn, không có gì có thể ngăn cản bạn.

Hành trình đẫm máu của bảy nữ anh hùng

 • Byleth – nữ thần cổ đại may mắn sống sót với vũ khí ban đầu là thanh kiếm dài.
Devil Slayer Byleth
Nhân vật Byleth
 • Ajiela – nữ quỷ trẻ tuổi trót đem lòng yêu con người. Vũ khí ban đầu là trường đao.
Devil Slayer - Ajiela
Nhân vật Ajiela
 • Kharoum – nữ chiến binh bốc lửa với tính tình nóng nảy và sức hấp dẫn đáng kinh ngạc. Vũ khí cô sử dụng là búa tạ.
Devil Slayer - Kharoum
Nhân vật Kharoum
 • Xilvaron – đứa con lai giữa quỷ và người, vũ khí sử dụng là dao găm đôi.
Devil Slayer - Xilvaron
Nhân vật Xilvaron
 • Ralciel – hậu duệ tướng quân và là người cuối cùng còn sống sót trong dòng họ. Kết hợp kiếm và khiên trong chiến đấu.
Devil Slayer - Ralciel
Nhân vật Ralciel
 • Japhriel – nữ hoàng ngoài vòng pháp luật, người đã “đào ngũ” khỏi tổ chức sát thủ và hoạt động tự do, chiến đấu cùng liềm và dây xích.
Devil Slayer - Japhriel
Nhân vật Japhriel
 • Tindra – Đến từ gia tộc Jiu Puppeteer, một bộ phận phụ của Fox Immortals. Vũ khí ban đầu: Blunderbuss
Devil Slayer - Tinra
Và Tinra :>

Gameplay hấp dẫn:

Nói về gameplay Devil Slayer – Raksasi thì bạn cần thoát khỏi những màn chơi khó nhằn, bạn sẽ phải đối mặt với những trận chiến cốt lõi trong Devil Slayer – Raksasi, trong đó điều cần thiết nhất là kỹ năng né tránh, định thời gian và nhịp điệu của bạn.

Bạn cần luyện tập với vũ khí của mình, làm quen với kẻ thù, chọn thời điểm thích hợp để tung đòn. Giết hoặc bị giết thường chỉ trong nháy mắt. Hãy ngoan cường, cái chết sẽ chỉ làm cho bạn mạnh mẽ hơn, không có gì có thể ngăn cản bạn.

Game Devil Slayer – Raksasi đã tạo ra 7 nữ cường với 7 phong cách chiến đấu khác biệt cùng 59 vũ khí. Mỗi loại sẽ có cách sử dụng riêng, tạo ra thế mạnh cho game thủ.

Trong các bản cập nhật tương lai của Devil Slayer – Raksasi, sẽ có những vũ khí mới để tăng thêm chiều sâu cho cuộc chiến, tạo phong cách và khí phách lẫy lừng cho từng nữ anh hùng.

Chiến tranh đang bùng nổ và gây ra những bất ổn. Đường biên giới, thế giới tự nhiên và con người góp sức tạo nên những thảm họa khốc liệt.

Devil Slayer - Raksasi
Giải cứu thế giới cùng 7 nữ sĩ

Sinh vật kinh dị đang đe dọa cuộc sống của người dân vô tội. Quỷ dữ đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội và tấn công trở lại. Trong thế giới tan vỡ này, một nhóm người đã tập hợp lại với mục tiêu xóa tan bóng tối, mang lại ánh sáng rực rỡ cho mọi người.

Họ đã thực hiện 1 cuộc di cư, những người được chọn sẽ tìm thấy chìa khóa giải cứu thế giới trong hành trình này. Game Devil Slayer – Raksasi sử dụng cơ chế Roguelike kinh điển, nơi bạn phải đối mặt với nhiều loại kẻ thù trong loạt level được tạo ngẫu nhiên.

Mỗi lượt chơi sẽ là 1 trải nghiệm mới mẻ và thú vị, tương ứng với 6 chương, 150 loại kẻ thù và 150 tàn tích cổ đại. Ở bản cập nhật tương lai, người chơi sẽ được khám phá nhiều hơn thế.

Bên cạnh gameplay hành động quen thuộc, game thủ sẽ chơi Devil Slayer – Raksasi theo 1 phong cách khác biệt. Bạn cần sử dụng kỹ năng né tránh, tính toán thời gian và chơi theo nhịp độ riêng.

Devil Slayer - Raksasi
Bạn cũng cần phải tính toán để giành thắng lợi

Hãy dành thời gian luyện tập với vũ khí của mình, tìm hiểu điểm mạnh – yếu của kẻ thù, chọn thời điểm thích hợp để tấn công và nhiều hơn thế.

Ranh giới giữa chiến thắng và thất bại là vô cùng mong manh. Nhưng điều quan trọng là bạn phải kiên cường chiến đấu đến cùng. Cái chết chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn và không gì có thể ngăn bạn đi đến cuối con đường.

Lưu ý: trò chơi có chứa nội dung, hình ảnh bạo lực và trưởng thành nên không phù hợp với trẻ em.

Cấu hình để chiến được Devil Slayer – Raksasi trên PC

Game nào thì cũng cần đủ cấu hình mới chiến được đúng không nè. Trước khi tải con Game Offline này thì anh em check qua cấu hình yêu cầu cái nha.

Game rất hay nhưng chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung thôi anh em ạ. Cấu hình này mình tham khảo trên Steam nên chuẩn lắm luôn đó.

Lưu ý:

 • Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
 • ? Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core 2 Duo E5200
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 9800GTX+ (1GB)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 1 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 560
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 1 GB

Cấu hình yêu cầu quá ok luôn đúng không nào. Anh em nào mà chiến không nổi thì mình cũng ạ luôn =)).  Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha.

Hướng dẫn tải Devil Slayer – Raksasi miễn phí

Như những con game trước đây. Em nó cũng đã được mình up lên Fshare và Google Drive. Anh em chỉ việc click vào nút tải bên dưới là được.

 

   GG    fshare

 

Game quá nhẹ luôn, chưa tới 1gb nữa. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể comment phía dưới để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Devil Slayer – Raksasi trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Anh em nhớ đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi. Ai rành quá rồi thì bỏ qua cũng được, nhưng nếu mà lỗi thì ráng chịu à.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file plaza-devil.slayer.raksasi.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và thưởng thức thôi!!!

Một số hình ảnh về Devil Slayer – Raksasi

ds 11

ds 12

ds 13

Qua mấy bước đơn giản bên trên là có thêm một con game hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha.

 

 

 

 

Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới All Phần Mềm nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *