Tải DFX Audio Enhancer Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021- Test 100%

DFX Gold 12.0232

DFX Audio Enhancer loại bỏ các tạp âm, tắc âm bằng các tinh chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn trong chương trình. Hơn nữa, DFX Audio Enhancer còn giúp bạn tối ưu hóa tính năng nghe nhạc của tai nghe và loa để có được chất lượng cao nhất của âm thanh đó.

Thông thường khi nghe nhạc, nếu là người không chuyên, không có khả năng cảm nhận thì sẽ rất khó để phát hiện ra âm thanh đang nghe có chất lượng hay không? Sử dụng DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn có được một âm thanh chất lượng cao hơn khi nghe nhạc trên chiếc máy tính của mình

DFX Audio Enhancer là gì?

Phần mềm DFX Audio Enhancer hỗ trợ cải thiện chất lương của các file âm thanh trong máy tính của người dùng. Khi bạn tải một bài hát bất kỳ trên Internet về máy tính, chất lượng của file nhạc này đã bị giảm sút đáng kể, sử dụng DFX Audio Enhancer, bạn sẽ lấy lại được chất lượng ban đầu cũng như cải tiến chất lượng âm thanh này hơn.

DFX Audio Enhancer là một phần mềm chỉnh sửa, tạo âm thanh độc đáo, chúng giúp mang đến âm thanh cho các trang web, radio internet, video, cuộc trò chuyện video hay các trò chơi…. chất lượng hơn. Đặc biệt, bên cạnh những âm thanh đã có sẵn trên DFX Audio Enhancer, phần mềm này còn giúp chỉnh sửa và tạo âm thanh một cách hoàn hảo theo mong muốn của người làm.

Đặc biệt khi sử dụng DFX Audio Enhancer việc chơi game, nghe nhạc hay những cuộc trò chuyện video của bạn sẽ trở nên tuyệt vời mà không lo bị làm phiền bởi nhiều tạp âm khác nhau. Ngoài ra, phần mềm DFX Audio Enhancer còn mang đến cho người dùng rất nhiều các tính năng thông minh khác, hãy cùng bài viết khám phá chi tiết ở phần tiếp theo.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, cũng như nhiều người dùng hiện nay thì DFX Audio Enhancer là một trong những phần mềm ưu việt trong tinh chỉnh âm thành. Chúng biến những bản âm thanh thô của bản được sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang khám phá cách download DFX Audio Enhancer full crack 2021 thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị dưới đây.

Những tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer

Là một phần mềm được nhiều người lựa chọn, nên chắc hẳn DFX Audio Enhancer sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá chi tiết, để hiểu vì sao chúng lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.

Phần mềm DFX Audio Enhancer có khả năng cải thiện chất lượng cho âm thanh MP3 trên nền tảng các chương trình Windows Media, đài trên mạng Internet và nhiều loại file nhạc khác. Nó còn có khả năng cung cấp bộ phân tích băng tần động, tối ưu hóa loa/tai nghe, chế độ xử lý âm hết sức mạnh mẽ cùng với đa dạng các hiệu ứng âm thanh, góp phần giúp bạn có những trải nghiệm về âm thanh tuyệt vời.

Sử dụng và tùy chỉnh dễ dàng

Với phần mềm này bạn không khó để học cách sử dụng và chủ chúng. Bởi DFX Audio Enhancer có giao diện rất dễ sử dụng. Chỉ cần bỏ thời gian ngắn ra nghiên cứu là bạn đã có thể tinh chỉnh và cài đặt âm thanh một cách dễ dàng. Hiện phần mềm này có giao diện trực quan, cùng các chú thích cho các công cụ rõ ràng. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện theo là được rồi.

Bổ sung chế độ tai nghe và loa

Để mang đến trải nghiệm lắng nghe âm thanh tốt hơn phần mềm đã tối ưu hóa chế độ loa. từ đó phần âm thanh sẽ trở nên sắc sảo và thú vị hơn rất nhiều.

Tính năng xử lý âm thanh mạnh mẽ

Ngoài những chế độ chỉnh sửa thông thường, phần mềm này còn có chế độ tăng cường âm thanh. Chế độ này này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo hơn khi xem phim hay nghe sách.

Cải tiến toàn hệ thống

Khi tải và cài đặt DFX Audio Enhancer, bạn sẽ thoải mái truy cập vào các link website nước ngoài, trải nghiệm chất lượng âm thanh rõ nét, đa dạng và ấn tượng hơn cả mức bình thường. Đặc biệt với những người thích chơi game khi cài đặt DFX Audio Enhancer, bạn sẽ được sống trong thế giới game ảo với hệ thống âm thanh trung thực đến mức khó tin.

 

Tải DFX Audio Enhancer Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

Đây là phiên bản DFX Audio Enhancer Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

Link tải DFX Audio Enhancer Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

GG fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer Full Vĩnh Viễn

Khi giải nén thành công, bạn sẽ có được 2 file như hình bên dưới.

dfx audio enhancer

Bạn click vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm. Bấm Next để tiếp tục.

dfx audio enhancer

Click I Agree để châp nhận với các điều khoản của nhà phát hành yêu cầu.

dfx audio enhancer

Tiếp tục Click chọn Next. Các bạn lưu ý hướng dẫn trong hình khi xuất hiện hộp thoại Would you like to install this device sofware? thì bạn chọn Install nhé.

dfx audio enhancer

Bạn đợi một vài phút để phần mềm chạy cài đặt.

dfx audio enhancer

Khi xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, bạn hảy bỏ dấu tick đi nếu không muốn chia sẻ dữ liệu thông kê khi sử dụng DFX Audio Enhancer. Sau đó, hãy bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

dfx audio enhancer

Tới bước này, bạn có thể nhập email của mình hoặc bỏ trống, rồi nhấp Next.

dfx audio enhancer

Ban chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

dfx audio enhancer

Tới lúc này, có thể xem là bạn đã cài đặt hoàn tất phần mềm DFX Audio Enhancer. Đây là phiên bản Mặc định sẽ được sử dụng miễn phí nhưng bị giới hạn các tính năng. Để mở khóa các tính năng cao cấp thì bạn cần phải kích hoạt gói Premium. Hãy làm theo hướng dẫn ở bước 2:

dfx audio enhancer

Bước 2: Hướng dẫn Crack DFX Audio Enhancer Premium

Vào thư mục Crack (trong file đã tải về).

dfx audio enhancer

Copy file dfx như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

dfx audio enhancer

Như các bạn đã thấy ở hình bên dưới, mặc định phần mềm sẽ được cài đặt tại thư mục C:Program Files (x86)DFX đối với hệ điều hành Windows 64 bit. Nếu là 32 bit thì đường dẫn cài đặt là: C:Program FilesDFX. Tiếp đến, bạn cần paste file dfx và ghi đè lên file đã có theo hướng dẫn như hình dưới đây.

dfx audio enhancer

Chọn Replace the file in the destination để ghi đè file.

dfx audio enhancer

Bấm Continue để đồng ý ghi đè.

dfx audio enhancer

Nếu xuất hiện thông báo như hình bên dưới thì là do phần mềm DFX chưa được tắt hẳn. Nó thường chạy ngầm dưới thanh taskbar.

dfx audio enhancer

Để tắt phần mềm, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm ở dưới thanh taskbar và chọn Close.

dfx audio enhancer

Lúc này, quay trở lại hộp thoại ở bên trên và nhấp vào nút Try Again.

dfx audio enhancer

Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer full crack. Dưới đây là giao diện của phần mềm.

Các tính năng chính của DFX Audio Enhancer

Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh

Âm thanh các bài nhạc từ nhiều trình nghe nhạc mà bạn đang sử dụng có thể kém chất lượng và bạn muốn cải thiện chúng để thưởng thức các bài hát có âm thanh có độ sắc nét cao. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một hỗ trợ rất cần thiết cho bạn khi nó có khả năng tăng rõ rệt chất lượng âm phát ra.

Chế độ hiển thị bài nhạc chi tiết và đầy đủ

Chương trình này sẽ liệt kê các bài nhạc đang được phát kèm theo lời để người dùng tiện theo dõi và hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến nghệ sĩ thể hiện bài hát về tiểu sử, các bài hát, Album, Video liên quan, tin tức hoạt động âm nhạc mới nhất. Đồng thời nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ có cùng phong cách thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Trên giao diện chương trình, bạn được phép chọn chế độ xem thông tin vê bài hát và ca sĩ bằng nhiều ngôn ngữ tùy chọn, trong đó có tiếng Việt

Thay đổi kích thước giao diện chương trình

Bạn có thể phóng to và thu nhỏ giao diện hiển thị của DFX Audio Enhancer bằng một vài nhấp chuột đơn giản. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm được không gian của màn hình máy tính để hoạt động nhiều chương trình cùng lúc.

Cung cấp đa dạng các mẫu nền nhạc

Bạn có thể lựa chọn một trong hàng trăm hình nền để phát nhạc từ bộ sưu tập hàng trăm mẫu độc đáo từ dữ liệu của chương trình. Bạn sẽ cảm thấy luôn có sự thay đổi cảm giác với các hình nền sinh động và được thay đổi một cách liên tục.

Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực

Phần mềm sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều loại định dạng âm thanh từ các nguồn khác nhau trên Internet để loại bỏ triệt để tình trạng tắc âm vẫn thường thấy ở nhiều bài hát. Đồng thời bù đắp sự thất thoát âm bằng sự kết hợp các giai điệu có âm tần cao.

Phục hồi chiều sâu âm thanh

Nếu bạn để loa phát âm với khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc ở một môi trường không có sự khuếch đại âm thanh thì những bài nhạc bạn nghe sẽ thiếu hụt những điều kiện về độ vang và chiều sâu âm thanh. Phần mềm DFX Audio Enhancer sẽ giải quyết tất cả những tình trạng này.

Xử lý âm thanh 3 chiều

Tiện ích này sử dụng bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao rõ rệt âm sắc từ các nguồn nhạc khác nhau. Làm tăng và sắc nét âm lượng của hệ thống loa ở máy tính cá nhân để người dùng được đắm chìm trong không gian âm nhạc phong phú.

Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass

Chương trình này là hỗ trợ đắc lực cho việc cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp nhất với chất lượng Bass rất phong phú.

Trường hợp người dùng tai nghe ngoài để nghe nhạc, nếu tai nghe bị hỏng, rè thì việc sử dụng DFX Audio Enhancer là vô ích, lúc này bạn cần sửa lỗi tai nghe bị rè để trở lại trạng thái nghe nhạc bình thường, lúc đó việc sử dụng DFX Audio Enhancer mới mang lại hiệu quả cao. Việc sửa lỗi tai nghe bị rè phải cẩn thận, nếu không bạn rất dễ làm hỏng tai nghe của mình và phải mua tai nghe mới.

DFX Audio Enhancer chỉ hỗ trợ làm tăng chất lượng âm thanh chứ không chữa được lỗi máy tính bị mất âm thanh, nếu bạn gặp trường hợp máy tính bị mất âm thanh mà không rõ nguyên nhân, các bạn nên mang ra quán để sửa kẻo tự chữa lợn lành thành lợn què nhé. Máy tính bị mất âm thanh cũng có rất nhiều nguyên nhân như hỏng rắc cắm, hỏng dây nguồn … vì vậy, nếu bạn không xác định được nguyên nhân thì hãy đem đi sửa ngay lập tức.

DFX Audio Enhancer hay FxSound Enhancer có khả năng cải thiện chất lượng âm thanh MP3, trên các chương trình Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. DFX Audio Enhancer còn cung cấp bộ phân tích băng tần động, tối ưu hóa loa và tai nghe, chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

4.8/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *