Tải Dragon: Rise Of Berk Hack MOD APK Mới Nhất 2022

Dragon: rise of berk hack

Huấn luyện những con rồng mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù trong trò chơi Dragons: Rise of Berk Hack MOD APK (Vô Hạn Runes). Hãy chiến đấu và bảo vệ hòn đảo của người Viking.

Dragons: Rise of Berk Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Ludia Inc, mang phong cách huấn luyện rồng thú vị. Được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình 3D giả tưởng How to Train Your Dragon.

Bối cảnh diễn ra tại vùng đất Viking cùng những chú rồng sở hữu sức mạnh đặc biệt. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận, và tải về miễn phí.

Chỉ tính riêng trên Google Play, từ khi ra mắt tới nay đã thu hút được hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhận về hơn 235 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó khi các bạn cài đặt phiên bản Mod vô hạn runes ở trên trang chúng tôi, sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

 

Giới thiệu Dragons: Rise of Berk

How to Train Your Dragon là một series phim hoạt hình ăn khách của hãng DreamWorks Animation. Nội dung của nó xoay quanh vùng đất Berk của những người Viking và những con rồng.

Nhiều nhà phát triển Dragons: Rise of Berk đã lấy cảm hứng từ bộ phim này để tạo ra những trò chơi tuyệt vời. Trong đó, nổi bật nhất là Dragons: Rise of Berk, với hơn 10 triệu lượt cài đặt từ Google Play, do Ludia độc quyền phát hành.

Nội dung của Dragons: Rise of Berk phần lớn được xây dựng dựa vào nội dung của phần hai của How to Train Your Dragon. Bạn sẽ cùng với Hiccup và Toothless bảo vệ Berk khỏi sự xâm lăng, đồng thời thu nhận và nuôi dưỡng những con rồng mới.

 

Cốt truyện

Dragons: Rise of Berk Mod có cốt truyện hấp dẫn về tộc người Viking và loài rồng. Trước đây để chứng tỏ bàn thân là một người đàn ông trưởng thành của tộc Viking, họ phải giết rồng để chứng minh điều đó.

Dần về sau khi truyền thống đó ngày càng tàn nhẫn, với sự xuất hiện của chàng trai Hiccup là người con của tộc trưởng.

Anh ta đã giúp mọi người và loài người sống chung với nhau, bằng cách hòa giải những sự hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó vẫn có một số thành phần không chấp nhận với điều đó, bởi vậy họ vẫn đi săn những chú rồng mặc dù là bị cấm.

Không may trong một lần khám phá vùng đất bí ẩn Toothless, Hiccup đã gặp phải lũ thợ săn rồng. Kẻ cầm đầu của chúng chính là tên ác nhân đang bị truy nã Drago, hắn cùng đồng bọn của mình đã theo dấu chân và tìm tới vùng đất sinh sống hòa bình Berk.

Hắn đã theo chân Hiccup về đến Berk, và điều đó khiến cho cả vùng đất lẫn những con rồng rơi vào tình thế nguy hiểm. Hiccup sẽ làm gì để bảo vệ quê hương và những điều mà anh ấy yêu quý?

 

Lối chơi

Mục tiêu chính mà bạn cần đạt được trong Dragons: Rise of Berk là bảo vệ Berk và giải cứu những quả trứng rồng.

 

Dragons Rise of Berk

 

Để Berk được an toàn, bạn cần huấn luyện những con rồng, bởi chúng là lực lượng chiến đấu chính trong cuộc chiến. Tuy nhiên, khi mới tham gia trò chơi, những con rồng hầu hết không có sẵn.

Bạn sẽ sử dụng “Book of Dragons” để khám phá những vùng đất mới, sau đó tìm kiếm những quả trứng rồng. Sau đó, bạn cần bắt đầu quá trình ấp để chúng nở ra.

Khi những con rồng con được ra đời, bạn có thể đặt chúng lên các vị trí trên hòn đảo. Thức ăn ưa thích của chúng là những con cá, và chúng sẽ lớn dần thông qua việc lên cấp độ.

Khi một con rồng thông thường lên cấp độ, chúng có thêm những khả năng mới. Điều này bao gồm khả năng bắt cá, thu thập các loại nguyên liệu cho hòn đảo và khả năng chiến đấu mới.

Còn đối với Toothless, anh ta còn phát triển khả năng khám phá đến vùng đất xa xôi hơn. Cấp độ càng cao, anh ta càng có thể tìm kiếm được nhiều loài rồng hơn. Vì vậy, hãy luôn chú trọng phát triển và huấn luyện Toothless, để Berk trở thành vùng đất có nhiều rồng nhất thế giới.

 

Những con rồng độc đáo

Để người chơi có những trải nghiệm mới, Hack Dragons: Rise of Berk cung cấp cho bạn hơn 40 con rồng khác nhau. Chúng đều được lấy cảm hứng từ trong How to Train Your Dragon, sẽ đem đến cho bạn sự gần gũi hơn.

Mỗi chú rồng đều có hình dạng và khả năng chiến đấu cho riêng mình, đặc biệt chúng sở hữu sức mạnh độc đáo như: lửa, nước, băng, gió,…

Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu hơn 75 loài rồng khác nhau, ừ những cơn ác mộng dị biệt cho đến những loài ác quỷ giết người. Tuy nhiên nhân vật chính của game vẫn là Toothless bởi vậy bạn cần nâng cấp sức mạnh và phát triển khả năng tìm kiếm cho nó.

Ngoài Toothless là nhân vật chính của câu chuyện, anh ta có thêm người bạn đồng hành là Hiccup và Light Fury.

Những người này sẽ cùng với Toothless phiêu lưu đến những vùng đất mới để tìm kiếm những quả trứng rồng. Mọi vùng đất đều được đề cấp tới trong “Book of Dragons”, bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết ở trong đó.

 

Dragons Rise of Berk dragons

 

Tuy nhiên, có hai vấn đề cần phải làm rõ. Thứ nhất, Toothless cần phải được nâng cấp để cải thiện khả năng tìm kiếm. Thứ hai, Berk cần được nâng cấp, phát triển và mở rộng để có thể chứa thêm những thành viên mới.

Runes, cá và gỗ là những nguyên liệu cần thiết để thực hiện những công việc này. Và những con rồng sẽ giúp bạn thu thập nguyên liệu một cách tự động.

 

Nuôi dưỡng và phát triển rồng

Sau khi ấp trứng thành công, người chơi có thể sắp xếp một vị trí phù hợp lên hòn đảo của Dragons: Rise of Berk Mod. Tiếp đến bạn cần sử dụng thức ăn để nuôi dưỡng và phát triển chúng trở thành những chú rồng khỏe mạnh.

Thức ăn yêu thích của chúng là những con cá tươi sống, dần dần theo thời gian chúng sẽ lớn dần lên và được thế hiện thông qua việc tăng cấp độ.

Mỗi một cấp độ của rồng được tăng lên chúng sẽ có những khả năng mới. Ví dụ như: tự bản thân đi bắt cá, tăng khả năng chiến đấu hay thậm chí thu thập nguồn tài nguyên cho hòn đảo.

Bên cạnh đó người chơi có thể tiến xa hơn nữa thông qua việc nâng cấp cho chú rồng của mình càng phát triển. Khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu thập thêm những chú rồng mới.

 

Nâng cấp công trình

Chưa dừng lại ở đó người chơi cần phải nâng cấp Berk để mở rộng diện tích cũng như sức chứa thêm những loài rồng khác cho sau này. Cùng với đó việc nâng cấp trong Dragons: Rise of Berk Mod sẽ có những yêu cầu cần phải đáp ứng.

Berk luôn có những ràng buộc khi bạn nâng cấp những con rồng. Meade Hall và Academy là hai công trình chính, ảnh hưởng trực tiếp tới những con rồng.

Nếu hai công trình này không được nâng cấp và mở rộng, những con rồng không thể vượt qúa cấp độ 12, trong khi Berk chỉ có thể xây được tối đa 2 chuồng cho rồng sinh sống.

Meade Hall sẽ được yêu cầu nâng cấp khi Academy đạt tới một số cấp độ nhất định. Trong khi đó, Academy chỉ được nâng cấp khi Berk có đủ một số lượng Vikings House.

Và khi Academy đủ rộng lớn, bạn có thể xây dựng thêm những chuồng mới cho rồng. Nếu không, chúng sẽ bị đưa vào trong Hangar.

 

Đấu trường Arena

Bên cạnh việc tìm kiếm và nuôi dưỡng những con rồng, bạn còn có thể đưa chúng ra chiến trường để chiến đấu chống lại những kẻ săn rồng và đang cố gắng xâm chiếm Berk.

 

Dragons Rise of Berk Hack

 

Nhìn chung, Dragons: Rise of Berk bao gồm những trận chiến tổ đội, theo lượt và mang tính chiến thuật. Bạn lựa chọn ra một nhóm gồm ba chiến binh, và tìm kiếm nhóm của đối thủ khác.

Lối chơi khá đơn giản, khi bạn lần lượt lựa chọn kỹ năng chiến đấu cho mỗi con rồng, sau đó lựa chọn mục tiêu bạn muốn tấn công.

Mỗi con rồng được mô phỏng dưới dạng thẻ bài. Chúng có chỉ số và khả năng riêng biệt. Và bạn có thể nâng cấp để nâng cao khả năng và sức mạnh của chúng trong quá trình chiến đấu.

 

Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện và phát triển những chú rồng với mục đích chính là đưa chúng ra đấu trường, để tham gia vào cuộc chiến với những tên ác thú săn bắt rồng trái phép.

Dragons: Rise of Berk Mod mang lối chơi đồng đội với phong cách chiến đấu theo lượt, cùng với chiến thuật sắp xếp lực lượng.

Khi bắt đầu bước vào cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là chọn những kỹ năng riêng biệt của những chú rồng và tìm mục tiêu để tấn công. Ngoài ra người chơi có thể thỏa sức khám phá hơn 60 hòn đảo bí ẩn khác trên toàn lãnh thổ Viking.

Mỗi hòn đảo đều ẩn chữa những kho báu và những chú rồng mạnh mẽ, cũng như nguồn tài nguyên phong phú.

 

Đồ họa

Đồ họa của Dragons: Rise of Berk Mod được thiết kế dưới dạn 3D sắc nét, đem đến cho người chơi một cảm giác thích thú khi tham gia. Hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, mà bạn có thể cảm nhận được thông qua các công trình trên hòn đảo, cùng bối cảnh trận chiến hấp dẫn.

Bên cạnh đó tạo hình nhân vật khá hấp dẫn với những chú rồng được thiết kế sinh động, cùng những hành động di chuyển linh hoạt và nhịp nhàng. Kết hợp với hiệu ứng kỹ năng của trò chơi mang lại, được thể hiện qua những trận chiến khốc liệt sẽ đem đến cho bạn cảm giác phấn khích hơn.

 

Phiên bản MOD APK của Dragons: Rise of Berk Hack

Tính năng MOD

Vô Hạn Runes: Runes là đơn vị tiền tệ chính của Dragons: Rise of Berk. Bạn có thể sử dụng Runes để thực hiện hầu hết các hoạt động như mua nguyên liệu, năng lượng, nâng cấp và huấn luyện các con rồng.

 

 

Tải game Dragons: Rise of Berk MOD APK cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld phan thiết

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Dragons: Rise of Berk mang tới cho bạn một cuộc phiêu lưu thực sự về hành trình chinh phục những con rồng. Hiccup và Toothless đang cố gắng tìm kiếm thêm những giống loài mới, đồng thời bảo vệ Berk khỏi những kẻ săn rồng.

Nếu bạn yêu thích bộ phim How To Train Your Dragon, hãy tải xuống trò chơi này qua đường link bên dưới bài viết.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Dragons: Rise of Berk người chơi sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất với tính năng vô hạn runes. Đây chính là một lợi thế để bạn phát triển những chú rồng của mình trở nên mạnh mẽ hơn, và phát triển kỹ năng chiến đấu cũng như cấp độ của chúng.

Bên cạnh đó Dragons: Rise of Berk MOD APK mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia. Hãy tải game Dragons: Rise of Berk Mod để khám phá những hòn đảo bí ẩn cùng những chú rồng của mình. Đặc biệt hoàn thành mục tiêu đánh bại những kẻ muốn săn bắt rồng.

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Dragons: Rise of Berk Hack, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *