Tải IObit Driver Booster free mới nhất 2021 – Tự cập nhật Driver cho máy tính Windows

driver booster free

IObit Driver Booster là chương trình cập nhật trình điều khiển cho Windows, thường xuyên thực hiện các kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính. Có lẽ cái tên IObit đã không còn lạ lẫm đối với mọi người nữa. Khi nhắc đến những nhà sản xuất tạo ra các phần mềm tối ưu hóa PC thì không thể không xướng cái tên IObit lên. Driver Booster cũng là một trong những phần mềm xuất phát từ công ty này.

Bạn có thường xuyên bị treo hệ thống, đóng băng màn hình hoặc lỗi thiết bị không? Trình điều khiển lỗi thời, bị hỏng hoặc bị thiếu có thể khiến thiết bị PC ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Driver Booster 9 có thể nhanh chóng kiểm tra, tải và cài đặt trình điều khiển thiết bị cho bạn một cách thuận tiện nhất.

Driver Booster là gì?

Driver Booster là phần mềm cập nhật driver cho Windows, đồng thời thường xuyên kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính. Driver Booster được đánh giá là có hiệu suất tuyệt vời, quá trình cập nhật driver nhanh và ít xảy ra lỗi, hệ thống của bạn luôn được tối ưu hóa nhờ có những driver mới nhất, phục vụ cho chơi game cũng như nhiều mục đích khác.

driver booster free

Bản sửa lỗi nhanh chóng do Driver Booster mang lại sẽ giúp hệ thống PC và các thiết bị bên ngoài của bạn hoạt động trơn tru trở lại. Ngay cả khi không có internet. Driver Booster free có thể cài đặt trình điều khiển cạc đồ họa, bộ điều hợp hiển thị hoặc bất kỳ trình điều khiển nào còn thiếu cho bạn ngoại tuyến.

Với hơn 3 triệu trình điều khiển cùng với sự hiện diện các thành phần trò chơi tối ưu, Driver Booster được ví như một vị cứu tinh hiếm có, chỉ với vài cú nhấp chuột nhanh chóng mà việc tải xuống và cập nhật các trình điều khiển với phần mềm này chỉ trong một nốt nhạc.

Driver Booster sẽ nhanh chóng phát hiện các trình điều khiển bị hỏng và lỗi thời, đồng thời tìm ra kết quả phù hợp cập nhật chính xác cho hệ thống và thiết bị. Cơ sở dữ liệu trình điều khiển hỗ trợ hơn 6 triệu thiết bị & trình điều khiển từ hơn 1200 thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, các nguồn trình điều khiển đều chính thức từ các nhà sản xuất phần cứng ban đầu và đã vượt qua bài kiểm tra Microsoft WHQL và kiểm tra IObit.

Khắc phục sự cố không có âm thanh, mạng và phần cứng

Lỗi trình điều khiển sẽ mang đến những bất tiện đau đớn cho cuộc sống của bạn. Bạn đặt tên cho nó là không có âm thanh, bàn phím bị kẹt, di chuyển chuột chập chờn hoặc rớt mạng thường xuyên. Driver Booster cung cấp các công cụ tích hợp miễn phí để khắc phục các sự cố Windows phổ biến này. Ví dụ: các công cụ tích hợp “Fix No Sound”, “Fix Bad Resolution” và “Fix Network Failure” sẽ giúp chẩn đoán và khắc phục các lỗi trình điều khiển thiết bị Windows liên quan.

Driver Updater nhanh hơn và dễ dàng hơn

Driver Booster 9 tiếp tục thiết kế giao diện “một cú nhấp chuột” đơn giản và dễ dàng để làm cho quá trình trở nên đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, tốc độ quét và cài đặt trình điều khiển trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Nếu cần sự thuận tiện tuyệt đối, bạn có thể kích hoạt Cập nhật trình điều khiển tự động để luôn nhận được bản cập nhật trình điều khiển mới nhất trong thời gian thực.

Tính năng nổi bật của Driver Booster

Giao diện người dùng đơn giản

Về giao diện người dùng, giao diện Driver Booster khá đơn giản và dễ sử dụng, bao gồm menu dễ dàng truy cập và sử dụng các tùy chọn Scan, Boost, Tools và Action Center.

Game Boost

Tùy chọn Game Boost được thiết kế để dừng các process và dịch vụ không cần thiết, giúp giải phóng RAM, tăng tốc máy tính và chơi game mượt hơn.

Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows

Driver Booster tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows Vista, XP, 7, 8, 8.1, 10 và Windows 11.

Hỗ trợ nhiều driver

Phiên bản Driver Booster miễn phí hỗ trợ 3.000.000 driver cho các thiết bị, phiên bản trả phí hỗ trợ hơn 3.500.000 driver, con số khá ấn tượng.

Cập nhật driver chỉ với một cú click chuột

Tính năng nổi bật khác của Driver Booster là hỗ trợ thực hiện các chức năng, cập nhật driver, … chỉ với một cú click chuột.

Tự động cập nhật driver

Với những ai không muốn mất công tìm kiếm và sửa chữa driver bị lỗi, … Driver Booster sẽ là lựa chọn lý tưởng để thực hiện tác vụ này tự động.

Phần mềm sẽ quét và tự động phát hiện driver bị lỗi, thiếu, hoặc các phiên bản driver đã quá cũ trên thiết bị.

Khôi phục từ sao lưu

Đây là một trong những tính năng quan trọng mà nhiều người lựa chọn Driver Booster. Phần mềm cho phép người dùng tạo các điểm khôi phục hoặc sao lưu driver thiết bị trước khi cập nhật để đề phòng trong trường hợp nếu có sự cố nào xảy ra, có thể khôi phục về phiên bản driver trước đó.

driver booster free

 

 

Tải IObit Driver Booster 9 free cho máy tính

Đây là phiên bản Avast Cleanup Premium License Key 2043.

Link tải IObit Driver Booster 9 free cho máy tính

GG fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Yêu cầu tối thiểu cấu hình máy tính

  • Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • 1 GB dung lượng đĩa trống chủ yếu để tải xuống và cài đặt trình điều khiển
  • Độ phân giải màn hình 1024 * 768 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt IObit Driver Booster 9 free

Cách cài đặt IObit Driver Booster 9 free rất đơn giản

  1. Bạn down phần mềm IObit Driver Booster 9 free về máy tính.
  2. Giải nén file, bạn sẽ có được driver_booster_setup.exe.
  3. Chạy file exe lên và cài đặt bình thường như những phần mềm khác, và sử dụng thôi.

Tại sao bạn cần dùng Driver Booster

Giảm lỗi thiết bị

Nếu máy in, máy quét, loa hoặc bất kỳ thiết bị phần cứng nào được kết nối với PC của bạn không hoạt động tốt. Bạn có thể phải cung cấp cho máy tính của mình quét bằng Driver Booster để kiểm tra xem các trình điều khiển hiện tại có bị hỏng, chưa khớp hoặc đã lỗi thời hay không.

Trình tối ưu hóa và tăng cường trò chơi PC miễn phí

Game Ready Driver có thể là một vũ khí bí mật trong gameplays. Trình điều khiển NVIDIA GeForce Game Ready WHQL hoặc AMD Radeon Software Adrenalin Edition là những trình điều khiển phổ biến nhất dành cho game thủ PC. Driver Booster có thể phát hiện và cập nhật trình điều khiển sẵn sàng cho trò chơi trong thời gian thực. Cộng với Game Boost tích hợp sẽ tối ưu hóa PC của bạn để có hiệu suất chơi game tốt hơn.

Cải thiện hiệu suất hệ thống

Nếu hệ thống bị treo hoặc chậm đột ngột thường xuyên xảy ra, một số trình điều khiển bị hỏng có thể bị ẩn trong máy tính của bạn. Cung cấp cho hệ thống kiểm tra miễn phí và cập nhật mới với Driver Booster có thể giúp tìm ra và giải quyết các vấn đề nhanh hơn nhiều so với thực hiện thủ công.

Tự động tạo điểm khôi phục hệ thống

Trong trường hợp bạn muốn đưa các tệp và cài đặt hệ thống của mình trở lại điểm cũ hơn (hỗ trợ 3 phiên bản trước), bạn có thể yên tâm tạo điểm khôi phục trước khi có bất kỳ thay đổi nào. Driver Booster có thể tạo điểm khôi phục hệ thống bằng cách của bạn trước khi diễn ra bản cập nhật quan trọng.

Phần mềm hỗ trợ cập nhật driver khác cho Windows

Driver Easy

Với Driver Easy, bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các phiên bản driver chỉ mới một cú click chuột. Bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ cập nhật driver máy tính còn được tích hợp thêm các chức năng tìm kiếm, sao lưu và khôi phục, cho phép người dùng lên lịch quét và đặc biệt là quét driver ngay cả khi không có kết nối Internet.

Driver Talent

Driver Talent có lợi thế là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động trên ổ USB. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ tải xuống đồng thời nhiều driver cho các hệ thống khác nhau, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tải xuống driver ngoại tuyến.

Device Doctor

Device Doctor là giải pháp lý tưởng để kiểm soát tình trạng máy tính, thiết bị của bạn. Phần mềm thực hiện quét, phát hiện và cập nhật tất cả các phiên bản driver đã cũ, cũng như driver bị lỗi, thiếu, … giúp tăng tốc và tối ưu hóa hiệu suất máy tính.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *