Link tải + Cài đặt Edraw Max 10 Full Crack chi tiết nhất

Link tải + Cài đặt Edraw Max 10 Full Crack chi tiết nhất

Edraw Max là phần mềm của hãng EdrawSoft. Nó được tạo ra với vai trò vẽ và thiết kế các loại bảng, biểu đồ, sơ đồ,…..Với nhiều tính năng vô cùng nổi bật, hiện nay phần mềm này được sử dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn tải và cài đặt Edraw Max 10 full chi tiết nhất.

 

EdrawSoft Edraw Max 10 Full là gì? 

Phần mềm này được sản xuất bởi hãng EdrawSoft. Nó được dùng để vẽ và thiết kế các loại bảng, biểu đồ, sơ đồ,….của trang web, sơ đồ cơ sở dữ liệu, bản đồ mạng LAN, sơ đồ UML,….

Phần mềm này có thể tạo ra hơn 200 loại biểu đồ khác nhau với hơn 6.000 biểu được vector, từ đó có thể tạo ra các sơ đồ chỉ trong vòng vài phút. Không cần có nhiều kỹ năng nhưng người dùng vẫn có thể tạo ra được các đồ họa thông tin tương tác nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Edraw Max

 • 700MB of hard disk space
 • Windows 2000/XP/2003/2008/Vista/7/8/8.1/10
 • 256MB of RAM
 • Màn hình 1024×768
 • Pentium® III, 750MHz processor

 

Các tính năng của phần mềm Edraw Max

 • EDRAW MAX ĐEM ĐẾN MỘT GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG TUYỆT VỜI

Tôi chưa từng thấy một giao diện người dùng tạo sơ đồ nào dễ sử dụng như Edraw Max điều này tôi không hề phóng đại.

Việc sắp xếp tất cả các đối tượng được xác định trước khiến tôi thấy sự tiện nghi, mọi thứ tôi muốn tìm kiếm đều tìm thấy dễ dàng. Chẳng cần phải đảo mắt để tìm kiếm trong những thứ lộn xộn.

Khi chúng tôi nhận xét về giao diện người dùng của trình tạo sơ đồ này, tôi đã dành nhiều lời tâm đắc cho nó. Kể cả việc tôi đã dành thời gian để chiêm ngưỡng nó.

Nhà sản xuất không những dán nhãn các nút một cách rõ ràng, mà còn giúp người dùng tận hưởng được cửa sổ mẫu triển vọng, quản lý các ví dụ trong thư viện mẫu.

Mặc dù giao diện không lấp lánh nhiều màu sắc nhưng chính sự đơn giản tối ưu của nó khiến tôi thấy nó tiện dụng hơn cả.

 • CÔNG CỤ CHỈNH SỬA

Để xoay, nhóm, thay đổi kích thước, căn chỉnh, đặt hàng và phân phối, Edraw Max tích hợp một loạt các công cụ chỉnh sửa đạt chuẩn.

Nhưng nếu để đề cao thứ gì đó, tôi sẽ đề cao thư viện lớn vì ở đây có các hình dạng sơ đồ có sẵn nên tôi có thể lựa chọn hình dạng phù hợp cho dữ liệu của mình.

Bên cạnh đó, tôi cũng thấy sức hấp dẫn của khả năng thiết lập màu sắc, kiểu dáng và bóng. Bạn sẽ cảm nhận được một chút hương vị giống với định dạng đồ họa phổ biến khi xuất chương trình.

 • THIẾT KẾ SƠ ĐỒ MẠNH MẼ

Những thứ đầu tiên lúc nào cũng sẽ khiến bạn có ấn tượng. Ngay từ lúc đầu khi bạn cài đặt Edraw Max, mở nó ra, bạn sẽ được thấy trình hướng dẫn để chọn sơ đồ.

Wow, vô vàn sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn, các mẫu sẽ không bị hạn chế hay mất đi kể cả khi bạn thực hiện thu hẹp lựa chọn vào một danh mục phụ.

Nhà sản xuất tạo cho mẫu trong Edraw Max không phải là mặc định mà là tùy biến hoàn toàn.

Do đó, những mẫu bạn nhìn thấy, hãy tùy vào cảm hứng của mình mà sử dụng. Có nghĩa là bạn không phải thay đổi văn bản và sử dụng sơ đồ đơn giản.

Với những cái nhìn của riêng bạn, bạn hoàn toàn có thể biến nó trở nên đặc sắc theo cách của bạn. Với một thời gian nhất định, Edraw Max Full Crack sẽ cập nhật thư viện các biểu tượng, yếu tố đồ họa và như vậy nó sẽ không khiến bạn cảm giác nhàm chán.

n

 

 • EDRAW MAX XUẤT CÙNG MỘT TÀI LIỆU THÀNH NHIỀU ĐỊNH DẠNG  VÀ TƯƠNG THÍCH TẬP TIN MẠNH MẼ

Với một tài liệu duy nhất, bạn có cơ hội xuất thành nhiều định dạng khác nhau.

Khi nói đến trình tạo sơ đồ, không thể không kể đến Visio, nhưng Edraw Max thay thế nó tốt hơn nhiều. Đặc biệt, so với phần mềm, Visio thực hiện chuyển đổi công việc của mình thành định dạng chưa thực sự hoàn hảo.

Do đó mà Edraw Max thực sự là công cụ thay thế tiện ích nhất cho đến thời điểm hiện tại. Việc xuất cùng một tài liệu thành nhiều định dạng như Word, PPT, JPEG, Html, Visio, PDF cũng cho thấy Edraw Max có một khả năng tương thích tuyệt vời.

 • CHIA SẺ THIẾT KẾ CỦA BẠN BẤT KÌ LÚC NÀO

Việc xuất sơ đồ chính là thao tác đơn giản để bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với mọi người.

Tôi rất thích chia sẻ thiết kế của mình cho người dùng cộng đồng vì nó giúp tôi thực hiện các kết nối nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Edraw Max giúp bạn dễ dàng xuất sơ đồ sang các định dạng têp như Visio, Office, PDF… Thậm chí, thông qua liên kết Html, bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ các thiết kế riêng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

 • MẪU LỚN VÀ BIỂU TƯỢNG

Edraw Max là công cụ tạo sơ đồ với hàng nghìn mẫu và biểu tượng phong phú, trong đó có nhiều mẫu và biểu tượng do nhà sản xuất cung cấp. Với những mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ biến những thiết kế đơn giản của mình thành những thiết kế thú vị và sinh động.

Từng đối tượng trong sơ đồ của bạn sẽ có một bảng màu, một kiểu liên quan, có nghĩa là mỗi đối tượng sẽ có những vị trí bóng, độ trong suốt, thuộc tính màu,… không giống nhau.

Chỉ cần chọn, chèn, và có thể chèn nhiều loại là bạn đã có thể tự thiết kế riêng cho mình một sản phẩm độc đáo. Với sơ đồ của bạn, bạn hãy cứ thoải mái chèn bất kỳ loại tài liệu nào bởi vì Edraw Max hỗ trợ cho bạn các đối tượng OLE thú vị.

 

 

Link tải Edraw Max 10

 

GG fshare 1

 

Sau khi tải phần mềm về bạn bấm chuột phải vào file cài đặt rồi chọn Run as administrator.

Sau đó chọn OK.

1 4

 

Tích vào mục I accept the agreement rồi chọn Next.

Bấm Next.

Bấm Next.

Chọn Install.

cai dat edraw max 10 full 5

 

Đợi một lúc để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm.

cai dat edraw max 10 full 8

 

Trên đây là một số thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn allphanmem đã giới thiệu đến bạn tải và cài đặt Edraw Max 10 Full mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *