Tải Game Epic Battle Simulator 2 Hack MOD APK Mới Nhất 2022

Hack Epic Battle Simulator 2 Hack

Trong teaser quảng cáo mới nhất của Epic Battle Simulator 2 Hack MOD APK – trò chơi cho thấy quy mô chiến thuật so với phiên bản đầu tiên đã được mở rộng hơn rất nhiều.

Đây thực sự là một bản nâng cấp đáng mong chờ. Nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến thuật với quy mô lớn, trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn!

Tựa game chiến thuật từ xa xưa đến nay luôn mang lại cho chúng ta cảm giác thỏa mãn. Những binh lính đang chiến đấu theo sự sắp xếp và chỉ huy của bạn. Và phần lớn tỉ lệ chiến thắng dựa vào yếu tố này.

Một chỉ huy giỏi sẽ dẫn dắt được cả quân đoàn đến với quang vinh. Epic Battle Simulator 2 Mod là một tựa game chiến thuật đồ họa 3D đẹp mắt mang lại cho chúng ta cảm giác gay cấn.

Với những quân lính mang những hình thái và sử dụng vũ khí khác nhau. Vô cùng đa dạng với các hiệu ứng chiến đấu riêng biệt. Sức mạnh và thể lực của mỗi chiến binh đều có một chỉ số khác nhau.

Cùng với vị trí bao la rộng lớn để cho bạn có thể sắp xếp một cách phù hợp. Hãy lựa chọn chỗ đứng cho những quân lính của bạn một vị trí tốt nhất. Để có thể tối ưu được nguồn sức mạnh của mỗi cá nhân.

Tham gia tựa game Epic Battle Simulator 2 để giúp bạn giải tỏa được căng thẳng mỗi ngày. Chắc chắn sẽ không làm bạn thấy thất vọng.

Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

Khi tham gia trò chơi Epic Battle Simulator 2 Mod bạn sẽ cảm nhận được tính thú vị của nó. Là một tựa game không quá khó chơi dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể dễ dàng hiểu được quy tắc sau khi tham gia vào những trận chiến đầu tiên.

Những hướng dẫn sẽ xuất hiện để cho bạn hiểu được một cách dễ dàng. Trong trò chơi này sẽ có một hệ thống các chiến binh rất đa dạng. Từ cầm vũ khí là dao, kiếm cho đến những khẩu súng hạng nặng.

Còn có cả những nhân vật đặc biệt cưỡi trên mình những con thú cưỡi. Sắp xếp quân đội của mình trên một bàn cờ được tách ra làm 2 ranh giới riêng biệt. Một bên cho mình và một bên cho đối thủ.

Để tối ưu được sức mạnh của mỗi chiến binh của mình bạn cần sắp xếp một cách hợp lý. Ví dụ như những chiến binh cận chiến thì cần xếp gần nhất so với ranh giới để tiếp cận mục tiêu nhanh hơn.

Những chiến binh ở xa thì cần phải xếp một góc xa hơn để có thể có thời gian xả đạn. Tùy vào những chiến thuật mà bạn nghĩ ra để sắp xếp. Qua mỗi trận đấu sẽ đem lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm tham chiến.

Lối chơi chiến thuật đầy kịch tính và cam go của Epic Battle Simulator 2 Hack

Về cơ bản, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có lối chơi giống như phiên lần đầu tiên. Bạn sẽ đặt hàng nghìn binh sĩ ở một bên, sau đó gửi họ tấn công hàng nghìn binh sĩ ở phía bên kia chiến trường. Đó là những gì diễn ra xuyên suốt trò chơi.

Ultimate Epic Battle Simulator 2

Tuy nhiên, trước khi bước vào một cuộc chiến có quy mô lớn và kịch tính như vậy, bạn cần luyện tập để hiểu cơ chế hoạt động và thu thập kinh nghiệm. Cấp độ (Level) – chế độ chính của trò chơi là nơi lý tưởng để làm điều này.

Trong Epic Battle Simulator 2  hack bạn sẽ bắt đầu với những trận chiến nhỏ, đơn lẻ, chỉ có một vài đơn vị quân. Sau đó, khi số lượng tăng lên, các chiến binh mới được mở khóa, giới hạn cũng tăng lên và đó là lúc sự kịch tính của Ultimate Epic Battle Simulator 2 được đẩy lên đến tột cùng.

Ở khía cạnh lối chơi, tôi sẽ nói một cách tổng quan. Bạn có thể tự tìm hiểu những điều thú vị trong quá trình chơi.

Về phần điều khiển, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có một cơ chế đơn giản. Bạn lựa chọn đơn vị quân tương ứng ở menu phía trên cùng màn hình, sau đó chạm vào các ô trên chiến trường để đặt họ xuống.

Nếu bạn muốn thu hồi họ, di chuyển họ qua một vị trí khác, bạn chỉ cần chạm vào họ thêm một lần nữa. Khi sắp xếp xong, bạn nhấn biểu tượng mũi tên để cuộc chiến bắt đầu.

Khi trận chiến diễn ra, bạn dường như không thể can thiệp được nữa. Điều duy nhất mà bạn nên làm là di chuyển xung quanh trên chiến trường thông qua nút ảo D-Pad.

Camera ở góc nhìn thứ ba, và bạn có thể di chuyển xa, gần, lên cao, xuống thấp đến bất cứ địa điểm nào. Tôi thường sử dụng tính năng này để quan sát các đơn vị quân chiến đấu và đánh giá khả năng của họ. Từ đó, rút ra kinh nghiệm và bài học để chơi tốt hơn.

Chiến thuật là yếu tố hàng đầu

Đây không phải là trò chơi chỉ mang ý nghĩa về mặt chiến thuật. Nó mang yếu tố giải trí của thể loại sandbox, khi các nhân vật được tạo hình và hoạt động theo khuynh hướng rất vui nhộn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giành chiến thắng nhiều hơn trong Ultimate Epic Battle Simulator 2, bạn cần phải tạo ra các chiến thuật chơi tốt.

Nhà phát triển đã nâng cấp trò chơi ở khía cạnh này, cho phép bạn tạo ra các chiến dịch riêng của mình. Nhưng để có thể làm được điều này, bạn cần hiểu rõ tính chất của các đơn vị quân.

Hack Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Ví dụ khi bạn đối mặt với một đội quân gồm: bộ binh, pháo binh và máy bắn đá, bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? Họ mạnh mẽ, đúng không?

Nhưng nhìn ở mặt khác, họ rất chậm và cần phải tiếp cận gần đối thủ thì mới có thể tấn công. Khi đó, một nhóm cung thủ kết hợp với kỵ binh rất có thể mang lại chiến thắng cho bạn.

Chiến thuật cũng liên quan đến vấn đề sắp xếp đội hình. Đối với những đơn vị quân lính có khả năng di chuyển nhanh hoặc tấn công từ xa, bạn nên xếp họ ở phía sau. Những đơn vị quân di chuyển chậm hoặc chỉ có thể tấn công ở khoảng cách gần nên được đặt ở gần ranh giới giữa hai đội quân.

Thực tế, chiến thuật là một khái niệm trừu tượng và tôi không thể cho bạn biết khi nào nên sử dụng loại nào và khi nào nó hiệu quả. Điều đó phụ thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận và tư duy. Bạn sẽ biết được mình cần làm gì khi quan sát trên chiến trường.

Hàng trăm đơn vị quân để bạn thay đổi chiến thuật

Ultimate Epic Battle Simulator 2 có một bộ sưu tập vô cùng đa dạng. Tổng quan, có sáu loại quân: Melee, Ranged, Cavalry, Heavy, Special và Epic. Mỗi loại có đến hàng chục đơn vị quân có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

Ultimate Epic Battle Simulator 2

Mỗi đơn vị quân có thống kê chỉ số tương ứng, bao gồm: tấn công, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, độ chính xác, sức khỏe và khả năng đồng đội. Nếu bạn muốn xem chi tiết, bạn có thể nhấn đúp vào họ để kiểm tra.

Bạn cũng cần trả một khoản phí để triệu hồi một đơn vị quân. Nghĩa là, khi bước vào trận chiến, hệ thống sẽ cho bạn một số tiền nhất định. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để mua quân.

Với 1000 xu, bạn có thể mua 10 Guard, với mỗi Guard có chi phí 100, Berserker với chi phí 120, Cannon với chi phí 300, Archer với chi phí 60 hoặc Camel với chi phí 120 cho mỗi một đơn vị.

Sau cùng là tính năng nâng cấp. Tính năng này giúp cho các đơn vị quân có sẵn tăng cường điểm thống kê và hiệu suất chiến đấu. Bạn có thể kiểm tra chi phí nâng cấp và những đơn vị quân khả dụng trong mục Upgrade Troops tại màn hình chính.

Chế độ chơi nhiều người chơi và một số chế độ hấp dẫn khác

Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn nữa, bạn có thể chơi chế độ Online PvP hoặc Epic Levels. Trong đó, bạn cần tạo một tài khoản với nickname, usernam và password tương ứng để hệ thống gắn định danh và ghép bạn với những người khác.

Chế độ này cũng đem lại khá nhiều tiền thưởng khi bạn đạt các mốc thành tích của Ultimate Epic Battle Simulator 2.

Chế độ Epic Levels sẽ được mở khóa khi bạn vượt qua cấp độ 50. Tại đây, quy mô cuộc chiến là lớn nhất – nơi bạn sẽ phải đối mặt với những huyền thoại, gần như chưa bao giờ bại trận.

Nhìn chung, chế độ này khó và không có chỗ cho những sai lầm. Nếu bạn là người thiếu kinh nghiệm và không có một chiến dịch cụ thể, bạn sẽ bị thổi bay khỏi chiến trường rất nhanh.

Tham gia các trận chiến có quy mô khổng lồ

Theo thông tin từ nhà phát triển, một trận chiến trong Epic Battle Simulator 2 có thể có tới 1,3 triệu nhân vật trên chiến trường cùng lúc. Đây thực sự là một con số “điên rồ” nhất từ trước đến giờ mà tôi từng nghe.

Đôi khi, tôi cũng khá băn khoăn về việc thiết bị của mình có thể xử lý được toàn bộ những hoạt động này không, hay sẽ bị rơi vào tình trạng crash hoặc giật lag.

Thực nghiệm cho thấy rằng Epic Battle Simulator 2 đã được tối ưu hóa tốt, trải nghiệm hoàn toàn mượt mà. Các đơn vị không chỉ là con người, mà còn bao gồm các động vật như voi, rồng, khủng long,…. Điều này giúp cho phần 2 trở nên đa dạng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Đồ họa 3D ấn tượng

Epic Battle Simulator 2 Mod mang một bộ đồ họa đẹp mắt dành cho bạn. Được thiết kế dưới nền tảng game 3D thú vị, mang lại cho bạn các góc nhìn đa chiều. Bạn sẽ quan sát quân đội của mình cũng như đối thủ.

Từ góc độ trên cao nhìn xuống, mỗi khi bắt đầu góc quay này đều được thay đổi. Bạn có thể nhìn thấy được những góc độ khác nhau trong mỗi trận chiến. Tính năng này mang đến sự khác biệt cho những tựa game chiến thuật khác trên thị trường.

Màu sắc trong tựa game Epic Battle Simulator 2 cũng được làm một cách khá tươi mới. Với gam màu xanh là chủ đạo và những chiến binh mang màu sắc khác biệt tạo nên sự nổi bật. Chi tiết trong game được làm một cách vừa đủ dành cho bạn trải nghiệm.

Hệ thống âm thanh đa dạng và linh hoạt khi bạn tham gia trò chơi. Tiếng nhạc nền sẽ cất lên tạo cho bạn sự hào hứng. Những âm thanh của các vũ khí tạo nên khi tham chiến cũng được làm một cách vô cùng chân thực.

Bạn sẽ nhận được những tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản Mod trò chơi Epic Battle Simulator 2. Bạn cần một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu cho mình những chiến binh mạnh mẽ nhất.

Nhưng tương đương với nó là những con số đắt đỏ để sở hữu. Bạn muốn mua sắm mọi thứ nhưng không muốn bỏ ra thời gian để tích góp. Tính năng Mod vô hạn tiền này sẽ mang lại cho bạn những thứ cần thiết.

Một lượng tiền không giới hạn sẽ được có vào trong trò chơi của bạn. Bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì bạn thích mà không cần phải lo về giá. Một tính năng giúp bạn chơi game một cách dễ dàng hơn.

Theo đánh giá của tôi, Epic Battle Simulator 2 có thể không phải là một trò chơi mô phỏng có thiết kế đồ họa hình ảnh tốt, nhưng nó được tối ưu hóa rất tốt để hoạt động trên các thiết bị Android có cấu hình tầm trung.

Nhân vật và bối cảnh được đánh bóng tổng thể, nhiều hiệu ứng và được xử lý chuyển động tốt hơn. Nhìn chung, trò chơi được thiết kế tốt, không có trục trặc và có giao diện người dùng tốt.

Phiên bản MOD APK của Epic Battle Simulator 2 Hack

Tính năng MOD của Epic Battle Simulator 2

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải game Hack Epic Battle Simulator 2 MOD APK cho Android

Hack Epic Battle Simulator 2 Mod được xuất bản bởi nhà phát triển game Rappid Studios. Một công ty làm game vô cùng uy tín và sản xuất ra những tựa game thú vị. Trò chơi đã được phát hành trên cả 2 nền tảng là Android và IOS.

Bạn có thể chơi game và tải về một cách hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng không quá nặng, trò chơi sẽ phù hợp với hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Là một game chiến thuật nhưng mang cho mình một nền tảng 3D đẹp mắt.

Ultimate Epic Battle Simulator 2 là bản nâng cấp đáng mong đợi nếu như bạn đã chơi phần đầu tiên. Đây là nơi mà bạn có thể thể hiện được toàn bộ khả năng tư duy, sắp xếp quân lính và sáng tạo chiến thuật. Kẻ thù rất đông đảo và hung hăng, hãy tìm cách để tiêu diệt họ một cách nhanh chóng nhất!

Những khung cảnh với các góc nhìn đa chiều sẽ khiến người chơi thích thú. Tựa game chiến thuật luôn mang đến cho người chơi cảm giác rảnh tay. Bạn chỉ cần sắp xếp quân đội của mình một cách thật hợp lý.

Rồi sau đó xem những gì mà các chiến binh mang lại cho đối thủ. Không cần phải có quá nhiều thời gian sử dụng điện thoại liên tục. Tận hưởng những gì mà lối chơi này mang lại cho bạn. Một cảm giác thư giãn dành cho bạn sau những khoảng thời gian căng thẳng, stress.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

phan thiet

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Epic Battle Simulator 2, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *