Tải EPIK Photo Editor APK Cho Điện Thoại Mới Nhất 2022

epik photo editor

EPIK Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh căn bản và chuyên nghiệp với hàng loạt các công cụ lớn nhỏ, dùng tốt cho cả hình ảnh ngoại cảnh lẫn hình chân dung. Hôm nay, sẽ giới thiệu đến bạn phiên bản EPIK Photo Editor APK dành cho điện thoại mà All Phần Mềm chia sẻ ở bài viết dưới đây.

 

Giới thiệu EPIK Photo Editor

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng, hiệu quả tự nhiên

EPIK Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với hàng loạt các công cụ chỉnh sửa nâng cao mang phong cách hiện đại tây tây công cụ hỗ trợ đơn giản, thao tác nhanh chóng, chỉnh sửa đủ mọi thể loại hình ảnh.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có được một post hoặc một story ấn tượng, nghệ thuật và thật sự độc lạ để khoe với bạn bè trên mạng xã hội.

Đề làm được điều này, EPIK Photo Editor cung cấp hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh, dùng đơn giản nhưng đáp ứng đủ mọi yêu cầu. Từ căn bản tới chỉnh ảnh nâng cao đều có đủ.

✅ TÊN EPIK Photo Editor
✅ NHÀ PHÁT HÀNH SNOW, Inc.
✅ THỂ LOẠI Ảnh & Video
✅ TÍNH NĂNG MOD Không
✅ PHIÊN BẢN 3.0.30
✅ KÍCH THƯỚC 114M
 GIÁ MIỄN PHÍ tại All Phần Mềm
✅ YÊU CẦU Android 6.0

Tải EPIK Photo Editor APK cho Android

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

Các tính năng chỉnh EPIK Photo Editor

Thứ tạo nên chiều sâu và độ sang trọng cho mỗi bức hình chính là về màu sắc và độ hoàn thiện. Về màu sắc, EPIK Photo Editor có các hiệu ứng được đúc kết thông số nhiều bức ảnh nghệ thuật trong nhiều năm.

Ta có các hiệu ứng HSL, Curves, Split tone, Lux, Grain, Vignette… Chỉ cần chạm tay và áp lên hình, bạn đã có một bức ảnh

Về độ hoàn thiện hình ảnh thì EPIK cung cấp một bộ các công cụ thao tác nhanh trên hình, giúp bạn cắt, xoay, làm hình phản chiếu, lật hình, thay đổi phối cảnh và góc nhìn.

Không cần phải thao tác phức tạp, chỉ cần một hai chạm bạn đã có thể nhanh chóng thay đổi diện mạo cơ bản của một bức hình. Và sau đó chuyển sang dùng thêm các hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng để đưa hình ảnh lên một tầm cao hơn.

EPIK Photo Editor

  • Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung hoàn hảo

EPIK Photo Editor chuyên về hình ảnh nói chung, bao gồm cả hình chân dung. Ảnh chân dung như bạn đã biết rồi, cách chỉnh sửa và “nâng cấp” nó khá khác với hình chụp từ xa hoặc chụp với cảnh vật bên ngoài.

Nó cần độ sắc nét, tinh vi và rất mực chi tiết. Nhưng lại không được bỏ lỡ nét tự nhiên và các đường nét vốn có của chủ thể, nhất là các hình ảnh cận mặt.

Cụ thể, EPIK Photo Editor có các công cụ chỉnh sử chân dung sau: xóa mờ vết thâm, làm khuôn mặt tự nhiên trong sáng hơn, thêm các chi tiết trang điểm hợp thời trang: thay đổi màu tóc, thay đổi màu son, màu chân mày, màu kính áp tròng, màu má hồng, sơn lại móng tay, làm trắng răng…

Điểm đặc biệt của các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung, nhất là các phần thiên về make up, là chúng rất hiện đại, nhìn Tây và cá tính, không bị cảm giác nữ nhi yếu đuối bánh bèo bling bling như thường thấy nơi rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh đại trà khác.

Hình ảnh thành phẩm hoàn toàn là một tác phẩm nghệ thuật chân dung cá tính, điềm tĩnh và chất lượng cao.

EPIK Photo Editor

  • Tạo ra các kiểu ảnh nghệ thuật với hàng loạt hiệu ứng ảnh thời thượng

Thêm sticker, gắn thêm text, brush hình, cung cấp các khung màu, đường viền… Những tính năng này nói thật là không mới, nhưng qua tới EPIK Photo Editor, chúng mang dáng vẻ hoàn toàn khác.

Bạn có thể thấy hình ảnh của mình tinh tế, sâu sắc và có độ phiêu bồng hơn. Vì bản thân tất cả các hiệu ứng kể trên đều đi theo phong cách tây tây, hiện đại và có hơi hướm nghệ thuật.

Chúng không quá bóng bẩy, các thành phần chi tiết cũng không quá màu mè. Ngược lại luôn tối giản, tinh tế, đi sâu vào chi tiết và tôn lên các đường nét chính trong bức hình gốc, tone màu cũng trầm tĩnh, trưởng thành hơn.

EPIK Photo Editor

  •  Tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp

Cho màu ảnh: Màu sắc, Đường cong, Split tone, Lux, Grain, Tối nền

Cho sự hoàn hảo: Cắt, Xoay, Trái phải, Trên dưới, Phối cảnh .

  • Ảnh chân dung hoàn mĩ  :Da không tỳ vết, Chỉnh mặt tự nhiên, Trang điểm thời thượng, Làm đẹp, Chỉnh thể, Cọ trang điểm, Tóc .
  • Trang trí ảnh nghệ thuật : Hiệu ứng, Sticker, Văn bản, Cọ mới nhất
  • Công cụ sáng tạo :
  • Template được cập nhật mới mỗi tuần
  1. Chỉnh sửa dễ dàng bằng Template cho phép tùy chỉnh theo sở thích
  2. Tạo nét cá tính của riêng bạn với Thêm hình ảnh, trực tiếp tạo sticker sử dụng Tự động cắt, vẽ bằng Cọ theo ý muốn, và thỏa sức Tạo bộ lọc của riêng tôi.
  3. Nền, Khung màu, Viền

EPIK Photo Editor

Đang muốn tìm một công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, nhưng hiệu quả, tạo ra bức hình phong cách, nghệ thuật, hiện đại và có nét riêng trên các mạng xã hội, bạn sẽ cần tới một ứng dụng mạnh mẽ và tối giản như EPIK Photo Editor đấy.

Hãy tải theo đường link All Phần Mềm đã chia sẻ nhé.

Chúc các bạn thành công, cảm ơn các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *