Tải FacePlay APK MOD (Unlock Premium) Link Update 2022

Faceplay

FacePlay App là ứng dụng cho phép bạn “chơi đùa” với gương mặt của mình khi thoải mái hóa thân thành nhân vật chính trong các đoạn phim cổ trang, hiện đại hay bất kỳ thể loại nào khác, chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình di động.

Hãy tải phần mềm thú vị này theo đường link của All Phần Mềm

⭐ TÊN FacePlay
⭐ NHÀ PHÁT HÀNH INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED
⭐ THỂ LOẠI Ảnh & Video
⭐ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa Premium
⭐ PHIÊN BẢN 2.9.0
⭐ KÍCH THƯỚC 42M
⭐ GIÁ MIỄN PHÍ tại All Phần Mềm
⭐ YÊU CẦU Android 5.0

Giới thiệu FacePlay

FacePlay là app ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc đang rất hot trend TikTok thời gian gần đây với các tính năng đặc biệt như: Thêm ảnh hoặc chụp ảnh và tự động ghép mặt vào video cổ trang với kho video cổ trang đa dạng, thú vị.

Mở FacePlay, bạn sẽ thấy nhiều mẫu video ngắn cho hiệu ứng video, cho dù đó là người đẹp khí chất, 56 trang phục dân tộc, người đẹp thời trang và xu hướng, video Hanfu, phong cách cổ đại, sườn xám, bạn có thể tạo bất kỳ mẫu nào bạn thích chỉ với một cú nhấp chuột và bạn chỉ cần một bức ảnh. Hãy để bạn trở thành nhân vật chính của video

Dễ dàng tạo các video hiệu ứng đặc biệt phổ biến với nhiều lượt thích. Sử dụng FacePlay để tạo video phong phú và đẹp mắt, và chỉ mất vài giây để dễ dàng tạo video hiệu ứng đặc biệt phổ biến ngay lập tức.

 

Phiên bản MOD APK của FacePlay

 • Tính năng MOD
 1. Mở Khóa Premium
 2. Không Quảng Cáo
 3. Không Watermark

 

 

Tải FacePlay App APK MOD (Mở Khóa Premium) mới 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

Tải FacePlay App APK MOD

 

Các tính năng chính của FacePlay

 • Ghép ảnh khuôn mặt bất kỳ vào video cổ trang Trung Quốc.
 • Công nghệ AI giúp tự động ghép mặt vào video không cần phải chỉnh sửa.
 • Cung cấp nhiều video cổ trang Trung Quốc để bạn chọn.
 • Vẻ đẹp khí chất : Bạn muốn trở thành một mỹ nhân thành thị trưởng thành và thời thượng? Có rất nhiều video về xu hướng thời trang trong FacePlay, và bạn có thể dễ dàng tạo ra những bộ phim bom tấn chỉ với một cú nhấp chuột.
 • 56 dân tộc : Bạn có muốn làm video về 56 bộ trang phục dân tộc đã bùng nổ trên Internet không? Với FacePlay, bạn có thể dễ dàng sử dụng ảnh của chính mình để tạo video hiệu ứng đặc biệt của 56 dân tộc nổi tiếng và trải nghiệm nét đẹp văn hóa truyền thống Trung Quốc
 • Hanfu cổ đại : Hanfu phong cách cổ trang tuyệt đẹp, hãy chia sẻ nó dưới dạng video cổ trang, ngay lập tức khiến mạng xã hội của bạn trở nên sôi động và nhận được vô số lượt thích
 • Sườn xám đẹp nhất : Dễ dàng tạo hiệu ứng đặc biệt bằng một cú nhấp chuột, tạo một màn trình diễn catwalk sườn xám lớn trong một giây

Tải FacePlay App APK MOD

 

Đặc điểm FacePlay

 • “Chơi đùa” với gương mặt

Dùng FacePlay, bạn sẽ có thể ghép gương mặt của mình (hay của một người nào đó khác) vào các video có sẵn trong kho video của chính ứng dụng. Thể loại các video này khá đa dạng, từ cổ trang, video hiện đại cho tới các điệu nhảy siêu hot trên TikTok.

Nhờ áp dụng nhuần nhuyễn một công nghệ AI đặc biệt và là người tiên phong, nên ngay khi ra mắt, FacePlay đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người dùng tại mọi quốc gia, từ người bình thường tới celebrities đều đang đảo điên viê nó.

Quá trình “ghép mặt” này trong FacePlay chỉ kéo dài dưới 3 phút, mà thành phẩm làm ra là các đoạn video được cắt ghép gương mặt mượt mà chưa từng thấy. Đó là lý do đầu tiên mà FacePlay cưa đổ fan rầm rầm.

 • Công nghệ DeepFake trên nền tảng AI đã mang lại thành công rực rỡ cho FacePlay

FacePlay hoạt động dựa trên một công nghệ mang tên DeepFake, trình giả dạng dựa trên việc ghép nối và pha trộn các điểm tương đồng và nhấn nhá thêm bằng các điểm khác biệt giữa hai gương mặt: gốc và mới.

Từ đó tạo ra sự ghép nối tự nhiên, hoàn hảo tới mức gần như không tì vết. Bạn sẽ chẳng thể nào soi ra được điểm khác thường ở các điểm ghép và nhân vật có gương mặt mới sau khi ghép sẽ vẫn chuyển động nhịp nhàng với đầy đủ các biểu cảm gương mặt cực kỳ tinh tế.

DeepFake hoạt động dựa trên công nghệ AI rất hiện đại, cùng với một số hỗ trợ sâu khác nên các đoạn video sau khi ghép mặt thật sự rất là sinh động.

Và quá trình ghép nối cũng diễn ra nhanh hơn nhiều, so với những gì quá phức tạp chúng đã từng biết về công nghệ ghép đổi gương mặt trong phim ảnh trước đây.

 • Cách dùng và thao tác

Dùng FacePlay thật sự đơn giản lắm, hơn mình nghĩ rất nhiều trước khi tải về dùng. Bạn chỉ cần chụp hình ảnh gương mặt của mình theo góc trực diện hoặc tải một ảnh đang có sẵn trong điện thoại với góc nhìn đó vào ứng dụng.

Sau đó từ màn hình chính, bạn sẽ xem trước một số video gốc. Các video nào có hình kim cương ở góc phải là đều có tính phí, số còn lại sẽ là miễn phí.

Tải FacePlay App APK MOD

 

Giải trí đơn thuần thì hoàn toàn hoan nghênh, miễn là mình tự cẩn thận các thông tin nhập vào FacePlay và tuyệt đối không dùng ứng dụng này cho các mục đích không trong sáng.

Hãy tải về và trải nghiệm nhé, Cảm ơn các bạn.

https://allphanmem.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *