Download Miễn Phí Farm Together Full Online Việt Hóa [800MB]

ft banner

Chào mừng quay trở lại nhé các chú nông dân chăm chỉ… Hôm nay All Phần Mềm sẽ đưa bạn về miền quê xa xôi cùng Farm Together nhé. Ok Gét go!!!

Farm Together – Nông dân chính hiệu

Từ những người tạo ra Avatar Farm đến Farm Together, trải nghiệm nông nghiệp tuyệt đỉnh! Bắt đầu từ đầu, với một cốt truyện nhỏ, và kết thúc với một trang trại khổng lồ mở rộng hơn tầm mắt có thể nhìn thấy!

Trồng trọt, trồng cây, chăm sóc động vật, và nhiều hơn nữa! Chi tiêu tiền kiếm được của bạn trong các tòa nhà và cơ sở mới cho trang trại của bạn! Kiếm kinh nghiệm để mở khóa hàng trăm vật phẩm mới! Nhảy lên máy kéo của bạn và tăng tốc các nhiệm vụ, nhưng coi chừng hoặc bạn sẽ hết xăng!

Ở lại miễn là bạn muốn! Trong Farm Together thời gian tiến bộ ngay cả khi bạn không trực tuyến, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ có việc cần làm khi quay lại sau.

Tự mình quản lý trang trại của mình, chỉ cho phép bạn bè vào cửa hoặc mở cửa cho công chúng và bắt đầu tu luyện cùng nhau! Một hệ thống cấp phép đơn giản cho phép bạn hạn chế những gì người lạ có thể làm, để họ có thể giúp đỡ mà không có nguy cơ phá hoại.

Bạn sẽ có rất nhiều vật phẩm tùy biến theo ý của bạn: Hàng rào, đường, tòa nhà, đồ trang trí. Thể hiện kỹ năng làm vườn và trang trí của bạn với hàng xóm! Và đừng quên quần áo của bạn! Tùy chỉnh hình đại diện và máy kéo của bạn theo ý thích của bạn và đi thăm trang trại của bạn bè!

Về Farm Together

Farm Together là một trò chơi của PlaySide đã thu hút người chơi kể từ khi phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2018. Người chơi được trao quyền kiểm soát trang trại của riêng mình, nơi họ có thể làm mọi thứ từ thu hoạch cây trồng đến xây dựng chuồng trại.

Farm Together là tựa game thuộc thể loại game nông trại kiểu Farmville nhưng có thể nối mạng và thế giới trong game rộng gấp hàng chục lần các game khác.

Farm Together
Xây dựng trang trại rộng lớn

Đặc biệt, nó không bào tiền như các game nông trại chơi miễn phí, tất cả đều có thể đạt được qua cày ruộng chứ không tốn thêm xu nào ngoài tiền mua game.

Trong game các bạn sẽ xây dựng nông trại của mình, thực hiện những nhiệm vụ để kiếm tiền. Sau đó xây dựng nhà cửa các kiểu. Bố trí nhà, trang trí. Có cả chức năng thú cưng nữa và nhiều chức năng hay ho khác nữa. Các bạn tải game về và tự khám phá nhé.

Cơ chế chơi của Farm Together khá quen thuộc, mỗi một ô sẽ là một mảnh đất trồng một đơn vị cây. Mảnh đất này muốn trồng được rau quả thì cần phải xới lên trước sau đó mua hạt gieo và chăm bón, khi cây đã thu hoạch thì mảnh đất cần phải được xới lần nữa mới có thể gieo trồng.

Họ luôn cạnh tranh với những người chơi khác trong thế giới nông nghiệp, cố gắng đảm bảo trang trại của họ không bị phá sản. Tuy nhiên, trò chơi không chỉ là về nông nghiệp.

Trong thế giới của Farm Together, có rất nhiều NPC khác nhau sẽ cho bạn lý do để ra ngoài thực hiện một số nhiệm vụ nhất định và đổi lại bạn sẽ nhận được tiền của họ.

Một số hoạt động này bao gồm chăm sóc các cánh đồng của bạn, cho động vật ăn và làm khô chúng. Bạn càng có xu hướng đến trang trại của mình, thì càng có nhiều tiền sẽ được tạo ra.

Người chơi được cung cấp một hướng dẫn rất trực quan về cách tất cả các thành phần chính của trò chơi hoạt động hài hòa với nhau.

Điều này bao gồm những việc như quản lý cây trồng và chăm sóc chúng, trồng cây mới từ hạt giống đã được mua hoặc tìm thấy bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cho NPC hoặc dọn sạch các khu vực cỏ bằng công cụ dao rựa.

Farm Together
Không chỉ trồng trọt và chăn nuôi, bạn cũng cần tính toán

Cùng với các hoạt động này, người chơi cũng có thể nâng cấp trang trại của mình bằng cách thuê nhân công. Bạn cũng có thể thực hiện một số nhiệm vụ phụ cho các NPC sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và hướng tới việc nâng cấp trang trại của bạn hơn nữa.

Cách chơi của Farm Together Việt Hóa Full Crack khá cơ bản. Người chơi có một hòn đảo ảo, nơi mọi thứ diễn ra thông qua trình duyệt web trên máy tính hoặc thiết bị di động. Điều này có nghĩa là không có bảng trò chơi vật lý nào phải lo lắng vì mọi thứ đều là kỹ thuật số.

Đây là một trò chơi mà bất cứ ai có máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính xách tay đều có thể chơi được.

Trò chơi đi kèm với hướng dẫn đầy đủ về cách chơi trò chơi cũng như luật chơi nếu người chơi quyết định rằng họ không muốn lo lắng về việc tìm một địa điểm trực tuyến để họ có thể đến và thực hiện tất cả các hoạt động khác nhau.

Tuy là Together nhưng hiện tại bản này không thể chơi với nhau được đâu nha anh em. Để chơi được thì anh em cần phải mua. Tuy là vậy nhưng tự kỉ thư giản vẫn ok đấy.

Thông tin về Farm Together

  • Tên trò chơi: Farm Together
  • Trang chủ: https://store.steampowered.com/app/673950/Farm_Together/
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, nông trại
  • Nhà phát triển: Milkstone Studios
  • Nhà xuất bản: Milkstone Studios
  • Ngày phát hành: 11 Thg10, 2018
  • Ngày update: 29/4/2022
  • Số người chơi: tối đa 16 người
  • File tải về: 737MB

Gameplay hấp dẫn

Đến với gameplay thì không chỉ là trồng cấy và thu hoạch nông sản không đâu các bạn ạ, người chơi cần tính toán thời gian cũng như tiền vố, tiền lãi hợp lý khi trải nghiệm Farm Together nếu không muốn cháy túi sau vài lần gieo trồng.

Với đồ họa 3D đẹp mắt chắc chắn game sẽ làm bạn cùng gia đình hay bạn bè khi chơi cùng phải thích thú đấy nhé. Hơn hết chế độ Co-op của game cũng rất đáng giá khi bạn có thể mời tối đa 16-20 người vào chơi chung 1 màn.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Farm Together Việt Hóa

Farm Together
Cấu hình nhẹ cẩn

Để chiến được game này thì bạn không cần một máy có cấu hình khủng. Game Farm Together có cấu hình yêu cầu khá nhẹ nhàng. Tuy là vậy nhưng cũng nên tham khảo qua các thông số bên dưới nha. Lưu ý rằng khi bạn xây dựng trang trại càng lớn thì nó sẽ lag cho mà thấy nếu máy không đáp ứng được.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS Windows Vista or newer
Processor Dual Core processor
Memory 2 GB RAM
Graphics DirectX 10 capable hardware
DirectX Version 11

Cấu hình đề nghị nên có:

OS Windows 7 or newer
Processor Quad core processor
Memory 6 GB RAM
Graphics GeForce 960 or better
DirectX Version 11
Network Broadband Internet connection
Additional Notes 64bit OS recommended

Download game Farm Together Full Online miễn phí

Dưới đây là một link tải game Farm Together miễn phí cho anh em đây. Để tránh việc rối loạn trong download mình sẽ để riêng file update DLC nha anh em.

 

   GG    fshare

 

Cách chơi: Sau khi tải về anh em tiến hành giải nén và game vào Steam chiến thôi nha!! Rủ thêm bạn bè chơi cho nó vui ha.

Hướng dẫn cài đặt game Farm Together Việt Hóa

Làm theo một vài đường căn bản dưới để cài đặt game nhé. Mình biết một số anh em sẽ không cần đọc phần này đâu.

Bước #1: Với bất cứ file iso nào thì Mount ra đó là điều bạn phải làm đầu tiên (Dùng Ultraiso). Nếu xài win 10, 8 thì click double để mở luôn ha. Dùng winrar giải nén vẫn được.

Bước #2: Nhấn setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn phiên bản Win 32 hay 64 tương ứng với cấu hình máy của bạn đang chạy windows 64 hay 32bit.

Bước #3: Chọn đường đẫn cài đặt game và tick vào ô Copy content Of PLAZA. Chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #5: Giải nén File update đã tải xuống. Sau đó vào thư mục Win32 hoặc Win64 tương ứng với cấu hình máy của bạn. Sau đó vào thư mục Update.

Bước #6: Chạy file Setup.exe. Chọn đường đẫn đến nơi đã cài đặt game. Đường dẫn trùng với đường đẫn ở bước #3. Nhớ tick vào ô Copy conent Of PLAZA.

Bước #7: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish và vào game thưởng thức thôi!! Vào setting để chỉnh Ngôn ngữ sang tiếng Việt nhé.

Trên đây ad đã đưa tới cho anh em tựa game Farm Together Full và cả bản Update nữa. Hi vọng rằng nó sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giản thật sự. Nếu cài đặt game gặp vấn đề gì thì có để lại comment bên dưới, ad sẽ trả lời nhanh chóng nhất có thể.

Đừng quên theo dõi Fanpage cũng như All Phần Mềm để cập nhật những game mới nha. Xin cảm ơn anh em!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *