Tải Feeding Frenzy 2: Shipwreck Showdown

Tải Feeding Frenzy 2: Shipwreck Showdown - All Phần Mềm

Feeding Frenzy 2:Shipwreck Showdown là trò chơi cá lớn nuốt cá bé với 60 cấp độ khác nhau rất thú vị và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải Feeding Frenzy 2 Full ở đâu? Với sự phát triển của công nghệ thì việc tìm kiếm trên Google để tải game cá lớn nuốt cá bé là một điều khá dễ dàng. Vậy tựa game offline này có gì mà được rất nhiều người tìm kiếm tải trong thời gian gần đây?

Thật ra, trò chơi cá lớn nuốt cá bé này đã ra mắt cách đây rất lâu rồi. Feeding Frenzy với đồ họa bình thường còn được xem như là tựa game gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Sau 1 thời gian được update, tựa game này đã được cải thiện qua bản Feeding Frenzy 2. Hãy cùng allphanmem.com theo dõi chi tiết hơn dưới đây nhé!

Giới thiệu tựa Game Feeding Frenzy 2

Feeding Frenzy tạm dịch là Cá lớn nuốt cá bé là một trò chơi do Sprout Games phát triển trên hệ máy Xbox 360PlayStation 3. Ban đầu game được phát hành trên Xbox 360 vào ngày 15/03/2006. Cá lớn nuốt cá bé xếp hạng 17 trong bảng xếp hạng những trò chơi hay nhất trên Xbox 360.

Trong Feeding Frenzy người chơi nhập vai vào một chú cá đói bụng ăn các loài cá có kích thước nhỏ, tránh những loài cá có kích thước lớn rồi dần dần có thể ăn tất cả các loài cá trên màn hình. Ngoài cá các bạn có thể ăn sao biển, ngọc trai và các sự trợ giúp như làm tê liệt các loài khác, tăng tốc độ bản thân, tăng mạng. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những phụ trợ làm cho bạn thấy khó khăn hơn như cá xanh (đảo ngược di hướng di chuyển của bạn) cùng những nguy hiểm như bom, các loài ăn thịt lớn, sứa và bị kẹp khi ăn ngọc trai.

Feeding Frenzy 1
Về trò chơi feeding frenzy

Game Feeding Frenzy 1 có 40 màn, giữa các màn người chơi nhập vai vào 5 loài cá khác nhau:

 • Andy – là cá đầu tiên. Khả năng duy nhất của Andy là tăng tốc.
 • Leon – loài cá thứ hai. Cá Leon cho bạn khả năng hút.
 • Eddie – loài cá thứ ba.
 • JD – loài cá thứ tư.
 • Orville – loài cá cuối cùng. Khi bạn ở trạng thái to nhất bạn có thể ăn mọi loài cá trên màn hình.
Feeding Frenzy Round
40 vòng của Feeding Frenzy

Game Feeding Frenzy 2 có 60 màn, được nâng cấp độ khó nhiều tính năng hơn so với phiên bản 1, ví dụ như tính năng nhảy lên mặt nước đem lại cho người chơi cảm giác mới mẻ, thú vị.

Feeding Frenzy 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Feeding Frenzy – Game cá lớn nuốt cá bé. Trò chơi này cung cấp 60 cấp độ thú vị, hoàn toàn mới và mang đậm tính giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lối chơi của game cá lớn nuốt cá bé rất dễ dàng, hầu như ai cũng có thẻ nắm bắt được. Vậy nên tựa game này khá phù hợp với các bạn nhỏ. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một sinh vật biển nhỏ và không ngừng tăng trưởng thông qua việc tìm kiếm thức ăn là những sinh vật biển nhỏ hơn.

Sẽ có những chướng ngại vật hoặc sinh vật biển lớn hơn như là những con cá mập, bạn phải né tránh chúng nếu không muốn bị “Game Over”. Cần phải ăn thật nhiều các sinh vật biển nhỏ hơn để đủ điểm vượt qua từng màn. Tất nhiên là độ khó từng màn sẽ tăng lên khi mốc điểm vượt màn sẽ nhiều hơn, sinh vật thù địch sẽ ngày càng nhiều… Tuy đơn giản nhưng đầy thách thức đấy!

Feeding Frenzy 2 Shipwreck Showdown mang đến rất nhiều loài cá trong lòng đại dương: cá Boris là loài đầu tiên xuất hiện ở cấp 1-8 và cấp 58-60; cá Layla là cá bò the, được chơi từ cấp 9-16 và cấp 55-57; cá Edie: là cá vẩy chân, được chơi từ cấp 17-21 và cấp 52-54 cùng với cá Peter, cá Harry, cá Goliath.

Các mục thưởng của game bao gồm: sao biển cho 100 điểm mỗi lần ăn, thưởng tăng tốc độ, nấm thu nhỏ giúp giúp thu nhỏ toàn bộ những con cá lớn hơn cá của bạn; phù du làm cho đèn cá của bạn sáng lên một ít, có thể nhìn trong bóng tối.

Đặc điểm tựa game cá lớn nuốt cá bé

Do game phù hợp với mọi lứa tuổi nên các tính năng của không quá phức tạp và cầu kỳ.

 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh giống như phim hoạt hình.
 • Dùng chuột điều khiển chú cá di chuyển.
 • Có 2 chế độ chơi và 40 cấp độ.
 • Cố gắng ngọc trai trong những vỏ sò và ngôi sao thì điểm số nhiều hơn
 • Ăn 1 up được thêm 1 mạng.
 • Tham gia các bàn thưởng có nàng tiên cá.

Cách chơi Feeding Frenzy 2

Đúng như cái tên, quy tắc chung của trò chơi có thể tóm gọn vào một cụm từ: “Cá lớn nuốt cá bé”. Người chơi sẽ phải hóa thân vào một chú cá nhỏ bé giữa đại dương mênh mông và lớn lên nhờ việc săn bắt các “đồng loại” khác.

Round Feeding Frenzy 2
Trò chơi Feeding Frenzy 2

Bắt đầu màn chơi bạn sẽ là chú cá nhỏ bé và tìm ăn những con cá còn bé nhỏ hơn hơn. Đến một mức nào đó, chú cá nhỏ của bạn sẽ được “lên đời” và lại có thể ăn được những con cá mà trước đây là hung tinh. Nhưng rồi sẽ có thêm những con cá lớn xuất hiện và trò đuổi bắt lại bắt đầu.

Một mình giữa biển khơi mênh mông, chú cá sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù ăn thịt luôn “lượn lờ” bên cạnh cùng nhiều thách thức nguy hiểm, qua 2 lần “lên đời” bạn sẽ vượt qua được level. Giống như các trò chơi khác, càng màn về sau, mức độ khó và nguy hiểm càng tăng, người chơi càng phải có kinh nghiệm và kỹ năng để vượt qua. Để điều khiển “nhân vật chính” game thủ chỉ cần di chuyển chuột và sử dụng phím chuột phải để “hút” những con cá khác.

 • Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn.
 • Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng.
 • Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng.
 • Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá.
 • Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng.
Play Feeding Frenzy 2
Chơi Feeding Frenzy 2

Game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 có 60 cấp độ chơi và nhiều màn thưởng hấp dẫn. Càng về những cấp độ sau con cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn và hung dữ hơn như cá đuối gai, cá mập trắng. Những nhiệm vụ cũng khó khăn hơn khi mà có lúc bạn phải đuổi theo và cắn vào đuôi con cá mập.

Ăn cá nhanh để lấp đầy thanh Frenzy Meter

Mỗi lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier sẽ tăng và mọi thứ bạn ăn sẽ được nhiều điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy để được thưởng x6.

Tìm kiếm các Power-up Frenzy Boost có ký hiệu FF

Ăn FF sẽ giúp làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn liên tục để giữ thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn sẽ có cơ hội để chơi những màn thưởng thêm với nhiệm vụ như ăn được một số cá nhất định, ăn bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chú ý ăn thêm những chiếc đồng hồ để có thể gia tăng thời gian ở màn chơi này.

Nhảy lên ăn mồi

Nhày lên Feeding Frenzy 2
Nhảy lẻn ăn mồi

Hãy bơi hướng tới mặt nước, ngay khi vừa chạm tới mặt nước hãy nhấp chuột trái, càng di chuyển nhanh thì nhảy càng cao. Những pha bay như vậy sẽ cho bạn thêm điểm phong cách.

Ăn những viên ngọc trai trước khi chúng đóng lại

Ăn viên ngọc sẽ khiến cho con cá của bạn lớn nhanh hơn. Tuy nhiên con trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào và xung quanh nó luôn có các con cá lớn. Để ý sẽ nhận thấy con trai sẽ hơi rung lên một chút trước khi chúng đóng nắp. Và hãy nhớ rằng, những viên ngọc màu đen thì sẽ có giá trị hơn ngọc trắng. Trong con trai đôi khi có cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn được power-up này.

Thanh Menu Growth sẽ cho bạn biết mức độ lớn của cá

Nó thường được chia làm 3 mức, cứ một mức được lấp đầy, con cá sẽ lớn lên, khi đó trên đầu nó sẽ hiện lên hình ảnh của con cá lớn nhất nó có thể ăn lúc đó.

Sau khi hoàn thành một màn chơi, Feeding Frenzy 2 sẽ có một bảng thống kê thành tích, bao gồm số lượng những thứ con cá đã ăn, số điểm kiếm được và mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

Càng về những cấp độ cao hơn, trò chơi sẽ càng có nhiều thách thức và loại cá mới, với những nhiệm vụ liên tục được thay đổi giúp người chơi luôn có cảm giác mới mẻ, thú vị và muốn khám phá. Chính nhờ sự hấp dẫn này mà ngày càng nhiều người dùng ưa chuộng và tải Feeding Frenzy 2 để tham gia săn cá trong thời gian rảnh.

Nhận xét về Feeding Frenzy 2 – Shipwreck Showdown

So với phiên bản đầu tiên, Feeding Frenzy 2 hơn hẳn về sự đa dạng môi trường. Thử  thách của người chơi không chỉ là ở những chú cá mà còn là sự thay đổi về  môi trường: ví dụ như một có màn chơi bạn sẽ phải chơi trong không gian tối om. Hơn nữa, không chỉ bó hẹp ở mặt nước, có màn chơi, chú cá của bạn còn có thể phóng lên mặt nước ăn côn trùng, bướm hay một số sinh vật khác. Ngoài ra, trò chơi cũng có một vài vòng chơi bonus ăn điểm sau một vài level nhất định giúp ngươi chơi giảm căng thẳng. Feeding Frenzy 2 gồm 60 màn chơi chia thành các chặng nhỏ mà mỗi chặng người chơi lại hóa thân vào một loài cá khác nhau.

ff 2

Ở phiên bản thứ 2 này, hình ảnh và âm thành của trò chơi cũng đã được cải tiến rất nhiều. Hình ảnh đẹp hơn, hiệu ứng phức tạp, âm thanh sinh động hơn phần trước. Tuy không phải là  một game mới mẻ nhưng Feeding Frenzy vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời, một game hành động đúng nghĩa đem lại sự giải trí thiết thực cho người chơi nhất là khi bạn đang cần một game dành cho cả gia đình.

Thông tin và cấu hình yêu cầu của game Feeding Frenzy 2

Tên game Feeding Frenzy 2
Ngày phát hành 6 February 2006
Nền tảng Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 3
Nhà phát triển Sprout Games, PopCap Games
Nhà phát hành PopCap Games, GameHouse, EA Originals
Chế độ chơi Single-player, Multiplayer
Thể loại Arcade game, Action game, Casual game
Hệ điều hành yêu cầu Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)
CPU 933 Mhz
RAM 256 MB
DirectX 9.0

Tải game cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

 • Tải game cá lớn nuốt cá bé theo link google drive hoặc fshare

 

  GG    fshare

 

Hướng dẫn tải và chơi game Feeding Frenzy 2 mới nhất

Các bạn có thể tải game theo 1 trong 2 link mình để ở trên hoàn toàn miễn phí. Sau khi download về máy các bạn tiến hành giải nén và “triển” thôi.

Các link trên mình đã test rồi nhé, hoàn toàn không có vấn đề gì nhé. Chúc các bạn có những phút giây thú vị và xả stress sau những ngày học hành và làm việc mệt mỗi nhé.

Sau khi các bạn giải nén xong thì sẽ được một file như này, các bạn chỉ cần bấm vào file FeedingFrenzy2.exe là chơi được nhé.

Feeding Frennzy 2 Folder
Bấm vào file FeedingFrenzy2.exe để chơi

 

Vừa rồi là những chia sẻ của allphanmem.com về cách tải Feeding Frenzy 2 miễn phí mới nhất. Tựa game cá lớn nuốt cá bé huyền thoại này có sự thú vị và sức hút riêng với các game thủ. Dù cho ngày nay có rất nhiều tựa game hay khác nhưng ai đã từng biết đến nó đều muốn trải nghiệm nó nhiều hơn 1 lần.

 

 

 

 

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tải game về máy 1 cách dễ dàng. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc để lại bình luận bên dưới nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *