Tải Five Nights At Freddy’s Free Mod APK ( Unlocked ) 2022

Five night at freddy's

Five Nights at Freddy’s là trò chơi dành cho những người có niềm đam mê với những bộ phim kinh dị. Trò chơi đưa bạn tới cuộc sống của những con gấu đầy man rợ.

Trò chơi hấp dẫn cả lứa tuổi trẻ em và người lớn. Nhân vật chính trong trò chơi là Freddy Fazbear cùng hai người bạn. Họ là những con robot, những việc làm của chúng về đêm khiến bạn không thể đoán trước được.

Bạn sẽ là nhân viên bảo vệ trông coi cửa hàng và bọn robot đó. Không khí cuộc sống nơi đây u tối khiến bạn, nếu không phải người dũng cảm sẽ bị run sợ.

Thế nhưng, với độ giải trí cao, trò chơi vẫn thu hút hàng triệu người chơi. Cùng trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của những con gấu và hoàn thành các nhiệm vụ.

Có rất nhiều việc mà bạn không nên thử dù chỉ một lần, chẳng hạn như lạc vào ngôi nhà của Granny, tham quan hồ Crystal Lake hoặc làm bảo vệ đêm ở cửa hàng Pizza Freddy Fazbear.

Five Nights at Freddy’s MOD APK (Mở Khóa) là phần đầu tiên trong bốn trò chơi thuộc series game kinh dị nổi tiếng của nhà phát hành Scott Cawthon.

Giới thiệu Five Nights at Freddy’s

Five Nights at Freddy’s được phát hành lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2014 trên Derusa và Steam và nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực của các nhà phê bình, trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất thời bấy giờ.

Sau những thành công của nó, nhà phát hành quyết định cho ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng (iOS, Android và Windows Phone).

Là một nhân viên bảo vệ trông coi cửa hàng, bạn phải đảm bảo số lượng các con gấu ở đó. Về ban đêm, cửa hàng sẽ bị cắt điện vì thế sẽ gây khó khăn cho bạn. Căn phòng không có đèn và chỉ còn một màu u tối.

Không còn có cửa an ninh và vị trí của những con gấu có thể bị đảo lộn. Bạn phải tìm họ và đặt về vị trí cũ và tự vệ chính bản thân mình. Không gian là một màu đen bao trùm tạo nên không khí rất đáng sợ.

Five Nights at Freddy’s Free sẽ cho bạn trải nghiệm cùng nhân vật, như được sống trong chính câu chuyện đó.

Bảo vệ đêm

Mike là một anh chàng bình thường đang tìm kiếm một công việc để kiếm sống. Một ngày nọ, anh được nhận vào làm bảo vệ đêm ở cửa hàng Freddy Fazbear, công việc không có gì quá khó khăn và một mức lương rất hấp dẫn, hơn nữa anh cũng đang rất cần tiền.

Tuy nhiên, anh không biết được rằng có rất nhiều nguy hiểm đang chờ đợi anh trong cửa hàng này. Ba con thú biết hát là thứ thu hút rất nhiều trẻ em tới thăm cửa hàng mỗi ngày, nhưng ban đêm, chúng là kẻ giết người thực sự, và mục tiêu của chúng không phải ai khác chính là người bảo vệ đêm của cửa hàng.

Five Nights at Freddys

Người bảo vệ trước đó của cửa hàng đã để lại các lời nhắn Mike cho tới đêm thứ tư trước khi ông bị giết nói về lịch sử và nguyên nhân của hiện tượng này. Freddy Fazbear từng là một nhà hàng nổi tiếng cho tới khi một vụ giết người xảy ra.

Cửa hàng Freddy Fazbear là nơi diễn ra các vụ giết người trước đó. Purple Guy – kẻ đã giết hại năm đứa trẻ rồi giấu xác của chúng vào trong thú gấu ở cửa hàng. Sau đó mỗi đêm những con gấu này đi lại tự do ở cửa hàng. Chúng sẽ tìm cách bắt bạn và cho bạn vào bộ thú, khiến bạn phải khiếp sợ.

Kẻ sát nhân Purple Guy giết năm đưa trẻ và giấu xác của chúng vào trong những bộ trang phục thú cưng trong cửa hàng. Từ đó vào mỗi đêm những con thú này có thể tự do chuyển động khiến mọi người phải khiếp sợ, chúng là gấu – Freddy Fazbear, thỏ – Bonnie, gà – Chica và một con cáo – Foxy.

Có thể chúng muốn trả thù kẻ sát nhân nhưng cũng có thể, chúng chỉ muốn “chơi đùa” với những người nhân viên trong cửa hàng? Chúng coi bạn là một “bộ xương không mặc trang phục” và chúng sẽ bắt bạn để nhét vào trong những bộ đồ con gấu. Giờ là lúc bạn bắt đầu khám phá sự thật trong trò chơi này.

Five Nights at Freddy’s Mod rất đáng sợ

Five Nights at Freddys

Five Nights at Freddy’s tạo cho bạn cảm giác hồi hộp, lo sợ đến đỉnh điểm khi bạn phải ở một mình trong cửa hàng vào buổi đêm. Người chơi sẽ ở trong một căn phòng được quan sát tất cả các căn phòng khác qua hệ thống camera an ninh, ngoài ra bạn có thêm một chiếc đèn pin.

Tạm thời thì chúng không thể tấn công bạn nếu bạn đóng kín cửa, nhưng điện đã mất và năng lượng dữ trự không còn nhiều. Nếu hết pin, cánh cửa của căn phòng tự động mở ra.

Không vũ khí, không có khả năng chiến đấu (thực ra bạn có thể chiến đấu nhưng tôi không nghĩ đó là một ý kiến hay), tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển hệ thống an ninh, đèn và nhạc để đánh lạc hướng chúng cho tới khi trời sáng.

Bạn cần hạn chế điều chỉnh hệ thống camera bởi mỗi thao tác đều tiêu tốn khá nhiều điện năng, và khi mất điện thì bạn biết điều gì sẽ xảy ra rồi đấy.

Sống sót sau 8 giờ đồng hồ (từ 10 PM đến 6 AM) trong cửa hàng Freddy Fazbear là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho bất kì ai. Ở phiên bản PC, khoảng thời gian này là 8 phút 36 giây và 4 phút 30 giây dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng.

Năm đêm tương ứng với năm cấp độ với vô vàn các thử thách đau tim mà bạn phải vượt qua. Nếu bạn chết thì bạn sẽ tiếp tục chơi lại ở đêm đó chứ không cần chơi lại từ đầu.

Cửa hàng về ban đêm

Trong Five Nights at Freddy’s, người chơi sẽ được ở trong một căn phòng có camera quan sát và một chiếc đèn pin. Về đêm, cửa hàng của bạn sẽ bị mất điện, nhưng những con thú cũng chưa có thể làm hại bạn.

Khi đã hết pin căn phòng của bạn sẽ mở ra. Lúc đó bạn không hề có vũ khí mà chỉ điều khiển được cửa an ninh. Bật nhạc và làm mọi thứ để  đánh lạc hướng đi của bọn chúng đến sáng.

Nên hạn chế sử dụng camera vì nó sẽ gây tốn nhiều điện nếu mất điện sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn. Trò chơi đưa ra cho bạn những nhiệm vụ và bạn phải sống sót trong cửa hàng năm đêm.

Trong năm đêm tại cửa hàng sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ. Năm đêm với các cấp độ chơi khác nhau, nếu bạn bị chết thì phải chơi lại vòng đó.

Âm thanh và những con thú gấu

Những con thú gấu với bộ răng trắng sắc nhọn cùng những vết xước máu. Bình thường nhìn chúng đáng yêu nhưng khi nó lao tới bạn nhe bộ răng như muốn nuốt chửng bạn. Khi đó bạn sẽ phải khiếp sợ và ám ảnh.

Cùng với sự khắc họa nhân vật thì âm thanh trong trò chơi cũng tạo nên sự sợ hãi. Không gian yên tĩnh đến lạ thường cùng những âm thanh tạo nên không khí u tối đáng sợ. Kể cả là người mạnh mẽ thì trò chơi cũng khiến bạn phải run sợ, nhất là khi chơi về ban đêm.

Five Nights at Freddys mod apk

Five Nights at Freddy’s cho người chơi được trải nghiệm cuộc sống tại cửa hàng cùng các con thú gấu. Chúng sẽ làm cho bạn nhiều điều bất ngờ đến kinh ngạc sợ hãi. Một nơi với không khí tĩnh lặng, đen tối cho bạn nhiều cảm giác. Tải Five Nights at Freddy’s mod bảo vệ cửa hàng và chính mình.

Đồ họa và âm thanh của Five Nights at Freddy’s Free

Five Nights at Freddys

Với một trò chơi kinh dị, đồ họa và âm thanh luôn là yếu tố quan trọng tạo lên vẻ đáng sợ cho các tình huống trong game. Tạo hình của bốn con thú khá ghê rợn với hàm răng sắc nhọn, rỉ sét cùng những vết máu xung quanh người.

Có thể khi nhìn trong ảnh, bạn cảm thấy chúng khá dễ thương nhưng cứ thử tưởng tượng hàm răng của chúng lao vào bạn trong bóng tối xem, chắc chắn những người chơi dũng cảm nhất cũng bị giật mình.

Không khí trong Five Nights at Freddy’s khá âm u, tĩnh lặng, chỉ có tiếng thở của bạn và thỉnh thoảng có tiếng kêu săn mồi của bọn thú. Thêm vào đó là bản nhạc nền sầu thảm khiến bạn cảm thấy lạnh gáy khi chơi một mình vào buổi đêm.

Phiên bản MOD APK của Five Nights at Freddy’s

Tính năng MOD của Five Nights at Freddy’s Free

Mở Khóa: Mở khóa phiên bản đầy đủ của trò chơi.

Tải game Five Nights at Freddy’s Free MOD APK cho Android

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Nếu bạn muốn thử thách sự dũng cảm của mình, hãy thử chơi Five Nights at Freddy’s Free. Hiện tại, trò chơi có giá $ 2.99 trên cửa hàng Google Play và Appstore.

Nếu có vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về Facebook của All Phần Mềm để được hỗ trợ nhanh nhất nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *