Tải Phần Mềm Free Download Manager – Phần Mềm Tăng Tốc Độ Tải Tốt Nhất 2022

Free Download Manager Logo

Free Download Manager là phần mềm download cho phép bạn sở hữu nhiều loại tập tin ở các định dạng khác nhau từ Internet, từ tài liệu, các bài nhạc và video hấp dẫn, tốc độ tải nhanh và an toàn.

Free Download Manager còn có chức năng theo dõi và quản lý các file tải về theo từng danh mục khác nhau để bạn tìm kiếm hay xóa file nhanh khi cần và còn nhiều chức năng hấp dẫn khác

Hôm nay hãy cùng All Phần Mềm tìm hiểu xem phần mềm này có những chức năng gì thú vị nha.

Free Download Manager là gì?

Free Download Manager là phần mềm tăng tốc download có tất cả mọi tính năng bạn cần để download nguồn tài nguyên vô tận trên Internet như hỗ trợ file torrent, tăng tốc download, quản lý file, giao diện thân thiện, tiện ích mở rộng và nhiều hơn nữa.

Nếu không muốn chờ đợi mòn mỏi một bộ phim hay bất kỳ file media nào đó được tải về, thì hãy cài đặt phần mềm quản lý và tăng tốc download tuyệt vời này trên máy tính của bạn.

Free Download Manager hoạt động như một phần mềm tăng tốc download, torrent client, trình xem trước âm thanh/video và công cụ quản lý lưu lượng. Và vì đây là phần mềm mã nguồn mở nên nó hoàn toàn miễn phí và nhận cập nhật liên tục từ cộng đồng các nhà phát triển.

✅ Phiên bản  Free Download Manager 2022 (Mới nhất)
✅ Link tải  Google Drive, Fshare
✅ Hướng dẫn  Cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt  Không có virus, phần mềm độc hại.

Tuy đóng nhiều vai trò, nhưng FDM đều hoàn thành tốt công việc của mình trong từng nhiệm vụ đó.

Mỗi trình duyệt web đều tích hợp sẵn một trình quản lý download cơ bản, nhưng chúng không cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cần thiết.

Download file thông qua trình duyệt thường có nghĩa là thời gian hoàn thành chậm, tùy chọn hạn chế và luôn có nguy cơ gặp lỗi tải xuống tại những thời điểm ngẫu nhiên bởi một số sự kiện không mong muốn.

Free Download Manager chính là công cụ được thiết kế để ngăn chặn rủi ro và cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời mà sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao mình không download phần mềm này sớm hơn.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về tốc độ download giữa FDM và trình duyệt web truyền thống do FDM chia file thành nhiều phần nhỏ và download tất cả cùng một lúc.

free download manager

Đúng vậy, Free Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 10 lần, xử lý file media ở nhiều định dạng khác nhau, cho phép kéo thả URL từ trình duyệt web, cũng như tải xuống đồng thời nhiều tệp.

Phần mềm quản lý download này hỗ trợ HTTP/HTTPS/FTP/BitTorrent và tương thích với các trình duyệt web phổ biến nhất như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Safari giúp download dữ liệu từ Internet nhanh hơn.

Free Download Manager là trình hỗ trợ download và quản lý các dữ liệu download hiệu quả dành cho người dùng máy tính, hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tải về các tập tin từ Internet với tốc độ n

free download manager

Là một trong những phần mềm download nhanh nhất thế giới được cung cấp miễn phí tới người dùng nõ cung cấp tính năng chính là giúp người dùng tải về các dữ liệu như nhạc, video, tài liệu…. từ internet về máy tính với tốc độ tải nhanh trên hệ điều hành windows.

Nó cũng hỗ trợ người dùng tải về và tìm kiếm file có dạng torrent. Free Download Manager có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất nên  bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó.

Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không chiếm nhiều tài nguyên máy tính chính vì thế bạn có thể sử dụng phần mềm này cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

free download manager

Nó còn có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download manager  khi bị ngắt do sự cố nào đó.

Free Download Manager hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. .Nếu bạn dang sử dụng trình duyệt Firefox thì hãy cài đặt ngay ứng dụng này để có thể sở hữu cho mình những file tải chất lượng tốt.

Khi sử dụng, nó có thể tăng tốc download lên tới 600%. Free Download Manager còn hỗ trợ download rất tốt các video trên các trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng như tải video Youtube, Google Video, …

File video có thể save với định dạng FLV hoặc chuyển đổi qua các định dạng video phổ biến khác. Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, Free Download Manager cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới.

Khi có phiên bản mới thì chương trình sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích.

Ngoài phiên bản cài đặt trên máy tính bạn có thể sử dụng dạng tiện ích mở rộng Free Download Manager Chrome tích hợp ngay trên trình duyệt để tăng tốc và quản lý tải file.

Tính năng chính của Free Download Manager:

 • Hỗ trợ BitTorrent

Download file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.

 • Hỗ trợ tệp tin âm thanh và video nâng cao

Xem trước file video/audio trước khi download, chuyển đổi định dạng file trước khi tải về.

 • Tăng tốc download

Free Download Manager chia file thành nhiều phần nhỏ và tải chúng về đồng thời. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại kết nối nào tại tốc độ tối đa. Với FDM, tốc độ download tăng lên đáng kể và thậm chí còn hơn thế.

 • Tiếp tục tải xuống các file bị gián đoạn

Khi quá trình download bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu từ đầu. Free Download Manager có thể tiếp tục tải xuống bản download lỗi từ chính nơi nó bị gián đoạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

 • Quản lý file thông minh và lập lịch download mạnh mẽ

Với FDM, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các file được download theo loại của chúng bằng cách đặt file đó trong thư mục được xác định trước.

Một trình lên lịch thông minh cho phép bạn bắt đầu và dừng download file, cũng như thực hiện các hành động khác (mở ứng dụng khác, thiết lập hoặc ngắt kết nối…) trong thời gian đã đặt.

 • Điều chỉnh mức sử dụng traffic

Có nhiều chế độ sử dụng lưu lượng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh chúng để duyệt Internet và download file cùng một lúc.

 • Cảnh báo file nhiễm phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo

Đọc những gì các thành viên khác trong cộng đồng nói về tệp bạn sẽ tải xuống, ngay trong cửa sổ chương trình và để lại ý kiến ​​của riêng bạn về tệp bạn đã tải xuống. Theo cách này, người dùng FDM luôn được cảnh báo trước các tệp vô dụng hoặc độc hại.

 • Tải một phần trong file ZIP

Free Download Manager cho phép bạn download chỉ những phần cần thiết trong một file ZIP.

 • Điều khiển từ xa

Download file hoặc xem danh sách các quá trình download đang hoạt động và download hoàn thành từ xa qua mạng Internet.

 • Chế độ Portable (không cần cài đặt để sử dụng)

Nếu muốn sử dụng FDM trên máy tính khác, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản Portable và tránh phải cài đặt, cũng như định cấu hình chương trình trên thiết bị khác.

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

FDM đã được dịch sang 30 thứ tiếng bao gồm: Macedonia, Serbia, Albania, Croatia, Hàn, Ả Rập, Bồ Đào Nha Brazil, Bulgaria, Trung Quốc, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Hungary, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Brazil, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbek, Hy Lạp, Việt Nam, Slovenia, Ba Tư.

 • Hoàn toàn miễn phí và an toàn

Free Download Manager là phần mềm hỗ trợ download mã nguồn mở miễn phí được phân phối theo giấy phép GPL.

free download manager

Những tính năng nổi bật của Free Download Manager:

 • Tương thích với các trình duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
 • Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
 • Cho phép dowload link qua clipboard.Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải,
 • Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
 • Hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
 • Cho phép tải file từ giao thức bitorrents một cách dễ dàng.

Tải và cài đặt Free Download Manager

Link Tải Free Download Manager 

GG  fshare 1

Phiên bản Free Download Manager for Mac cũng có các chức năng tăng tốc download tương tự như bản trên windows, với Free Download Manager for Mac bạn sẽ sở hữu được những video chất lượng cao để xem trên máy mac.

Cài đặt Free Download Manager

Bước 1: Mở file cài đặt FDM, chọn Install for me only nếu như bạn chỉ cài đặt lên một thiết bị.

Bước 2: Chọn ổ đĩa cài đặt, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn chọn Browse… và nhấn Next.

Bước 3: Các bước tiếp theo bạn chỉ cần nhấn Next và Install để thực hiện quá trình cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng Free Download Manager

1. Đổi ngôn ngữ tiếng Việt

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào Main menu (biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình) và chọn Preferences…

Bước 2: Tại mục Language bạn chỉ cần chọn sang tiếng Việt là được nhé!

2. Cách download file bằng Free Download Manager

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào tính năng Thêm tải xuống mới… hình dấu cộng bên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn copy và dán link tải vào ô địa chỉ URL và nhấn Đồng ý.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vị trí tải về, tùy chỉnh tên tệp và chất lượng tập tin. Cuối cùng, nhấn Tải xuống.

Kết quả hoàn tất sau khi tải.

Như vậy, bài viết trên All Phần Mềm đã giới thiệu đến bạn những chức này vượt trội của một phần mềm bổ ích dùng để tăng tốc độ tải nhanh và an toàn cho máy tính của bạn, đơn giản mà lại tiện dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã gửi đến các bạn link tải Free Download Manager phiên bản mới nhất miễn phí, hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt . Các bjan có thể tham khảo rồi tải về trải nghiệm nhen.

 

 

 

 

Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận và chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *