Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

fscapture

FastStone Capture 9 hay gọi là FSCapture 9 mang đến tính năng chụp ảnh màn hình linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau, trích xuất ảnh chất lượng cao và lưu dưới các định dạng mà bạn muốn. Ưu điểm của FastStone Capture là xác định vùng cần chụp để tạo ra hình ảnh sắc nét nhất. Ngoài ra tải FastStone Capture 9 còn cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được những hình ảnh như ý muốn.

FastStone Capture 9 là gì?

Phần mềm FastStone Capture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp theo cửa sổ tùy chọn,… đồng thời cũng là công cụ màn hình và ghi âm giọng nói trong thời gian thực. FastStone Capture còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh, video được tạo ra, lưu ảnh dưới nhiều định dạng và chia sẻ qua Word, PowerPoint, Email,…thật dễ dàng.

FastStone Capture hỗ trợ chụp ảnh màn hình kèm theo đó là hỗ trợ quay phim màn màn hình chất lượng cao, cung cấp nhiều chế độ chụp khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ hay theo khu vực được lựa chọn. FSCapture 9 còn mang đến các tính năng chỉnh sửa như chèn logo, giảm kích thước ảnh, viết text lên ảnh sau đó lưu với nhiều định dạng ảnh phổ biến JPG hay PNG.

Nếu bạn đang cần một phần mềm chụp ảnh với các chế độ chụp đa dạng để lưu lại những hình ảnh trên màn hình máy tính thì FSCapture 9 sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Giao diện vô cùng đơn giản và nhỏ gọn, cho phép chụp cả màn hình hoặc chụp từng vị trí, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, biên tập…. là những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này. Bên cạnh đó, FastStone Capture còn cho phép quay video màn hình và ghi âm thanh sắc nét, sử dụng các video cho mục đích đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm…

FastStone Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình được người dùng máy tính sử dụng khá nhiều với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau giúp bạn lưu lại ảnh màn hình để phục vụ cho các công việc của mình. FSCapture 9 còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn lưu ảnh với kích thước và các thông số khác phù hợp nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ quay phim màn hình mà bạn có thể khai thác.

FastStone Capture, hỗ trợ chụp ảnh và nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh

FastStone Capture là công cụ hiện nay được rất nhiều người sử dụng để chụp ảnh hay ghi lại video các hoạt động trên màn hình máy tính của bạn. Phần mềm này còn cung cấp đến cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và gửi ảnh đến rất nhiều các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp nhiều chế độ chụp và quay khác nhau, hỗ trợ phím năng để kích hoạt các tính năng.

Phần mềm FastStone Capture hỗ trợ chụp màn hình máy tính và quay video màn hình máy tính, laptop. Với chất lượng hình ảnh cũng video rất cao, video có dung lượng thấp giúp bạn tải lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube dễ dàng. So với Bandicam hay Camtasia Studio thì FastStone Capture không có nhiều tính năng bằng, nhưng nếu bạn chỉ chụp ảnh và quay video thông thường thì FastStone Capture sẽ là công cụ tuyệt vời.

So sánh chất lượng video được ghi lại bởi FSCapture 9 với Bandicam hay Camtasia Studio thì thấy không chênh hơn nhau là bao nhiêu. Còn về dung lượng thì có thể nói là FastStone Capture nhẹ hơn hẳn so với 2 phần mềm quay video còn lại. Giao diện trực quan, các phím chức năng hiển thị rõ ràng trên FastStone Capture là điểm mạnh của chương trình

 

 

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

 

Link tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 + Key kích hoạt mới nhất bên dưới

GG   fshare  media

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Yêu cầu cấu hình máy tính

 • Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8.0, Windows 8.1 và Windows 10 (32-bit and 64-bit)
 • RAM: 256MB RAM.
 • Dung lượng 15MB trong ổ cứng.

Cách cài đặt FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack + cài Key

Sau khi tải FSCapture 9 về thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Tiếp đến bạn chạy file cài đặt. Nếu trên máy bạn đã cài FastStone Capture rồi thì gỡ nó ra trước rồi mới cài nhé.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Chọn Next.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Chọn I Agree.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Chọn Install.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Chọn Finish để hoàn tất.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào nút Enter Registration Code.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

 

Tiếp đến nhập một trong các key trong file key kich hoat đính kèm.(trong file tải về)

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Sau đó, bấm Register để đăng ký.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Xuất hiện hộp thoại thông báo như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể sử dụng FSCapture 9 Full Crack để phục vụ nhu cầu công việc, học tập của mình.

Tải FSCapture, FastStone Capture 9 Full Crack 2021 mới nhất

Các tính năng của FastStone Capture

FSCapture 9 cũng hỗ trợ quay video game, tuy nhiên chỉ những game có hiển thị cửa sổ trên màn hình tính hoặc là các web game còn với những game toàn màn hình như Đế Chế và nhiều game khác thì FSCapture 9 lại không hỗ trợ. Lúc này, bạn sẽ cần dùng tới phần mềm hỗ trợ download Bandicam để thực hiện việc quay lại video Đế Chế trên máy tính của mình.

FSCapture 9 cung cấp nhiều cách thức chụp màn hình thông qua việc tự động xác định vị trí cửa sổ cần chụp. Chương trình cung cấp các chế độ chụp ảnh khác nhau như: Chụp ảnh toàn màn hình (Full Screen), chụp ảnh theo từng cửa sổ Windows (Windows), chụp ảnh theo kích thước được chỉ định bởi người chụp (Rectangle)

FSCapture 9 là ứng dụng chụp ảnh và quay phim màn hình máy tính được nhiều người lựa chọn nhờ giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chụp và chỉnh sửa các hình ảnh. Phần mềm FSCapture 9 có nhiều ưu điểm như hỗ trợ phím nóng, lưu ảnh ở nhiều định dạng, cho phép chia sẻ hình ảnh qua email hay lên máy chỉ FTP.

Trình chỉnh sửa FastStone Capture

Giờ thì bạn có thể thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh dưới nhiều định dạng với FastStone Capture. Nhưng một điều cũng thú vị đó là vẽ trên ảnh đã chụp trước khi thực hiện, nó khiến tôi cảm thấy thích thú. Với FastStone Capture, bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng, như thêm nhãn văn bản, mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

Chụp ảnh cài đặt

Một tính năng nhỏ của FSCapture 9 là Tab chụp của hộp thoại cài đặt. Với Tab này, khi khởi động Windows bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone. Đồng thời, Khay hệ thống Windows sẽ là nơi thu nhỏ tự động rất hữu ích.

Phím tắt để tiết kiệm thời gian

Nhiều phím nóng tiết kiệm thời gian cho bạn, và ưu điểm của chúng là rất dễ nhớ. Bạn sẽ thấy quen thuộc nhất là Ctrl + PrintScreen, Alt + PrintScreen. Bất kỳ phím bổ trợ nào với PrintScreen, bạn cũng có thể thay đổi các phím tắt để sử dụng dễ dàng hơn. Trong trường hợp bạn muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone, cũng rất tiện, bạn hãy nhấn phím cách để vô hiệu hóa PrintScreen.

Tự động lưu nhanh chóng

Để mở trong một ứng dụng bên ngoài, bạn hãy thực hiện chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Để thực hiện lưu tập tin, bạn phải thực hiện chọn thư mục. Cách nhanh nhất là mở thư mục đầu ra, cách khác là sao chép vào bảng tạm của Windows.

Tên tệp tiện dụng

Bạn muốn lưu nhiều ảnh chụp vào tệp? Khi bạn thực hiện lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp bạn làm điều này dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể tự động, có nghĩa là mỗi lần chụp màn hình nó không hiển thị trình chỉnh sửa FSCapture 9 nữa. Khi bạn muốn tiếp tục công việc mà bạn đã bỏ lỡ gần đây, nhờ các mẫu tên tệp đã được lưu nên nó rất tiện dụng để bạn thực hiện nhanh chóng.

FTP hiện đại

Việc tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh rất hữu ích cho người dùng. Bạn sẽ không cần phải mở chương trình FTP như lúc trước bạn vẫn hay làm nữa. Với FSCapture 9, chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu bạn đã cài đặt, tất cả sẽ tự động hóa quy trình nhanh, linh hoạt và dễ dàng.

Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng là thứ có lẽ lôi cuốn bạn nhiều nhất. Ở đây, bạn sẽ tìm được nhiều thứ lắm đấy! Sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và nhiều thứ hơn thế nữa. Để thực hiện ẩn chi tiết riêng tư, bạn chỉ cần làm một phần được chọn của ảnh – đơn giản đúng không?

Biên tập viên

Để thực hiện đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, bạn có thể sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Ngày khi bạn lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kì, nó sẽ đóng ngay cho bạn theo mặc định. Tuy nhiên, nếu thích, bạn có thể để nó mở nếu bạn tiếp tục làm việc. Được nhận xét như một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp của FastStone thực sự làm được điều này tốt hơn mong đợi.

Biểu tượng khay hệ thống

Để giúp bạn hiển thị thanh công cụ phục vụ cho quá trình làm việc, biểu tượng khay hệ thống – bạn thấy chứ, hãy nhấp chuột trái vào đây. Bạn cũng có thể nhấp vào đây khi bạn muốn chọn một khu vực chụp.

Kính lúp màn hình

Bạn cần phóng to màn hình để xem chi tiết? Wow, kính lúp màn hình hiện diện ngay trong FSCapture 9. Yên tâm nào! Kính lúp màn hình là công cụ phóng to màn hình tiện ích nhất, và giờ thì bạn có thể xem chi tiết mọi thứ bạn phóng to lên. Kính lúp màn hình cũng cho phép bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi với công cụ phóng to này, hãy để ý trong hộp thoại cài đặt, bạn có thể thay đổi một số yếu tố như hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm…

Quay nhanh

Bạn có thể quay nhanh mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa của FastStone Capture. Đó là gì? Menu chỉnh sửa chứa đựng nhiều yếu tố: xoay sang trái, phải; lật ngang, dọc; xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

Lưu ảnh

Bạn sẽ có tùy chọn lưu ảnh để thực hiện lưu. Sử dụng PNG khi bạn lưu hình ảnh từ FSCapture 9 thì nó sẽ không bao giờ bị mất cho dù gặp những lỗi lớn khách quan nào. Mở hộp thoại lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn.

Việc tối ưu hóa trong quá trình để lưu ảnh chụp màn hình của các hộp thoại sẽ được thực hiện thông thường qua các cài đặt mặc định. Sẽ tốt hơn nếu bạn không sử dụng bộ lộc, thay vào đó bạn cứ lưu hình ảnh chân thực. Nếu thích các bộ lọc, bạn có thể thử bộ lọc Paeth bằng cách nhấp vào thả xuống Bộ lọc.

Cập nhật FastStone Capture – FSCapture 9 mới nhất

FastStone Capture 9 – FSCapture 9

 • Thêm OneNote làm tùy chọn output mới.
 • Thêm 3 tùy chọn cho tab Editor trong Settings:
  • Set default tool in Draw
  • Highlight active tab
  • Use workspaces to group tabs
 • Bổ sung tùy chọn Stay on Screen và Minimize to System Tray vào Run when Windows starts.
 • Bổ sung Send to New Tab (Alt+C) để sao chép tab hiện tại thành 1 tab mới.
 • Bổ sung hộp text box đếm ngược cho Delay before Capture.
 • Thêm nút Apply cho cửa sổ Settings.
 • Thêm 2 icon (chuột trái/phải) vào Insert Mouse Pointer trong công cụ Draw.
 • Cải thiện hộp thoại Save As và Open:
  • Thêm tùy chọn Hold Alt key to peek behind this window vào hộp thoại Save As.
  • Resizable
  • Kích thước và vị trí được giữ nguyên cho lần sử dụng sau.
 • Bổ sung tùy chọn Delay before showing (click vào […] trên tab Toolbar trong Settings) để ẩn thanh công cụ.
 • Tùy chọn xem trước cho hiệu ứng Spotlight.
 • Thêm menu chuột phải vào Capture Fixed-Size Region.
 • Tính năng tự động chỉnh Contrast và Gamma cho Acquire Images from Scanner.
 • Cải thiện thuật toán De-Skew.
 • Thêm tip cho nút toolbar trong FastStone Editor.
 • Trong công cụ Draw, nhấn Tab/Shift+Tab để xoay công cụ vẽ.
 • Cải tiến Screen Color Picker. Sau khi chọn màu màn hình, click hộp màu New để chỉnh màu.
 • Cải thiện hộp thoại Print, cho phép:
  • In nhiều ảnh trong chế độ hàng loạt.
  • In tên file trong vùng Header.
 • Nâng cấp Edge/Watermark. Ảnh watermark có thể đổi kích thước.
 • Nâng cấp Make Background Transparent (Ctrl+T) bằng cách thêm 3 tùy chọn: Preview, Tolerance và Anti-aliased.
 • Nâng cấp Fill with Color trong công cụ Draw bằng cách thêm 2 tùy chọn: Tolerance và Transparent Fill.
 • Tối ưu hóa tốc độ tải của công cụ Draw, cho phép mở lại nhanh hơn.
 • Nhiều cải tiến và sửa lỗi khác.

 

 

 

 

4.9/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *