Tải game Pikachu cổ điển, Pikachu 2003 miễn phí

tai game pikachu co dien 3

Pikachu kinh điển là game xếp hình được yêu thích nhất hiện nay đối với dân văn phòng. Luật chơi Pikachu cổ điển thì hẳn các bạn đều đã biết, đó là người chơi phải nhanh tay kết nối hai chú Pikachu giống nhau một cách nhanh nhất để có được điểm số cao nhất. Nào hãy cùng tham gia chơi game Pikachu cổ điển này và chinh phục những thử thách khó khăn trong game bạn nhé!

Game Pikachu 2003 trên PC là một tựa game giải trí nhẹ nhàng đã đi vào huyền thoại của nhiều thế hệ. Hiện nay vẫn còn rất nhiều người yêu thích tựa game này và sự ra đời của Pikachu Classic phiên bản Mobile thật sự là một điều cực kỳ tuyệt vời.

I. Thông tin chi tiết Pikachu Classic

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Lig Studio

II. Lối chơi Game Pikachu cổ điển

Với lối chơi vô cùng đơn giản, bắt cặp như phiên bản Pikachu 2003 “lừng lẫy” 1 thời trên PC.

Mỗi ván chơi bắt đầu với 10 màn (classic mode) và 18 màn (extend mode), khi không còn cặp nào có thể ăn, các con thú sẽ đảo vị trí và mạng của bạn giảm đi 1, hãy tính toán để mạng không bị giảm về 0 vì khi đó bạn sẽ thua cuộc.

Nếu như thời gian quy định của ván chơi kết thúc hoặc nếu ván chơi đã rơi vào thế bí nhưng bạn đã hết lượt xoay thì bạn sẽ thua.

Mức độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng dần theo màn chơi với các hiệu ứng thụt lùi dần theo các hướng.

III. Âm thanh và đồ hoạ trò chơi Pikachu

Âm thanh trong trò chơi có phần còn đơn giản, Pikachu Classic có nhạc nền game vui tươi và nhẹ nhàng. Khi bạn nối thành công các cặp thú sẽ có hiệu ứng âm thanh vui tai xuất hiện.

Đồ hoạ của trò chơi dưới dạng 2D được lấy giống gần như hoàn toàn với phiên bản Pikachu 2003 trên PC. Với màu sắc tươi sáng cùng vô số pokemon (thú) với đủ loại khác nhau. Đây thật sự đã tái hiện lại trò chơi trong ký ức của rất nhiều người.

IV. Cấu hình chi tiết Pikachu cổ điển 2003

Pikachu classic là một phiên bản làm lại cực kỳ hoàn chỉnh của Pikachu 2003 trên PC. Vẫn giữ nguyên các yếu tố về lối chơi cũng như đồ hoạ của nguyên bản gốc. Đây sẽ là tựa game cực kỳ tuyệt vời cho những phút giây giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cũng như là cơ hội để hồi tưởng về một tựa game của tuổi thơ nhiều người. Hãy thử tải và trải nghiệm những kí ức đẹp nhé.

 

 

 

 

 

Cách tải game Pikachu cổ điển 2003 miễn phí về máy tính

Hiện nay, bạn có thể tải game Pikachu phiên bản cũ từ nhiều website khác nhau. Cách tải trò chơi Pikachu cổ điển miễn phí về máy tính từ allphanmem như sau:

Bước 1: Download game Pikachu tại đây:

 

GG   fshare

* Mật khẩu giải nén đã có sẵn kèm theo trong file tải về

 

 

Bước 2: Click chuột trái vào file game vừa tải về để bắt đầu cài đặt (file thường hiện ở góc bên trái màn hình).

Cách tải game Pikachu cổ điển, Pikachu phiên bản cũ

Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, bạn ấn chọn Tiến >> Tiến >> Cài đặt. Quá trình cài đặt trò chơi Pikachu cổ điển trên máy tính diễn ra trong khoảng vài giây.

Cách tải game Pikachu cổ điển, Pikachu phiên bản cũ

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, một giao diện mới sẽ hiện ra như hình dưới. Để bắt đầu chơi game Pikachu cổ điển, bạn ấn vào nút Chơi ở góc bên phải màn hình.

Cách tải game Pikachu cổ điển, Pikachu phiên bản cũ

 

Mã sản phẩm: 920758

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://allphanmem.com

4.8/5 - (23 bình chọn)

One thought on “Tải game Pikachu cổ điển, Pikachu 2003 miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *