Tải gDMSS Lite, iDMSS Lite theo dõi Camera từ xa cho máy tính PC và điện thoại

Tải gDMSS Lite, iDMSS Lite theo dõi Camera từ xa cho máy tính PC và điện thoại

Trong quá trình cài đặt và sử dụng một số khách hàng chưa biết cách tải gDMSS Lite cho android và iDMSS Lite cho Iphone hay trên máy tính do vậy Activephanmem.com chia sẽ link download phần mềm gDMSS Lite, iDMSS Lite các phiên bản dưới đây. Hiện tại camera Dahua đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong top 10 hãng camera an ninh tốt nhất và lắp đặt phổ biến tại Việt Nam bởi gía thành hợp lý, chất lượng tốt…

Hiện nay nhiều khách hàng hỏi về link tải phần mềm xem camera idmss lite cho máy tính nhưng phiên bản này không còn sử dụng cho PC.

gDMSS Lite, iDMSS Lite là gì?

iDMSS Lite là ứng dụng xem camera Dahua, Kbvision trên điện thoại iPhone, còn gDMSS Lite là ứng dụng xem camera trên các thiết bị Android. Do đó, nếu muốn iDMSS Lite trên PC bạn cần sử dụng giả lập Android vì đây không phải là phiên bản chính thức dành cho máy tính Windows, Mac OS.

gDMSS Lite là ứng dụng xem camera trên điện thoại Android cho phép bạn quan sát các hình ảnh được truyền trực tiếp từ nơi lắp đặt camera đến điện thoại của mình, rất thuận tiện khi giám sát nhà ở, hay lớp học. gDMSS Lite hỗ trợ các chức năng điều khiển dễ dàng, theo dõi nhiều camera cùng lúc, tìm kiếm và lưu lại các video đã xem.

gDMSS Lite cho phép người dùng xem và điều chỉnh live video, tìm kiếm video theo thời gian và phát video ở bất cứ nơi đâu ngay trên iPhone, iPad hoặc một chiếc smartphone Android từ Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC… Lưu ý trên các thiết bị iOS, ứng dụng có tên iDMSS Lite.

 

Tải gDMSS Lite, iDMSS Lite mới nhất 2021

Đây là phiên bản gDMSS Lite, iDMSS Lite mới nhất 2021

Link tải gDMSS Lite, iDMSS Lite cho máy tính PC

Hiện tại chưa có bản dành cho máy tính PC, các bạn cần download các phần mềm giả lập bên dưới, rồi down về dùng như điện thoại nhé.

Tải GameLoop – Phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí

Download NoxPlayer – Phần mềm giả lập Android Nox cho PC

Download BlueStack 5 – Phần mềm giả lập Android trên PC

Link tải gDMSS Lite, iDMSS Lite cho điện thoại

download now android  download now ios

 

 

Các tính năng của iDMSS Lite, gDMSS Lite

  • Bạn có thể phóng to hay thu nhỏ hình ảnh bằng chế độ Zoom trên iDMSS Lite..
  • Có thể xem nhiều camera cùng lúc trên một màn hình hiển thị.
  • Có dịch vụ lưu trữ đám mây trên iDMSS Lite, bạn có thể đăng ký sử dụng.
  • Chế độ phát lại video có thể tua nhanh, chậm một cách trơn chu.
  • Cảnh báo chuyển động, báo qua điện thoại ngay lập tức cả ngày lẫn đêm.

gDMSS Lite hỗ trợ sử dụng điều khiển PTZ (Pan Tilt Zoom), có khả năng điều khiển hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh ngay trên màn hình và sao lưu file video vào thiết bị. gDMSS Lite được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Bungari, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái…

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *