Download Topaz Gigapixel AI – Phóng To Hình Ảnh Bằng AI Tốt Nhất 2022

Gigapixel AI

Topaz Gigapixel AI là một phần mềm phóng to hình ảnh phổ biến. Nó dựa trên công nghệ máy học và nhận dạng hình ảnh tiên tiến nhất để đạt được quá trình xử lý chất lượng cao.

Điều này sẽ giúp các nhà điều tra nhìn thấy biển số ô tô bị mờ, hộp cũ và đèn hậu ở cuối đường hầm. Nói chung, có rất nhiều trường hợp sử dụng, và công việc của nó sẽ hữu ích cho nhiều người.

Hôm nay, thông qua bài viết này All Phần Mềm muốn giới thiệu đến các bạn những thông tin bổ ích về Topaz Gigapixel AI và hướng dẫn bạn cách cài đặt, giúp bạn có thể sử dụng phần mềm mà không hề tốn bất kì 1 chi phí nào.

Giới thiệu phần mềm Topaz Gigapixel AI

Topaz AI Gigapixel là phần mềm mỗi tiếng của hãng Topaz Labs, nó được xem như ứng dụng đầu tiên và duy nhất sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để nâng cao hình ảnh của bạn, thêm các chi tiết tự nhiên cho kết quả tuyệt vời.

Sử dụng công nghệ học sâu, AIGigapixel ™ có thể phóng to và điền vào các chi tiết mà các sản phẩm thay đổi kích thước khác không làm được. Các phương pháp truyền thống này tạo ra hình ảnh bị mờ, đẹp một cách phi thực tế và không có các chi tiết hiện diện trong hình ảnh có độ phân giải cao.

Topaz Gigapixel AI – một công cụ hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước và phòng to hình ảnh lên nhưng không làm giảm đi chất lượng của nó. Phần mềm cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh cụ thể hoặc lên tới 600%.

Với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, Topaz Gigapixel AI có thể phóng to hình ảnh và sau đó điền vào các chi tiết vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, phần mềm giúp chuyển đổi hình ảnh từ điện thoại có độ phân giải thấp lên hình ảnh có độ phân giải và chất lượng cao.

Ngoài ra, Topaz Gigapixel AI còn cho phép người dùng in hình ảnh cá nhân ở định dạng rất lớn nhưng sẽ không làm mất đi thông tin chi tiết.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời, được người dùng rất ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao.

Topaz AI Gigapixel chỉ là một ứng dụng độc lập (nó không hoạt động như một plugin hoặc điều chỉnh Topaz Studio) được tạo ra để thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh của bạn.

Nó sử dụng sức mạnh của công cụ Trí tuệ nhân tạo độc quyền của Topaz để làm cho hình ảnh được nâng cấp sắc nét và rõ ràng hơn so với các công cụ nâng cấp truyền thống.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Topaz Gigapixel AI

Phần mềm Topaz Gigapixel AI có những tính năng nổi trội như sau:

 • Nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên nhằm đạt được kết quả rõ ràng, ấn tượng.
 • Xem trước được kết quả chất lượng thấp và cao trong khoảng thời gian thực.
 • Hỗ trợ card đồ họa để xử lý hình ảnh nhanh chóng.
 • Phương pháp nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và rất dễ sử dụng.
 • Phóng to hình ảnh với chất lượng cao, sắc nét.
 • Khôi phục các chi tiết thực để có độ sắc nét thực tế.
 • Những bức ảnh sắc nét trông như chưa từng được nâng cấp.
 • Phóng to ảnh chất lượng cao nhất mà bạn có thể có được ở mọi nơi.
 • Công cụ AI độc quyền của chúng tôi sử dụng cạc đồ họa của máy tính để xử lý hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng.
 • Gigapixel AI tận dụng những tiến bộ gần đây nhất trong công nghệ nâng cấp và tạo ra những bản in đẹp nhất mà bạn từng thấy.

Ngoài ra cong rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tải phần mềm về để trải nghiệm.

Capability

 • Với một camera 50MP có thể cung cấp hình ảnh chất lượng cao? Bây giờ bạn có thể tạo ảnh 100MP hoặc thậm chí 1.000MP với máy ảnh DSLR / Mirrorless tiêu chuẩn! Bạn có muốn hình ảnh của bạn được chụp bằng điện thoại thông minh của bạn có chất lượng cao hơn? Topaz Gigapixel AI có thể biến đổi chúng thành kích thước 100MP.

Flexibility

 • Cần linh hoạt hơn sau khi chụp ảnh của bạn? Khung nó vừa phải. Với AIGigapixel ™️, bạn có thể cắt ảnh của mình, sau đó chỉ cần tăng nó lên kích thước mong muốn. Cần in khổ lớn, Đừng để mất chất lượng khi tăng kích thước. Bây giờ bạn có thể in ảnh cao 6ft (1,8m) ở 300DPI.

Resourcefulness

 • Bạn đã có rất nhiều bức ảnh chi phí thấp. Hãy để AIGigapixel ™️ cung cấp cho họ các kích thước và chi tiết mới. Giống như nhiều người, thư viện của bạn chứa nhiều nguồn khác nhau như quét video, quay phim bằng máy bay không người lái, chụp khung hình video, chụp ảnh lưu trữ, hình ảnh công cụ tìm kiếm, v.v. Đừng làm nó trở lại.

Các tính năng chính của Topaz Gigapixel AI

Tăng độ phân giải hình ảnh thay vì chỉ phóng to pixel.

Gigapixel AI giúp bạn làm tốt một việc duy nhất: Tăng độ phân giải hình ảnh một cách tự nhiên. Điều này là khá khó thực hiện. Hầu hết các thuật toán nâng cấp không biết cách điền chính xác các pixel bị thiếu, vì vậy bạn sẽ nhận được kết quả có chất lượng thấp.

Để giải quyết vấn đề này, mạng nơ-ron của Gigapixel AI liên tục được “đào tạo” về nhiều loại hình ảnh mẫu để hiểu chi tiết ảnh thực trông như thế nào.

Sau khi học hỏi từ hàng triệu hình ảnh, giờ đây nó có thể tăng độ phân giải một cách đáng tin cậy trên nhiều đối tượng khác nhau (chân dung, động vật hoang dã, phong cảnh, kiến ​​trúc, v.v…) và các loại hình ảnh (DSLR, web/nén, CG). Kết quả cho ra thường rất tốt!

Cải thiện chất lượng hình ảnh

Gigapixel AI có thể làm cho hình ảnh của bạn giống như được chụp bằng máy ảnh chất lượng cao. Nó đã được “đào tạo” về đủ hình ảnh của các loại đối tượng khác nhau (như chân dung, phong cảnh, kiến ​​trúc, v.v…) để biết chi tiết ảnh trông như thế nào.

Điều này cho phép bạn tăng độ phân giải và chất lượng ảnh của mình một cách rất tự nhiên.

Số lượng pixel không phải là điều duy nhất ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Thông thường, nếu bạn bắt đầu với một hình ảnh chất lượng thấp, bạn sẽ chỉ nhận được một hình ảnh chất lượng thấp lớn hơn nếu tăng tỷ lệ của nó lên.

Thay vào đó, công nghệ Gigapixel AI có thể tạo ra chi tiết hình ảnh rất tự nhiên và đáng tin cậy, thường trông rất tuyệt vời.

Mặc dù Gigapixel AI hoạt động tốt nhất với hình ảnh đầu vào ở chất lượng vừa phải hoặc cao, nhưng nó cũng có thể hoạt động tốt với hình ảnh nén và chất lượng cực thấp.

Ngoài việc tăng độ phân giải, mô hình “Very Compression” cũng sẽ tự động loại bỏ các việc nén JPEG, áp dụng giảm nhiễu và làm sắc nét đầu ra theo cách tự nhiên.

Tạo bản in đẹp hơn

Các bản in lớn hiển thị từng chi tiết nhỏ trong ảnh, vì vậy, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải bắt đầu với hình ảnh chất lượng cao. Gigapixel AI giúp bạn đạt được độ phân giải hình ảnh bổ sung để làm cho bản in của bạn thực sự nổi bật.

Trên thực tế, Gigapixel AI thậm chí còn hoạt động tốt hơn khi bắt đầu với hình ảnh chất lượng cao, vì vậy bạn có thể nhận được kết quả đặc biệt tốt ở đây.

Khả năng zoom và cắt tốt

Ngay cả khi bạn sử dụng camera chất lượng cao, việc phóng to hình ảnh cũng sẽ làm lộ ra những điểm không hoàn hảo. Việc sử dụng Gigapixel AI để tăng độ phân giải hình ảnh cho phép bạn zoom và cắt ảnh mà không làm giảm chất lượng.

Phù hợp cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau

Trong khi Gigapixel AI chủ yếu được đào tạo cho hình ảnh tĩnh chân thực (ngoài mô hình CG), nhiều người sáng tạo cũng đã đạt được kết quả tuyệt vời với đồ họa máy tính và video.

Gigapixel AI hoạt động trực tiếp trên máy Mac hoặc PC. Sử dụng tính năng độc lập để xử lý hàng loạt hình ảnh theo trình tự hoặc với vai trò một plugin Photoshop để tích hợp quy trình công việc chặt chẽ.

Nhà phát triển cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất CPU/GPU lớn như Nvidia và Intel để làm cho Gigapixel AI chạy nhanh nhất có thể cho máy tính của người dùng.

Ưu và Nhược điểm của Topaz Gigapixel AI

Ưu điểm

 • Nhanh chóng và dễ sử dụng
 • Cho kết quả sắc nét
 • Có cả chức năng kiểm soát thủ công và tự động

Nhược điểm

 • Chi tiết đôi khi có thể trông không được chân thực
 • Đắt hơn các phần mềm Topaz khác
 • Tính năng nội suy ảnh có trong hầu hết các phần mềm chỉnh sửa

Chi tiết bản cập nhật Topaz Gigapixel AI mới nhất : 

Các tính năng chính:

 • Mô hình AI mới “Được nén”. Bạn có thể tìm thấy nó trong tùy chọn “Loại hình ảnh” trong bảng điều khiển bên phải. Loại hình ảnh này hoạt động tốt nhất với ảnh có nhiều đồ tạo tác, ảnh gia đình cũ và hình ảnh được tải xuống từ internet
 • Giao diện hoàn toàn mới Toàn bộ chương trình đã được đại tu giao diện người dùng để làm cho nó trông đẹp hơn cũng như nhất quán hơn.
 • Cắt hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng

Cải tiến:

 • Xem trước và lưu hình ảnh nhanh hơn
 • Danh sách tệp hiện có thể thu gọn và giờ đây bạn có thể thêm hình ảnh trực tiếp từ danh sách tệp
 • Hướng dẫn đã được chuyển đến vùng thả trên màn hình bắt đầu

Sửa lỗi:

 • Nhiều sự cố đã được khắc phục
 • Cài đặt tự động phát hiện sẽ hoạt động chính xác khi hình ảnh được thêm / chọn
 • Hình ảnh nên chọn / bỏ chọn chính xác trong danh sách tệp
 • Bảng hướng dẫn sẽ không còn hiển thị khi tất cả hình ảnh đã mở được bỏ chọn
 • Khi bắt đầu dùng thử, chương trình sẽ không còn sai hiển thị rằng bạn còn 0 ngày dùng thử
 • Bảng điều khiển đăng nhập sẽ không còn quay vô thời hạn nếu có sự cố kết nối
 • Nhãn “Gốc” giờ sẽ hiển thị chính xác ở chế độ xem hình ảnh đơn.

Cấu hình cài đặt Topaz Gigapixel AI

✅ Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
✅ RAM 8GB.
✅ Dung lượng đĩa cứng trống ít nhất 1GB.
✅ Bộ xử lý Intel i5 3 ghz trở lên.
✅ GPU OpenGL phiên bản 3.3 trở lên.
✅ Card đồ họa GT 740 trở lên với 2GB VRAM.

Link tải phần mềm Topaz Gigapixel AI Full Crack mới nhất 05/2022

Dưới đây là link download phần mềm Topaz Gigapixel AI, các bạn hãy click vào và tải về ngay nhé.

 

GG fshare 1

Hướng dẫn cài đặt & crack phần mềm Topaz Gigapixel AI

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về, bạn giải nén tệp tin ra.

Topaz Gigapixel AI

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt với quyền admin.

Topaz Gigapixel AI

Bước 3: Nhấn chọn “Next”.

Bước 4: Nhấn tích vào “I accept agreement” và chọn “Next”.

Bước 5: Bạn để mặc định như hình bên dưới và nhấn “Next”.

Bước 6: Tiếp tục nhấn “Next” 2 lần liên tiếp để cài đặt vào máy tính.

Bước 7: Nhấn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 8: Vào thư mục giải nén ban đầu, vào mục “crack” và chạy file đó. Tiếp theo bạn vào đường dẫn sau “C:\Windows\System32\drivers\etc”.

Cut file “host” ra ngoài desktop.

Topaz Gigapixel AI

Sau đó mở lên bằng “Notepad”. Sao chép 4 dòng trong “notepad” và dán vào mục “hosts”, rồi lưu lại.

9 8 e1653982011266
Sao chép 4 dòng trong “notepad” và dán vào mục “hosts”.

Cuối cùng, bạn lại cut file “hosts” và dán vào mục “etc” để cập nhật file “hosts” mới là xong.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong các bước cài đặt và crack cho phần mềm Topaz Gigapixel AI. Bây giờ bạn có thể vào phần mềm và sử dụng thoải mái rồi.

Kết luận

Topaz Gigapixel AI là ứng dụng AI độc lập đầu tiên để lấy mẫu hình ảnh tuyệt vời, được thiết kế để thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh lên đến 6 lần!

Nó sử dụng các chức năng mạnh mẽ của các công cụ thông minh nghệ thuật độc quyền của Topaz để làm cho hình ảnh được nâng cấp trở nên rõ ràng hơn so với các công cụ nâng cấp truyền thống.

Vì mô hình Gigapixel AI tính toán hơn 1 triệu phép tính trên mỗi pixel nên phần mềm chỉ hoạt động độc lập (nó không hoạt động như một trình cắm thêm hoặc điều chỉnh studio). Phải mất nhiều thời gian để xử lý hình ảnh, nhưng chất lượng cuối cùng. kết quả vượt xa các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

 

 

 

Chúc các bạn tải thành công. All Phần Mềm xin cảm ơn các bạn.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *