Tải Granny Game Hack MOD APK (God Mode) Mới Nhất 2022

Granny Game

Nếu như bạn than phiền vì suốt ngày phải ở nhà, bạn nên cảm thấy may mắn vì không phải nhân vật chính trong trò chơi này. Granny MOD APK (God Mode) là một trò chơi kinh dị nổi tiếng rất thịnh hành trên hai cửa hàng Google Play và Appstore, được phát hành bởi DVloper.

Granny Mod là thể thoại game điện tử, mang phong cách ghê rợn. Trò chơi được phát hành bởi DVloper sẽ khiến cho bạn cảm thấy sợ hãi trong quá trình trải nghiệm.

Hiện tại game được đánh giá là trò chơi kinh dị nhất hiện hành của ứng dụng App Store và Google Play. Trong quá trình chơi, đôi khi bạn sẽ cảm thấy sợ hãi và giật mình bởi những hoạt động diễn ra.

Chỉ tính riêng trên hệ điều hành Android, game đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Cùng với đó là nhận về hơn 228 nghìn lượt phản hồi tích cực từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng Mod vô hạn tiền, giúp bạn chơi game tuyệt vời nhất.

Giới thiệu trò chơi Granny

Trò chơi sẽ đem lại cho bạn cảm giác nghẹt thở, hồi hộp và nhập tâm chưa từng thấy. Tin mình đi! Mình vẫn còn cảm thấy run khi viết bài review này. Ngay khi mở trò chơi, bạn sẽ nhận được một lời chào không mấy vui vẻ: “Welcome to Granny”.

Ngay khi bước vào Granny Mod người chơi sẽ cảm thấy một hoang cảnh sợ hãi. Cùng với đó là một lời chào không được thân thiện cho lắm. Đây dường như có một bí ấn gì đó đang chờ đợi bạn đến khám phá.

Bối cảnh diễn ra trong một căn nhà u ám, mang đến cảm giác rợn người và đáng sợ. Bạn là nhân vật chính đang bị nhốt trong căn nhà đó. Tại đây có một bà già tên là Granny được mệnh danh là kẻ sát nhân hàng loạt.

Mặc dù đôi mắt bị mù, nhưng bà ta có một đôi tai rất thính có thể nghe được tiếng động dù chỉ nhỏ nhất. Thậm chí nếu có một sợi tóc rơi xuống nền nhà, bà ta cũng có thể nghe thấy một cách rõ ràng.

Dowload Granny Mod

Granny rất vui khi bạn ở đây

Granny Game

Trong trò chơi này, bạn – nhân vật chính trong trò chơi tỉnh dậy và nhận ra mình đang bị nhốt trong một căn nhà bí ẩn nào đó. Bạn biết được rằng trong căn nhà này có một bà già bị tâm thần có tên Granny, bà ta bị mù nhưng bà ta có thể nghe thấy mọi thứ.

Chỉ cần bạn làm rơi một sợi tóc trên sàn nhà, bà ta cũng có thể nghe thấy và chạy tới giết bạn. Nhiệm vụ của bạn là đi lấy những vật dụng cần thiết để mở cánh cửa trốn thoát khỏi căn nhà này, nhưng trong thời gian đó bạn phải tuyệt đối cẩn thận và đừng quên: phải thật IM LẶNG. Bạn chỉ có năm ngày.

Một số mẹo khi chơi

Granny Hack

Ở cảnh đầu tiên, bạn sẽ ở trong một căn phòng trong căn nhà của Granny. Trước khi mở cánh cửa, bạn nên tìm chiếc chìa khóa ở trên bàn hoặc trong ngăn kéo, nếu có thì hãy lấy nó trước khi ra khỏi phòng.

Cảnh thứ hai là cảnh mà bạn ra khỏi căn phòng ở cảnh đầu tiên, yêu cầu bạn sẽ phải mở một cánh cửa được bảo vệ bằng mã số.

Cảnh thứ ba, bạn sẽ quay lại căn nhà và tìm những vật dụng cần thiết như chìa khóa, kìm, búa… và cả mật mã của cánh cửa. Hãy tìm kiếm ở mọi nơi có thể trong căn nhà này.

Cảnh thứ tư là bạn phải sử dụng những vật dùng mà bạn tìm được để thoát khỏi căn nhà.

Đừng dại dột chạy khi bị Granny phát hiện, bạn nên tìm một chỗ trốn an toàn dưới gầm giường hoặc trong tủ để tạm thời tránh bà ta bởi bà ta chạy nhanh hơn bạn rất nhiều.

Trong những phiên bản gần đây, trò chơi ngày càng tạo thêm những câu đố phức tạp. Bạn phải thật sự nỗ lực để tìm kiếm chìa khóa hay gì đó được giấu trong ngôi nhà này chứ không đơn giản như trước.

Thỉnh thoảng, bạn có thể sẽ phải mở radio hoặc nhạc để đánh lạc hướng bà ta. Có rất nhiều bí ẩn để khám phá và nhiều điều thú vị để làm trong trò chơi này, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Kỹ năng khôn khéo

Tham gia Granny Mod nhiệm vụ của bạn là chạy trốn khỏi căn nhà đó. Tuy nhiên bạn phải chạy trốn khỏi sự truy sát của bà già Granny. Cùng với đó là tìm cách cậy được cánh cửa đang bị khóa, để có thể trốn thoát khỏi nơi đáng sợ và u ám này.

Trong quá trình chạy trốn, bạn hãy nhớ rằng phải tuyệt đối giữ im lặng. Bởi bà ta có thể nghe thấy bất cứ tiếng động nào trong ngôi nhà đó. Ngoài ra bạn cần phải có một kỹ năng di chuyển và phán đoán thật tốt.

Ví dụ như trong những hoàn cảnh cần thiết hãy tìm một nơi ẩn nấp thật an toàn. Hoặc phán đoán hướng di chuyển của bà ta để có thể chạy hướng khác. Lúc này bạn sẽ phải tự lực cánh sinh, dù gặp tình huống nào cũng phải bình tĩnh và xử lí thông minh.

Nhiều cảnh đáng sợ

Trong quá trình chơi Granny Mod bạn sẽ gặp rất nhiều cảnh đáng sợ. Ví dụ như ngay từ cảnh đầu tiên, bạn sẽ ở trong một căn phòng đen tối. Để thoát khỏi đó, người chơi cần phải tìm kiếm chìa khóa.

Chúng có thể nằm ở trên mặt bàn hoặc ngăn kéo của tù, hay một số vị trí nào khác. Tiếp theo, bạn sẽ bước ra khỏi căn phòng và đến với một cánh cửa bằng mã số. Tại đây người chơi sẽ phải liên kết các gợi ý để có thể mở được nó.

Cuối cùng là di chuyển tới nhiều vị trí trong căn nhà, với mục đích tìm kiếm các vật dụng để mở khóa được cánh cửa. Bằng cách tìm kiếm các vật dụng cần thiết như búa, kìm, chìa khóa, dao,… Và sử dụng chúng một cách thuần thục để thoát khỏi nơi đây.

Giữ im lặng

Bạn cần lưu ý phải hết sức giữ im lặng và tuyệt đối không thể để bà Granny bị phát ra. Thậm chí vào những lúc cảm thấy nguy hiểm, hãy tìm kiếm một vị trí an toàn. Nấp ở trong chiếc tủ, trốn ở dưới gầm giường hoặc tìm một góc nào đó thật kín.

Đó sẽ là giải pháp tạm thời giúp bạn vượt qua được nguy hiểm. Ngoài ra người chơi cần phải sử dụng trí thông minh của mình trong một số tình huống cần thiết.

Ví dụ như mở radio, hay âm thanh gì đó, để đánh lạc hướng và thu hút sự chú ý của bà ta. Điều đó rất quan trọng, vì nó sẽ tạo ra cơ hội tốt hơn để bạn trốn thoát.

Chạy trốn hoặc bị ăn thịt

Granny mod

Trò chơi này rất khó nhưng không phải là bạn không thể vượt qua. Đã có nhiều người chơi vượt qua được thử thách của trò chơi này vì vậy nhà phát hành liên tục cập nhật thêm những bản đồ mới và thử thách mới để hấp dẫn người chơi.

Mong rằng trong những phiên bản tới, Granny có thêm chế độ Online để người chơi có thể cùng thám hiểm ngôi nhà bí ẩn này cùng bạn bè của mình.

Đồ họa và âm thanh theo phong cách kinh dị

Granny Hack

Đồ họa của trò chơi rất thực tế, kết hợp với góc nhìn thứ nhất khiến cho nỗi sợ hãi của bạn càng tăng lên gấp bội. Granny được thiết kế giống với zombies, không quá đáng sợ nhưng cách xuất hiện của bà ta sẽ làm bạn giật mình không chỉ một lần.

Âm thanh trong trò chơi rất tĩnh lặng, nổi bật nhất là tiếng thở của bạn hay tiếng bước chân, giọng nói ma quái của Granny. Bạn nên đeo tai nghe để trải nghiệm trò chơi này một cách hoàn hảo nhất.

Cái chết được miêu tả một cách ẩn dụ, khi bị bà ta giết, màn hình của bạn sẽ tối dần và có máu bắn tung tóe. Bạn không nên cho trẻ em chơi trò chơi này bởi độ đáng sợ và kinh dị của nó.

Phiên bản MOD APK của Granny Hack

Tính năng MOD

God Mode: Nếu không muốn bị ăn thịt trong khi khám phá ngôi nhà, hãy sử dụng bản MOD.

Tải game Granny MOD APK cho Android

Đến với Granny Mod người chơi có thể tải phiên bản Mod God Mode. Khi đó bạn sẽ được trải nghiệm tính năng bất từ, khiến cho bà ta không thể giết được.

Điều đó sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá các bí ẩn bên trong căn nhà ma quái. Trò chơi chỉ phù hợp cho những người yêu thích sự kinh dị và đáng sợ của bóng tối.

Vì game sẽ mang đến tính giải trí theo cách mà không ai ngờ tới. Hãy tải Granny Mod để trải nghiệm tựa game kinh dị và đáng sợ trong một không gian u ám. Với nhiệm vụ chạy trốn khỏi kẻ giết người hàng loạt và trốn thoát khỏi căn nhà đáng sợ.

Trò chơi này thực sự không dành cho người yếu tim. Đừng nên chơi nó một mình vào buổi đêm, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

phan thiet

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Nếu các bạn có gặp vấn đề gì về link tải trên đây hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *