Tải Grow Castle Hack Vàng Kim Cương – Hack Grow Castle APK Mod Mới Nhất 2022

Grow Castle APK MOD

Nếu thích tựa game thủ thành, Grow Castle là gợi ý dành cho bạn. Nhiệm vụ chính của người chơi cần phải làm mọi cách để bảo vệ tòa lâu đài. RAON GAMES tạo ra đủ loại kẻ địch khiến cho bạn phải có một chiến lược cụ thể để đánh bại chúng.

Nhân vật ở đây được gọi chung là những anh hùng. Họ luôn có tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao, sẵn sàng hi sinh để giữ lâu đài nguyên vẹn. Tải hack Grow Castle cho phép bạn tự do tạo ra chiến thuật đánh bại mọi âm mưu của đối phương.

Với tham vọng làm sụp đổ tòa lâu đài, bạn hãy cảnh giác với chúng. Đối phó với nhiều cuộc xâm lược ồ ạt, không cho chúng cơ hội chiếm đóng trên lãnh thổ của bạn.

Thông tin về Grow Castle

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: 10 trở lên
  • Nhà phát hành: RAON GAMES
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2019
  • Giá game: Miễn phí

Giới thiệu Grow Castle

Ngày nay, những trò chơi phòng thủ tháp là vô cùng phổ biến. Chúng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ, và có thể bao gồm cả bạn. Grow Castle – là một phần trong thể loại này.

Nó có lối chơi đơn giản, được phát triển với hai mục đích chính là đem lại sự giải trí và khai thác khả năng chiến thuật của người chơi.

Cốt truyện

Grow Castle có một câu chuyện khởi đầu về sự xâm chiếm của đám quái vật. Vương quốc của bạn là mục tiêu tiếp theo được lựa chọn. Sự hủy diệt sẽ sớm diễn ra, nhưng thật may mắn rằng bạn đã được cảnh báo về điều này.

Tuy nhiên, lực lượng của vương quốc còn khá yếu, nên hầu hết các căn cứ đã bị đánh chiếm. Giờ đây, còn một căn cứ cuối cùng là lâu đài. Bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù của mình một lần cuối cùng và cho mãi mãi.

Grow Castle
Cốt truyện của Grow Castle

Gameplay của Grow Castle

Trong Grow Castle người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa trực tiếp chỉ đạo quân đội của mình tổ chức phòng thủ trước những đợt tấn công như vũ bão của đám quát vật khát máu.

Để phòng thủ, người chơi sẽ phải bố trí thật nhiều binh lính, nhiều anh hùng, xây dựng các tháp canh có sức công phá cao, gia tăng sự kiên cố cho tường thành,… Có 2 lối chơi chính trong game:

  • Phòng thủ trước những đợt tấn công của quái vật, ngăn không cho chúng phá hủy tưởng thành để tràn vào trong tàn sát những người vô tội.
  • Vừa phòng thủ vừa tìm cách phá hủy thành chính của các thành bang kẻ thù để mở rộng thêm thuộc địa, thu về lượng tài nguyên khủng.

Giống như những trò chơi phòng thủ thành khác,trong Grow Castle nhiệm vụ duy nhất của bạn là đảm bảo rằng tháp chính (Tower) của mình vẫn còn hoạt động sau mỗi làn sóng tấn công từ phía kẻ thù.

Ở Wave đầu tiên, mọi thứ trông có vẻ khá đơn giản. Hệ thống đưa ra một vài chỉ dẫn về việc bổ xung các đơn vị binh lính và cách hoạt động của trò chơi.

Những kẻ thù không ngừng tiến đến từ phía bên phải của màn hình và phá hủy mọi thứ cản đường. Bạn sẽ tiêu diệt chúng, cho đến khi thời gian của Wave đó kết thúc.

Nếu chiến thắng, Wave tiếp theo được mở ra, với nhiều kẻ thù hơn. Điều này có nghĩa rằng, sự khó khăn đang dần tăng lên. Thời gian phòng thủ lâu hơn, lực lượng của những con quái vật tăng lên, bao gồm cả tốc độ và sức mạnh.

Do đó, bạn cũng cần phải trở lên mạnh mẽ hơn để có thể thích ứng. Hãy nâng cấp tháp chính, tuyển dụng các đơn vị quân mới, và xây dựng các tòa tháp phụ.

Grow Castle hack

Về tháp, như tôi đã nhắc đến ở phía trên, thì có hai loại: chính và phụ. Trong đó, tháp chính là mục tiêu mà bạn cần bảo vệ trước những kẻ thù. Nếu nó bị phá hủy vào một thời điểm nào đó, thì trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức, và bạn sẽ phải chơi lại từ Wave liền kề trước đó.

Tháp chính có một vài ưu điểm đặc biệt là có thể chứa được nhiều đơn vị quân, và có nhiều kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, chúng có thể được nâng cấp để tăng điểm HP và MP. Còn tháp phụ chỉ có duy nhất một kỹ năng( mỗi loại có một kỹ năng khác nhau) và duy nhất một chỗ để đặt đơn vị quân.

Về phía kẻ thù, chúng không ngừng mạnh hơn. Vào một thời điểm nhất định, những con boss sẽ xuất hiện. Chúng to lớn, nhiều HP hơn và có sức tàn phá một cách khủng khiếp. Hãy chắc rằng, những cuộc tấn công từ quân đội của bạn đủ nhanh, trước khi tòa tháp không thể chịu đựng được nữa.

Hack Grow Castle

Tuy nhiên, thì boss vẫn chưa hẳn là điều khủng khiếp nhất. Những con quái vật mà bạn đang đối mặt có xu hướng phát triển một cách nhanh chóng.

Chúng thậm chí còn xây dựng những tòa tháp, và có phù thủy riêng. Bà ta sẽ không ngừng sử dụng ma thuật của mình để gia tăng tốc độ tấn công, điểm phòng thủ hay thậm chí mang những con rồng to lớn ra chiến trường. Đây là một cảnh báo cho những khó khăn mà bạn sẽ gặp trong tương lai.

Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là không được để bọn quái vật vượt qua tường thành (nơi toàn bộ lực lượng đang cố gắng phòng thủ), tiêu diệt toàn bộ quái vật trong mỗi đợt tấn công là có thể giành chiến thắng trong đợt đó.

Tùy theo độ khó của đợt tấn công mà phần thưởng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi càng vượt nhiều ải thì thứ hạng sẽ càng cao từ đó nhận càng nhiều quà.

Đơn vị quân đa dạng

Quân đội sẽ bao gồm:

Lính bắn cung: Là những người lính đứng phía sau tường thành và bắn những mũi tên về phía kẻ thù. Cấp của lính bắn cung càng cao, đội quân này sẽ thay đổi vũ khí (ví dụ chuyển từ cung sang súng) để có sát thương cao hơn.

Lính trong Grow castle

Anh hùng: Là những người đứng trên tường thành. Mỗi anh hùng sẽ có một kỹ năng riêng, ví dụ như triệu hồi binh lính, triệu hồi sấm sét, hồi máu, tạo nhiều hiệu ứng có lợi cho đồng minh.

Anh hùng còn có thể được nâng cấp giúp sức mạnh được tăng lên và thêm những kỹ năng mới với hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, Grow Castle có đến 120 đơn vị quân và bạn có thể thỏa sức tùy biến chiến thuật cá nhân. Mỗi trong số họ có các kỹ năng đặc biệt và mang lại kết quả chiến đấu khác nhau.

Ví dụ như pháp sư, họ có thể đóng băng kẻ thù, phù thủy tạo ra những cơn sấm sét, trong khi Stoner có thể ném các viên đá lớn vào kẻ thù. Hơn nữa, khoảng cách tấn công, sức sát thương và các điểm kinh nghiệm mang lại là hoàn toàn khác nhau. Hãy tự mình khám phá nhiều hơn nhé!

Kỹ năng

Trong Grow Castle Cứ mỗi lần lên 1 cấp thì bạn sẽ nhận được 1 điểm nâng cấp một trong các kỹ năng sau: tăng thêm vàng nhận được, tăng thêm kinh nghiệm nhận được, thời gian hồi chiêu của anh hùng giảm, sát thương quân cận chiến tăng, sát thương cung thủ tăng, tăng máu thành chính, tăng giáp thành chính,…

Kỹ năng trong Grow Castle

Tháp canh

Tháp cành là những tòa tháp được xây dọc trên đường hành quân của địch để có thể gây sát thương lên chúng. Mỗi tháp canh cũng có có kỹ năng riêng như bắn cầu lửa, cầu băng, triệu hồi quân đồng minh, chỉ có thể gây sát thương khủng lên quân địch biết bay mà không gây bất kỳ sát thương nào lên quân dưới mặt đất,…

Đồ họa và hiệu ứng đơn giản của Grow Castle

Như có thể thấy, Grow Castle không chỉ đơn giản ở lối chơi, mà phần đồ họa cũng vậy. Các nhân vật không hề có khuôn mặt, chỉ có hình dáng. Nhưng điều này không có nghĩa rằng, đây là sự lơ đãng của đội ngũ thiết kế về trò chơi này.

Họ tập trung nhiều hơn vào các hiệu ứng cháy nổ, hay phép thuật trong các cuộc tấn công. Nhìn chung, chúng hấp dẫn và vẫn mang lại cảm thú vị.

Grow Castle

Đồ họa trong Grow Castle là đồ họa 2D nhưng có rất nhiều chi tiết. Game với hệ thống hàng trăm anh hùng với đủ hình dạng và kỹ năng, sử dụng binh khí khác nhau, lính bắn cũng có thể thay đổi hình dạng sau mỗi lần nâng cấp, số lượng quái vật cũng đông đảo không kém và còn đa dạng giống loài,…

Đây chính là không gian giải trí tuyệt vời cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Âm thanh trong Grow Castle tập trung vào các hiệu ứng trong chiến đấu. Khi trận chiến nổ ra, bạn sẽ liên tục nghe tiếng quân lính của bạn xả đạn về phía kẻ thù, tiếng bọn quái vật gầm rú, tiếng vũ khí va chạm nhau không ngớt,… giúp người chơi cảm nhận được sự hoành tráng và khốc liệt của từng đợt tấn công.

Một số tính năng khác trong Grow Castle Hack

Nếu bạn muốn có một thử thách thực sự, hãy tham gia vào chế độ vô cực. Tại đây, cuộc chiến diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Bạn phải ghi một số điểm lớn để chuyển qua vòng tiếp theo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng bang hội và tuyển mộ thành viên. Xây dựng khu vực thuộc địa, thuê công nhân khai thác để kiếm tiền xu. Xúc tiến và chế tạo các anh hùng mới từ phòng LAB. Hãy làm mọi thứ để phát triển và trở lên mạnh mẽ hơn.

Bảng xếp hạng thời gian thực sẽ đánh giá mọi người chơi trong hệ thống, và liệu bạn có cơ hội viết tên mình lên đó không?

Phiên bản MOD APK của Grow Castle Hack

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền (Tiền Xu/Kim Cương/Skill Points): Bên cạnh các chiến thuật, nâng cấp pháo đài và các cung thủ là cách dễ nhất để bảo vệ thành của bạn. Với số tiền của phiên bản Grow Castle MOD APK, bạn có thể thoải mái nâng cấp không giới hạn. Bên cạnh đó, số tiền cũng không hề giảm khi bạn sử dụng.

Tải Grow Castle hack MOD APK cho Android

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Grow Castle thú vị và chứa nhiều sự giải trí. Hơn nữa, trò chơi này có dung lượng khá thấp, chỉ khoảng 40MB và yêu cầu hệ điều hành Android 4.1+ nên phù hợp với các thiết bị có cấu hình thấp. Điều này đảm bảo sự hoạt động mượt mà để người chơi có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Nếu link tải có vấn đề gì các bạn có thể comment phía dưới hoặc nhắn tin về Facebook cua All Phần Mềm, mình sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *