Download Hadean Tactics Full Miễn Phí Link Google Drive 2022

Hedean Tatics

Tựa game chiến thuật hành động Hadean Tactics siêu hay. Anh em tải thử về chiến nào!!!  Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ cách tải cũng như cài đặt em nó nha.

Hadean Tactics

Chiến thuật với các yếu tố của một trò chơi thẻ bài Hadean Tactics cung cấp để chọn một trong các Anh hùng và chiến đấu với những sinh vật của bóng tối, đi xuống các ngục tối huyền bí.

Hầm ngục trong Hadean Tactics được tạo ngẫu nhiên. Hệ thống chiến đấu được thể hiện bằng các yếu tố theo lượt, trong đó bộ bài lắp ghép đóng vai trò chính trong việc xây dựng chiến thuật. Sẽ không có cuộc chiến nào giống như trận trước.

Hadean Tactics
Hadean Tactics Game hành động, chiến thuật, thẻ bài

Kẻ thù được đại diện bởi các loại quái vật khổng lồ, từ các đơn vị yếu đến các chúa quỷ. Mỗi chiến trường mới cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa các đối thủ và một chiến lược chiến đấu khác nhau.

Khi đặt nhóm nhân vật của bạn trên sân, bạn phải sử dụng các thẻ để gây sát thương. Mỗi anh hùng có thuộc tính và đặc điểm riêng của mình. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, các máy bay chiến đấu mới sẽ mở ra, những người có thể được bơm khả năng của họ.

Tất cả các phòng đều chứa nhiều bẫy, chướng ngại vật, kẻ thù hoặc các vật phẩm hữu ích khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các địa điểm.

Nhận được thẻ và nhân vật mới, không chỉ sức mạnh tăng lên mà còn mở ra các cơ hội chiến thuật mới, xây dựng những sự kết hợp chết người có thể đè bẹp bất kỳ đối thủ nào.

Có rất nhiều trò chơi nhỏ và lựa chọn đạo đức có sẵn khi bạn tiến bộ qua câu chuyện. Thế giới của trò chơi chứa đựng rất nhiều bí ẩn cần được tiết lộ cho các Anh hùng.

Gameplay của Hadean Statics

Nói về gameplay Hadean Tactics thì chiêu mộ những linh hồn bị mắc kẹt trong thế giới ngầm để tự động chiến đấu cho bạn và ảnh hưởng đến hành động của họ bằng những lá bài bạn tìm thấy trong quá trình chạy của bạn.

Hadean Tactics
Lựa chọn các lá bài, sử dụng chiến thuật để chiến thắng

Kết hợp các thẻ và di vật của bạn với các kỹ năng và liên minh của họ để hướng dẫn họ chiến thắng. Khám phá một bản đồ mới trên mỗi lần chạy. Khám phá các vòng kết nối khác nhau của vương quốc và các ông chủ khác nhau cai trị nó.

Trải nghiệm các sự kiện độc đáo cả bên ngoài và trong khi chiến đấu.

Thông tin về Hadean Tatics

  • Tên trò chơi: Hadean Tactics
  • Trang chủ: https://store.steampowered.com/app/1260590/Hadean_Tactics
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật
  • Nhà phát triển: Emberfish Games
  • Nhà xuất bản: Emberfish Games
  • Ngày phát hành: 26 Thg02, 2021
  • Ngày update: 7/3/2022
  • Số người chơi: Đang cập nhật
  • File tải về: 1G

Cấu hình để chiến được Hadean Tactics trên PC

Nói là nhẹ nhưng mà cụ thể là nhẹ thế nào. Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thể chiến được con Game Offline siêu hay này trên PC nha. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên rất chuẩn luôn.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS Windows 7
➤ Processor Dual core from Intel or AMD at 2.8 GHz
➤ Memory 4 GB RAM
➤ Graphics nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
➤ DirectX Version 11
➤ Storage 4GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ Đương nhiên là càng mạnh càng tốt rồi

Hướng dẫn tải và cài đặt Hadean Tactics trên PC

Hadean Tactics
Tải Hedean Tatics bằng Google Drive

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Google Drive và Fshare rồi nha. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới là được nha.

 

   GG    fshare

 

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để cài đặt game nè. Nói trước là khó lắm luôn đó.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file IGG-A.Way.Out.iso này ra.

Bước #2: Mở thư mục vừa giải nén và chạy file HadeanTactics.exe để chiến nha

Một số hình ảnh về Hedean Tatics

h 2

h 3

h 6

h 1

 

Vậy là qua mấy bước đơn giản bên trên, anh em đã có thêm một con game siêu hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha.

 

 

 

 

Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới All Phần Mềm nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *